Nhân Mã Chủ Nhật - 08/12/2019

Dự báo tuần từ 15/02 đến 21/02/2016

0

Hãy cùng Lovedia tìm hiểu xem ngày đầu tiên đi làm, đi học của năm mới liệu có mang đến cho chúng ta niềm vui hay sự hứng khởi nào không nhé

Tổng quan

(Các bạn hãy đọc theo Cung mọc hoặc Sun sign của mình nhé)

Từ ngày 13 đến ngày 15, sao Hỏa Bọ Cạp sẽ sextile sao Mộc và North Node Xử Nữ. Những hành động mạnh mẽ, tập trung sẽ đẩy bạn hướng tới tương lai, khi mà khả năng tính toán thời gian và chiến lược hoàn hảo của bạn được tăng cường. Những nỗ lực này có thể có hiệu quả bất thường, nhưng đồng thời cũng có thể mang đến những sự ép buộc. Vậy nên hãy tập trung ham muốn của bạn theo hướng lành mạnh và hiệu quả.

Ngày 16, Sao Kim sẽ bước vào Bảo Bình. Cùng với sao Thủy ở đây, sao Kim có thể mang đến cho bạn sự tươi mát, trẻ hóa. Các mối quan hệ, giá trị cá nhân, lòng tự trọng và tài chính sẽ được hưởng lợi từ quan điểm cởi mở của Bảo Bình và từ việc bạn sẵn sàng để xem xét lựa chọn mới. Những thứ đối ngược lại với những gì bạn thường muốn lại có thể hấp dẫn bạn. Ngày 19, Mặt Trời sẽ đi vào Song Ngư, mở lên những điều sâu xa hơn nữa cung Hoàng đạo của sự hy sinh, những điều kỳ diệu và sự siêu nghiệm này. Mặt trời cũng là một gợi ý cho những cao trào Trăng tròn Xử Nữ mang đến vào ngày 22 tới.

3552606_anhdep-chuaPS-tinhte_45

Bạch Dương

Sao Hỏa, sao Mộc và North Node có thể bồi đắp cho sức khỏe, công việc, hoặc những ý định ​​tự cải thiện bạn thân bằng sự tập trung sâu, hay những hành động bí ẩn. Các vấn đề tài chính chung (các khoản nợ, các khoản thuế, tài chính của đối tác của bạn) hoặc sự gần gũi thể xác, tình cảm cũng có thể trở nên tích cực hơn từ những cải thiện mà bạn thực hiện thói quen hàng ngày của bạn.

Sao Kim và sao Thủy sẽ mang đến các mối quan hệ hoặc các hoạt động hội nhóm hấp dẫn mới . Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tham gia vào các hoạt động xã hội. Mặt Trời sẽ khởi động những điều mà sẽ âm ỉ cho đến Trăng tròn ngày 22 tới: Lovedia khuyên bạn hãy chú ý đến những tiến triển liên quan đến sức khỏe, những thay đổi trong môi trường làm việc của bạn, hoặc chợt nhận ra được tiếng gọi của Đấng tối cao chẳng hạn.

Kim Ngưu

Sao Hỏa, sao Mộc và North Node có thể giúp các mục tiêu trong các mối quan hệ của bạn diễn tiến thuận lợi. Chuyện yêu đương mới hay mối quan hệ hiện tại đều có thể trở nên sâu sắc hơn, khi mà niềm đam mê soi sáng tương lai, và mong đợi thì lại giúp bạn giữ cho mọi thứ chạy ở một tốc độ tốt. Các mối quan hệ đối tác kinh doanh có thể đưa đến cho bạn một mục tiêu sáng tạo hoặc của cá nhân.

Sao Kim và sao Thủy sẽ làm tương lai nghề nghiệp của bạn trông rạng rỡ hơn, thông qua những triển vọng, ý tưởng, các cuộc hội thoại hoặc các mối quan hệ chuyên nghiệp mới. Điều này cũng tốt cho bạn trong việc tự thúc đẩy chính mình. Mặt Trời sẽ đưa ra các bước chuẩn bị cho Trăng tròn vào ngày 22 tới: Lovedia khuyên bạn chú ý đến một kết quả, thông báo, sự khởi động công khai mà có liên quan đến một mối tình lãng mạn, một dự án sáng tạo nào đó.

Song Tử

Sao Hỏa, sao Mộc và North Node sẽ giúp bạn xử lý các kế hoạch trong gia đình. Hãy tập trung vào các nhiệm vụ cần thiết và các chi tiết, bởi điều đó có thể làm cho một khối lượng công việc khổng lổ trở nên dễ quản lý hơn đấy. Năng lượng này cũng có thể giúp bạn bắt đầu các dự án của gia đình, tân trang nhà cửa hoặc việc kinh doanh của gia đình.

Sao Kim và sao Thủy thì thúc giục bạn khám phá, nhìn ra xa hơn hoặc thử một cái gì đó mới. Đi du lịch, giáo dục, vấn đề pháp lý, xuất bản hoặc yêu xa là những lĩnh vực đầy tiềm năng đấy nhé. Mặt Trời sẽ là đà khởi động cho những sự kiện xảy ra vào Trăng tròn ngày 22, và điều này có thể mang lại một sự thay đổi hay thông báo trong sự nghiệp, việc di dời hoặc một thay đổi với địa vị của bạn.

Cự Giải

Sao Hỏa, sao Mộc và North Node sẽ buộc bạn nói hoặc viết ra những gì bạn thực sự muốn. Nếu bạn có một ý tưởng sáng tạo, một câu chuyện, một sức hút hay một mục đích cá nhân mà bạn đã cân nhắc, thì đây là lúc để bạn nói ra, hoặc yêu cầu.

Sao Kim và sao Thủy sẽ mang đến những điều hay những tiến triển tươi mới đến vấn đề tiền bạc của bạn, hoặc giúp mọi chuyện giữa bạn và một người nào đó đặc biệt ngọt ngào hơn. Đây là lúc để bạn thoát khỏi thói quen cũ, và tìm một hướng mới để tìm sự giúp đỡ. Những cuộc trò chuyện thân mật có thể mang lại kết quả đáng ngạc nhiên và dễ chịu. Mặt Trời sẽ là điểm khởi đầu của những điều sẽ xảy ra vào Trăng tròn ngày 22 tới: đó có thể là sự tốt nghiệp, một thông báo chính thức, chuyển nơi ở, một chuyến đi hoặc là một cuộc trò chuyện mang tính bước ngoặt.

5386f9bc28540

Sư Tử

Sao Hỏa, sao Mộc và North Node sẽ giúp bạn sắp xếp các vấn đề với tài chính trong gia đình của bạn. Kế hoạch cải tạo, di dời nhà cửa có thể tiến hành thuận lợi, và transit này cũng có thể giúp bạn tập trung vào triển vọng tài chính hay tình cảm tốt nhất. Hãy chú ý đến trực giác của bạn nữa đấy nhé.

Sao Kim và sao Thủy sẽ mang đến cơ hội yêu đương mới, hoặc những điều lãng mạn trong mối quan hệ hiện tại của bạn. Cơ hội đang mở ra, và bạn cảm thấy thoải mái hơn những gì có thể xảy đến. Mặt Trời sẽ mang lại điều gì đó mà đỉnh điểm sẽ rơi vào Trăng tròn ngày 22 tới: Lovedia khuyên bạn hãy chú ý đến những khoản tiền thu được, sự an tâm với tình cảm, sự thân mật hay nhận thức những giá trị không dùng để thương lượng của bạn.

Xử Nữ

Sao Hỏa, sao Mộc và North Node sẽ khiến bạn thấy tự tin hơn, khuyến khích bạn nên tiếp xúc với nhiều người, gửi rằng email, hồ sơ của mình đi, hoặc đưa ra yêu cầu. Việc tự cải thiện bản thân, sức khỏe và “con người mới” của mình cũng là những lĩnh vực gặp thuận lợi. Bạn cũng có thể gay gắt hơn so với bình thường, bởi bạn sẽ có những cái nhìn sâu sắc, nhận thức mới và khả năng tính toán thời gian. Các vấn đề với anh chị em có thể tiến triển tốt đẹp.

Sao Kim và sao Thủy sẽ tiếp tục tập trung vào việc cải thiện bản thân, sức khỏe và phát triển. Bạn sẽ dễ dàng tránh xa những hành động hủy hoại bản thân hơn, bởi transit này mang lại cho bạn viễn cảnh tươi đẹp cho cuộc sống hàng ngày của mình. Các mối quan hệ đồng nghiệp và công việc cũng có thể trở nên thoải mái hơn nhiều. Mặt Trời sẽ cảnh báo những vấn đề có thể xảy đến vào Trăng tròn ngày 22 tới: đó có thể là những cao trào liên quan đến một chương mới trong mối quan hệ, hoặc là một sự thay đổi lối sống.

Thiên Bình

Sao Hỏa, sao Mộc và North Node sẽ giúp bạn tập trung vào các mục tiêu, hiểu biết hoặc sự kiện hiện đang bị che phủ nhưng lại cần thiết. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tập trung vào những tình huống có lợi nhất, dù là về tài chính hay tình cảm. Trực giác cũng sẽ đóng một vai trò mạnh mẽ trong thời gian này.

Sao Kim và sao Thủy thúc giục bạn bước ra ngoài và tán tỉnh, thể hiện hoặc mạo hiểm trong việc sáng tạo. Các cách tiếp cận khác thường có thể giúp ích cho bạn, và bạn sẽ thấy dễ dàng hơn để mọi thứ tự xảy ra. Mặt Trời thì lại ẩn ý đến những sự kiện sẽ xảy ra vào kỳ Trăng tròn vào ngày 22 tới: sẽ có một sự tiết lộ hoặc tự bạn sẽ nhận ra một điều gì đó.

Bọ Cạp

Sao Hỏa, sao Mộc và North Node có thể giúp bạn tiến về phía trước với các kế hoạch xã hội hoặc với hội nhóm. Bạn sẽ có rất nhiều năng lượng cho những cuộc chinh phục của mình hay cho các sự kiện xã hội, và bạn cũng có thể bắt đầu những thay đổi lớn trong cuộc sống của mình.

Sao Kim và sao Thủy sẽ mang đến những điều tươi mới đến với một vấn đề trong gia đình. Các cuộc thảo luận trong gia đình, sửa nhà hay một nhận thức mới về những điều gì là cần thiết có thể sẽ cung cấp năng lượng cho bạn, nhất là khi bạn đang rơi vào một lối mòn. Mặt Trời sẽ là một cái nhìn thoáng qua của Trăng tròn trong ngày 22 tới: kết quả sẽ có ảnh hưởng lớn, và sẽ liên quan đến hình ảnh xã hội, tình bạn của bạn, hoặc có lẽ là cả một tình yêu mới.

38122-9767586-IMG_9073_jpg

Nhân Mã

Sao Hỏa, sao Mộc và North Node sẽ giúp bạn đào sâu hơn, giúp bạn tìm niềm đam mê, nhận thức và động lực đích thực. Tất cả điều này sẽ là động lực cho các mục tiêu tương lai của bạn, và cũng giúp bạn tập trung vào những gì mình thực sự muốn làm gì tiếp theo. Đây là thời điểm cho những dự án trợ giúp hoặc kinh doanh mà bạn vẫn chưa hoàn toàn sẵn sàng cho ra mắt.

Sao Kim và sao Thủy sẽ giúp cải thiện liên lạc hàng ngày của bạn, và mang đến những cuộc trò chuyện vui vẻ, thậm chí là tán tỉnh. Những bất ngờ có thể ngọt ngào, và bạn càng ít mong đợi, bạn sẽ càng thu hút nhiều hơn. Việc thảo luận giữa anh chị em có thể sẽ dễ chịu, và không quá cá nhân. Bạn hoàn toàn có thể bỏ qua những thứ nặng nề. Mặt trời có thể cảnh báo bạn những sự việc sắp xảy tới vào kỳ Trăng tròn ngày 22: đó có thể là quá trình chuyển đổi trong công việc (một công việc kết thúc hoặc bắt đầu), hoặc sự thay đổi về thẩm quyền.

Ma Kết

Sao Hỏa, sao Mộc và North Node sẽ giúp bạn luôn tiến về phía trước, khi bạn phát triển các lĩnh vực mà bạn mới quan tâm. Du lịch, các vấn đề giáo dục hoặc xuất bản có thể sẽ được thúc đẩy bởi tham vọng của bạn, và các vấn đề pháp lý có thể đi theo hướng thuận lợi. Điều quan trọng là những hành động và niềm đam mê của bạn.

Sao Kim và sao Thủy nói rằng bạn sẽ có những bước phát triển mới trong tài chính hay tình cảm. Đây là thời điểm cho một cách tiếp cận tươi mới đến với tiền bạc, lòng tự trọng, hoặc thảo luận về giá trị của bạn. Cơ hội sẽ tới vào lúc bạn ít mong đợi nhất. Mặt Trời báo hiệu những vấn đề sắp xảy đến vào kỳ Trăng tròn ngày 22 tới: kết quả có thể liên quan đến việc tốt nghiệp, một thông báo, chuyến đi hoặc kết luận pháp lý chính thức.

Bảo Bình

Sao Hỏa, sao Mộc và North Node giúp bạn luôn tiến về phía trước, dù là về tài chính, tình cảm hay sự nghiệp. Việc mở rộng ổn định của các nguồn lực sâu sắc hơn (những gì bạn chia sẻ với người khác, nhận thức bên trong bạn, hay những phát triển tâm lý) có thể thúc đẩy những tham vọng nghề nghiệp của bạn. Các bước đi chuyên nghiệp chiến lược cũng có thể giúp bạn phát hiện ra những tiềm năng ẩn sâu hơn. Lovedia khuyên bạn hãy tập trung nỗ lực của mình vào những gì mình có thể kiểm soát, còn các vấn đề mà bạn không có toàn quyền kiểm soát (các khoản nợ, các khoản thuế, tài chính và mong muốn của đối tác của bạn) thì sẽ tự đâu vào đấy thôi.

Sao Kim và sao Thủy mang đến thêm nét duyên dáng và sự “lấp lánh” trong cá tính của bạn. Bạn có thể thu hút người khác (và tự cảm thấy tốt về bản thân) chỉ đơn giản bằng cách làm những điều bạn làm tốt nhất: tỏa sáng theo cách của riêng bạn. Mặt Trời sẽ cảnh báo cho bạn những điều sắp xảy tới vào kỳ Trăng tròn ngày 22 tới: một điểm mốc lớn trong tài chính hoặc quan hệ có thể sẽ đạt được, hoặc đó là một bước ngoặt trong cách bạn chi tiêu, đầu tư, hay cách bạn tiếp cận đến sự thân mật.

Song Ngư

Sao Hỏa, sao Mộc và North Node sẽ vẫn tiếp tục mở rộng các quan hệ đối tác (yêu đương hoặc làm ăn). Khám phá những lựa chọn, những cuộc phiêu lưu mới, hay theo đuổi cái gì đó đã làm bùng cháy đam mê của bạn sẽ mang đến thêm cơ hội để bạn gặp một ai đó có ý nghĩa, hoặc củng cố thêm mối quan hệ hiện tại. Du lịch, giáo dục, các vấn đề pháp lý hoặc xuất bản là những vùng đất của cơ hội.

Sao Kim và sao Thủy sẽ biến bạn thành một sức hút bí mật, hoặc giúp bạn che giấu những gì bạn muốn phát triển. Những giấc mơ, tưởng tượng có thể sẽ lớn hơn, cũng như trực giác của bạn về những gì diễn ra tiếp theo vậy. Mặt Trời sẽ tiếp tục chủ đề của các mối quan hệ quan trọng, vì nó báo hiệu sự phát triển trong kỳ Trăng tròn vào ngày 22 tới. Lovedia nhắc bạn chú ý đến một bước ngoặt trong mối quan hệ: đó có thể là một cuộc họp, một cái kết, một chương mới, hoặc một tiết lộ.

Tác Giả

Ice Block