Dự báo tuần mới từ 10/7 – 16/7 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Vào khoảng 13/7-14/7, cụm Yod xuất hiện, mang đến góc lục hợp giữa sao Mộc Thiên Bình và sao Thủy Sư Tử góp phần tiếp thêm sức mạnh, tính lạc quan cho bạn. Nhờ việc trao đổi với mọi người, các cơ hội cứ thế xuất hiện.

Tổng quan

Vào ngày 8/7-9/7, Trăng tròn Ma Kết cùng sao Diêm Vương ảnh hưởng rất nhiều đến bạn. Sao Diêm vương sẽ hé lộ những điều Ma Kết luôn ẩn giấu. Đây có thể là sự kết thúc, tái sinh, thay đổi, quyền lực hay thành công. Với góc vuông giữa sao Mộc và Mặt trăng, bạn sẽ nhận được kết quả lớn từ sự kiện này. Bạn đã gần đi đến đoạn kết – nơi mọi nút thắt được hé mở.  Trăng tròn chính là dấu hiệu cho thấy dù tốt hay xấu, mọi chuyện cuối cùng cũng phải xảy ra, và cánh cửa cũ sẽ đóng lại mãi mãi. Hãy tạm biệt những thói quen cũ, bạn đang chuẩn bị đối mặt với những điều mới mẻ hơn.

Vào khoảng 13/7-14/7, cụm Yod xuất hiện, mang đến góc lục hợp giữa sao Mộc Thiên Bình và sao Thủy Sư Tử góp phần tiếp thêm sức mạnh, tính lạc quan cho bạn. Nhờ việc trao đổi với mọi người, các cơ hội cứ thế xuất hiện. Tuy vậy, sao Thủy và sao Mộc đều tạo góc ngũ chiếu với sao Hải vương Song Ngư, bạn có thể gặp khó khăn thực hiện các ý tưởng của mình, dẫn đến mọi điều bạn hứa hẹn đều tan biến hay một kế hoạch bạn dự định sẽ không đi tới đâu.

Theo các tài liệu chiêm tinh, ý nghĩa của cụm Yod phần nào phụ thuộc vào đỉnh, ở đây chính là sao Hải vương. uần này chuyện tình cảm, công việc không chỉ còn là khái niệm về tình yêu, sự thành công mà vượt xa những gì bạn nghĩ. Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho nhưng điều khó tin, không lường trước được đồng thời đừng để những điều này đánh lạc hướng. Nói cách khác, nếu bạn đang gặp phải vấn đề, đừng chỉ nghĩ tới riêng bản thân bạn. Đây chính là thử thách của cụm Yod, cẩn thận đừng để mắc bẫy. Nếu thành công, đây sẽ là một trong những điều đáng nhớ nhất.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Bạch Dương

Trăng tròn trong khu vực sự nghiệp đem lại cho Bạch Dương câu trả lời trong công việc, hình ảnh cá nhân về cách thức quản lí – khả năng cao là cấp trên sẽ thử thách bạn đấy. Nhiều khả năng bạn sẽ chia sẻ mục tiêu, tham vọng mình cho mọi người. Ngoài ra, bạn có thể cảm thấy quá tải trong cả công việc và đời sống cá nhân. Lúc này là thời điểm quan trọng đối với mối quan hệ giữa bạn và một người, những kì vọng bạn đặt lên đây có thể dẫn đến kết thúc.

Sao Hải vương trong khu vực tới cùng nguồn động lực mới cho bạn. Bạch Dương sẽ vẽ lên một bức tranh thật đẹp cùng nhiều hứa hẹn, dù vậy hãy cẩn thận với vài chi tiết nhỏ trong bức tranh này – nhiều điều chưa nói có thể khiến bạn và ai đó hiểu nhầm lẫn nhau.

Kim Ngưu

Với Trăng tròn trong khu vực cơ hội, những việc liên quan tới du lịch, học tập, luật pháp hay xuất bản có thể đi đến kết thúc. Kim Ngưu cảm thấy tức giận, tham vọng khi bạn bắt đầu kế hoạch mới hay khi tìm hiểu một việc. Ngoài ra, cảm thấy áp lực nếu phải đưa ra câu trả lời, trình bày ý tưởng khi chưa sẵn sàng, vậy hãy chuẩn bị ngay từ lúc này. Đối với vài người đang gặp vấn đề liên quan tới luật pháp, bạn có thể thấy sự không công bằng, thiếu trung thực trong chuyện này.

Sao Hải vương trong khu vực xã hội có thể khiến mối quan hệ của Kim Ngưu với mọi người dễ thay đổi. Bạn cảm thấy rất tích cực về điều sẽ xảy ra nhưng không phải ai cũng thấy vậy. Việc cân bằng giữa cá nhân và tập thể có thể làm khó bạn, nhất là khi việc này liên quan đến mua bán, thuyết phục, trao đổi. Hãy tìm cách đưa thông điệp của mình tới mọi người và luôn sẵn sàng chỉnh sửa, thay đổi cho đến khi tất cả đều đồng tình.

Song Tử

Với Trăng tròn trong khu vực nguồn lực chung, mọi chuyện quanh Song Tử thực ra sâu sắc hơn bạn tưởng. Chuyện tiền bạc, tài sản hay quan hệ giữa bạn và người yêu sẽ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc cá nhân, những điều bạn không thể kiểm soát. Điều ai đó đang nắm giữ hay điều bạn muốn có thể là một phần của trò chơi này. Ngoài ra sở thích mới sẽ thu hút làm bạn quá tập trung. Hãy cẩn thận với việc chi tiêu, những thói quen xấu.

Sao Hải vương trong khu vực sự nghiệp nhấn mạnh một giấc mơ lớn hay việc phải đối mặt với cấp trên. Song Tử càng thêm hy vọng vào công việc này nhưng sự thật có vẻ không như bạn mong đợi – đây là lúc để xem xét lại hiện thực và những điều bạn muốn đạt được, qua đó bạn có thể bớt cảm thấy thất vọng nếu không thành công hoặc giúp các mục tiêu trở nên thực tế hơn. Nếu Song Tử đang bắt đầu việc kinh doanh hay muốn gây ấn tượng với ai, hãy luôn nhớ tới mục tiêu lâu dài, mục đích ban đầu của bạn.

Cự Giải

Trăng tròn trong khu vực mối quan hệ có thể đem đến những thay đổi quan trọng, khiến Cự Giải thay đổi góc nhìn về một ai đấy. Bạn nên đưa ra quyết định kết thúc mối quan hệ này và người kia có thể đã biết rõ họ muốn gì. Những thay đổi trong gia đình (mở rộng, di chuyển) sẽ phát triển ổn định, kết thúc biết đâu lại mang tới nhiều điều tích cực cho cả hai bạn. Cự Giải có thể cảm thấy thử thách trước những gì mọi người quanh bạn đang làm, vậy hay thật bình tĩnh và tránh những xung đột.

Sao Hải vương trong khu vực cơ hội giúp bạn tiến gần tới các mục tiêu liên quan tới học tập, du lịch, luật pháp hay xuất bản. Mong muốn đạt được nhiều hơn rất hấp dẫn Cự Giải, nhưng hãy bước lùi lại một chút và cân nhắc tình hình cũng như tương lai. Dù có ý tưởng tuyệt vời này trong đầu, vị trí hiện tại có thể khiến việc thực hiện không dễ dàng. Ngoài ra hãy cẩn thận với việc mua bán.

Sư Tử

Trăng tròn trong khu vực thói quen đem tới kết quả bất ngờ trong công việc và sức khỏe. Sư Tử sẽ thêm bận rộn trong công việc với những thay đổi, thông tin mới. Bạn dễ mất cân bằng giữa những việc mình phải làm và những việc đã hoàn thành. Tuy vậy nếu tìm ra giải pháp, vấn đề này sẽ dễ dàng được giải quyết.

Sao Hải vương trong khu vực nguồn lực chung giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính, mối quan hệ với người yêu. Sư Tử cảm thấy còn nhiều điều cần khám phá nhưng bạn chưa biết cách làm thế nào. Bạn đã sẵn sàng để cùng thảo luận nhưng người kia có thể chưa, bạn có thể chọn cách tập trung vào những điều vui vẻ và lờ đi những vấn đề tiềm ẩn kia. Dù có thế nào, hãy dành nhiều thời gian hơn để lắng nghe. Để dành ý tưởng của mình cho lúc khác vì lúc này bạn có thể cảm nhận được nhiều điều chưa nói ra.

Xử Nữ

Trăng tròn trong khu vực thể hiện bản thân mang lại kết quả liên quan đến công việc, tình cảm. Nếu Xử Nữ đang nghĩ tới việc thu hút sự chú ý, gây ấn tượng với ai đó, đây là cơ hội tuyệt vời. Ngoài ra, cơ hội tăng nguồn thu nhập có thể liên quan tới một dự án nghệ thuật đang ở trước bạn. Dù vậy, bạn rất dễ tiêu xài quá nhiều vì cảm thấy mình xứng đáng với phần thưởng này. Có rất nhiều cách để ăn mừng nhưng hãy tránh những điều không cần thiết.

Sao Hải vương trong khu vực mối quan hệ đánh dấu một vấn đề còn mơ hồ. Xử Nữ khó xác định được mối quan hệ mới này, còn với mối quan hệ đang tồn tại, bạn cần phải nhìn qua vẻ bề ngoài tốt đẹp ấy. Tình bạn giữa hai người sẽ được nuôi dưỡng và phát triển nhưng đừng vội đặt niềm tin quá lớn. Trước khi bạn chắc chắn điều gì, hãy đảm bảo bạn hiểu rõ họ và họ đang lắng nghe bạn cẩn thận. Ngoài ra hãy chú ý đến những điều ẩn giấu chưa được nhắc đến – bí mật hay những lời nói dối tưởng như không việc gì có thể khiến bạn vỡ mộng. Tuy vậy một cuộc trò chuyện chân thành có thể giúp hai bạn tránh những điều không đáng có và cùng kết nối.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Thiên Bình

Trăng Tròn trong khu vực gia đình mở ra cơ hội phát triển, mở rộng nhà cửa. Đây là lúc thích hợp cho việc di chuyển, sửa chữa hay nâng cấp và Thiên Bình sẽ cực kì hào hứng với việc này. Dù cái kết đang ở rất gần, các mục tiêu tương lai sẽ là động lực giúp bạn phát triển. Hãy chú ý tới sự thay đổi giữa mối quan hệ của bạn và một người trong gia đình.

Sao Hải vương trong khu vực thói quen giúp Thiên Bình cải thiện sức khỏe, công việc. Bạn đang có vài ý tưởng tuyệt vời, tuy vậy đưa chúng vào hiện thực có thể là thử thách. Mọi chuyện đều khó để lường trước vậy hãy luôn đề phòng. Nếu kế hoạch của bạn không còn tác dụng, hãy nhớ luôn còn con đường khác đưa bạn đến thành công.

Bọ Cạp

Trăng tròn trong khu vực giao tiếp hứa hẹn một quyết định, lựa chọn mang ảnh hưởng lớn. Đây có thể là việc kí một hợp đồng hay thay đổi hình ảnh bản thân. Ngoài ra, Bọ Cạp có thể khám phá thêm nhiều thông tin quan trọng hơn những gì bạn nghĩ. Trong vài trường hợp Bọ Cạp không nên mạo hiểm.

Sao Hải vương trong khu vực thể hiện bản thân giúp bạn đánh giá khách quan cơ hội đang tới (trong cả chuyện tình cảm và công việc). Mọi chuyện có vẻ đều đang diễn ra tốt với nhiều tiềm năng. Tuy vậy hãy đảm bảo bạn biết rõ đâu là những kì vọng của bản thân và đâu là hiện thực. Ai đó có thể hứa hẹn nhiều hơn những điều họ có thể đảm bảo, hay bạn có thể công khai tin tức trước khi được kiểm chứng.

Nhân Mã

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực chung hé lộ những rắc rối của Nhân Mã trong tài chính, thói quen chi tiêu hoặc khiến bạn trở nên nhạy cảm hơn. Bạn cảm thấy cần nhiều hơn những gì đang có và mọi người khiến bạn làm nhiều hơn những gì bạn có thể. Trước khi đòi hỏi nhiều hơn từ mọi người hay chi tiêu những khoản mình không có, hãy xem còn cách nào khác giúp thỏa mãn bản thân đồng thời khiến bạn cảm thấy an toàn hơn không.

Sao Hải vương trong khu vực gia đình khiến những vấn đề liên quan đến nhà cửa khó được giải quyết. Những kế hoạch tương lai có vẻ sáng lạn và khiến bạn say mê nhưng những điều nhỏ có thể phá hoại mọi công sức của bạn – đây sẽ là cảm giác mệt mỏi, thiếu năng lượng hay chính là vấn đề sức khỏe bạn đang phải đối mặt. Các rắc rối với gia đình, vấn đề về bệnh tật có thể ngầm phá hủy công sức của bạn. Nhân Mã nên tập trung giải quyết mọi xích mích (hơn là bỏ qua và đợi chúng biến mất) và dần biến ý tưởng lớn thành từng bước nhỏ hiệu quả với mình.

Ma Kết

Trăng tròn trong chính cung có thể hứa hẹn Ma Kết cơ hội có một không hai khi bạn thử thách ai đó hoặc nhận được sự thử thách này. Nếu ai đó đang cố bắt bạn làm điều gì, bạn có thể quay lại và trả đũa gấp nhiều lần. Ngoài ra có điều lớn đang đợi bạn khám phá liên quan đến những thay đổi lớn, giúp bạn có nhiều quyền lực và khả năng kiểm soát hơn. Tuần này chính là về thành công, tham vọng và tăng khả năng của bản thân.

Sao Hải vương trong khu vực giao tiếp khiến những ý tưởng, lời hứa của Ma Kết khó có thể thực hiện. Bạn có thể đã thấy rất rõ điều này nhưng để diễn đạt thành lời lại rất khó khăn đồng thời yêu cầu bạn cân bằng giữa mục tiêu tương lai và thực tế. Ngoài ra ước mơ của ai đó có thể không phải là điều bạn mong muốn. Cuối cùng, Ma Kết sẽ phải dần từ bỏ mong ước này và đảm bảo mọi người hiểu rõ mình muốn gì. Hãy thành thật và để mọi người biết những gì đang diễn ra.

Bảo Bình

Trăng tròn trong khu vực bí mật cho thấy đây là lúc thích hợp để Bảo Bình nghỉ ngơi, tập trung vào những điều thầm kín trong cuộc sống. Bạn dễ dàng cảm thấy áp lực, quá tải nếu từ chối, lờ đi bản thân mình. Ngoài ra Bảo Bình có thể nhận ra những vấn đề trong công việc, sức khỏe, từ đó giúp phát triển bản thân hơn.

Sao Hải vương trong khu vực nguồn lực cá nhân có thể khiến bạn gặp khó khăn trong chuyện tài chính, thể hiện bản thân. Bảo Bình biết rằng bạn rất muốn đạt được nhiều hơn nữa, làm bản thân tự hào tuy vậy đây là đều không dễ dàng nếu bạn nếu quá cố gắng mà quên đi những điều đơn giản trong cuộc sống. Dù có thế nào, luôn có cơ hội để công việc mơ ước, cuộc sống mơ ước trở thành hiện thực. Hãy luôn ghi nhớ mục tiêu đầu tiên của bạn đây là những điều có ý nghĩa với bạn và là điều quan trọng nhất. Ngoài ra hãy để ý tới các cơ hội trong linh vực du lịch, học tập, luật pháp.

Song Ngư

Trăng tròn trong khu vực xã hội có thể là cái kết cho vấn đề Song Ngư đang phải đối mặt. Tình bạn hay một nhóm Song Ngư cùng chơi có thể thay đổi bất ngờ, lí do đằng sau đó chính là “con người mới” mà bạn đang cố hoàn thiện. Ngoài ra đối với vài người, việc biểu diễn hoặc xuất hiện trước công chúng sẽ gặt hái nhiều thành công đi đôi với danh tiếng và có thể là tiền bạc.

Sao Hải vương trong chính cung gợi đến thay đổi đang xảy ra quanh bạn. Song Ngư biết mình phải nói gì, biết mình muốn gì nhưng những cuộc thảo luận không rõ ràng có thể ngầm phá hoại mọi chuyện. Bạn có thể thấy bại trong việc cố tìm hiểu việc này – đây không phải là vấn đề lớn. Thay vào đó hãy tìm cách cân bằng giữa lí trí, trực giác, mong ước và hiện thực. Điều bạn muốn cần phải thực tế, đến một lúc nào đó bạn sẽ không còn điều khiển được tình hình và sẽ để chúng tới đâu thì tới.

Nguồn: rubyslipper.co

 

 

Tác Giả