Ma Kết Thứ Bảy - 19/01/2019

Dự báo tuần từ 22/02 đến 28/02/2016

0

Vậy là đã lại đến lúc chúng ta tạm biệt Bảo Bình để đến với tháng Song Ngư rồi. Ngay bây giờ, Lovedia sẽ mang đến cho bạn những thay đổi đầu tiên trong tháng Song Ngư này!

Tổng quan

(Các bạn hãy đọc theo Cung mọc hoặc Sun sign của mình nhé)

Ngày hôm nay, 22/02, Trăng tròn sẽ xuất hiện tại Xử Nữ, và sẽ trùng tụ với sao Mộc Xử Nữ, đối đỉnh Chiron ở Song Ngư vào ngày 23. Việc chỉnh sửa, cải tiến, chữa bệnh hoặc giảm bớt sự mất mát sẽ là những chủ đề chính của Trăng tròn lần này. Trăng tròn cũng có thể phơi bày một điều gì đó đau đớn, một cái gì đó còn thiếu, hoặc một điều mà không chính xác. Bên cạnh đó, bạn còn có thể nhận được phần thưởng cho sự làm việc chăm chỉ và chú ý đến từng chi tiết của mình. Nhưng những sự phong phú, đa dạng của sao Mộc vẫn sẽ phải cân bằng với Chiron. Mọi lợi ích mà bạn nhận được sẽ đều đến từ việc bạn sẵn sàng ngay lập tức giải quyết những sai sót hoặc tận dụng hiệu quả nhất một tình hình huống không thuận lợi.

Vào ngày 28, Mặt Trời sẽ trùng tụ sao Hải Vương ở Song Ngư. Tất cả những mâu thuẫn của Song Ngư sẽ được gói gọn trong sự khởi đầu mới này. Mặt trời có thể xóa bỏ những sự mù mờ và chỉ ra mục đích quan trọng của bạn, hoặc một sự thật, một lời nói dối, sự nghiện ngập, hoặc là sự cảm thông, yếu đuối. Tất cả sẽ phụ thuộc vào cách bạn tận dụng các nguồn năng lượng này như thế nào. Sao Hải Vương có thể khiến bạn thêm phần né tránh, hoặc giúp bạn mở cửa trái tim mình với một ai đó.

3552646_anhdep-chuaPS-tinhte_84

Bạch Dương

Trăng tròn, sao Mộc và Chiron sẽ nhắc bạn nên xem chừng một tiết lộ hoặc chẩn đoán sức khỏe nào đó. Các vấn đề trong công việc hoặc với đồng nghiệp có thể có một bước ngoặt, và công việc hàng ngày, chế độ ăn uống, tập thể dục của bạn sẽ trở thành tâm điểm chú ý. Bên cạnh đó, sự thúc giục để cải thiện sẽ rất mạnh mẽ, và điều này có thể bao gồm việc bạn phải chấp nhận rằng mình không thể thay đổi một điều gì đó trong cuộc sống hàng ngày.

Mặt trời và sao Hải Vương sẽ chỉ thẳng đến đến một ước mơ, mộng tưởng hay một bí mật nào đó. Nếu bạn đang giả vờ hoặc né tránh, transit này sẽ khiến bạn không thể nhắm mắt làm ngơ được nữa. Bên cạnh đó, Mặt trời và sao Hải Vương có thể làm một mộng tưởng của bạn trở nên sôi sục, nhưng Trăng tròn sẽ khiến điều đó trông đáng nghi ngờ. Nếu có bất cứ điều gì được tăng cường, nhiều khả năng đó sẽ là mong muốn của bạn để vượt qua những hạn chế hiện tại.

Kim Ngưu

Trăng tròn, sao Mộc và Chiron có thể hướng sự chú ý của bạn tới một mối tình lãng mạn, một đỉnh cao sáng tạo. Bạn có thể cải thiện tình hình, điều chỉnh những nỗ lực của bạn hay nói lời xin lỗi, và những lời xin lỗi và việc sửa sai có thể sẽ khá công khai đấy. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn tiếp cận một cách “bóng bẩy” đến với những gì mình mong muốn nhất. Trong một số trường hợp, Lovedia khuyên bạn nên từ bỏ những gì bạn đang hy vọng, bởi bạn cuối cùng cũng sẽ chấp nhận rằng có những hướng đi hiệu quả hơn mà thôi.

Mặt trời và sao Hải Vương có thể nâng cao nhận thức của bạn về một lý tưởng, một chiến dịch xã hội, hoặc một điều gì đó mà bạn muốn làm cho người khác. Các sự kiện trong hội nhóm có thể kết hợp giữa sự sáng tạo với lòng vị tha, và bất kỳ quan hệ bạn bè, xã hội nào cũng sẽ chứa đựng một lý tưởng lớn lao trong đó.

Song Tử

Trăng tròn, sao Mộc và Chiron nói rằng đây là thời gian để cải thiện hoặc giải quyết các vấn đề (có lẽ sẽ đến bất ngờ) trong gia đình và với nhà cửa của bạn. Lovedia khuyên bạn hãy cẩn trọng với các sự cố, sửa chữa nhỏ với nhà cửa hoặc sự điều chỉnh thói quen trong gia đình. Dù những điều này có thể khiến bạn bất ngờ, nhưng thực chất chúng đã được hình thành từ một vài tuần trước. Ngoài ra, đây cũng là lúc để bạn đối đầu với các cuộc xung đột giữa công việc và gia đình, hoặc cải thiện các vấn đề như làm việc quá sức, mất việc làm hoặc thiếu tự tin trong công việc.

Mặt trời và sao Hải Vương có thể chú trọng đến một mong muốn trong tương lai, một lý tưởng trong sự nghiệp hay đỉnh cao của thành tựu. Dù nó có thể biểu hiện ra ngoài hoặc không, nhưng sự cẩn trọng của bạn có thể giúp bạn điều chỉnh con đường của mình nếu bạn thấy rằng mình đang đi chệch hướng. Ngoài ra, bạn có thể ý thức được sự mâu thuẫn giữa một lý tưởng và thực tế công việc của mình, hoặc trong cách giải quyết vấn đề với cấp quản lý. Với một số người, transit này có thể đánh dấu sự khởi đầu trong việc chữa bệnh, hay một việc làm liên quan đến tâm linh, nghệ thuật, hay từ thiện.

Cự Giải

Trăng tròn, sao Mộc và Chiron có thể mang đến một cuộc trò chuyện, một đoạn thông tin, một phát hiện hoặc chi tiết làm sáng tỏ mọi việc. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn sửa chữa, chỉnh sửa hoặc xin lỗi, và một số chi tiết (mà trước đây bạn đã ngó lơ) có thể chiếm vị trí trung tâm của sự chú ý của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể nhận được một số tin tức mà sẽ giúp bạn sắp đặt mọi thứ dưới góc nhìn của mình, cho dù điều đó khiến bạn nhận ra một việc mà bạn muốn né tránh. Những cuộc thảo luận với các anh chị em cũng có thể giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm và chữa lành.

Mặt trời và sao Hải Vương có thể hướng bạn đến một lối thoát, một cuộc phiêu lưu hoặc khiến bạn muốn cho đi sự giúp đỡ của mình. Những lý tưởng sẽ hình thành nền tảng cho bạn. Điều này cũng có thể khiến bạn chú ý vào những giấc mơ hoặc cơ hội của cả cuộc đời mình. Trước khi đưa ra sự cam kết, Lovedia khuyên bạn hãy nghiên cứu nhiều hơn và tìm hiểu những chuỗi cung cấp của mình nhé.

girl_reading_a_book__4__by_imaginationphotos-d5pcg3e

Sư Tử

Trăng tròn, sao Mộc và Chiron sẽ nhấn mạnh đến những vấn đề như là bội chi, thất thoát tiền bạc, quá nuông chiều bản thân, hay những điều khiến bạn bất an. Dù bạn có được những thông tin nào chăng nữa, hãy sử dụng nó để giải quyết các vấn đề và tập trung vào những điều cần thiết. Kể cả một cơ hội tài chính cũng cần phải được tìm hiểu kĩ càng nhé.

Mặt trời và sao Hải Vương sẽ tạo cơ hội để bạn tìm hiểu các khoản nợ, các khoản thuế, tài chính của đối tác của bạn, hoặc sự gần gũi thể xác, tình cảm. Đây có thể là thời điểm để bạn phá vỡ mọi ranh giới giữa mình và một người khác, hoặc bạn có thể cảm thấy bị thôi thúc đầu tư hay chi tiêu nhiều hơn. Lovedia khuyên bạn hãy thận trọng, bởi bạn có thể bị cuốn vào những giấc mơ, nhưng cũng đừng quên những gì bạn thực sự phải chia sẻ, và liệu những người khác sẵn lòng tiến xa đến đâu.

Xử Nữ

Trăng tròn, sao Mộc và Chiron có giúp bạn nhận rõ vị trí của mình trong tương quan với một người nào khác, hoặc mức năng lượng bạn đang sử dụng. Sự tự nhận thức của bạn cũng sẽ được nâng cao, nhưng bạn cũng sẽ cảm nhận cả sự đau khổ. Tuy nhiên, không ai có thể tự hoàn thiện bạn thân được như bạn, và sao Mộc sẽ mang đến cho bạn những điều cần thiết để bạn trở lại với con đường của mình.

Mặt trời và sao Hải Vương có thể thắp lên một giấc mơ lãng mạn, hoặc tiết lộ một lời nói dối hay một điểm yếu trong mối quan hệ. Cách mà bạn thể hiện với người khác có thể chính là vấn đề. Bên cạnh đó, transit này có thể chỉ đơn giản là một khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn.

Thiên Bình

Trăng tròn, sao Mộc và Chiron có thể chỉ ra chỗ bạn đang làm rò rỉ nguồn năng lượng hoặc thông tin của mình. Những chuyện tầm phào, hay việc chia sẻ quá nhiều, hay những ranh giới lỏng lẻo hoặc việc bỏ bê sức khỏe có thể ảnh hưởng xấu đến bạn. Trước khi bạn tham dự vào một cái gì đó (như là một thói quen, một dự án, nghĩa vụ, hoặc mối quan hệ đồng nghiệp mới), hãy xem xét những sự kiện xung quanh và chắc chắn rằng bạn sẽ không bị tổn thương.

Mặt trời và sao Hải Vương sẽ tập trung đến những vấn đề sức khỏe, suy nhược cơ thể hoặc những hiểu nhầm trong mối quan hệ đồng nghiệp hoặc trong công việc. Bản năng của bạn có thể sẽ là cho đi tất cả và làm cho người khác hạnh phúc, thế nhưng giúp đỡ không đồng nghĩa với hy sinh. Bên cạnh đó, năng lượng này có thể thúc đẩy chủ nghĩa lý tưởng, sự nhạy cảm của bạn và thúc giục bạn hãy chăm sóc người khác.

Bọ Cạp

Trăng tròn, sao Mộc và Chiron có thể tiết lộ một cách công khai những sai sót, những nỗ lực cải thiện hoặc kết quả của những nỗ lực trong việc giúp đỡ những người khác. Bạn bè, hội nhóm và công chúng sẽ có liên quan tới, và một hoạt động nhóm cũng có thể chứa đựng một vấn đề đã tới thời điểm chín muồi để sửa chữa. Sao Mộc cũng cho rằng những người khác sẽ là chìa khóa cho sự thành công hoặc cải thiện của bạn, và rất có thể bạn sẽ cần đến lòng thương của họ. Vậy nên, Lovedia nhận thấy tốt nhất là bạn cần tiếp cận mọi thứ với thái độ đúng đắn (khiêm tốn, cởi mở với những lời tư vấn).

Mặt trời và sao Hải Vương có thể khiến một giấc mơ sáng tạo hay lãng mạn trở nên mạnh mẽ. Bạn có thể đang tràn đầy cảm hứng, nhưng bạn cũng có thể thấy một sự hấp dẫn để chìm đắm trong sự thoát ly hay những hành vi, chất gây nghiện. Đây có thể là transit mang đến niềm vui hay sự quyến rũ, nhưng Lovedia nhắc bạn đừng lạm dụng nó.

5zevphuw92e17qqthl87

Nhân Mã

Trăng tròn, sao Mộc và Chiron có thể phơi bày một lỗ hổng trong con đường sự nghiệp của bạn, hoặc trong công việc, trong các làm việc với cấp quản lý, hoặc hình ảnh chuyên nghiệp của bạn. Cho dù đó là lỗi do bạn hay do một người nào khác, Trăng tròn (và sao Mộc) sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để giải quyết nó càng sớm càng tốt. Vì vậy bạn cũng đừng để bị lạc trong những cảm giác bất lực hoặc cảm xúc tiêu cực “mình là nạn nhân”. Bên cạnh đó, đây có thể là thời điểm để bạn khởi động một chiến dịch tự cải thiện hình ảnh chuyên nghiệp của mình.

Mặt trời và sao Hải Vương có thể khiến bạn muốn thoát ly hoàn toàn, hoặc thu mình để chữa bệnh, hoặc chúng có thể chỉ tới một căn bệnh của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến những sự cố cần sửa chữa bất ngờ ở nhà, hoặc những điểm yếu trong nền tảng của bạn.

Ma Kết

Trăng tròn, sao Mộc và Chiron sẽ giúp bạn hiểu toàn bộ các những câu chuyện xung quanh các vấn đề như du lịch, giáo dục, pháp lý hoặc xuất bản. Bạn có thể nhận được một thông báo chính thức, hoặc bạn sẽ cảm thấy bị hối thúc để nói nhiều điều hơn, hoặc là xuất hiện công khai trước đám đông (ngay cả khi bạn chưa sẵn sàng). Bên cạnh đó, một cuộc đối thoại riêng tư, một nỗi đau hoặc một điểm yếu trong chuỗi các sự kiện cũng có thể bị tiết lộ công khai.

Mặt trời và sao Hải Vương sẽ tập trung vào một suy nghĩ có phần viển vông, hay một vấn đề mà bạn đã nhìn ra, hoặc là một lời nói dối. Bạn có thể thấy khó khăn để yêu cầu người khác chịu trách nhiệm cho những lời mà họ đã nói. Bên cạnh đó, bạn lại cũng có thể chính là người đưa ra những lời hứa hẹn mơ hồ, phóng đại. Vậy nên Loveida khuyên bạn hãy cẩn thận khi đề cấp đến những tình huống “Nếu như” hoặc những kỳ vọng. Mặt tích cực là những nguồn năng lượng này có thể mang đến cho bạn sự sáng tạo cũng như lòng nhân ái.

Bảo Bình

Trăng tròn, sao Mộc và Chiron sẽ giúp bạn xác định điểm sai trong các khoản nợ, các khoản thuế hoặc tài chính của đối tác của bạn. Bên cạnh đó, một vấn đề nhức nhối liên quan đến sự gần gũi thể xác, tình cảm sẽ được hé lộ. Tuy nhiên, càng nhiều chi tiết được tiết lộ, bạn sẽ càng phải xử lý nhiều thứ hơn. Dù phải đối diện với những thiếu hụt, song trong đó cũng sẽ có cơ hội dành cho bạn.

Mặt trời và sao Hải Vương có thể khiến bạn bớt khắt khe với hầu bao của mình. Bạn có thể sẽ chi tiêu quá tay để trốn tránh một hiện thực nào đó. Ngoài ra, những giá trị, ranh giới của bạn có thể bị đe dọa bởi sự thỏa hiệp. Lovedia khuyên bạn hãy luôn nhớ đến các thay đổi, cải tiến bạn đã thực hiện gần đây. Về mặt tích cực, năng lượng này có thể củng cố bản năng của bạn nữa, mặc cho các vấn đề với cảm giác an toàn hoặc tiền bạc trước kia.

Song Ngư

Trăng tròn, sao Mộc và Chiron sẽ biến bạn thành một “vị cứu tinh”. Một người nào đó sẽ cần sự giúp đỡ của bạn, hoặc ít nhất, bạn nghĩ rằng họ sẽ cần đến bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể phải đối mặt với một sự thật trong mối quan hệ hoặc một chi tiết mà bạn không thể ngó lơ. Trong thời gian này, bạn có khả năng chữa lành (cho bạn và cả người khác) đáng kể, vậy nên đừng phung phí nó.

Mặt trời và sao Hải Vương có thể mang lại cho bạn sự sáng tỏ trong tinh thần, tâm lý hoặc là cả trong sự sáng tạo. Đột nhiên, bạn sẽ “cảm” thấy điều đó. Lovedia khuyên bạn hãy chú ý đến một dấu hiệu cho thấy rằng bạn đang đi đúng hướng, hoặc là mục đích cao cả và mục tiêu sáng tạo của bạn đang tiệm cận đến với nhau. Đối với một số bạn, những nguồn năng lượng này có thể chỉ rõ một điểm yếu hoặc những hành vi có không tốt và cần được sửa chữa.

Tác Giả

Ice Block