Bảo Bình Thứ Hai - 27/01/2020

Dự báo tuần mới từ ngày 27/5 tới ngày 2/6 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Vào ngày 29/5, sao Thủy Song Ngư sẽ vuông góc với sao Hải Vương có thể khiến thông tin, lựa chọn trở nên không rõ ràng và làm bạn ngại đưa ra quyết định. Theo sau đó sẽ là góc đối đỉnh giữa sao Thủy và sao Mộc vào ngày 30/5, qua đó góp phần làm rõ những điều khó hiểu, bối rối và giúp bạn có thêm thông tin. 

Tổng quan

Sự tương phản, đối lập giữa hiện thực và những ý tưởng nghe có vẻ tuyệt vời sẽ được đề cập trong tuần này.

Vào ngày 29/5, sao Thủy Song Ngư sẽ vuông góc với sao Hải Vương có thể khiến thông tin, lựa chọn trở nên không rõ ràng và làm bạn ngại đưa ra quyết định. Theo sau đó sẽ là góc đối đỉnh giữa sao Thủy và sao Mộc vào ngày 30/5, qua đó góp phần làm rõ những điều khó hiểu, bối rối và giúp bạn có thêm thông tin. Tuy vậy dù mọi chuyện càng nghe có vẻ tốt, rắc rối cùng thất vọng cũng dễ thêm nhiều – bạn có thể dễ dàng bỏ qua các chi tiết khi chỉ tập trung vào những điều tốt đẹp.

Vào ngày 31/5, sao Kim Kim Ngưu sẽ tam hợp với sao Thổ, đi cùng sau đó là góc hợp với sao Diêm Vương vào ngày 2/6. Đây là lúc để bạn kiểm chứng lại hiện thực và nghe có vẻ rất hứa hẹn đấy. Sao Kim Kim Ngưu tượng trưng cho những điều bạn muốn, tiền bạc, cảm xúc, các mối quan hệ với nguồn tiềm năng đang dần phát triển. Tất cả những điều trên đều được hỗ trợ bởi các quy tắc, sự cải thiện, thay thế không tránh khỏi. Bạn đang dần dần hòa vào những thay đổi, chuyển biến, đồng thời vẫn giữ những trách nhiệm cá nhân. Việc đi lùi của cả sao Thổ và sao Diêm Vương thêm phần làm sáng tỏ quá khứ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực giao tiếp mang tới nhiều ý tưởng tuyệt vời, tuy vậy những điều tiềm ẩn, chưa được khám phá có thể trở thành rắc rối. Hay cân nhắc thật kĩ các thông tin và kiểm tra lại xem liệu mọi điều còn như kì vọng của Bạch Dương. Trong vài trường hợp, việc xem xét lại các vấn đề về du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản có thể qua đó hé lộ những điểm sai sót.

Góc hợp với sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân hứa hẹn sự phát triển nguồn thu nhập, sự ổn định, cảm xúc cá nhân, miễn là bạn sẵn sàng đi thật chậm, tìm cách tiếp cận vưng vàng tới các vấn đề công việc. Hình ảnh cá nhân hoặc cách Bạch Dương thể hiện thái độ với cấp trên sẽ được đề cập, nhưng đừng quên sự kiên nhẫn và kỉ luật chính là chìa khóa.

Kim Ngưu

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung sẽ hé lộ rát nhiều thông tin hứa hẹn xoay quanh tiền bạc, các mối quan hệ, nhưng Kim Ngưu có thể đánh giá quá cao khả năng của bản thân. Bạn sẽ dễ dàng quá tay trong chi tiết, đưa ra lời hứa không mấy khả thi hoặc cảm thấy bối rối trước nhiều thông tin tài chính. Hãy thật cẩn thận khi đối mặt với các văn bản, việc vay mượn.

Góc hợp với sao Kim trong chính cung giúp Kim Ngưu tìm kiếm những tiềm năng ở các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Theo sát các quy tắc và tiến về phía trước là chìa khóa để đạt được kết quả mong đợi và khẳng định danh tiếng cá nhân. Liệu bạn đã sẵn sàng để có được điều mình muốn?

Song Tử

Với góc hợp với sao Thủy trong chính cung, các vấn đề liên quan tới công việc, các mối quan hệ sẽ dễ bị hiểu nhầm. Một mối quan hệ, niềm tin từ người kia nhìn qua tưởng trừng như rất tốt, nhưng chính mục tiêu tương lai lại không rõ ràng. Các vấn đề trong công việc, rắc rối với quản lí hoặc chính sự thiếu minh bạch với cấp trên có thể dễ dàng dẫn bạn đi sai hướng. Ngoài ra, chính Song Tử có thể là người đưa ra thông điệp không chính xác. Trước khi lên tiếng, hãy đảm bảo mọi thông tin đều đúng – điều bạn nói hôm nay có thể không còn giá trị.

Góc hợp với sao Kim trong khu vực bí mật đem tới sự hứa hẹn, tiềm năng. Sự phát triển có thể không đến nhanh, nhưng bạn sẽ dần tìm ra giải pháp cho các vấn đề tiền bạc, tình cảm, qua đó củng cố nền tảng cá nhân. Sự cố gắng, nỗ lực chắc chắn sẽ được đền đáp – đây là phần thưởng bán xứng đáng được nhận.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực bí mật mang tới Cự Giải những mộng tưởng, sự nghi ngờ, hi vọng. Điều bạn đang thấy có thể hoàn toàn khác thực tế – hãy thật cẩn thận khi đưa ra giải pháp công việc, sức khỏe. Bí mật và chính những ám chỉ vô căng cứ sẽ ngầm gây ra rắc rối, tuy vậy, đừng quên điều gì rồi cũng có cách giải quyết.

Góc hợp với sao Kim trong khu vực xã hội hứa hẹn sự cam kết với bạn bè, hội nhóm. Thay đổi trong các mối quan hệ, trách nhiệm sẽ mang tới ảnh hưởng tích cực cho hình ảnh của Cự Giải. Bạn sẽ tìm thấy sự tôn trọng, cuốn hút từ người khác, đặc biệt về mặt trưởng thành, chín chắn. Trong vài trường hợp, Cự Giải sẽ công khai mối quan hệ cá nhân.

Sư Tử

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực xã hội hứa hẹn nhiều ý tưởng, thông báo lớn, đây đều là những điều nghe có vẻ thật tuyệt nhưng cuối cùng có thể trở thành thất vọng đối với bạn. Hãy thật cẩn thận với những điều bạn công khai chia sẻ, đặc biệt, đừng vội tin mọi lời mình nghe được. Sư Tử cũng cần chuẩn bị cho mọi bằng chứng, lí lẽ cho thông tin bạn mang tới.

Góc hợp với sao Kim trong khu vực sự nghiệp góp phần làm rõ hình ảnh cá nhân, các mối quan hệ và sự phát triển công việc. Miễn là Sư Tử tập trung vào sự biến chuyển, công việc, thói quen hằng ngày, bạn sẽ tìm thấy nguồn năng lượng tích cực. Sự tập trung, sẵn sàng cải thiện, bỏ qua những thứ không tốt sẽ giúp Sư Tử nhận được chú ý, sự yêu mến.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực sự nghiệp có thể dẫn tới hiểu nhầm từ thông điệp của cấp trên, đồng nghiệp. Đối thủ hoặc bạn bè có thể khiến Xử Nữ xao nhãng, chính thông báo, kết luận mới nghe chừng thật hào hứng, đầy triển vọng nhưng lại khiến bạn phải hi sinh. Hãy đảm bảo bạn có mọi thông tin mình cần trước khi lên kế hoạch cho tương lai. Các mối quan hệ trong gia đình bao gồm cả thay đổi, chuyển biến từ chính những điều bạn từng chấp nhận trước đó.

Góc hợp với sao Kim trong khu vực cơ hội hướng tới sự phát triển về tình cảm, giáo dục, học tập, luật pháp, xuất bản. Công việc đang diễn ra có thể mang tới Xử Nữ mục tiêu lớn, qua đó là cơ hội để bạn thể hiện tài năng. Xử Nữ cũng có thể tìm được sự công nhận, chắc chắn.

Thiên Bình

Với góc hợp với sao Thủy trong khu vực cơ hội, câu trả lời cũng những lựa chọn xoay quanh du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản sẽ đầy hứa hẹn. Hy vọng cùng những kế hoạch có thể mở rộng, nhưng từng chi tiết có thể không còn mấy thực tế. Hãy đảm bảo bạn đang đặt niềm tin vào đúng chỗ và điều này không ngầm phá hủy các thói quen hằng ngày, khiến các vấn đề thêm tệ hơn.

Góc hợp với sao Kim trong khu vực nguồn lực chung sẽ giúp việc tình cảm, tài chính dù phát triển chậm nhưng đạt được sự ổn định. Trách nhiệm trong gia đình, kết thúc có thể khẳng định những kết nối và lại một lần nữa cam đoan với Thiên Bình. Việc tài chính sẽ được đề cập, mọi thứ đều đạt được sự ổn định, miễn là bạn cẩn thận với việc chi tiêu.

Bọ Cạp

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung báo hiệu các cuộc thảo luận, tìm kiếm, thông tin xoay quanh tiền bạc, tài chính, tình cảm có thể không chính xác. Hy vọng trong việc chia sẻ có thể không được như Bọ Cạp mong đợi, qua đó mang tới sự thiếu thực tế, mạo hiểm. Bạn có thể đang hé lộ nhiều hơn mình mong muốn.

Góc hợp với sao Kim trong khu vực mối quan hệ sẽ hỗ trợ mọi cuộc thảo luận, trao đổi về trách nhiệm, nghĩa vụ. Tình yêu thương, lòng cảm thông có thể đạt được cùng sự tập trung, nỗ lực mang tới thay đổi, kết thúc và ý tưởng mới. Góc hợp này cũng hứa hẹn sự chắc chắn, nhưng đừng quên mọi tình yêu thương, sự tuyên bố đều phụ thuộc trên thực tế.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Với góc hợp với sao Thủy trong khu vực mối quan hệ, lời hứa, ý tưởng về mối quan hệ giữa Nhân Mã và người kia có thể hoàn toàn dựa trên những ảo ảnh, mộng tưởng. Một đáp án, lựa chọn cuối cùng cùng kế hoạch tương lai có thể dễ dàng bị phóng đại. Nỗ lực chia sẻ, nói chuyện, đưa về cùng lựa chọn có thể không mấy đơn giản.

Góc hợp với sao Kim trong khu vực thói quen sẽ giúp Nhân Mã xây dựng thói quen sức khỏe, công việc. Việc chăm sóc bản thân, phục vụ mọi người đều có thể thực hiện tích cực nếu bạn điều chỉnh mình bằng cách đặt ra từng giới hạn. Đây là lúc sự ổn định, xây dựng về tiềm năng được phát triển dựa trên mong muốn thực tế.

Ma Kết

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực thói quen có thể khiến các vấn đề sức khỏe, công việc trở nên nan giải, đặc biệt khi thông tin cùng những giải pháp dù rất hứa hẹn nhưng cũng đầy bối rối. Thông điệp cùng những ý tưởng tiềm ẩn sẽ khiến Ma Kết khó thể tập trung được. Trong vài trường hợp, bạn có thể bị choáng ngợp trước khối lượng công việc, thông tin.

Với góc hợp với sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân, đây là lúc tuyệt vời để khẳng định về điều bạn muốn và chắc chắn bản thân làm được. Các vấn đề xoay quanh sự sáng tạo, gia đình, sự tự tin cùng những đối tượng mới sẽ dần được làm sáng tỏ, đặc biệt khi bạn dồn sự tập trung, chú ý hết mình. Đây là lúc nhận ra trách nhiệm mà bạn cần.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân mới tới sự vui tươi, hài hướng, hóm hỉnh cùng những lời hứa, nguồn năng lượng sáng tạo. Đây là lúc tuyệt vời để Bảo Bình tận hưởng, vui chơi, nhưng hãy thật cẩn thận nếu tiền bạc được đề cập, đặc biệt nếu Bảo Bình đang hướng tới sự lâu dài. Sự mạo hiểm cùng hào hứng có thể tốt, nhưng đừng để lời hứa chỉ là lời hứa.

Góc hợp với sao Kim trong khu vực gia đình chú trọng tới sự đồng điệu, phát triển về tài chính, làm hòa với quá khứ. Hãy chấp nhận kết thúc và để bản thân tự quyết định đâu là điều không thể tránh khỏi, dần dần, sự ổn định, tập trung của Bảo Bình sẽ được củng cố, càng thêm chắc chắn. Bạn đang ở chính xác vị trí mình cần rồi.

Song Ngư

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực gia đình bao gồm góc vuông với sao Hải vương trong chính cung có thể khiến Song Ngư gặp khó khăn khi đưa ra quyết định, cùng thảo luận về việc kinh doanh, gia đình. Ý tưởng lớn cùng hy vọng tương lai có thể không được chính xác, và bạn có thể trở thành người không hoàn toàn hiểu được những thông điệp tới mình. Hãy kiểm tra và khẳng định lại mọi thỏa thuận.

Góc hợp với sao Kim trong khu vực giao tiếp mang tới tiềm năng cho những cam kết, thông điệp chung. Lời nói của Song Ngư sẽ được chú ý, tôn trọng, đặc biệt nếu bạn bám theo những quy tắc và những điều đang dần đổi thay. Một thỏa thuận, sự đánh giá cũng mang tính biến đổi – bây giờ là lúc tận dụng nguồn năng lượng này để thể hiện bản thân. Ngoài ra, Song Ngư có thể trông chờ vào thông điệp từ bạn bè, hội nhóm.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nguồn: rubyslipper blog

Tác Giả