Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo tuần từ 28/03 đến 03/04/2016

0

Có vẻ khởi đầu một năm Hoàng đạo mới vẫn chưa được suôn sẻ lắm. Nhưng đừng lo lắng, vì Lovedia sẽ luôn cập nhật cho bạn những tín hiệu đáng mừng từ những vì sao mà!

Tổng quan

(Các bạn hãy đọc theo Cung mọc hoặc Sun sign của mình nhé)

Ngày 30/3 tới, sao Kim Song Ngư sẽ trùng tụ South Node. Trong khi đó, sao Thủy Bạch Dương sẽ trine sao Thổ Nhân Mã. Các mối quan hệ, tiền bạc, các giá trị hoặc lòng tự trọng sẽ có một mối liên hệ đến với quá khứ. Những điều đã xảy ra có thể phai dần đi hoặc được đưa tới một cấp độ tiếp theo. Sao Thổ hướng sự chú ý của sao Thủy dễn những cam kết trong quá khứ hoặc hiện tại; để xác nhận, thiết lập lại hoặc tập trung ý định của bạn. Các cuộc trò chuyện và luồng thông tin cũng sẽ ổn định và trơn tru.

Vào ngày 31, sao Kim sẽ trùng tụ Chiron, còn sao Thủy vuông góc sao Diêm Vương Ma Kết. Ngày 1/4, sao Thủy tiếp tục trùng tụ sao Thiên Vương. Giao tiếp, thông tin liên lạc có thể có những điều bất ngờ đáng ngạc nhiên. Lời nói có thể gây ra sự bực tức hoặc cả sự thách thức. Sự thật sẽ sáng tỏ, nhưng sao Kim – Chiron lại có thể dẫn đến một nỗi đau. Trong khi sao Kim – Chiron tiếp cận vấn đề một cách nhạy cảm hơn, thì sao Thủy Bạch Dương lại xông xáo về phía trước.

Trong ngày 2/4, sao Thủy sẽ inconjunct North Node Xử Nữ (cung mà sao Thủy là hành tinh chủ). Các thông tin mới trong những ngày trước có thể sẽ không phù hợp với con đường chính xác mà North Node vạch ra. Chưa hết, các nguồn năng lượng không tương thích của Xử Nữ và Bạch Dương sẽ phải tìm cách để kết hợp với nhau. Hãy biến những khám phá mới thành những giải pháp thực tế, bởi những thông tin tươi mới sẽ là nguồn động lực cho công cuộc cải thiện và điều chỉnh liên tục của bạn.

POEMA DE AMOR GRAMATICAL 2

Bạch Dương

Sao Kim, South Node và Chiron sẽ mang đến những khoảnh khắc cay đắng – ngọt bùi lẫn lộn của cảm giác bất lực, phụ thuộc hoặc buông bỏ. Mong muốn có được một tình yêu bí mật, đơn phương của bạn sẽ được xen lẫn bởi những khoảng thời gian xoa dịu.

Sao Thủy, sao Thổ, sao Diêm Vương và sao Thiên Vương sẽ mang đến các cuộc thảo luận liên quan đến các quy định trước đây (hoặc hiện tại) về du lịch, giáo dục, tín ngưỡng hoặc các vấn đề pháp lý. Bên cạnh đó, bạn có thể cần xem lại một tài liệu chính thức. Cùng với sao Kim – South Node, bạn có thể dễ dàng làm dịu lại một lời chia tay hoặc chuyện của quá khứ. Nhưng sao Diêm Vương và sao Thiên vương lại chỉ ra rằng một số cuộc hội thoại hay nhận thức có thể khiến bạn bị shock, và bạn cũng có thể bị thách thức nữa (liên quan đến quyền lực, mục tiêu hoặc sự nghiệp tương lai của mình). Còn với sao Kim – Chiron, bạn sẽ nhận thấy những tổn thương, bởi những lời nói có tác động sâu sắc hơn là bạn nghĩ đấy.

Sao Thủy và North Node sẽ khiến bạn vất cả với mong muốn được cầm đầu và chăm sóc một người nào đó, nhưng đồng thời bạn cũng sẽ phải đối mặt với cảm giác hoang mang. Luôn có giải pháp, nhưng bạn sẽ cần phải sửa lại sự thiếu kiên nhẫn của mình, và tiếp cận từng bước một. Hãy sử dụng sự nhanh nhạy ​​của mình để tìm ra câu trả lời, nhưng cũng đừng bỏ lơ những chi tiết quan trọng đấy nhé.

Kim Ngưu

Sao Kim, South Node và Chiron sẽ mang đến những khoảnh khắc nhạy cảm với bạn bè hoặc hội nhóm. Lời tạm biệt (cho một quan hệ tình cảm trong quá khứ hay một người bạn đặc biệt) sẽ được công khai. Bên cạnh đó, một sức hút mới mang cảm giác quen thuộc có thể khiến bạn lại cảm thấy dễ bị tổn thương. Hình ảnh xã hội của bạn và các sự kiện xã hội cũng sẽ có một sự rung cảm bất thường.

Sao Thủy, sao Thổ, sao Diêm Vương và sao Thiên vương sẽ tiết lộ những bí mật hoặc những thông tin chưa được biết đến. Sao Kim và South Node thì đưa những lời nói, sự kiện riêng tư (liên quan đến tiền bạc hoặc sự thân mật) ra trước đám đông. Sao Diêm Vương và sao Thiên Vương, cùng với Sao Kim – Chiron, cũng sẽ đưa đến những sự thật tuy ngượng ngùng nhưng cũng rất quan trọng. Bạn có thể khiến chính mình ngạc nhiên với những gì mình nói hay nhận ra đấy.

Sao Thủy và North Node sẽ khiến bạn phải đối mặt với sự căng thẳng giữa những mộng tưởng riêng tư (hay những gì bạn muốn giữ bí mật) với hiện thực xã hội. Một sự lãng mạn, một dự án sáng sẽ có liên quan đến một số sự kiện mà bạn cần phải thừa nhận. Những sự thật này có thể không tương hợp với những gì bạn đang cố níu lại hay cố không thừa nhận. Khát khao thành công có thể sẽ là động lực đưa bạn đến phía trước, nhưng chỉ khi bạn đã xử lý các chi tiết cần thiết (có thể liên quan đến một sự thừa nhận cởi mở một vấn đề liên quan đến tình yêu, sự nuôi dưỡng, chăm sóc hoặc cha mẹ).

Song Tử

Sao Kim, South Node và Chiron khiến công và tư bị lẫn lộn, hoặc một cơ hội nghề nghiệp có thể tác động sâu sắc và đáp ứng những mong muốn của bạn. Bên cạnh đó, sự ra đi của một người với quyền lực có thể khiến bạn buồn, nhưng nó cũng sẽ cho biết tác động của họ đến bạn lớn đến như thế nào.

Sao Thủy, sao Thổ, sao Diêm Vương và sao Thiên Vương thì mang đến những thông báo, các cuộc thảo luận hay sự đối đầu công khai. Sao Kim – South Node và sao Thổ – sao Thủy gợi đến những sự hỗ trợ và thấu hiểu căn bản: các cuộc nói chuyện đôi bên sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa của mọi việc. Ngoài ra, bạn có thể liên lạc lại với một đối tác từ xưa. Sao Diêm Vương và sao Thiên Vương, cùng với Sao Kim – Chiron, là lời nhắc nhở bạn thận trọng với các nhân tố tiềm ẩn, thứ có thể gây nên những tổn thương ở bạn mà ai cũng có thể thấy. Những lời nói bốc đồng hay sự thật trần trụi cũng có thể gây hại đến bạn.

Sao Thủy và North Node sẽ khiến bạn vất vả với sự thiếu kiên nhẫn của mình giữa việc làm rõ những nghi ngờ, hoặc một sự đối đầu công khai, với các vấn đề trong gia đình, nội bộ. Lòng can đảm của bạn rất đáng khâm phục, nhưng sự thù ghét công khai hoặc những tuyên bố đầy mạo hiểm phải được đưa ra cân nhắc so với các vấn đề cá nhân. Những tiến triển trong gia đình sẽ xoay quanh mục tiêu và các cuộc thảo luận trong sự nghiệp, và bạn có thể sẽ phải “dán chặt” miệng của mình lại. Với một cách tiếp cận thận trọng, bạn có thể nuôi dưỡng sự phát triển trong chuyên môn mà mình mong muốn.

Cự Giải

Sao Kim, South Node và Chiron nói rằng đây là thời cơ chín muồi để phát triển những thứ liên quan đến du lịch, yêu xa, giáo dục, tín ngưỡng, các vấn đề pháp lý, xuất bản hoặc thăm dò. Đây cũng là lúc bạn từ bỏ những gì ngoài tầm với, hoặc bước những bước tiếp theo và nắm lấy sự thay đổi. Nếu điều nào đó trở nên mờ nhạt, thì bạn hãy buông nó đi.

Sao Thủy, sao Thổ, Sao Diêm Vương và sao Thiên Vương gợi ý rằng các mục tiêu và các cuộc thảo luận trong sự nghiệp có thể liên quan đến các nhiệm vụ, nghĩa vụ hoặc thói quen cũ. Cùng với sao Kim – South Node, điều này cũng có thể bao gồm một số mối quan hệ cũ của bạn, hoặc là bạn cần một sự xác nhận trước khi bạn tiếp tục tiến hành với một vấn đề pháp luật, du lịch, với mối quan hệ hay giáo dục. Sao Diêm Vương, sao Thiên Vương, Sao Kim và Chiron lại cho rằng các cuộc thảo luận bất ngờ hoặc các thông báo liên quan đến nghề nghiệp, mục tiêu trong tương lai hoặc một người nào đó có thẩm quyền có thể bất ngờ làm rõ một lý tưởng, đồng thời cũng tạo ra sự nhạy cảm nhất định. Để tiến về phía trước, bạn cần nhận thức rõ khả năng của mình, hoặc những gì ngoài tầm với của bạn.

Sao Thủy và North Node sẽ khiến bạn phải vất vả cân bằng những luồng thông tin bất ngờ với sự phát triển của những sự kiện. Lovedia khuyên bạn hãy sử dụng thông tin này để truyền tải một cái gì đó bạn đang thực hiện một cách hoàn toàn mới mẻ. Bạn sẽ có tiềm năng để phát triển và một cơ hội để nuôi dưỡng niềm tin, lý tưởng của mình.

wallpaper-girl-reflection-mirror-1920x1080

Sư Tử

Sao Kim, South Node và Chiron cho rằng sự gần gũi về thể xác hay tinh thần sẽ trở nên đặc biệt mãnh liệt, với những khoản khắc của tình yêu mãnh liệt hoặc sự giải phóng nỗi sợ hãi. Đó cũng có thể là bước đột phá về tâm lý. Các vấn đề xung quanh các khoản nợ, các khoản thuế hoặc tài chính của đối tác của bạn sẽ đạt đến một điểm quan trọng: bạn sẽ phải đối diện, từ bỏ những thói quen hủy hoại mình.

Sao Thủy, Sao Thổ, Sao Diêm Vương và sao Thiên Vương sẽ khiến bạn phải xem xét hay sửa đổi lại các kế hoạch du lịch, giáo dục, vấn đề pháp lý hoặc các báo cáo, cam kết  chính thức. Cùng với sao Kim – South Node, điều này cũng có thể là một cam kết sâu sắc hơn với một ai đó, hoặc là sự xác nhận về những gì bạn thực sự nợ, muốn chia sẻ. Sao Kim và Chiron có thể mang đến những ý tưởng bốc đồng hay nguy hiểm khi những điều nhạy cảm bị tiết lộ. Hoặc, một chủ đề cấm kỵ, nhạy cảm cũng có thể đưa đến những góc nhìn hoàn toàn tươi mới.

Sao Thủy và North Node sẽ nhấn mạnh tới tiềm năng để củng cố cảm giác an toàn về mặt tài chính và tình cảm của bạn. Điều này sẽ liên quan đến việc cân bằng các thông tin mới (hoặc thậm chí thái quá) với những nguồn tin dè dặt, trong khi vẫn duy trì cảm giác về những điều “đúng” của bạn.

Xử Nữ

Sao Kim, South Node và Chiron sẽ xóa bỏ các trở ngại trong các mối quan hệ, và mở ra những khả năng mới. Cho dù bạn đang nói lời tạm biệt với một mối quan hệ hiện tại (hoặc quá khứ), hay chào đón một người mới vào cuộc sống của bạn, thì bạn sẽ luôn cảm thấy bị thúc giục để bỏ lại đằng sau những điều tiêu cực.

Sao Thủy, sao Thổ, sao Diêm Vương và sao Thiên Vương sẽ đưa đến các cuộc thảo luận và nhận thức sâu sắc hơn. Sự gần gũi và tài chính của chung (đặc biệt là tài chính của đối tác của bạn) có thể là chủ đề chính. Sao Kim – South Node thì muốn bạn xem xét lại các mục tiêu cũ của mình trong các mỗi quan hệ (hay trong gia đình), hoặc đánh giá lại các cam kết. Sao Kim cùng với Chiron có thể khuấy động nhiều điều hơn là bạn muốn, ngay cả khi bạn là người khởi đầu cuộc trò chuyện. Đó cũng là một phần của quá trình loại bỏ những điều độc hại khỏi cuộc sống của bạn đấy.

Sao Thủy và North Node hối thúc bạn hãy sử dụng những thông tin mới này để tiếp tục tự cải thiện và tiến bộ. Những gì bạn khám phá đều là động lực cho sự tinh tế của Xử Nữ. Lovedia khuyên bạn hãy đưa những thông tin thô, hay các thảo luận về tình cảm vào các chiến lược thực tế mà bạn có thể sử dụng. Điều này có thể đưa một quan hệ đối tác hiện có đến gia đoạn tốt đẹp hơn, hoặc từ bỏ một người nào đó nhưng với sự thương yêu, và theo đuổi một tương lai tươi mới, đầy hy vọng cho chính mình.

Thiên Bình

Sao Kim, South Node và Chiron nhắc bạn phải từ bỏ một thói quen sức khỏe, công việc hay chế độ ăn uống gây hại. Các vấn đề y tế có thể tiến triển, hoặc những tiến triển khác có thể thấy trong công việc và quan hệ đồng nghiệp.

Sao Thủy, sao Thổ, sao Diêm Vương và sao Thiên Vương nói rằng bạn sẽ cần quay trở lại một cuộc thảo luận hay một cam kết trong mối quan hệ từ quá khứ. Cùng với sao Kim – South Node, điều này có thể chuyển sự chú ý của bạn đến một vấn đề với các thói quen hay vấn đề sức khỏe cũ. Bạn ngoài ra phải cân nhắc giữa việc cho đi và hy sinh. Sao Kim – Chiron thì gợi ý rằng những tiết lộ hay cãi vã bất ngờ trong các mối quan hệ có thể sẽ nhấn mạnh đến sự mất cân bằng của tình yêu, hoặc là sự đánh giá thấp những gì bạn làm. Ngoài ra, một chẩn đoán hoặc một giải pháp vừa có thể là nỗi đau, vừa có thể là niềm an ủi.

Sao Thủy – North Node gợi ý rằng các cuộc thảo luận, thông tin hợp tác sẽ cần phải được cân bằng với những điều không được nói ra, hoặc đang ngầm ẩn. Những gì được công khai tiết lộ và những gì bạn nghi ngờ (nhưng chưa sẵn sàng để thảo luận) sẽ có liên hệ với nhau. Việc tự chăm sóc bản thân hay cho một người nào khác có thể cũng sẽ là một chủ đề đáng quan tâm.

Bọ Cạp

Sao Kim, South Node và Chiron sẽ mang đến cho bạn thêm phần sáng tạo, quyến rũ và cả cơ hội cho một để thu hút một điều quan trọng. Bạn cảm nhận được dòng chảy sáng tạo trong mình khi có được những cảm hứng và cả sự đau đớn. Nhưng sức hút kia cũng có thể là buồn vui lẫn lộn, khi mà những tổn thương cũ lại tương phản với những tiềm năng mới. Ngoài ra, bạn có thể từ bỏ được những thói nghiện hay sự nuông chiều không lành mạnh của mình.

Sao Thủy, sao Thổ, sao Diêm Vương và sao Thiên Vương nói rằng: các cuộc thảo luận và công cuộc tìm kiếm giải pháp sẽ luôn được nhắc nhở qua việc xác định lại các vấn đề tài chính, hoặc là điều chỉnh công việc cho đồng nhất với cảm giác an toàn hay sự hài lòng của bạn. Sao Kim – South Node sẽ giúp bạn tiếp cận những điều mà bạn muốn một cách thực tiễn, tốt nhất cho bạn. Sao Kim – Chiron thì lại có thể đưa ra một số sự thật khó chịu, nhưng qua đó làm rõ một mong muốn cá nhân, mục tiêu hay vấn đề sức khỏe. Nếu bạn đã và đang làm quá mọi thứ lên, thì đây chính là lời nhắc nhở đấy. Những cuộc thảo luận công việc có thể trở nên gay gắt, và có thể làm tổn thương cái tôi của một vài người.

Sao Thủy – North Node đòi hỏi bạn phải đặt công việc, sức khỏe, hoặc các giải pháp bốc đồng vào trong một bối cảnh lớn hơn. Các chi tiết, sự thay đổi đột ngột trong thói quen, hoặc cách giải quyết sáng tạo của bạn sẽ phải phù hợp với con đường trước mắt. Điều này có thể liên quan đến hình ảnh xã hội, các hội nhóm hoặc bạn bè của bạn. Việc nuôi dưỡng một khao khát sâu sắc của riêng mình cũng có thể là một điều đáng chú trọng trong tuần này.

5386f9c6c901b

Nhân Mã

Sao Kim, South Node và Chiron sẽ giúp bạn xóa bỏ một trở ngại hoặc một kỉ niệm đau buồn trong quá khứ. Khi đó, bạn sẽ nhận thấy được những bước tiến trong gia đình và các mối quan hệ của mình.

Sao Thủy, sao Thổ, sao Diêm Vương và sao Thiên Vương sẽ giúp bạn đối mặt với một giới hạn hay trách nhiệm trong quá khứ một cách đầy tự tin và quyền uy. Bên cạnh đó, một ý tưởng, cơ hội thú vị có thể được xây dựng. Cùng với sao Kim – South Node, những ảnh hưởng này sẽ xắp sếp lại những ưu tiên của bạn thành một trật tự mới. Chiron thì lại cho thấy những giây phút bốc đồng hay những hội thoại rắc rồi mà khiến bạn cảm thấy dễ bị tổn thương. Liệu điều đó có đáng không? Nó còn phụ thuộc vào việc bạn muốn tiến về phía trước đên nhường nào. Một tuyên bố táo bạo về những gì bạn cảm nhận có thể đưa mọi thứ đến một cấp độ hoàn toàn mới.

Sao Thủy – North Node sẽ thúc giục bạn đưa những phát triển mới thú vị này vào trong các kế hoạch tương lai hoặc mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Thay vì chỉ ở trong thực tại, Lovedia khuyên bạn hãy nhìn về phía trước để xem bạn có thể làm cách nào biến chúng thành nền tảng lâu dài cho mình. Bên cạnh đó, bạn cần phải cân bằng rủi ro trước mắt với những hậu quả sau này. Không chỉ vậy, sao Kim cũng sẽ giúp bạn nuôi dưỡng một một mối quan hệ với một người đặc biệt.

Ma Kết

Sao Kim, South Node và Chiron sẽ khiến bạn khép mình lại khi bạn phải quay lại với một cuộc trò chuyện, mất mát hoặc một lời tạm biệt trong quá khứ. Và bạn cũng có thể đối diện với một lời tạm biệt tại hiện đại (mặt đối mặt, hoặc chỉ ở trong đầu của bạn), hay là một cuộc thảo luận sẽ đưa đến sự đồng cảm, buồn bã và sự chữa lành.

Sao Thủy, sao Thổ, sao Diêm Vương và sao Thiên Vương sẽ giúp bạn tập trung hết sức vào một chương trong cuộc sống của bạn (mà đang đi đến hồi kết thúc), bao gồm cả việc xem xét lại một số chi tiết. Cùng với sao Kim – South Node, đây là một thời điểm tốt để bạn quên đi một điều mà không thù ghét. Sao Diêm Vương và sao Thiên Vương có thể hoặc giúp bạn quyết đoán để xóa đi một phần của quá khứ, hoặc có thể gây ra một cuộc trò chuyện đầy rắc rối với gia đình. Sao Kim – Chiron thì tiết lộ một số điều nhạy cảm và bạn có thể gây tổn thương cho người khác nếu bạn phá vỡ các quy tắc truyền thống.

Sao Thủy – North Node thì yêu cầu bạn đưa những thay đổi trong đời sống gia đình của bạn vào trong bối cảnh chung xung quanh. Những gì đang xảy ra tại gia đình sẽ có tác động lâu dài, đặc biệt là đến những vấn đề liên quan đến du lịch, giáo dục hoặc pháp lý. Kế hoạch cho tương lai có thể cần phải được điều chỉnh để phù hợp với các tình huống bất ngờ trong hiện tại. Sao Kim – Ceres cho thấy rằng một thông điệp sẽ được đưa hoặc đón nhận với sự đồng cảm. Các cuộc thảo luận với các anh chị em cũng có thể liên quan đến việc chăm sóc hoặc tư vấn.

Bảo Bình

Sao Kim, South Node và Chiron mang lại những cảm xúc lẫn lộn, giữa niềm đau, nỗi nhớ, khát khao và từ bỏ. Bạn có thể quyên đi một khát khao với tiền bạc hoặc tình cảm, trong khi đó mở cửa trái tim mình với một cái gì đó mới, hay cảm thấy dễ dàng chấp nhận mọi việc hơn.

Sao Thủy, sao Thổ, sao Diêm Vương và sao Thiên Vương , cùng với sao Kim – South Node, cho thấy các cuộc trò chuyện sẽ diễn ra êm đềm, hoặc mang đến một nhận thức khi mà bạn ghé thăm một người bạn cũ. Bạn có thể cần xác nhận lại xem ai mới là bạn của mình. Chiron thì nói rằng những cuộc đối thoại, hay thông tin mang tính đối đầu sẽ tiết lộ một vài điều bất ngờ. Ngoài ra, bạn có thể vượt qua lằn ranh mà không thể trở lại, nói ra những gì bạn thực sự nghĩ, hoặc buộc phải đưa ra một câu trả lời. Các tin tức về tài chính cũng có thể chẳng tốt đẹp gì.

Sao Thủy – North Node thì cho rằng dù cho các tin tức có xấu thế nào, hoặc bạn đang nói “đao to búa lớn” ra sao, bạn vẫn cần phải ghi nhớ những gì mình chia sẻ với người khác, những gì bạn nợ, hoặc những gì bạn đang cố gắng để phát triển. Thay vì tìm cách hủy bỏ một tình huống nhạy cảm, bạn hãy tìm cách để có những góc nhìn mới mẻ về nó. Thay vì từ bỏ một mối quan hệ, bạn hãy tìm cách cải thiện tình hình. Sao Kim có thể giúp bạn nuôi dưỡng bản thân, lòng tự trọng hay cảm giác an tâm của bạn.

Song Ngư

Sao Kim, South Node và Chiron sẽ mang đến cho bạn những bước đột phá, những bước tiến triển trong việc sáng tạo (hay trong tình yêu), hoặc những khoảnh khắc chữa lành mạnh mẽ. Bạn sẽ có thể dễ dàng thu hút người khác (có lẽ là một người cũ xuất hiện trở lại), dù cho bạn có thể cảm thấy mình đang cố để rút lui.

Sao Thủy, sao Thổ, sao Diêm Vương và sao Thiên Vương, cùng với sao Kim – South Node, gợi ý rằng bạn hãy xem lại một mục tiêu, trách nhiệm nghề nghiệp hoặc sự phát triển tài chính trong quá khứ. Bên cạnh đó, bạn có thể xác nhận được những gì bạn cần phải cam kết để cảm thấy an toàn hơn (về tiền bạn lẫn tình cảm). Những ảnh hưởng này có thể giúp bạn quan tâm chăm sóc bản thân hớn. Chiron thì lại có thể tiết lộ một số thông tin đáng ngạc nhiên, mà có thể tạm thời làm bạn cảm thấy hoang mang. Bạn có thể cần phải đưa ra câu trả lời của mình một cách nhanh chóng, hoặc đối phó với một khoản chi phí bất ngờ. Ngoài ra, câu trả lời bạn nhận được có thể cũng không giống như những gì bạn mong muốn.

Sao Thủy – North Node cảnh báo rằng những bước phát triển mới để khiến bạn đi chệch hướng. Cho dù bạn đang mất cảnh giác bởi những phát triển này, hoặc đang đòi hỏi câu trả lời, hãy nhớ rằng chìa khóa để có những bước tiến mới trong các mối quan hệ là sự thận trọng. Lovedia khuyên bạn hãy xem xét những tiến triển của mình, nhưng đừng để sự hoảng sợ hay tức giận khiến bạn mất cân bằng. Sao Kim là dấu hiệu đáng khích lệ, có thể giúp bạn có thêm sự đồng cảm và chấp nhận, đặc biệt là cho chính mình.

Tác Giả

Ice Block