Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Sao Hỏa đi lùi từ Bạch Dương về Song Ngư 3 tháng cuối năm 2020 tác động đến 12 cung Mặt trăng thế nào?

0

Sự kiện đi lùi vốn đã trở thành một từ thông dụng trong năm 2020 này. Sau khi sao Thủy đi lùi ở cung Cự Giải, sao Thổ và sao Mộc đi lùi trong Ma Kết thì lần này sao Hỏa đi lùi trong cung Bạch Dương.

Sự kiện sao Hỏa đi lùi 10/9/2020-14/11/2020

Sự kiện đi lùi vốn đã trở thành một từ thông dụng trong năm 2020 này. Sau khi sao Thủy đi lùi ở cung Cự Giải, sao Thổ và sao Mộc đi lùi trong Ma Kết thì lần này sao Hỏa đi lùi trong cung Bạch Dương. Tóm lại, sự kiện đi lùi của sao Hỏa diễn ra khoảng 58-81 ngày sau mỗi 2 năm. Vào lúc này, sao Hỏa sẽ đi lùi ở Bạch Dương trong vòng 25 ngày và ở Song Ngư trong vòng 41 ngày. Vào giai đoạn cao điểm từ ngày 10/9/2020 đến ngày 4/10/2020, sao Hỏa sẽ đi chậm lại ở cung Bạch Dương- cung hoàng đạo được cai trị bởi hành tinh mạnh mẽ và nam tính này. Sự kiện này sẽ được tiếp tục ở cung hoàng đạo Song Ngư cho đến ngày 14/11/2020.

Năm 2020, liệu việc sao Hỏa đi lùi sẽ làm chậm lại những cơ hội tốt và thành công trong cuộc sống của bạn không? Hãy cùng tìm hiểu những thay đổi trong sự kiện đi lùi này nhé.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xem tác động tổng quan của sao Hoả đi lùi trong 3 tháng cuối năm 2020 đầy biến động tại đây

Bí mật gì đang được Bạch Dương và Song Ngư nắm giữ trong giai đoạn đi lùi này?

Những biến đổi này sẽ có ảnh hưởng to lớn đến hạnh phúc hôn nhân. Vì thế, điều quan trọng đối với tất cả các cặp vợ chồng là phải đề phòng những tác động mà sao Hỏa đi lùi ở cung Bạch Dương và Song Ngư mang lại cho cuộc sống hôn nhân của họ.

Tác động của việc đi lùi ở Bạch Dương chỉ là mức trung bình nhưng lại là thử thách “khó nhằn” đối với Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình và Song Ngư. Hãy yên vị và xem xét để hiểu rõ hơn về tác động của sự kiện sao Hỏa đi lùi năm 2020 trong cung Mặt trăng của bạn.

Ảnh hưởng của sao Hỏa đi lùi trong Bạch Dương và Song Ngư: Dự đoán tương lai  cho 12 cung Mặt trăng trong năm 2020.

Sao Hỏa đi lùi trong cung Bạch Dương

Giai đoạn 1: Đi lùi ở ngôi nhà thứ nhất từ ngày 10/9/2020 đến ngày 4/10/2020

Tinh thần của bạn sẽ bị suy giảm, sự tự tin và năng lượng của bạn có thể bị ảnh hưởng trong giai đoạn này. Trách nhiệm và khối lượng công việc sẽ tăng lên nên vì thế bạn sẽ phải làm việc thêm giờ để cho kịp với deadline. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Đôi khi, bạn sẽ không nhận được nhiều sự phản hồi như mong muốn từ phía đối tác. Vậy nên, hãy kiên nhẫn và cố gắng nắm bắt vấn đề chính trong khoảng thời gian này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Giai đoạn 2: Đi lùi ở ngôi nhà thứ 12 từ ngày 4/10/2020 đến ngày 14/11/2020.

Vấn đề sức khỏe có thể làm xáo trộn lịch trình thường ngày của bạn. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên có những biện pháp đề phòng bệnh tật và ăn uống lành mạnh. Những người đã đi vay mượn để mua nhà hoặc tài sản cá nhân sẽ có cơ hội phát triển. Các cặp đôi sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để mối quan hệ ấy có thể bước sang giai đoạn tiếp theo. Lời khuyên cho những người độc thân có một cuộc hôn nhân sắp đặt thì nên hoãn lại trong thời gian này.

Sao Hỏa đi lùi trong cung Kim Ngưu

Giai đoạn 1: Đi lùi ở nhà thứ 12 từ ngày 10/9/2020 đến ngày 4/10/2020

Nên tránh các công ty khởi nghiệp/liên doanh được đề xuất. Trong trường hợp bạn có ý định bắt đầu, tốt hơn hết là bạn nên phân tích kỹ lưỡng để tránh phạm sai lầm và hối hận về sau. Trong giai đoạn chuyển giao, về mặt sức khỏe vẫn còn ổn định. Với chế độ ăn uống lành mạnh, để giữ được vóc dáng thì bạn nên có các biện pháp phòng ngừa và tập thể dục nhẹ nhàng. Những khoảng chi tiêu không cần thiết có thể làm xáo trộn tài chính của bạn.

Giai đoạn 2: Đi lùi ở ngôi nhà thứ 11 từ ngày 4/10/2020 đến ngày 14/11/2020

Mối quan hệ của bạn với cộng sự/đối tác vẫn giữ được hòa khí và nó có thể giúp bạn phát triển. Bạn sẽ có khuynh hướng dùng những món đồ đắt tiền và có khả năng chi tiêu cho những thứ sang trọng. Đây có thể là thời điểm thuận lợi để bắt đầu tập thể dục hàng ngày và tập yoga nếu bạn chưa có ý định thử, nó không chỉ giúp bạn giữ dáng mà còn giúp cơ thể bạn tràn đầy năng lượng và sức sống.

Xem tác động tổng quan của sao Hoả đi lùi trong 3 tháng cuối năm 2020 đầy biến động tại đây

Sao Hỏa đi lùi trong cung Song Tử

Giai đoạn 1: Đi lùi ở ngôi nhà thứ 11 từ ngày 10/9/2020 đến ngày 4/10/2020

Hãy tiếp tục nỗ lực thói quen làm việc không ngừng nghỉ để đạt được thành công vì bạn có thể sẽ nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên tại nơi làm việc. Bạn sẽ được trải nghiệm bầu không khí trong lành xung quanh mình, giúp bạn luôn có động lực và tinh thần phấn chấn. Trong trường hợp bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi lãng mạn, hãy đi ngay lập tức vì nó có thể giúp bạn củng cố mối quan hệ vốn có.

Giai đoạn 2: Đi lùi ở ngôi nhà thứ 10 từ ngày 4/10/2020 đến ngày 14/11/2020

Bạn có thể cải thiện hiệu suất công việc của mình. Nếu bạn không hài lòng với công việc hiện có, hãy yên tâm rằng sự ảnh hưởng của việc sao Hỏa đi lùi sẽ giúp bạn trong vấn đề này. Duy trì mối quan hệ thân mật với ai đó ở nơi làm việc sẽ dễ dàng hơn cho bạn. Mặt khác, đối với những người đang yêu hoặc thích ai đó thì đây là thời điểm thuận lợi để bày tỏ tình cảm của mình với đối phương.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Hỏa đi lùi trong cung Cự Giải

Giai đoạn 1: Đi lùi ở ngôi nhà thứ 10 từ ngày 10/9/2020 đến ngày 4/10/2020

Đây là thời điểm tốt cho sự nghiệp của bạn. Bạn có thể biết một số mẹo giao dịch chuyên nghiệp mà vẫn đang còn phải chờ xử lí vì một số lý do. Hãy cảm ơn tất cả các khoản đầu tư đã thực hiện trong quá khứ, vì quá trình chuyển giao này có thể mang lại phần thưởng hữu ích cho bạn.

Giai đoạn 2: Đi lùi ở ngôi nhà thứ 9 từ ngày 4/10/2020 đến ngày 14/11/2020

Một số biến đổi có thể xuất hiện trong giai đoạn này. Tuy nhiên, sẽ có sự chuyển nhượng bên trong hoặc thay đổi địa điểm. Bạn nên trò chuyện nhẹ nhàng và tử tế với người yêu vì cách giao tiếp thô bạo của bạn có thể làm tổn thương họ. Vì thế, hãy xem lại tính khí của mình và cẩn thận trong việc lựa chọn ngôn từ. Các vấn đề về sức khỏe có thể xảy ra, do đó bạn nên có những biện pháp phòng ngừa cho bản thân.

Xem tác động tổng quan của sao Hoả đi lùi trong 3 tháng cuối năm 2020 đầy biến động tại đây

Sao Hỏa đi lùi trong cung Sư Tử

Giai đoạn 1: Đi lùi ở ngôi nhà thứ 9 từ ngày 10/9/2020 đến ngày 4/10/2020

Hãy kiên nhẫn trên con đường sự nghiệp vì tiến độ chuyên môn của bạn có thể vẫn chậm những có thể sẽ ổn định. Trong giai đoạn này, những người đang tìm kiếm cơ hội làm việc ở nước ngoài nên nỗ lực hết mình vì bạn sẽ phải di dời vì một số lý do nghề nghiệp. Sinh viên có thể sẽ phải tập trung cao độ vào các bài giảng để có thể đạt được thành công trong các kỳ thi.

Giai đoạn 2: Đi lùi ở ngôi nhà thứ 8 từ ngày 4/10/2020 đến ngày 14/11/2020

Bạn sẽ có xu hướng ngông cuồng trong vấn đề tài chính mà bạn nên kiểm soát. Nếu không, nó có thể ảnh hưởng đến ngân sách và tài khoản tiết kiệm của bạn. Có khả năng xảy ra khoảng cách về tình cảm/ thể chất trong mối quan hệ vợ chồng của bạn, vì thế hãy dành thời gian quý báu cho mối quan hệ bất cứ khi nào có thể. Sự thay đổi mùa có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và cản trở sự tiến bộ của bạn. Do đó, hãy thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết và có một chế độ ăn uống lành mạnh hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Hỏa đi lùi trong cung Xử Nữ

Giai đoạn 1: Đi lùi ở ngôi nhà thứ 8 từ ngày 10/9/2020 đến ngày 4/10/2020

Trong giai đoạn chuyển giao này, nên tránh các quyết định quan trọng về tài chính liên quan đến việc mở rộng kinh doanh. Sẽ xảy ra vài cuộc tranh cãi nảy nửa lửa về vấn đề liên quan đến thừa kế, vì thế bạn nên giải quyết nó một cách thận trọng và kiên nhẫn. Có thể sẽ có một vài vết thương như vết cắt và tai nạn, tốt nhất là bạn nên lái xe cẩn thận.

Giai đoạn 2: Đi lùi ở ngôi nhà thứ 7 từ ngày 4/10/2020 đến ngày 14/11/2020

Bạn có thể nhận được một số phản hồi không mong muốn từ đối tác của mình. Vì vậy, hãy cố gắng giữ kiên nhẫn và hiểu rõ vấn đề nhất có thể. Mối quan hệ tình cảm có thể đòi hỏi những nỗ lực chân thành nếu bạn đang có ý định đưa nó lên một tầm cao mới hoặc muốn kết hôn với đối phương. Kết quả về tài chính có vẻ như không dễ dàng nhận được nên hãy tránh các khoản đầu tư không quan trọng. Trong trường hợp đầu tư vào bất kỳ dự án nào thì tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia và có những phân tích kỹ lưỡng.

Sao Hỏa đi lùi trong cung Thiên Bình

Giai đoạn 1: Đi lùi ở ngôi nhà thứ 7 từ ngày 10/9/2020 đến ngày 4/10/2020

Bạn nên tránh tranh luận với cấp dưới, đồng nghiệp và quản lí tại nơi làm việc. Tiến độ chậm là điều dễ thấy và nó khiến bạn cảm thấy lo lắng. Hãy yên tâm vì sự ảnh hưởng của sao Hỏa sẽ thay đổi để bạn có thể đạt được thành công. Các cặp vợ chồng nên điềm đạm và giữ bình tĩnh hơn, kiềm chế sự hung hãn sẽ giúp bạn rất nhiều trong mọi lĩnh vực cuộc sống.

Giai đoạn 2: Đi lùi ở ngôi nhà thứ 6 từ ngày 4/10/2020 đến ngày 14/11/2020

Bạn có thể đạt được các mục tiêu kinh doanh/ nghề nghiệp nếu bạn nỗ lực chân thành và làm việc không ngừng. Giai đoạn này dự báo bạn sẽ có thể tặng những món đồ điện tử cho những người thân yêu. Nếu bệnh của bạn đang kéo dài, hãy bình tĩnh vì sự ảnh hưởng của các hành tinh này có thể giúp bạn cải thiện sức khỏe trong giai đoạn này.

Xem tác động tổng quan của sao Hoả đi lùi trong 3 tháng cuối năm 2020 đầy biến động tại đây

Sao Hỏa đi lùi trong cung Bọ Cạp

Giai đoạn 1: Đi lùi ở ngôi nhà thứ 6 từ ngày 10/9/2020 đến ngày 4/10/2020

Mối quan hệ của bạn với cộng sự/ đối tác vẫn khăng khít. Họ có thể giúp bạn trong các dự án đầy thử thách và đạt được tiến độ mong muốn. Bạn có xu hướng sử dụng những món đồ đắt tiền và mua những món đồ sang trọng. Nếu bạn không thể tập yoga hoặc tâp thể dục hàng ngày cho đến thời điểm này, đừng lo vì đây chỉ là phần phụ. Đã đến lúc bắt đầu những thứ mới mẻ, nó có thể giúp bạn có được thể chất tốt và tràn đầy sức sống.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Giai đoạn 2: Đi lùi ở ngôi nhà thứ 5 từ ngày 4/10/2020 đến ngày 14/11/2020

Sao Hỏa đi lùi yêu cầu bạn phải nỗ lực chân thành để duy trì mối quan hệ tốt với đối tác kinh doanh, nhà cung cấp hoặc khách hàng của mình. Tránh những hiểu lầm hoặc thông tin sai lệch vì nó có thể gây ra khoảng cách giữa bạn và người thương. Điều tốt nhất nên làm là dành thời gian và giải quyết triệt để. Những bạn đang nỗ lực đi du học có thể sẽ không đạt được thành công như mong muốn nhưng hãy làm việc thật chăm chỉ và nỗ lực hết mình, nó có thể giúp bạn thành công về sau.

Sao Hỏa đi lùi trong cung Nhân Mã

Giai đoạn 1: Đi lùi ở ngôi nhà thứ 5 từ ngày 10/9/2020 đến ngày 4/10/2020

Những nỗ lực chăm chỉ của bạn có thể bị ngó lơ bởi trưởng bộ phận/ cấp trên ở chỗ làm. Đừng để điều đó ảnh hưởng tới tinh thần của bạn và hãy tiếp tục làm việc không ngừng nghỉ vì thời cơ tốt sẽ đến với bạn sớm thôi. Trong giai đoạn này bạn nên tránh các hoạt động khởi nghiệp/ mở rộng kinh doanh.Những người đang phải đối mặt với cuộc tranh chấp trong gia đình nên tìm cách giải quyết theo chủ nghĩa hòa bình. Nếu không, mọi thứ sẽ rối tung và rất khó kiểm soát.

Giai đoạn 2: Đi lùi ở ngôi nhà thứ 4 từ ngày 4/10/2020 đến ngày 14/11/2020

Khả năng việc thăng chức của bạn có thể bị trì hoãn. Tốt nhất bạn nên làm việc không ngừng vì sự ảnh hưởng của hành tinh có thể thay đổi bất cứ lúc nào, đến lúc đó bạn sẽ có thể gặt hái được thành công. Có thể bạn sẽ không nhận được sự công nhận hay đánh giá cao như mong đợi. Mối quan hệ với các đối tác kinh doanh sẽ gặp trở ngại, vì thế lời khuyên cho giai đoạn đi lùi này là hãy tránh các cuộc thảo luận nóng nảy khi cần thiết. Các cặp đôi nên tránh những cuộc tranh luận kéo dài vì nó sẽ khiến bạn căng thẳng và ảnh hưởng tới sức khỏe.

Xem tác động tổng quan của sao Hoả đi lùi trong 3 tháng cuối năm 2020 đầy biến động tại đây

Sao Hỏa đi lùi trong cung Ma Kết

Giai đoạn 1: Đi lùi ở ngôi nhà thứ 4 từ ngày 10/9/2020 đến ngày 4/10/2020

Những trách nhiệm nghề nghiệp có thể xuất hiện trong bạn vì nó có thể khiến bạn bận rộn hơn với công việc của mình. Những người đang tìm kiếm những khoản đầu tư có thể lựa chọn các dự án bất động sản, nông nghiệp hoặc lĩnh vực trong nước. Đây là thời điểm mà bạn sẽ nhận được kết quả như mong muốn. Sức khỏe của bạn vẫn gặp nhiều trở ngại những với chế độ ăn uống thích hợp và tập thể dục nhẹ nhàng có thể giúp ích cho bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Giai đoạn 2: Đi lùi ở ngôi nhà thứ 3 từ ngày 4/10/2020 đến ngày 14/11/2020

Những người làm việc lâu năm sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng và sự tích cực tại nơi làm việc. Hãy chuẩn bị tinh thần cho mọi tình huống khó khăn vì chúng có thể sẽ xuất hiện nhờ sự trợ giúp từ ảnh hưởng của hành tinh sao Hỏa. Bạn có thể nhận được sự tăng trưởng và tiến bộ trong công việc mà ban đang đảm nhận. Những chuyến du lịch hoặc chuyến đi ngắn hạn có thể thúc đẩy tình cảm của các cặp đôi, hãy cố gắng lên kế hoạch bất cứ khi nào có thể.

Sao Hỏa đi lùi trong cung Bảo Bình

Giai đoạn 1: Đi lùi ở ngôi nhà thứ 3 từ ngày 10/9/2020 đến ngày 4/10/2020

Sự ảnh hưởng của sao Hỏa đi lùi có thể giúp bạn ký kết được các giao dịch có lợi nhuận. Hãy cảm ơn các khoản mà bạn đã đầu tư trong quá khứ vì quá trình chuyển giao này có thể sẽ mang lại kết quả như mong muốn. Bạn có thể đón nhận một số tích cực và mức độ tự tin của bạn vẫn giữ vững phong độ trong công việc thường ngày.

Giai đoạn 2: Đi lùi ở ngôi nhà thứ 2 từ ngày 4/10/2020 đến ngày 14/11/2020

Hãy kiểm soát cảm xúc của bạn và hết sức cẩn thận trong những cuộc đối thoại với người thân yêu. Lời nói của bạn sẽ không bao giờ có thể rút lại một khi đã nói ra. Bạn có thể bỏ lỡ sự lãng mạn và thân mật trong mối quan hệ bởi vì ý kiến cá nhân, chính nó là thủ phạm gây ra sự khoảng cách giữa bạn và người yêu. Rất có thể một số căn bệnh cũ sẽ quay trở lại, vì thế bạn nên có các biện pháp phòng ngừa cho mình và có chế độ ăn uống lành mạnh hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Hỏa đi lùi trong cung Song ngư

Giai đoạn 1: Đi lùi ở ngôi nhà thứ 2 từ ngày 10/9/2020 đến ngày 4/10/2020

Sẽ xuất hiện các cuộc tranh luận với đồng nghiệp, quản lí và hậu bối tại nơi làm việc, vì thế hãy cố gắng tránh chúng càng lâu càng tốt. Về mặt tài chính, bạn có thể đưa ra những quyết định đầu tư sai lầm. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên phân tích kỹ lưỡng trong khi đầu tư hoặc nhờ các chuyên gia tư vấn. Hãy cẩn thận khi trò chuyện với người thân, một sai lầm ngớ ngẩn cũng có thể ảnh hưởng tới các mối quan hệ của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Giai đoạn 2: Đi lùi ở ngôi nhà thứ 3 từ ngày 4/10/2020 đến ngày 14/11/2020

Các xung đột với đối tác có thể sẽ xảy ra, điều này sẽ cản trở hoạt động hợp tác kinh doanh của bạn. Bạn có thể sẽ không nhận được sự hỗ trợ nào từ phía các đồng nghiệp của mình. Vì thế, bạn nên tự tin vào bản thân vì bạn có khả năng đạt được thành công do nỗ lực của chính mình. Các cặp vợ chồng nên kiểm soát cảm xúc và sự tức giận của mình. Điều tốt nhất là luôn phải bình tĩnh, vì nó sẽ giúp bạn tránh xa mọi vấn đề và các cuộc tranh luận không cần thiết.

Xem tác động tổng quan của sao Hoả đi lùi trong 3 tháng cuối năm 2020 đầy biến động tại đây

Lược dịch từ nhiều nguồn

 

Tác Giả