Dự báo tuần mới từ 19/6 đến 25/6

0

12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới thế nào? Cùng đón đọc dự báo tuần mới của Lovedia nhé!

Tổng quan

Lovedia xin thông báo, màu sắc chính trong tuần này của chúng ta chính là sự kiện Trăng tròn ngày 20/6 tại 29 độ Nhân Mã.

Tuần trăng tại Nhân Mã lần này là tuần trăng cuối cùng trong số 3 tuần trăng diễn ra vào tháng 6. Nó đồng thời chấm dứt luôn giai đoạn “đau đớn” của chúng ta – giai đoạn bắt đầu từ ngày 21/5 khi Trăng tròn tại Nhân Mã, xuyên qua Trăng non tại Song Tử và hình thành nên Grand Cross Mutable. Nhưng bạn cũng đừng vội mừng! Grand Cross này sẽ tiếp tục hoạt động mạnh mẽ trở lại vào ngày 20/6 khi sao Thủy tiến vào Song Tử và thế chỗ cho Mặt Trăng. Sao Thủy sẽ đối đỉnh với sao Thổ đi lùi trong Nhân Mã. Đây là vị trí căng thẳng thứ hai trên bầu trời, sau góc đối giữa sao Hải Vương và sao Mộc. Tuy thế, năng lượng của sao Thủy giống như miếng ghép còn thiếu trong một bức tranh – nó cho ta những lời giải đáp, những thông tin và giúp ta đưa ra những lựa chọn, quyết định đúng đắn nhất.

Theo lý thuyết, sao Thủy cùng Grand Cross Mutable sẽ hoạt động mạnh mẽ nhất từ ngày 20/6-22/6. Khi đó, hành tinh này sẽ đối đỉnh với sao Thổ và lần lượt vuông góc với sao Hải Vương đi lùi, sao Mộc và Nodes. Sao Thủy sẽ đem đến một vài thông tin khá hữu ích mà trong giai đoạn Grand Cross trước (từ 31/5-4/6), chúng ta đã mập mờ đoán ra. Đây chính là lúc sự thật được hé mở: những gì bạn lăn tăn, những gì bạn trông chờ hay khao khát – tất cả sẽ có lời giải đáp.

Sao Mộc (ruler của đợt Trăng tròn lần này) chính xác sẽ trùng tụ với North Node tại Xử Nữ, không lệch đi một độ nào hết. Bởi sao Mộc và North Node là dấu hiệu của những cải thiện và phát triển nên bất cứ điều gì diễn ra trong tuần Trăng này (được hoặc mất, lãi hay lỗ chẳng hạn) đều sẽ có một kết thúc khá có hậu. Bạn sẽ được trang bị những kiến thức cũng như kỹ năng tốt nhất để nhập cuộc một cách tự tin hơn trong lần khởi đầu sắp tới.

Vài giờ sau khi diễn ra Trăng tròn thì Mặt Trời cũng tiến vào Cự Giải, hay điểm Hạ Chí – một trong bốn điểm quan trọng nhất trong năm. Mùa hạ chính thức bắt đầu từ đây! Chúng ta sẽ đối mặt với chuỗi tháng ngày dài lê thê và nóng nực. Mọi thứ cứ bức bối và lúc nào cũng trong trạng thái muốn bùng nổ. Có điều, đây cũng là thời điểm để chúng ta khởi đầu một điều gì đó mới mẻ. Hãy ăn mừng đi nào! Hoặc nếu không thích thì bạn cũng nên bước qua một cánh cửa nào đó, giống như một cánh cửa của sự mới mẻ tràn đầy năng lượng vậy!

Dự báo 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo Sun Signs hoặc AC của mình nhé!)

Bạch Dương

Trăng tròn trong khu vực cơ hội của Bạch Dương sẽ hé lộ những điều thú vị liên quan đến du lịch, giáo dục (có thể bạn được tốt nghiệp chăng?), hay các vấn đề pháp lý hoặc xuất bản. Sao Mộc và North Node cho thấy vấn đề sức khỏe hoặc những nhiệm vụ hàng ngày của bạn đã có những cải thiện hoặc cách giải quyết. Một kết thúc viên mãn sẽ là sự tổng hòa của những lịch trình hàng ngày, những phương pháp đúng đắn cùng những cải tiến hợp lý. Ngoài ra, năng lượng của sao Thủy trong Cross Mutable cho thấy công việc của Bạch Dương sẽ có thông báo chính thức. Một cuộc gặp mặt trò chuyện cuối cùng sẽ lèo lái mọi chuyện đi đúng hướng và giúp Bạch Dương bớt áp lực hơn.

Hạ chí năm nay sẽ hoạt động mạnh mẽ trong khu vực gia đình của Bạch Dương. Những thay đổi hay thách thức đều đến từ nhà cửa hay truyền thống gia đình của bạn. Cùng với Trăng tròn, bạn sẽ có thời gian cho gia đình và giải quyết những vấn đề cá nhân của mình. Hoặc nếu không có vấn đề nào cần xử lý, thì đây cũng là thời điểm khá thích hợp để Bạch Dương hoàn thành vai trò “đứa con ngoan hiểu thảo”!

Kim Ngưu

Trăng Tròn trong khía cạnh nguồn lực của đã đưa vấn đề tài chính và mối quan hệ của Kim Ngưu lên tới đỉnh điểm. Những nợ nần, thuế má, tình trạng tài chính của người ấy/đối tác, hay những mối quan hệ thân thiết hoặc là vô cùng viên mãn, hoặc là vô cùng rối rắm và mơ hồ. Sao Mộc và North Node nói rằng trong những bước tiến tiếp theo, bạn nên chú ý vào những gì mình hứa hẹn hay mong muốn. Đồng thời, bạn sẽ cảm thấy khá nản và muốn buông thả, nuông chiều bản thân một chút. Lovedia khuyên các Kim Ngưu hãy để ý túi tiền và khả năng uống rượu, tiệc tùng của mình một chút, bởi rất có thể mọi thứ sẽ vượt tầm kiểm soát. Dù có được sự vui vẻ, nhưng năng lượng của sao Thủy trong cụm Cross Mutable cho thấy giai đoạn này bạn có thể gặp rắc rối với tiền bạc và ngôn ngữ. Dù muốn hay không, thì lúc này đây bạn buộc phải đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

Hạ chí năm nay sẽ khuấy động khu vực giao tiếp của Kim Ngưu. Cùng với Trăng tròn, bạn luôn luôn dồi dào ý tưởng, Cách nói chuyện của bạn cũng bay bổng và duyên dáng hơn trước. Giai đoạn này, Kim Ngưu cũng sẽ có thêm rất nhiều người bạn mới.

Song Tử

Trăng tròn trong khu vực mối quan hệ của Song Tử sẽ tạo ra một bước ngoặt lớn liên quan đến những kế hoạch hay những cam kết trong mối quan hệ. Sao Mộc và North Node khuyến khích bạn nên tập trung vào phát triển gia đình nhiều hơn – bởi bước tiếp theo của bạn và người ấy có thể liên quan đến việc sống chung, hôn nhân hoặc con cái. Trong một vài trường hợp, con đường phía trước sẽ là chia ly. Nhưng dù thế nào đi nữa thì một tương lại sáng lạn và mới mẻ vẫn đang đợi bạn ở phía trước. Đây chính là lúc Song Tử thay đổi và làm mới bản thân mình!

Ngoài ra, năng lượng của sao Thủy trong cụm Grand Cross Mutable sẽ khiến bạn áp lực hơn khi chọn lựa, quyết định hay lên tiếng. Vấn đề ở đây có thể là sự mơ hồ giữa tình yêu và sự nghiệp. Tuy thế, những thông báo chính thức trong công việc sẽ cho bạn lời giải đáp.

Hạ chí năm nay sẽ tác động mạnh mẽ lên khu vực nguồn lực cá nhân của Song Tử. Bạn sẽ gặp khá nhiều niềm vui và thỏa mãn. Bạn không còn cảm thấy bất an như lúc trước nữa. Những dự án về tài chính cũnh hình thành rất tiềm năng. Cùng với Trăng tròn, cuối cùng Song Tử đã hiểu điều gì thật sự cần thiết với mình và sẽ dốc hết sức để phát triển và khuếch trương những điều ấy.

Cự Giải

Trăng tròn trong lĩnh vực lịch trình sẽ xoáy sâu vào những vấn đề nhức nhối lên quan đến công việc hoặc sức khỏe của Song Tử. Những vấn đề tưởng chừng như nhỏ thôi cũng đủ khiến bạn lao đao. Giai đoạn này Cự Giải sẽ luôn cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức. Cũng có thể bạn sẽ muốn bùng nổ và đứng lên đấu tranh. Tuy thế, sao Mộc và North Node sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội và tin tốt, giúp bạn có cách giải quyết hiệu quả hơn nhiều. Mấu chốt ở đây chính là cách giao tiếp và tiếp nhận thông tin. Trăng tròn cũng báo động một nhiệm vụ hoặc một vấn đề sức khỏe mà Cự Giải cần giải quyết ngay. Bạn càng thay đổi bao nhiêu, bạn càng có hy vọng thành công bấy nhiêu. Ngoài ra, năng lượng của sao Thủy trong cụm Cross Mutable sẽ đưa một bí mật, một sự thật bị chôn vùi bấy lâu ra ngoài ánh sáng. Đây là lúc Cự Giải nên quay lại những cuộc trò chuyện hay thảo luận bấy lâu bạn né tránh (Yên tâm, sao Mộc và North Node cũng khuyến khích bạn làm điều đó!). Không những thế, bạn còn phải lên kế hoạch hiện thực hóa những lí tưởng và dự định của mình.

Mặt Trời đã tiến vào cung của bạn. Đây chính là cơ hội để bạn tỏa sáng! Bạn đã có thiên thời, địa lợi rồi. Giờ chỉ cần lấy lại năng lượng, chú ý các tiềm năng sẵn có của mình và giữ niềm tin nữa thôi. Cùng với Trăng tròn, sức khỏe, lịch trình hay công việc của bạn cũng sẽ có những bước ngoặt lớn hướng bạn đến việc chăm sóc bản thân tốt hơn và sống tích cực hơn. Đây là lúc Cự Giải được là chính mình khi sống đúng với những tiềm năng và động lực từ chính bản thân.

Sư Tử

Trăng Tròn trong khu vực thể hiện bản thân của Sư Tử sẽ đẩy những vấn đề xã hội hoặc tình cảm của bạn lên đỉnh điểm. Một kế hoạch ra mắt công chúng, kế hoạch sinh con hay một dự án sáng tạo sẽ sớm được vạch ra.  Với năng lượng của sao Mộc và North Node, bạn cảm thấy tài chính và cảm xúc lúc này rất quan trọng với mình. Không những thế, bước tiến có lợi nhất cho Sư Tử đang rất kề cận rồi. Bạn sẽ có một nguồn thu nhập mới và có cơ hội nâng cao hình ảnh bản thân trong mắt cộng đồng. Ngoài ra, năng lượng của sao Thủy trong cụm Cross Mutable khiến bạn lưu tâm hơn vào một quyết định hay một thông báo chung. Một cuộc trò chuyện hay tán ngấu với bạn bè cũng sẽ đưa mối quan hệ của hai người đến bước ngoặt. Bạn sẽ buộc phải ưu tiên những mong mỏi của mọi người hơn là những mong muốn riêng tư của mình.

Hạ chí năm nay sẽ kích hoạt khu vực bí mật của Sư Tử. Đằng sau những đòi hỏi và công khai của Trăng tròn, bạn cũng muốn có thời gian cho bản thân mình và người thân xung quanh nữa. Nói chung mọi thứ đều phụ thuộc vào bạn. Dù cho điều gì có gây áp lực đến bạn đi chăng nữa, thì hãy tìm cách thư giãn và giữ cho đầu óc thoải mái.

Xử Nữ

Trăng tròn trong khu vực gia đình của Xử Nữ sẽ báo động một vấn đề liên quan đến nhà cửa hoặc các thành viên trong gia đình bạn. Đó có thể là thông tin chuyển nhà hoặc liên quan đến việc kinh doanh gia đình. Bởi Sao Mộc và North Node trong cung của bạn nên mọi kết quả diễn ra trong tuần này đều ít nhiều có lợi cho Xử Nữ. Hãy chú ý đến những tiềm năng, những cải thiện có thể đưa bạn đến vị trí tốt nhất. Với năng lượng của sao Thủy trong cụm Cross Mutable, sẽ có những thông báo trong công việc của bạn, hoặc những mục tiêu trong mối quan hệ được làm rõ. Một bước ngoặt liên quan đến quá khứ và tương lai sẽ xảy đến. Nhân đó, Xử Nữ sẽ xác định được mục tiêu sự nghiệp cho riêng mình.

 Hạ chí năm nay sẽ kích hoạt khu vực xã hội của bạn. Cùng với Trăng tròn, rất nhiều điều thú vị đang đợi bạn ở phía trước. Đó có thể là sự lột xác hoàn toàn hoặc những cải thiện đáng kể. Chính phong thái thư giãn và tự tin của bạn mà việc kinh doanh sẽ có vài tin tốt. Tuy thế, hãy chuẩn bị tinh thần đối mặt với sự lựa chọn giữa sự nghiệp hay gia đình, Xử Nữ nhé!

Thiên Bình

Trăng tròn sẽ hoạt động trong lĩnh vực giao tiếp của Thiên Bình. Những thông báo hay những cuộc trò chuyện then chốt sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Sao Mộc và North Node chỉ ra rằng, dù cho công chúng có ảnh hưởng lớn tới bạn đi chăng nữa, thì bạn mới là nhân tố quyết định. Ngoài ra, năng lượng của sao Thủy trong cụm Cross Mutable cho thấy, dù phải vật lộn với những rắc rối và không muốn làm phật ý ai hết thì vẫn sẽ có những yếu tố khách quan buộc Thiên Bình phải chọn lựa một phía.

Hạ chí năm nay sẽ khuấy động khu vực sự nghiệp của Thiên Bình. Cùng với Trăng tròn,  đây là thời điểm không thể tuyệt vời hơn để bạn thay đổi hình ảnh của bản thân mình. Đừng chần chừ nữa, hãy thực hiện tham vọng bấy lâu của mình thôi!

Bọ Cạp

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực cá nhân cho thấy chuyện tiền bạc hay các vấn đề về giá trị của Bọ Cạp sẽ có một bước ngoặt lớn. Đây là cơ hội để bạn tăng thu nhập cá nhân hoặc tìm thấy một nguồn tiền mới và một điểm tựa an toàn. Cộng thêm năng lượng của sao Mộc và North Node, Bọ Cạp sẽ có quý nhân phù trợ. Ai đó sẽ đứng ra giúp đỡ bạn khi bạn cảm thấy khó khăn, hoặc ít nhất ở họ có những tiềm năng mà rất có lợi cho bạn. Ngoài ra, năng lượng của sao Thủy trong cụm Cross Mutable lại khiến bạn tạm thời gác chuyện tiền bạc và mối quan hệ lại để tập trung vào việc nợ nần hay ơn huệ. Những mong muốn trong mối quan hệ cũng sớm được hé lộ. Nếu bạn có cảm thấy thất vọng hoặc lụn bại, nên nhớ rằng chúng ta luôn có thể bắt đầu trở lại.

Hạ chí năm nay sẽ hoạt động trong khu vực cơ hội của Bọ Cạp. Cùng với Trăng tròn, đây là thời điểm rất tốt để bạn khám phá những miền đất mới, những con đường mới. Bạn càng cọ xát bao nhiêu, bạn càng dày dạn và tự tin bấy nhiêu.

Nhân Mã

Trăng tròn trong cung của bạn cho thấy tất cả các lĩnh vực trong đời sống của Nhân Mã đều có bước ngoặt lớn. Mối quan hệ, sự nghiệp, hình tượng cá nhân, và phong cách sống của bạn đều thay đổi đáng kể, bởi rất có thể bạn được thăng chức đấy nhé! Sao Mộc và North Node cho thấy việc thăng tiến trong sự nghiệp lúc này là quá hoàn hảo. Tuy thế, sao Thủy trong cụm Cross Mutable buộc bạn phải làm rõ những cam kết hay hứa hẹn trong mối quan hệ hiện tại bằng cách đưa ra một lựa chọn rõ ràng. Những mơ hồ hay lo ngại về gia đình cũng khiến Nhân Mã hết sức lăn tăn. Tuy cảm thấy áp lực, nhưng hãy nhớ bạn đã có quyết định cho riêng mình rồi. Giờ chỉ là lúc công bố rộng rãi ra mà thôi.

Điểm Hạ chí năm nay sẽ tác động mạnh mẽ lên khu vực nguồn lực chung của Nhân Mã. Những gì Trăng tròn làm sáng tỏ sẽ mở ra một tiềm năng mới, cơ hội mới cho bạn. Các mối quan hệ và chuyện tài chính sẽ là chìa khóa giúp bạn tự tin và lạc quan nhất khi chinh phục những miền đất mới.

Ma Kết

Trăng tròn trong khu vực bí mật của bạn sẽ hé lộ một bí mật hoặc một vấn đề bạn né tránh bấy lâu. Những điều bạn không cảm thấy được thật ra đã đến từ lâu rồi. Cùng với năng lượng của sao Mộc và North Node, đây là lúc Ma Kết nên mở rộng và khuếch trương những kế hoạch ấp ủ bấy lâu của chính mình. Du lịch, giáo dục, pháp lý hoặc việc xuất bản của bạn đều sẽ có những tin tốt. Đồng thời, năng lượng của sao Thủy trong cụm Cross Mutable sẽ cho bạn hướng giải quyết đúng đắn nhất để bạn xử lý những rắc rối còn tồn đọng.

Điểm Hạ chí năm nay sẽ khuấy động khu vực mối quan hệ của Ma Kết. Những gì Trăng tròn hé lộ đếu ảnh hưởng tới các mối quan hệ của bạn. Điều bạn cần quan tâm nhất trong thời điểm hiện tại là kế hoạch tương lai của hai người và những mong muốn ở bạn với đối phương.

Bảo Bình

Trăng tròn trong khu vực xã hội sẽ đem đến cho Bảo Bình một sự thật hoặc một khởi đầu liên quan đến bạn bè, hội nhóm hoặc các hoạt động xã hội. Bạn sẽ đạt được một số thành tựu nhất định nhờ mục tiêu và lý tưởng của mình. Cộng thêm năng lượng của sao Mộc và North Node, những thành tựu bạn có được sẽ là cánh cửa để bạn tiến đến với những khía cạnh sâu sắc hơn bởi những thay đổi bề ngoài chỉ là phần nổi của tảng băng chìm mà thôi. Tài chính và mối quan hệ của bạn đều khá suôn sẻ. Ngoài ra, năng lượng của sao Thủy trong cụm Cross Mutable sẽ đem đến cho Bảo Bình những thông tin và phương hướng giúp bạn giải quyết những rắc rối còn tồn đọng và xoa dịu nỗi bất an bên trong bạn. Một mối tình lãng mạn mới mẻ đang đợi bạn ở phía trước nên hãy nằm bắt thời cơ, Bảo Bình nhé!

Điểm Hạ chí năm nay sẽ kích hoạt khu vực lịch trình của bạn. Những gì Trăng tròn hé lộ sẽ có ảnh hưởng khá tích cực lên công việc và sức khỏe của bạn. Bảo Bình sẽ nhẹ nhõm cảm thấy rằng cuối cùng, ngay cả những điều nhỏ nhặt nhất cũng đi vào quỹ đạo làm việc của mình.

Song Ngư

Trăng tròn trong lĩnh vực sự nghiệp của Song Ngư cho thấy sẽ có những bước ngoặt trong nghề nghiệp hiện tại buộc bạn phải thực hiện những tham vọng ấp ủ bấy lâu của mình. Trong khi đó, sao Mộc và North Node lại khuyến khích bạn nên phát triển mối quan hệ của mình lên một bước nữa để khẳng định vai trò của mình đối với  người ấy. Cách duy nhất để thúc đẩy mối quan hệ của bạn chính là trò chuyện và tương tác. Ngoài ra, năng lượng của sao Thủy trong cụm Cross Mutable (sao Thủy vuông góc với sao Hải Vương và South Node ngay trong cung của bạn) sẽ khiến bạn gặp đôi chút khó khăn và thử thách. Tuy thế, hành tinh này sẽ góp phần xác nhận những gì bạn muốn biết. Những nghi ngờ, những thông điệp và đức tin sẽ có lời giải đáp thỏa đáng. Những vấn đề trong gia đình sẽ được dàn xếp ổn thỏa. Và sau đó, Song Ngư sẽ phải đưa ra một sự lựa chọn mới.

Điểm Hạ chí khu vực thể hiện bản thân của Song Ngư, cộng với tác động của Trăng tròn cho thấy đây là thời điểm bạn nên khẳng định vai trò của mình với công chúng. Hãy cho mọi người ấy điểm mạnh của bạn! Đồng thời, Lovedia khuyên bạn nên tạm gác lại những công việc kinh doanh sang một bên. Đã đến lúc Song Ngư chiều chuộng bản thân mình một chút rồi đó!

Nguồn: rubyslipper.co

 

Tác Giả