Bảo Bình Thứ Tư - 22/01/2020

[18+] Phiêu lưu trên giường cùng nàng Nhân Mã hoang dại

0

Tự chủ luôn là khẩu hiệu của phụ nữ Nhân Mã. Phụ nữ Nhân Mã giữ bản sắc riêng biệt của mình bằng mọi giá, và có thể đến lúc nào đó, cái giá đó chính là tình yêu.

Khi Nhân Mã gặp được người nàng mong muốn, nàng thừa nhận rằng nàng đã “trúng tên” bằng cách theo đuổi trực tiếp. Nàng sẽ lôi kéo, quyến rũ, khiêu khích và trêu chọc đối tượng bằng sự khao khát bẳng bản tính thẳng thắn và vô tư của mình. Dù nàng không phải là cô gái nữ tính, đỏng đảnh, nhưng nàng cũng chẳng bao giờ tỏ thái độ hấp tấp, hung hăng đến nỗi khiến chàng trai đó hoảng sợ. Nàng thường xuyên là người chủ động, nhưng người đàn ông có thể thu hút nàng cần phải thật “men lì” và tự chủ đủ để có thể thấy thú vị thay vì e ngại, run sợ.

Người đàn ông nào nói “đồng ý” với nàng sẽ mở được cánh cửa tới những khoảng thời gian tràn đầy hạnh phúc. Nàng là một người rộng rãi và tự do trong tình yêu, và chàng sẽ thấy mình sung sướng với món quà đầy gợi cảm, thông minh, cực kỳ phấn khích nhưng cũng rất tinh tế trong khi vẫn giữ được cảm giác tự do, tự tại! Nàng sẽ trở thành một người phụ nữ lý tưởng, và anh ta sẽ càng ngày càng phải yêu nàng thêm, sẽ tự hỏi sẽ ra sao nếu anh ta phải sống thiếu nàng.

18+ mn 1

Đối với nàng Nhân Mã, tình yêu luôn đi đôi với chuyện “ấy ”. Với nàng, lãng mạn là điều bí mật ẩn chứa sau mỗi lần “tình một đêm”. Tình yêu thì phải tới từ tình bạn, bởi vì mối quan hệ mà được kéo dài nào của Nhân Mã đều dựa trên sự chân thành từ 2 phía với khả năng giao tiếp hợp dơ. Nàng sẽ chỉ yêu người nào có thể cho nàng sự công bằng và tự do giống như nàng sẽ trao cho anh ta mà thôi. Chuyện chăn gối với Nhân Mã là tín ngưỡng nhưng cũng là một trải nghiệm bản năng thực sự, cho những người “thiêng liêng” nhất.

Thông qua những cuộc “viễn chinh” trên giường, nàng và chàng sẽ hiểu nhau sâu sắc hơn về tâm hồn của mỗi người. Với cô nàng Nhân Mã, sự rạn nứt sẽ được “vá” nhanh chóng hơn khi ở trên giường hơn là giải quyết bằng tranh luận. Nếu nàng càng có thể cân bằng được “âm” và “dương” trong việc thể hiện tình yêu, càng dễ dàng hơn cho nàng để có thể gắn bó với mọi người xung quanh mình.

Đòi hỏi đầu tiên của nàng Nhân Mã với người nàng yêu là anh ta phải thật hợp dơ với mình, nhiệt tình và có năng lượng “tình dục” cao. Nàng yêu người đàn ông thẳng thắn, bộc trực, mạnh mẽ và thậm chí là “huỵch toẹt”, nhưng chàng cũng phải biết cách nhẹ nhàng, dịu dàng. Trên hết, mọi cử chỉ yêu đương với nàng đều là nghệ thuật cả, và nàng tự hào khi đi cạnh chàng trai mà mỗi cử chỉ đều toát lên vẻ đẹp, sự nhạy cảm, và sức mạnh.

Phụ nữ Nhân Mã không phải mẫu người e thẹn, ngại ngần, và nàng sẽ thừa nhận sự vui thích với chuyện chăn gối của mình một cách vô tư và cởi mở. Trạng thái luôn luôn di chuyển của nàng xuất phát từ nhu cầu về sự kích thích liên tục và không bao giờ cái bản năng lại sống động hơn khi nàng ở trên sàn nhảy cả. Âm nhạc chảy trong các tĩnh mạch của nàng như một nhịp tim thứ 2 quen thuộc, và hàng trăm người đang nhún nhảy xung quanh nàng giống như những thỏi nam châm khiến cô ưa thích việc nhảy nhót!

18+ nm 1

Nàng ít khi để bản thân dính tới chuyện yêu đương, bởi nàng thích tự do đi theo nơi mà đôi mắt nàng chạm tới. Rất rất ít người đàn ông nào có thể thoát khỏi ánh nhìn chằm chằm không rời đó của nàng. Phụ nữ Nhân Mã “soi xét” từng đường nét, cơ bắp với đôi mắt tinh tường như một kẻ xem ngựa tốt để thi đấu. Tuy nhiên, khi nàng yêu, nàng yêu say đắm. Cả vũ trụ của nàng giờ đây chỉ gói gọn trong người đàn ông mà nàng yêu mà thôi. Thậm chí khi nhiệt huyết, tình cảm trong nàng nguội lạnh dần, thì kỷ niệm vẫn đi theo nàng tới suốt đời.

Trong không khi gợi cảm lan tỏa của những sàn nhảy, phụ nữ Nhân Mã trải nghiệm nhiều sự kích thích lúc thăng lúc trầm, lúc cao vời vợi như lên đỉnh núi, nhưng có lúc lại sâu hoắm như vực thẳm. Khi màn đêm buông xuống, cám dỗ bắt đầu tới, và nàng trở nên cực kỳ phấn khích và mê đắm. Sự tăng đột biến này hoàn toàn có thể khiến nàng lao vào một kẻ lạ mặt đểu cáng, hoặc nàng sẽ gặp rắc rối bởi xung đột với mối quan hệ của người khác.

Có 3 từ khóa để hiểu tường tận hơn về đời sống chăn gối của các nàng Nhân Mã. Đầu tiên là từ “mở rộng”. Như với mọi thứ khác trong cuộc đời nàng, nàng yêu thích việc “kéo dài” chuyện ấy, cùng với việc di chuyển qua thật nhiều phòng. Nàng thích mọi nơi trừ những phòng mang những ánh nến nồng nặc mùi, và gây ức chế khiến nàng nghẹt thở và sợ sệt không gian chật hẹp. Càng kích động nàng hơn là một cuộc “lăn” dài trên bãi biển, khỏa thân. Càng có nhiều không gian xung quanh nàng thì càng tốt, và bãi biển khi mặt trời lặn là lúc tuyệt vời nhất để đưa nàng “lên đỉnh”.

Tình yêu phiêu lưu của Nhân Mã khiến nàng sẵn sàng làm tình trong rừng, một ngôi nhà hoang hay trên gác xép của một nhà kho trống, kể cả trong một thang máy đang phải sửa chữa. Nàng yêu việc được làm chuyện ấy như tập thể dục, và theo bài. Nàng sẽ không thể cảm thấy thích thú hơn nếu nàng chủ động, được di chuyển. Điều này kích thích nàng có được khoái cảm nhất!

18+ nm 2

Nếu nàng ngủ trong khách sạn, nàng sẽ muốn một phòng sang trọng với chiếc giường thật rộng rãi và nhìn được ra ngoài. Phòng ngủ của riêng nàng phải rộng hoặc có những khoảng không lớn đầy ấn tượng. Nó phải sáng, thoáng, và đơn giản, tất nhiên vẫn là phải rộng rãi đã. Làm tình là một điệu nhảy của cuộc đời nàng, và là một dạng của tự do chỉ đòi hỏi sự trình diễn của một mình nàng thôi.

Từ khóa thứ 2 của nàng đó chính là “trực tiếp”. Nhân Mã không cần làm dáng hay xấu hổ. Nàng sẽ không chọc người yêu của mình với trò đuổi bắt mà làm gì. Sở thích chăn gối của nàng cần được kích thích trước, hoặc cùng lúc với chàng. Sẽ không cần phải đuổi theo nàng; chàng sẽ được “đụng chạm”! Nàng biết người mà nàng muốn, và các tín hiệu của nàng đều rất rõ ràng. Thực tế mà nói, nàng sẽ nói với người đàn ông của mình thôi, một cách đơn giản. Nàng trân trọng sự thẳng thắn tương tự như vậy ở người tình của mình, và khi lên giường với nàng cũng cần kèm theo những cuộc đối thoại “ướt át”.

Nàng thích việc bạn tự bộc lộ khao khát, ham muốn của bạn hơn là tự nàng phải đoán; cũng như vậy, nàng sẽ để cho bạn biết phải làm thế nào thì nàng thích nhất, sung sướng nhất. Nàng cũng thích cả những “hiệu ứng âm thanh” nữa; rên rỉ, gào thét, và thậm chí sử dụng một vài từ nhạy cảm khiến nàng “lên” hơn. Nàng sẽ thiếu kiên nhẫn nếu như anh ta quá chần chừ trong việc hành sự. Việc cọ xát đầu gối dưới bàn là một ý kiến tồi, vì vậy nếu phòng không quá rộng, hãy đưa nàng lên giường hoặc ghế sofa.

Cuối cùng, đối với quý cô Nhân Mã, làm tính phải có “thẩm mỹ”. Dù cho tất cả sự thẳng thắn, trực tiếp và năng lượng của mình, nàng không muốn, một chút cũng không, bạo lực hay thô ráp. Nàng nghĩ rằng chuyện gối chăn nhất thiết là sự bình đẳng của cả 2 cá thể có đôi chút khác biệt; nàng luôn giữ hành động yêu đương này trên đỉnh cao của nghệ thuật. Nhân Mã tôn thờ cơ thể nàng như một tạo hóa thiêng liêng, và nhân cách của tình yêu nàng biến cả 2 thành những vị thần. Người được nàng yêu chính là người may mắn thực sự.

18+ nm 3

Đối với phụ nữ Nhân Mã chuyện gối chăn là một sự ca tụng, và nàng mang tới mỗi lần “yêu” là một “bữa tiệc” thực sự. Nàng tìm kiếm tính hợp tác từ người tình, một người đồng hành có thể chia sẻ cùng nàng sự “phong phú” trong nghệ thuật yêu đương. Nàng cần một người có tinh thần, ý nghĩ giống mình, chứ không phải một cam kết cả đời, và một lần ái ân với cùng cảm giác có ý nghĩa quan trọng với nàng hơn là sự ảo giác của tình yêu.

Nhân Mã có khả năng giữ tình yêu và tình dục tách biệt khỏi nhau, và nàng hoàn toàn thoải mái với chuyện “tình một đêm”. Vào bữa sáng, nàng sẽ cực kỳ hạnh phúc và thư giãn, háo hức nhưng sẵn sàng bước ra khỏi cửa sau khi nháy mắt và trao tặng một nụ hôn tạm biệt. Thậm chí cả khi trong những mối quan hệ dài hơi hơn, nàng đánh giá tình bạn còn cao hơn cả tình yêu. Nhân Mã là một cung hoàng đạo có vẻ “nam tính”, và không cần biết phụ nữ Nhân Mã sẽ nữ tính thế nào, sẽ luôn có tính chất “tình đồng chí” trong các cuộc tình. Khi nàng quyết định gắn bó với người nào, thì đó không còn chỉ là lòng ngưỡng mộ hay sự tôn trọng bình đẳng nữa. Tình yêu thường là thứ cuối cùng “nở hoa” trong nàng khi mối quan hệ thực sự lâu dài.

Sự nam tính trong suy nghĩ và hành động có thể đưa tới hiểu lầm sâu sắc và bối rối cho chính phụ nữ Nhân Mã. Những người đàn ông lạnh nhạt hoặc những kẻ yếu đuối theo đuổi nàng cùng mong muốn có được nàng, hay để nàng bao bọc. Dù nàng luôn tìm những hình thức nhẹ nhàng của sự chinh phục và làm chủ trong “cuộc chơi chăn gối” hòng thỏa mãn cao độ, nhưng việc bùng nổ theo kiểu phục vụ như vậy lại hoàn toàn đối nghịch với lý tưởng về sự độc lập.

Nàng Nhân Mã dù có phong cách sống thế nào, thì luôn chọn giữ tình yêu của mình trong tầm với. Nàng sợ tình dục. Dù có thể nàng chính là người khởi xướng “chuyện ấy”, nàng cũng là người “phanh” anh ta nếu chàng đếu quá gần. Nàng biết những điểm yếu của mình và không muốn ai tiến lại quá sát mình. Hẳn là một người cực kỳ đặc biệt, tuyệt nhiên đặc biết mới có thể thổi những tàn lửa cháy âm ỉ nằm ẩn mình bên trong mong muốn thách thức tình dục của nàng, bên ngoài lại là thái độ lạnh nhạt, thờ ơ. Khi ngọn lửa bùng lên, nàng hoàn toàn chìm đắm trong men say tình ái.

Bài viết có sự tham khảo của cuốn sách “Những đường cong hoàng đạo”

Tác Giả

mto trần

[Nhỏ bé, man dại.] To be good, not to be dumb.