Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

[Fun] 12 nàng Hoàng đạo đón Tết Nguyên đán thế nào?

0

Tết Nguyên Đán là dịp để ăn chơi hay để nghỉ ngơi? Cùng Lovedia tìm hiểu 12 nàng Hoàng đạo đón Tết Nguyên Đán như thế nào nhé!

Bạch Dương (21/3 – 20/4):

Tranh thủ quãng thời gian nghỉ ngơi để vui chơi, tiệc tùng thâu đêm với đám bạn thân của mình.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Ăn uống thỏa thích, đối với những cô nàng Kim Ngưu, vóc dáng không phải là vấn đề nghiêm trọng, họ muốn thoải mái nhâm nhi bữa ăn truyền thống cùng gia đình, tận hưởng không khí Tết một cách trọn vẹn.

Song Tử (22/5 – 21/6)
Mua sắm, làm đẹp cho bản thân,… những cô nàng hoạt bát này luôn biết cách yêu bản thân mình, tặng cho chính mình những món quà vào năm mới.
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Gọi là thời gian nghỉ ngơi, nhưng Cự Giải lại phải lo toan nhiều thứ về gia đình, mua sắm Tết, đặc biệt còn phải tính toán chi li cho hợp với túi tiền. Thật là những cô nàng tận tụy phải không nào!
Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tận hưởng mọi thành quả năm trước mình đạt được, bên cạnh đó, những cô nàng hiếu chiến này cũng tranh thủ thời gian nghỉ Tết để giải quyết những mâu thuẫn, rắc rối với bạn bè trong năm cũ.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Đối với Xử Nữ, mùa xuân còn được gọi là mùa se duyên, bởi vậy, trong dịp Tết, cung Hoàng đạo nữ này sẽ tranh thủ tận dụng để hiện thực hóa chuyện tình yêu của mình.
Thiên Bình (24/9 – 23/10)
Dù bận rộn với công việc ngày Tết, những cô nàng Thiên Bình luôn tranh thủ thời gian cho những cuộc hẹn lãng mạn, bồi đắp thêm tình cảm với người ấy.
Bọ Cạp (24/10 – 22/11)
Bắt đầu kế hoạch “làm chủ mùa xuân” của mình với những buổi liên hoan, gặp mặt. Bên cạnh đó, những cô nàng lắm chiêu này cũng tranh thủ chăm chút cho bản thân, trở thành tâm điểm cho mọi ánh nhìn, tạo cơ hội cho những mối quan hệ mới.
Nhân Mã (23/11 – 21/12)
Nhân Mã luôn bận rộn với những bữa tiệc, mua sắm. Tuy nhiên, có thể điều này sẽ khiến khoảng thời gian vốn dĩ nên ở bên gia đình của bạn vơi đi, nó khiến những người thân cảm thấy tổn thương lắm đấy. Lưu ý nhé Nhân Mã!
Ma Kết (22/12 – 20/1)
Thay vì thỏa mình trong những bữa tiệc như người bạn Kim Ngưu, Ma Kết lại đau đầu với những con số, tiền bạn, công việc cuối năm. Vui lên nào Ma Kết, đây là quãng thời gian bỏ mặc những nỗi lo, trở thành một người luôn lạc quan, vui vẻ.
Bảo Bình (21/1 – 19/2)
Có vẻ như Bảo Bình không quan tâm mấy đến những dịp như thế này. Cô nàng vẫn dửng dưng, sinh hoạt vui chơi như những ngày bình thường khác.
Song Ngư (20/2 – 20/3)
Tưởng tượng đến mọi điều may mắn sẽ đến trong năm mới, không ngừng cầu nguyện, đặt ra mục tiêu để phấn đấu cả trong công việc lẫn tình cảm.
Ảnh: Afamily

Tác Giả