Bảo Bình Thứ Tư - 22/01/2020

Dự báo tuần mới từ ngày 15/4 tới ngày 22/4 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Bạn sẽ tìm thấy sự cân bằng, thỏa thuận, đánh giá. Đồng thời, với Trăng tròn sẽ vuông góc với South Node Ma Kết và North Node Cự Giải, đây sẽ là giai đoạn đưa ra lựa chọn tiếp tục với những giới hạn, áp lực cũ hay vượt qua đó để tiến tới sự tin tưởng, thỏa mãn lớn hơn.

Tổng quan

Sao Kim Song Ngư sẽ tạo góc vuông với sao Mộc Nhân Mã vào ngày 15/4, mở rộng cơ hội, tiềm năng xoay quanh các mối quan hệ, việc tài chính, các dự án, cảm xúc cá nhân. Đây là nguồn năng lượng tích cực, hứa hẹn rất nhiều, nhưng góc vuông cũng đi cùng sự phóng đại – hãy chú ý quan điểm, góc nhìn cá nhân.

Sao Thủy tiến tới Bạch Dương vào ngày 17/4 và trùng tụ với Chiron ngày 19/4 có thể khiến bạn tổn thương bởi lời nói, những dấu hiệu. Can đảm để chia sẻ, nói ra có thể khiến bạn phải đối mặt với những nghi ngờ, sự phơi bày, lo lắng.

Cùng vào ngày 19/4 Trăng tròn Thiên Bình sẽ hé lộ các vấn đề bắt đầu quanh ngày 20/3 và giờ kết luận mới được hé lộ.

Bạn sẽ tìm thấy sự cân bằng, thỏa thuận, đánh giá. Đồng thời, với Trăng tròn sẽ vuông góc với South Node Ma Kết và North Node Cự Giải, đây sẽ là giai đoạn đưa ra lựa chọn tiếp tục với những giới hạn, áp lực cũ hay vượt qua đó để tiến tới sự tin tưởng, thỏa mãn lớn hơn.

Vào ngày 20/4 sẽ xuất hiện sự thay đổi lớn khi sao Kim di chuyển tới Bạch Dương và Mặt Trời tiến tới Kim Ngưu. Các mối quan hệ, cảm xúc cá nhân và việc tài chính sẽ tiến sang một trang mới đồng thời nhấn mạnh sự thay đổi, rời bỏ các thói quen cũ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Trăng tròn trong khu vực mối quan hệ khiến Bạch Dương chú ý tới các vấn đề đã bắt đầu quanh ngày 20/3. Bạn sẽ phải đối mặt với sự thiếu cân bằng năng lực cùng sự lựa chọn giữa mục tiêu quá khứ và tương lai. Đây là lúc thừa nhận điều mọi người muốn và điều bạn luôn yêu cầu, sự kiện này có thể giúp Bạch Dương nuôi dưỡng, phát triển cuộc sống gia đình.

Sao Kim trong khu vực bí mật vuông góc với sao Mộc hé lộ mong muốn, khao khát tiềm ẩn cùng những ý tưởng, dự án. Sự phát triển vô tận là hoàn toàn có thể, cùng với sao Kim tiến tới chính cung, những điều tiềm ẩn sẽ dần được hé lộ. Tiếp theo đó, bạn sẽ nhận thấy đâu là thật và đâu không phải vậy. Đừng quên rằng sao Kim tại chính cung sẽ khiến Bạch Dương thêm cởi mở, cuốn hút hơn, đây sẽ là nguồn năng lượng tuyệt vời sau những sự kiện của Mặt Trăng.

Sao Thủy trong chính cung trùng tụ với Chiron giúp Bạch Dương thành thật lên tiếng, chia sẻ về cảm xúc của mình. Hoặc, phần nào đó sự thật sẽ được phơi bày cùng những kí ức không mấy hay ho nhưng lại cần thiết. Mọi điều bạn biết được bây giờ đều thật mới lạ, nhưng chưa bao giờ Bạch Dương lùi lại trước thử thách.

Kim Ngưu

Trăng tròn trong khu vực thói quen khiến Kim Ngưu chú ý tới các vấn đề quanh công việc, sức khỏe bắt đầu từ ngày 20/3. Hiện giờ, bạn đang ở giai đoạn mất cân bằng, không chắc chắn với các mối quan hệ. Bạn sẽ phải đưa ra lựa chọn tiếp tục với những thói quen cũ hoặc bắt đầu ý tưởng, dự định mới với mong muốn của bản thân. Hãy thử xem cách chia sẻ và đối mặt với những vấn đề cá nhân.

Sao Kim trong khu vực xã hội vuông góc với sao Mộc hứa hẹn sự phát triển của tình bạn, hội nhóm, các mối quan hệ xã hội. Ngoài ra, cơ hội sắp tới sẽ chứa đựng rất nhiều tiềm năng, hy vọng. Tuy vậy với sao Kim trong khu vực bí mật, bạn có thể thấy nhiệm vụ của bản thân đang dần xoay chuyển – những điều bạn từng mong muốn, hy vọng có thể biến mất hoặc khó để xác định. Đừng quên Mặt Trời trong chính cung sẽ làm rõ những thay đổi đang diễn ra.

Sao Thủy trong khu vực bí mật trùng tụ với Chiron khiến Kim Ngưu phải đối mặt với từng vết thương, nỗi đau ngay cả khi bạn không thể hiện ra. Bí mật hoặc những điều không chắc chắn sẽ được nhấn mạnh – đây là lúc để chấp nhận tổn thương, ngay cả khi bạn chưa sẵn sàng hé lộ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Trăng tròn trong khu vực thể hiện bản thân mang tới kết thúc trong các lĩnh vực trình diễn, sáng tạo, hình ảnh cá nhân hoặc tình cảm. Những điều bắt đầu quanh ngày 20/3 sẽ đạt tới điểm khiến Song Tử phải lựa chọn tiếp tục với những nỗi sợ, sự phụ thuộc của mình hoặc tiến tới sự độc lập trong tình cảm, tài chính. Đừng quên bạn mang sức mạnh để tạo ra bất kì điều gì mình muốn.

Sao Kim trong khu vực sự nghiệp vuông góc với sao Mộc hé lộ nhiều hy vọng vào các mối quan hệ tương lai đồng thời mở rộng mục tiêu công việc, khía cạnh cá nhân. Ai đó sẽ đem tới Song Tử cơ hội, khát vọng, nhưng hãy cẩn thân với những giới hạn và đừng quên làm rõ đâu là ý tưởng và đâu là hiện thực. Với sao Kim tiến tới khu vực xã hội và Mặt Trời tiến tới khu vực bí mật, bạn sẽ thấy quan hệ mật thiết trong các mối quan hệ xã hội, các vấn đề trong công việc đồng thời đưa ra thay đổi khiến bạn phải từ bỏ phần lớn thói quen hiện tại.

Sao Thủy trong khu vực xã hội trùng tụ với Chiron dự báo các cuộc thảo luận, thông báo đầy ngượng ngùng, khó chịu với bạn bè, người thân. Ngoài ra, Song Tử có thể lên tiếng về những điều đang làm bạn khó chịu nhưng cần thiết – mọi người sẽ rất quan tâm bạn đang nói gì, sự lo lắng có thể ảnh hưởng nhiều.

Cự Giải

Trăng tròn trong khu vực gia đình mang tới giai đoạn chuyển biến về gia đình, nhà cửa, việc di chuyển. Sự kiện này đã được tiết lộ lần đầu tiên quanh ngày 20/3 và giờ đang đi tới kết luận, bạn có thể phải đối mặt với áp lực từ đồng nghiệp và nhu cầu cá nhân.

Sao Kim trong khu vực cơ hội vuông góc với sao Mộc mở ra nhiều viễn cảnh hứa hẹn về tình cảm, việc học tập, luật pháp, xuất bản hay du lịch. Những điều mới mẻ có thể dẫn hấp dẫn, nhưng đừng quên rằng góc nhìn của Cự Giải quanh những điều này có thể được phóng đại. Với sao Kim tiến tới khu vực sự nghiệp và Mặt Trời tiến tới khu vực xã hội, Cự Giải sẽ có cái nhìn chính xác hơn rằng bằng cách nào để tận dụng mọi tiềm năng phía trên, đồng thời chứng kiến ảnh hưởng trực tiếp, ngay lập tức. Đây có thể là một phần của những thay đổi lớn đối với hình ảnh cá nhân, mở rộng các mối quan hệ xã hội.

Sao Thủy trong khu vực sự nghiệp trùng tụ với Chiron khiến Cự Giải ý thức được những lo lắng của mình xoay quanh thành công, tham vọng, đồng thời hé lộ các cuộc thảo luận mang tính nhạy cảm với quản lí, cấp trên, hãy thật cẩn thận khi bắt đầu những cuộc trò chuyện này. Ngoài ra, đây sẽ là cơ hội quan trọng để thêm việc thay đổi, hướng tới những điều tốt hơn với mọi người qua sự đồng cảm, hỗ trợ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Trăng tròn trong khu vực giao tiếp mang tới đáp án, quyết định cuối cùng hoặc kết luận liên quan trực tiếp tới ngày 20/3. Tới lúc này, Sư Tử có thể đối mặt, chỉ ra rõ sự mất cân bằng và cách đối mặt với áp lực trong công việc, sức khỏe. Bạn có thể phải lựa chọn giữa việc tuân theo thói quen hằng ngày hoặc bắt đầu những điều còn chưa rõ ràng nhưng chắc chắn mang tính xây dựng.

Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung vuông góc với sao Mộc hé lộ đối tượng mới, mong muốn chia sẻ. Tuy vậy, Sư Tử vẫn cần chú ý tới những giới hạn. Với sao Kim tiến tới khu vực cơ hội và Mặt Trời trong khu vực sự nghiệp, bạn có thể thấy những điều phía trên phát triển hơn, hoặc chính bản thân Sư Tử đang hướng tới những điều hoàn toàn khác.

Sao Thủy trong khu vực cơ hội trùng tụ với Chiron mang tới sự lo lắng, nghi ngờ xoay quanh các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản và đặc biệt niềm tin bạn có. Sư Tử có thể mong muốn được lên tiếng về sự bất công hoặc phải đối mặt với thử thách về những điều bạn tin tưởng. Trong vài trường hợp, vai trò của người dẫn dắt, chỉ đường sẽ xuất hiện.

Xử Nữ

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực cá nhân mang tới kết quả về nguồn thu nhập, giá trị cá nhân. Nhìn lại ngày 20/3, Xử Nữ có thể thấy sự xuất hiện của việc này – đây là lúc bạn phải đối mặt với những nỗi sợ, giới hạn cũ để có thể thoải mái thể hiện bản thân mình hơn. Đồng thời, Xử Nữ cũng đứng trước lựa chọn kết nối mình với mọi người theo một cách cảm thông, chia sẻ.

Sao Kim trong khu vực mối quan hệ vuông góc với sao Mộc hứa hẹn nhiều cơ hội phát triển tích cực trong các mối quan hệ, khiến Xử Nữ thêm tin tưởng, mong đợi nhiều hơn ở nửa kia của mình. Sự mở rộng trong gia đình có thể trở thành vấn đề, đặc biệt khi sao Kim tiến tới khu vực nguồn lực chung và Mặt Trời tiến tới khu vực cơ hội, góc nhìn của bạn sẽ thay đổi. Xử Nữ sẽ dần có được sự thấu hiểu ở động lực của bản thân và người kia, đồng thời góc nhìn rộng hơn về những điều bạn có và bạn có thể đi bao xa với điều này.

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung trùng tụ với Chiron báo hiệu nhưng cuộc thảo luận hết sức nhạy cảm. Các vấn đề xoay quanh tài chính, tình cảm, cảm xúc cá nhân sẽ dần được khám phá – đừng quên đây là một phần quan trọng để đối mặt với những điều bạn luôn chối từ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Trăng tròn trong chính cung báo hiệu giai đoạn thay đổi lớn trong mối quan hệ, hình ảnh cá nhân, thói quen sống và sự nghiệp. Những biến chuyển này đã được xây dựng từ ngày 20/3, các vấn đề về sự thiếu cân bằng, truyền thống, nghĩa vụ gia đình cùng mục tiêu tương lai đã dần được hình thành từ đó. Bây giờ là thời điểm đặt mong muốn của bạn lên hàng đầu và cân nhắc về tương lai, những điều phù hợp nhất với bản thân.

Sao Kim trong khu vực thói quen vuông góc với sao Mộc hứa hẹn rất nhiều sự tích cực xoay quanh công việc, sức khỏe. Bạn có thể cảm thấy hứa hẹn với rất mọi điều, đặc biệt Thiên Bình cũng sẽ đón nhận thêm nhiều thông tin sức khỏe có ích. Hãy thật cẩn thận xem xét kĩ mọi thông tin trước khi bắt đầu công việc, thực hiện giải pháp mới. Với sao Kim tiến tới khu vực mối quan hệ và Mặt Trời tiến tới khu vực nguồn lực chung, bạn sẽ phải đối mặt với sự mất cân bằng, trì hoãn. Thay đổi từ bên trong sẽ được thể hiện ra ngoài, đặc biệt trong mối quan hệ giữa bạn và người kia. Trong vài trường hợp, một đối tượng mới sẽ sớm khiến bạn chú ý.

Sao Thủy trong khu vực mối quan hệ trùng tụ với Chiron hé lộ một cuộc thảo luận nhạy cảm. Một đối tượng có thể chia sẻ về điều bạn không muốn nghe, hoặc tấn công, phơi bày điểm yếu của cả hai. Dù có là gì, việc giao tiếp cũng rất quan trọng, đặc biệt yêu cầu ở bạn và người kia sự dũng cảm, chân thành.

Bọ Cạp

Trăng tròn trong khu vực bí mật giúp làm sáng tỏ bí mật, các vấn đề tiềm ẩn đã ngầm xuất hiện từ ngày 20/3. Hiện giờ bạn đang ở giai đoạn hoàn thiện khi phải cân bằng giữa hiện thực và ảo ảnh, giới hạn và sự mở rộng. Còn rất nhiều điều ở phía trước đang mở ra, bao gồm cả công việc, thói quen, sức khỏe. Bạn sẽ phải lựa chọn giữa đi theo hướng dẫn sẵn cùng những ý tưởng đã cũ cùng áp lực phải tuân theo người khác hoặc thay đổi, làm mới bản thân, phát triển để mở rộng, khám phá.

Sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân vuông góc với sao Mộc thêm vào đây sự lôi cuốn, thu hút cùng mong muốn ăn chơi, tận hưởng. Đừng quên còn rất nhiều điều hứa hẹn, nhưng luôn có khả năng Bảo Bình sẽ chi tiêu quá nhiều hoặc đặt vào đây quá nhiều hy vọng. Với sao Kim tiến tới khu vực thói quen cùng Mặt Trời tiến tới khu vực mối quan hệ, hãy tìm kiếm hiện thực, thông tin chính xác. Bọ Cạp sẽ thấy chính xác mình phải làm gì và nguồn năng lượng cần được sử dụng vào đâu, đặc biệt trong các mối quan hệ. Sự thiếu cân bằng giữa hiện thực và ảo mộng cũng được đề cập.

Sao Thủy trong khu vực thói quen trùng tụ với Chiron khiến Bọ Cạp ý thức về các vấn đề sức khỏe, công việc. Việc nhận biết, chẩn đoán thiếu sót, sai lầm là bước đầu tiên để xử lí vấn đề.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Trăng tròn trong khu vực xa hội báo hiệu kết thúc xoay quanh bạn bè, hội nhóm, hình ảnh cá nhân. Các vấn đề này lần đầu tiên được tiết lộ quanh ngày 20/3 và giờ Nhân Mã sẽ tìm thấy đáp án mình cùng, cùng với đó là sự cân bằng giữa cá nhân và mối quan hệ với mọi người. Bạn cảm nhận được áp lực phải tuân theo nhiều quy tắc nhất định về tài chính, giá trị cá nhân, đặc biệt khi việc này liên quan tới sự tin tưởng, độc lập. Tới cuối cùng, con đường phái trước sẽ yêu cầu Nhân Mã xây dựng, gắn kết các mối quan hệ và phát triển kết nối. Hãy nhớ không phải việc gì cũng về riêng bản thân bạn.

Sao Kim trong khu vực gia đình vuông góc với sao Mộc trong chính cung giúp mở rộng các kế hoạch gia đình, nhà cửa – bao gồm việc ăn mừng, trang trí, sửa sang hay mang tới bất ngờ cho người thân. Dù vậy, hãy nhớ rằng bạn vẫn có thể đặt niềm tin quá cao. Hãy thật chú ý, lưu tâm khi sao Kim tiến tới khu vực thể hiện bản thân và Mặt Trời tiến tới khu vực thói quen – bạn sẽ muốn những điều sắp tới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, nguồn năng lượng sáng tạo để thêm phần thú vị cho cuộc sống hằng ngày. Đừng ngần ngại nhé.

Sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân trùng tụ với Chiron có thể khiến Nhân Mã đối mặt với sự thiếu tự tin, lo sợ về tài năng, sự lôi cuốn của bản thân, khiến bạn suy nghĩ liệu mình có xứng đáng với hạnh phúc này. Ngoài ra, bạn có thể trở nên nhạy cảm về gia đình, con cái. Hãy đặt toàn bộ lo lắng của mình thành lời nói và đảm bảo bạn đang đối diện với nỗi sợ của bản thân – đặt tên cho nỗi sợ này và bạn sẽ có sức mạnh để vượt qua chúng.

Ma Kết

Trăng tròn trong khu vực sự nghiệp hé lộ kết quả xoay quanh công việc, hình ảnh cá nhân và cách thể hiện với cấp trên. Các vấn đề đã bắt đầu quanh ngày 20/3 và giờ Ma Kết sẽ tìm thấy cách để cân bằng gia đình và công việc, đặc biệt tìm thấy thêm giải pháp không quá kiểm soát mà mang tính hợp tác hơn. Một người thân có thể góp vai trò quan trọng. Ngoài ra, đây có thể là lúc bạn đưa ra quyết định tương lai.

Sao Kim trong khu vực giao tiếp vuông góc với sao Mộc hứa hẹn một giấc mơ lớn, sự cam đoan cùng câu chuyện lôi cuốn. Tất cả đều nghe có vẻ thật tốt nhưng đừng quên từng chi tiết vẫn chưa rõ và kỳ vọng tiềm ẩn có thể làm Ma Kết không đề phòng, mất tập trung. Với sao Kim trong khu vực gia đình và Mặt Trời tiến tới khu vực thể hiện bản thân, bạn có thể nhận ra điều này ảnh hưởng thế nào tới gia đình mình và cố gắng thể hiện bản thân theo cách mới. Trẻ con có thể là chủ đề được thảo luận.

Sao Thủy trong khu vực gia đình trùng tụ với gia đình hứa hẹn những cuộc thảo luận về các vấn đề nhạy cảm, đồng thời khiến Ma Kết đôi mặt với vết thương từ quá khứ, những điều gần đây đã thay đổi. Đây là lúc bắt đầu từng cuộc hội thoại khó khăn đó và nhìn vào từng chi tiết, những điều luôn khiến bạn cảm giác như mình là người ngoài cuộc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Trăng tròn trong khu vực cơ hội báo hiệu kết thúc xoay quanh các lĩnh vực du lịch, luật pháp, học tập, xuất bản và cả niềm tin. Sự kiện này sẽ liên hệ trực tiếp với ngày 20/3, đây là lúc để Bảo Bình bước khỏi áp lực, giới hạn tiềm ẩn, tiến tới việc nuôi dưỡng, xây dựng bản thân trong cả công việc, cuộc sống cá nhân.

Sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân vuông góc với sao Mộc khiến Bảo Bình đưa ra quyết định chi tiêu lớn, đồng thời khiến bạn trở nên thêm tự tin, đặc biệt về tài chính. Dù có rất nhiều điều đáng hứa hẹn, đừng quên rằng vài điều trong những việc này chỉ là phóng đại. Hãy để ý kĩ việc chi tiêu. Tiếp đó, sao Kim trong khu vực giao tiếp cùng Mặt Trời trong khu vực gia đình khiến bạn tập trung vào nhà cửa, gia đình, cùng cách tận dụng nguồn tiềm năng phía trên. Cơ hội mới có thể mở ra xoay quanh việc di chuyển, thay đổi trong gia đình.

Sao Thủy trong khu vực giao tiếp trùng tụ với Chiron hé lộ sự thật, sự quan sát, đối mặt với nỗi sợ cá nhân. Bảo Bình có thể phải chia sẻ khi bạn không sẵn sàng, hoặc ý kiến của bạn có thể không đồng nhất với mọi người. Đây là lúc tìm kiếm sự can đảm để chia sẻ điều cần thiết, ngay cả khi việc này khiến bản thân khó chịu.

Song Ngư

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực chung mang tới kết quả về tài chính, tình cảm. Các vấn đề quanh ngày 20/3 sẽ đạt đến đỉnh điểm, cùng với đó Song Ngư phải đưa ra quyết định tiếp tục với những quy tắc của mọi người cũ hay tiến tới khu vực mới khi bạn hoàn toàn có thể thể hiện bản thân.

Sao Kim tỏng chính cung vuông góc với sao Mộc giúp mở rộng hình ảnh cá nhân, sự thu hút, chú ý theo hướng Song Ngư muốn. Cùng với đó là nhiều cơ hội sự nghiệp hứa hẹn ở phía trước bạn. Dù rõ ràng là còn nhiều cơ hội phát triển tương lai, bạn có thể hy vọng và mong đợi quá nhiều để quên mất giới hạn cá nhân. Với sao Kim tiến tới khu vực nguồn lực cá nhân và Mặt Trời tại khu vực giao tiếp, bạn có thể biến những điều phía trên thành nền tảng cho sự an toàn, tài chính. Đây là khoảnh khắc hứa hẹn để cải thiện nguồn thu nhập, hình ảnh cá nhân, nhưng Song Ngư cũng đối mặt với nhiều thay đổi lớn.

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân trùng tụ với Chiron khiến bạn phải đối mặt với sự không an toàn, lo lắng khi tiết lộ điều mình muốn. Đây có thể là việc đặt ra những yêu cầu và quyết định điều gì mới thực sự đáng, ngay cả phía trước là nhiều nghi ngờ, uẩn khúc.

Nguồn: rubyslipper blog

Tác Giả