Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo tổng quan tháng 7/2019 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Bên cạnh đó, Nguyệt thực ngày 16/7 tại Ma Kết kết hợp cùng sao Thổ và sao Diêm Vương sẽ mang ảnh hưởng nhẹ nhàng hơn, không quá nổi bật. Nguyệt thực sau đó cũng tạo góc đối đỉnh với sao Kim, yêu cầu bỏ đi những điều không tốt trong cuộc sống, ngay cả khi đây là điều bạn yêu thích. Tại sao ư? Bởi bạn biết đây là điều tốt nhất cho bản thân. 

Tổng quan 

Những cơn gió nhẹ mùa hè có thể khiến bạn cảm thấy thật dễ chịu. Tuy vậy cơn gió mùa sắp tới sẽ mang tới nhiều thay đổi, biến chuyển, tất cả đều bị chi phối bởi Nhật thực sắp tới. Đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng này vào tháng 7 khi sao Hoả di chuyển tới Sư Tử từ ngày 1/7 tới ngày 18/8. Điều thú vị là, bạn có thể quay lại với các mối quan hệ, nơi chốn, những điều từng khiến bản thân hạnh phúc để cảm nhận niềm vui, sự thoải mái. Từ ngày 7-31/7, sao Thủy sẽ bắt đầu hành trình đi lùi, kết hợp mọi khao khát, mong muốn mang tới cho bạn những khoảnh khắc tuyệt vời, khó quên.

Nhật thực và Nguyệt thực lại hứa hẹn thay đổi lớn trong gia đình, nhà cửa đồng thời là cả sự nghiệp, công việc, vậy bạn có thể tin tưởng rằng tháng 7 sẽ là khoảng thời gian sự an toàn, ổn định được đặt lên hàng đầu. Nhật thực thực ngày 2/7 tại Cự Giải sẽ hỗ trợ sao Thiên Vương, hành tinh của những điều bất ngờ tạo góc hợp. Nguồn năng lượng này dự báo những phát triển bất ngờ hoặc khởi đầu mới trong gia đình, những điều sắp tới sẽ mang lại bạn điều bạn cần nhất.

Bên cạnh đó, Nguyệt thực ngày 16/7 tại Ma Kết kết hợp cùng sao Thổ và sao Diêm Vương sẽ mang ảnh hưởng nhẹ nhàng hơn, không quá nổi bật. Nguyệt thực sau đó cũng tạo góc đối đỉnh với sao Kim, yêu cầu bỏ đi những điều không tốt trong cuộc sống, ngay cả khi đây là điều bạn yêu thích. Tại sao ư? Bởi bạn biết đây là điều tốt nhất cho bản thân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương 

Có vẻ như Bạch Dương đã quyết định sẽ thay đổi cuộc đời mình trong tháng này, những chuyển biến này sẽ không hề đơn giản đâu. Nhật thực ngày 7/2 trong khu vực gia đình hứa hẹn khởi đầu mới. Bất cứ thay đổi nào Bạch Dương đưa ra sẽ không chỉ khiến bạn thêm tự tin mà còn giúp cải thiện nguồn thu nhập. Hãy thử các hình thức kinh doanh, đầu tư nhé.

Bạch Dương sẽ cảm nhận được mong muốn từ bỏ những điều không còn hiệu quả với mình trong công việc với ảnh hưởng từ Nguyệt thực ngày 16/7. Kết hợp cùng sao Thổ và sao Diêm Vương, bạn đang hết sức nghiêm túc về những vấn đề này. Trên thực tế, bạn sẽ không phí thời gian vào những điều không giúp mình tới được đích đến cuối cùng.

Nhắc đến chuyện tình cảm, sẽ có khá nhiều điều bắt đầu trong tháng 7 này đấy. Sao Hoả di chuyển đến khu vực tình cảm vào ngày đầu tiên của tháng mang tới bạn mọi sự dũng cảm để theo đuổi mong muốn của mình. Đây có thể là người bạn gặp trước đó rồi, đặc biệt khi sao Thuỷ đi lùi vào ngày 7/7. Nhiều khả năng Bạch Dương sẽ nối lại quan hệ với người cũ.

Từ khoá cho Bạch Dương trong tháng 7: thay đổi, chuyển biến, kết thúc công việc, việc kinh doanh, tham vọng, tình cảm, niềm vui.

Kim Ngưu 

Tháng này sẽ hoàn toàn là về các mối quan hệ bạn xây dựng với mọi người, những người bạn thấy và gặp hàng ngày. Có vẻ như Kim Ngưu thực sự đang bước vào một khu vực mới, và nếu vậy, bạn chắc chắn sẽ nhận được lời chào đón nồng nhiệt. Dù lĩnh vực này có lạ lẫm đến mấy, Kim Ngưu sẽ nhanh chóng nhận ra sự quen thuộc, thân quen. Nhật thực trong khu vực thông điệp vào ngày 2/7 gợi ý bạn có thể bắt đầu các dự án về giao tiếp, chia sẻ như là dạy học hoặc viết lách. Đừng ngần ngại cho những cơ hội này.

Một tình huống liên quan tới luật pháp nhiều khả năng sẽ kết thúc gần ngày 16/7 với sự xuất hiện của Nguyệt thực. Điều này chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho bạn, đặc biệt khi Nhật thực lại ngụ tại Ma Kết, mang tới sự thoải mái, dễ chịu, không vội vã.

Kim Ngưu có thể sẽ phải nhìn lại chuyện tình cảm, đặc biệt sau ngày 7/7 khi sao Thuỷ đi lùi. Sao Thuỷ sau khi ngụ tại khu vực tình cảm sẽ tiến tới khu vực gia đình, báo hiệu bạn có thể dành cơ hội thứ hai cho một người từng rất quan trọng – ai đó với vị trí không thể thay thế.

Từ khoá cho Kim Ngưu trong tháng 7: viết lách, phát biểu, dạy học, trao đổi, gia đình, nhà cửa, luật pháp.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử 

Tài chính có thể trở thành rắc rối đối với Song Tử trong tháng này. Phải cho tới cuối tháng 7, bạn mới có thể cảm thấy như mình đang đưa ra lựa chọn mà cuối cùng có thể đem tới sự cải thiện.

Bắt đầu ngày 2/7 với Nhật thực, bạn có thể tìm kiếm cơ hội mới để cải thiện nguồn thu nhập. Đây có thể là một tài năng tiềm ẩn của Song Tử cùng cơ hội sáng tạo, khai thác bản thân. Đừng ngần ngại cho mọi người thấy năng lực của mình, điều này có thể rất ấn tượng đấy.

Dù phía trước là cơ hội kiếm tiền, đồng thời Song Tử cũng cần phải chú ý bạn chi tiêu như nào. Nhiều khả năng bạn sẽ phải đối mặt với hiện thực quanh Nguyệt thực ngày 16/7, mở ra giới hạn của về tài chính. Đừng lo lắng, tất cả chúng ta đề phải trải qua các vấn đề tương tự thôi.

Nhắc đến tình cảm, bạn và người thân có thể trải qua nhiều biến chuyển về tài chính với nửa kia đặc biệt trong khoảng 17-21/7 khi sao Kim đối đỉnh với sao Thổ và sao Diêm Vương. Nếu không nhìn nhận vấn đề quản lí tiền bạc một cách nghiêm túc, trưởng thành, tình cảm này có thể không còn vững chắc.

Từ khoá cho Song Tử trong tháng 7: tiền bạc, tài chính, cơ hội mới.

Cự Giải 

Nhật thực trong chính cung từ ngày 2/7 góp phần lớn trong việc hỗ trợ sao Thiên Vương, hành tinh của sự phóng khoáng, những thay đổi bất ngờ. Điều đang diễn ra giữa Cự Giải và người kia có thể là điều bạn không sẵn sàng, khiến bạn cảm thấy day dứt. Cuối cùng, đây là lúc để bạn thử những điều mình chưa từng.

Điều này cũng có nghĩa là Cự Giải sẽ phải nói lời tạm biệt tới các mối quan hệ lâu dài mà giờ đã không còn mặn nồng. Cự Giải có thể cảm nhận được áp lực lớn lên khu vực này khi Nguyệt thực ngày 16/7 sẽ kết hợp trực tiếp với sao Thổ và sao Diêm Vương. Nếu bạn cảm thấy đau buồn, đừng vội lo lắng, vì sớm thôi bạn tìm thấy sự giải thoát.

Mặt khác, tinh thần sáng tạo cùng lòng tham vọng, khao khát chứng tỏ bản thân bằng cách mạo hiểm, kinh doanh sẽ mang tới kết quả đáng mong đợi. Sao Hoả, ngụ tại khu vực sự nghiệp tiến tới khu vực nguồn thu nhập vào ngày 1/7 sẽ hỗ trợ rất nhiều. Đừng ngần ngại trước cơ hội này.

Từ khoá cho Cự Giải trong tháng 7: thay đổi cá nhân, con người mới, áp lực trong tình cảm, mối quan hệ nghiêm túc, gánh nặng tình cảm, từ bỏ, mạo hiểm tài chính, sự sáng tạo.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử 

Sư Tử hãy sẵn sàng cho nguồn năng lượng lớn, giải phóng bạn. Sao Hoả sẽ di chuyển tới chính cung vào ngày 1/7 và ở lại đây cho tới ngày 18/8. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ, nguồn năng lượng lớn với thay đổi này, qua đó giúp bản thân đạt được mục tiêu, dù có là gì.

Bây giờ, cùng với tất cả năng lượng trên, Sư Tử vẫn phải đối mặt với một rắc rối nhỏ: sao Thuỷ đi lùi. Hành tinh này bắt đầu đi ngược quỹ đạo của mình từ ngày 7/7 tại chính cung Sư Tử, ép bạn phải đối mặt với những rắc rối, khó khăn trong cảm xúc của mình. Sư Tử có thể có một kế hoạch tuyệt vời, nhưng hãy nhớ rằng, để đạt được mục tiêu này, bạn sẽ phải quay lại theo con đường cũ. Hãy chờ xem đây có phải ngoại lệ không nhé.

Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng: đời sống tình cảm của Sư Tử sẽ rất sôi động trong tháng này. Với sao Hoả trong chính cung, bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt huyết, đam mê, đồng thời với sao Kim tiến tới Sư Tử vào ngày 27/7 và Trăng non trong chính cung ngày 31/7, Sư Tử sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý.

Từ khoá cho Sư Tử trong tháng 7: tham vọng, vững vàng, bối rối, thu hút, tình cảm, sự can đảm

Xử Nữ 

Rõ ràng là Xử Nữ đang trải qua rất nhiều biến động về mặt tình cảm. Với Nguyệt thực ngày 16/7 kết hợp cùng sao Thổ và sao Diêm Vương, nguồn năng lượng này rất lớn. Bạn biết rằng một phần cuộc đời mình cần sự thanh lọc, dọn dẹp này. Tuy vậy, nếu đang ở trong hoàn cảnh không thể tự giải phóng bản thân, vậy nguồn năng lượng này sẽ ép bạn phải đối mặt và giải quyết mọi rắc rối. Với sao Kim đối đỉnh với cả sao Thổ và sao Diêm Vương ngay khoảng thời gian này thực, việc này có thể không mấy dễ dàng.

Dù không đơn giản, dễ dàng, Xử Nữ vẫn mong chờ những sự kiện này đồng thời vẫn cần một khoảng không gian lớn, bắt đầu từ ngay ngày đầu tháng khi sao Hoả tiến tới nhà 12. Bạn cảm thấy như không còn mục tiêu và có thể cần một chút thời gian để phục hồi từ những thương tổn. Hãy trân trọng quá trình này.

Từ khoá cho Xử Nữ trong tháng 7: sự thay đổi, các mối quan hệ, năng lượng thấp, khám phá bí mật, kết thúc, tình cảm, sự chữa lành, hồi phục.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình 

Đã đến lúc nuôi dưỡng mục tiêu cá nhân cùng tìm đáp án cho câu hỏi: Bạn muốn sự nghiệp của mình phát triển theo hướng nào? Nhật thực ngày 2/7 hứa hẹn nhiều phương thức thay đổi cách tiếp cận mục tiêu nghề nghiệp, công việc. Thú vị là, Thiên Bình càng mong muốn học hỏi, rời khỏi khu vực an toàn của mình, bạn càng bị thúc đẩy đưa ra lựa chọn, đặc biệt trong công việc.

Thiên Bình sẽ thấy mình bắt gặp các vấn đề tình cảm sau ngày 7/7 khi sao Thuỷ đi lùi tại Sư Tử. Nhiều khả năng bạn sẽ thay đổi quan điểm của mình trong chuyện này và đưa ra quyết định táo bạo. Bạn không cần tập trung suy nghĩ đúng sai, đặc biệt trong tình yêu, đây là về sự can đảm bạn có ngay cả khi mắc lỗi mà vẫn quyết định thể hiện tình cảm.

Với Nguyệt thực ngày 16/7, đây có thể là lúc Thiên Bình bỏ qua các quy tắc trong gia đình, những điều tưởng chừng như giữ bạn ổn định. Rõ ràng là bạn vẫn tìm thấy sự tự do trong từng quy tắc, kỉ luật, đây cũng là lúc bạn nhận ra nhiều điều chỉ đang làm cản trở mình.

Từ khoá cho Thiên Bình trong tháng 7: cơ hội công việc, họp mặt bạn bè, thăng tiến, tình cảm, áp lực gia đình.

Bọ Cạp 

Bọ Cạp sẽ tìm thấy động lực để theo đuổi mục tiêu sự nghiệp – theo cùng đó cũng là những suy nghĩ, nghi vấn bản thân, tất cả đều là chủ đề của tháng 7. Sao Hoả di chuyển mang tới cơ hội phát triển, định hướng công việc. Dù vậy, với sao Thuỷ đi lùi vào ngày 7/7, Bọ Cạp có thể quá vội vã mong muốn đạt được thành công mà bỏ lỡ nhiều chi tiết. Đừng quên rằng ý tưởng, cách tiếp cận của bạn có thể không đồng nhất với những điều bạn cố gắng khởi tạo. Hãy thay đổi phương án nếu cần. Mọi việc sẽ dần được làm rõ với Trăng non ngày 31/1.

Chuyện tình cảm sẽ như một hành trình vào tháng này. Bạn và người thương có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi khiến cả hai đều cùng thoả mãn về tinh thần, thể chất, đặc biệt chú ý quanh ngày 18/7 khi sao Kim hoàn toàn đồng điệu với sao Hải Vương. Vấn đề duy nhất chính là Bọ Cạp có thể cảm thấy như người kia đang chơi đố mình lần này. Sao Kim tạo góc đối với sao Thổ và sao Diêm Vương trong khu vực giao tiếp từ ngày 17/7 tới 21/7 báo hiệu điều này, hãy cẩn thận nhé.

Từ khoá cho Bọ Cạp trong tháng 7: phần thưởng, sự vinh danh, cơ hội nghề nghiệp, thành tựu, tình cảm, trò chơi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã 

Sắp tới, Nhân Mã có thể nhận được một khoản thụ hưởng, phần thưởng và lợi ích tài chính khác trong một khoảng thời gian ngắn. Có vẻ như những chi tiêu đang khiến bạn gặp khó khăn dạo gần đây. May mắn rằng, Nhật thực ngày 2/7 sẽ mang tới giải pháp hỗ trợ vấn đề này. Theo sau đó là Nguyệt thực ngày 16/7, bạn cũng có thể coi đây như một lời nhắc để không bao giờ cho phép bản thân mắc phải các vấn đề tương tự nữa.

Mặt khác, bạn có thể thấy bản thân vướng phải các vấn đề luật pháp trong tháng. Hoặc, một vấn đề từ lâu rồi có thể được hé lộ.

Cuối cùng, khi nhắc đến tình cảm, hãy giữ mọi thứ thật đơn giản. Sao Thuỷ đi lùi từ ngày 7-31/7 có thể dẫn tới nhiều hiểu nhầm với người thương. Phải mất một lúc Nhân Mã mới nhận ra những lí do này thật ích kỉ.

Từ khoá cho Nhân Mã trong tháng 7: tiền bạc, tài chính, thừa kế, luật pháp, thiếu kết nối, quản lí chi tiêu.

Ma Kết 

Đây sẽ là một tháng với những biến chuyển lớn về cả cuộc sống cá nhân và các mối quan hệ thân thiết. May mắn là, Ma Kết đang nhận được rất nhiều sự hỗ trợ, giúp đỡ từ người thân, đặc biệt khi bạn đang dần khép lại cánh cửa này và chuẩn bị cho những điều phía trước. Nhật thực ngày 2/7 trong khu vực mối quan hệ sẽ làm rõ mối quan hệ giữa bạn và người kia, giúp bạn chắc chắn người kia có thể cùng mình đi tới những miền đất lạ. Đây cũng chính là điều khiến bạn yêu thương họ.

Rõ là còn nhiều điều để khám phá phía trước. Với Nguyệt thực ngày 16/7 trong chính cung kết hợp cùng sao Thổ và sao Diêm Vương, Ma Kết có thể cảm thấy như bạn đang gặp rất nhiều khó khăn, cản trở. Những điều kết nối trực tiếp tới giá trị của bản thân bạn có thể đang dần thay đổi. Lựa chọn duy nhất của Ma Kết là tiếp tục. Đừng quên rằng, chính con rắn cũng phải lột bỏ lớp da cũng để có diện mạo mới. Đây là điều hứa hẹn trong tháng 7.

Từ khoá cho Ma Kết trong tháng 7: thay đổi, kết thúc và khởi đầu, tái sinh, khép lại, từ bỏ, đầu hàng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình 

Thay đổi về thói quen sức khoẻ, cá nhân là điều cần thiết trong tháng này để hoàn toàn khôi phục tinh thần, trạng thái của Bảo Bình. Bạn có thể cảm thấy hoàn toàn mất cân bằng, nếu vậy, một liều thuốc, sự giải phóng sẽ là phương án tốt nhất. Nhiều khả năng bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề sức khoẻ của mình và thử tìm ra phương thức khác nhau. Nhật thực và cả Nguyệt thực trong khu vực sức khoẻ lần lượt vào ngày 2/7 và 16/7 sẽ giúp Bảo Bình làm mới bản thân, cả về thể chất và tinh thần.

Mối quan hệ của Bảo Bình có thể là khởi nguồn cho những bất đồng trong tháng 7, đặc biệt khi sao Hoả tiến tới khu vực của sự cam kết vào ngày 1/7 và sao Thuỷ đi lùi vào ngày 7/7. Nếu bạn cảm thấy sự gắn kết, có vẻ như người kia lại đang mất dần kiên nhẫn. Lời nói của bạn có thể bị kiểu nhầm.

Từ khoá cho Bảo Bình trong tháng 7: sức khoẻ, sự ổn định, thói quen ăn uống, vận động, rắc rối về tình cảm.

Song Ngư 

Nếu Song Ngư còn độc thân, mùa hè này có thể rất vui và hứa hẹn nhiều niềm vui cho bạn. Nhật thực trong khu vực tình cảm vào ngày 2/7 hứa hẹn cơ hội lớn giúp mở cửa con tim.

Bây giờ, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ và mọi chuyện có vẻ khó khăn, vậy chính sự thiếu giao tiếp giữa Song Ngư và người kia sẽ là ngọn nguồn cho mọi vấn đề. Tất cả có thể bắt đầu quanh ngày 7/7 khi sao Thuỷ đi lùi. Chính bởi sao Thuỷ trong kuh vực các mối quan hệ, Song Ngư khó lòng chia sẻ quan điểm của mình vào khoảng thời gian này. Đây là lúc những cuộc cãi vã nhỏ nhặt bắt đầu. Tuy vậy, cũng đừng lờ đi mà cùng tìm cách giải quyết.

Sau ngày 19/7 sao Thuỷ sẽ tiếp tục đi lùi nhưng sẽ tiến tới khu vực tình cảm. Ngọn lửa đam mê cũ có thể sẽ lại được thắp sáng. Hãy đảm bảo bạn sẵn sàng cho điều này.

Mặt khác, sao Hoả trong khu vực công việc từ ngày 1/7 tới ngày 18/8 khiến Song Ngư vội vã hoàn thành công việc của mình. Đừng quên là nếu bạn mắc phải những sai lần vô lí, sao Thuỷ sẽ bắt bạn phải hoàn thành lại.

Từ khoá cho Song Ngư trong tháng 7: tình cảm, sự lãng bạn, con cái, thoải mái, sự thiếu giao tiếp, các mối quan hệ, deadlines.

 Nguồn: tarot.com

Tác Giả