Sư Tử Thứ Tư - 03/08/2022

32 điều các cung Hoàng đạo cần biết trong mùa Nhật thực (phần 1)

0

Nhật thực là lá bài “kỳ bí” và cực kỳ khó nắm bắt. Nó tác động mạnh mẽ lên tất cả 12 cung Hoàng đạo với nguồn năng lượng vô cùng dồi dào. Cùng nhờ có ánh nhìn soi sét của Nhật thực, bạn sống có trách nhiệm với bản thân mình hơn.

Nhật thực là lá bài “kỳ bí” và cực kỳ khó nắm bắt. Nó tác động mạnh mẽ lên tất cả 12 cung Hoàng đạo với nguồn năng lượng vô cùng dồi dào. Cũng nhờ có ánh nhìn soi sét của Nhật thực, bạn sẽ sống có trách nhiệm hơn. Bên trong tâm trí bạn lúc này ngập tràn ước muốn thay đổi và định vị lại thương hiêu của bản thân. Đây cũng là lúc bạn học cách chứng tỏ năng lực và quan điểm trái chiều với dư luận xã hội. Không chỉ giúp con người nhận ra khả năng tiềm ẩn, Nhật thực đồng hành với bạn trong hành trình trưởng thành. Thử thách và biến chuyển trong cảm xúc là bài học lớn mà bạn nhận được khi đi cùng Nhật thực. Nói tóm lại, Nhật thực là tấm gương, là động lực thúc đẩy bạn tiến về phía trước và tìm kiếm các vùng đất thần tiên mới mẻ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sự khác biệt giữa Nhật thực và Nguyệt thực

Nhật thực là hiện tượng thiên văn xảy ra khỉ Mặt trăng đứng giữa Trái đất và Mặt trời. Lúc này, Mặt trăng dùng thân hình “bé nhỏ” của mình để gián đoạn (hay che lấp) một khoảng ánh sáng của Mặt trời.

Ngược lại, Nguyệt thực xuất hiện Trái đất đứng giữa Mặt trăng và Mặt trời. Đây cũng là lúc Trái đất che khuất một phần ánh sáng của Mặt trời và ngăn không cho ánh sáng ấy chạm tới Mặt trăng. Tại vị trí thẳng hàng của ba hành tinh này, Mặt trăng dường như biến mất khỏi khoảng quan sát của con người. Ngoài ra, Nguyệt thực luôn xảy ra tại thời điểm Trăng tròn. Nó đánh dấu điểm kết thúc hoặc điểm cực đại trong chu kỳ Trăng tròn hàng năm.

Dưới góc nhìn tâm linh, bất kỳ Nhật thực hay Nguyệt thực nào cũng là sự kiện quan trọng của vũ trụ bao la. Chúng ẩn chứa sức mạnh của cả Trăng tròn và Trăng non trong suốt hành trình bạn phát năng lượng của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

32 tác động của Nhật thực lên cung Hoàng đạo

1. Đem đến nguồn thông tin mới mẻ và dồi dào

Nhật thực là kho tàng thông tin khổng lồ của nhân loại. Nó ẩn giấu rất nhiều bí mật về chuyện tình yêu, sinh sản, kết hôn, thăng tiến, sự nghiệp, phiêu lưu, hợp đồng, kinh doanh và các kế hoạch thành lập doanh nghiệp riêng. Mọi động thái của con người đều được Nhật thực ghi nhớ qua quãng thời gian vô cùng dài. Chính vì thế, nó đủ tri thức để đánh bật mọi toan tính của con người.

Nhật thực cũng là nguồn năng lượng tích cực trong vấn đề mua bán hoặc chuyển nhượng bất động sản. Sức khoẻ cũng là mối quan tâm hàng đầu của Nhật thực. Vì thế, nó gợi ý cho bạn các phương pháp chữa bệnh phù hợp và xây dựng mục tiêu duy trì thể lực.

Trong chuyện học hành và sự nghiệp, Nhật thực xuất hiện là thời điểm bạn gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Tấm bằng tốt nghiệp đại học cũng trở nên thực tế hơn nhờ nguồn năng lượng tích cực từ Nhật thực. Đây cũng là thời điểm “chín muồi” để bạn bắt đầu một khoá học mới. Âm nhạc hay hội hoạ cũng đều thu hút sự chú ý của bạn. Miễn là bạn thích chúng thì đừng chần chừ khi hiện thực hóa ước mơ.

Nhật thực cũng đem đến cho con người kiến thức quý báu về cuộc sống. Bạn có thể tự học về chúng thông qua sách vở hoặc các mối quan hệ hàng ngày –  điều kích thích cảm hứng giúp bạn lên các ý tưởng tuyệt vời. Tuy nhiên, điều khiến chúng ta nhớ mãi về Nhật thực là nguồn thông tin về sự nghiệp. Nó cho phép bạn thay đổi mục tiêu nghề nghiệp, họp báo và định hướng trong kinh doanh. Tất nhiên, kết quả của sự thay đổi sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố hơn là những lý thuyết bạn học được trong khoảng thời gian Nhật thực.

Nói tóm lại, Nhật thực không có ao ước nào lớn lao hơn quyết tâm thúc đẩy ý chí của bạn. Nó nhắc nhở bạn nên trân trọng và tìm hiểu về các mối quan hệ, sự nghiệp, gia đình,… để tiếp nhận các luồng thông tin đắt giá. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát mọi hành động với thái độ bao dung, niềm nở.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

2. Khởi đầu từ những kết thúc

Với Nhật thực “cỏ dại”, không có bất kỳ điều gì có thể làm nó gục ngã khát khao được sống là chính mình. Thậm chí, nó sẽ đánh đổi rất nhiều thức để hoàn thành mục tiêu của mình. Cũng giống như cuộc sống thực tại của bạn vậy, bạn sẽ dành nhiều công sức để đi qua cây cầu gỗ ọp ẹp trong tâm trạng cực kỳ lo lắng. Nếu sự cố xảy ra bất ngờ khiến bạn không thể tới được vạch đích, thì tâm trạng lúc này của bạn sẽ ra sao? Nhật thực sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này một cách hoàn hảo nhất.

Trên thực tế, Nhật thực đem đến cái nhìn khác quan về cuộc sống. Nó khuyến khích bạn nhìn thẳng về phía trước với tâm thế lạc quan, yêu đời. Vì thế, bạn luôn đối diện với thất bại bằng con mắt của kẻ chiến thắng. Bạn đã vượt qua chính mình khi đặt chân lên con đường đầu sóng gió để chấp nhận thách thức. Điều này là kinh nghiệm sống quý báu mà Nhật thực ban tặng cho bạn: Chỉ cần bạn nỗ bước tới phía trước, ánh sáng tươi đẹp của tương lai sẽ đón chào bạn vô cùng nồng nhiệt. Ngược lại, nếu bạn chùn bước thì bạn sẽ chẳng bao giờ thấy được ánh sáng vi diệu ấy.

Trong quá trình diễn ra Nhật thực, các biến chuyển xảy ra liên tục trong cuộc sống. Tin tức mới cũng ẩn chứa nhiều cú sốc giúp bạn trưởng thành hơn trong tương lai.

Nhật thực có xu hướng tạo ra sự khởi đầu mới mẻ và dạy cho bạn cách nắm bắt cơ hội lớn. Nó ban phát nguồn năng lượng tích cực khiến bạn sẵn sàng vươn mình ra khỏi vòng tròn an toàn. Điều này có thể không hoàn toàn có lợi cho cuộc sống của bạn nếu bạn tỏ ra qúa phấn khích. Tuy nhiên, nó là trải nghiệm tuyệt vời để bạn trau dồi sức mạnh trước sóng gió. Nếu bạn muốn lưu giữ kỷ niệm với Nhật thực, hãy ghi lại cảm xúc của bạn vào thời điểm này. Nhìn lại chúng là cách khiến bạn trưởng thành nhiều hơn.

Nguyệt thực đem lại nhiều cảm xúc vì chúng là điểm kết thúc của một chu kỳ Trăng tròn. Chìa ly trong nước mắt khiến tâm trạng bạn trở nên đa sầu đa cảm. Đặc biệt, ngắm nhìn Nguyệt thực toàn phần là lúc tâm hồn bạn được thả về với tự nhiên – nơi bạn có thể tự do bộc lộ cảm xúc. Chúng góp phần tạo ra ký ức đẹp và giấc mơ thành công luôn ẩn hiện trong cuộc sống của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

3. Nhật thực đem tới một chuỗi sự kiện thú vị

Mỗi lần Nhật thực xuất hiện là một lần các cuộc thảo luận được đẩy lên cao trào. Hàng loạt các ý kiến trái chiều được đưa ra để bảo vệ quan điểm cá nhân. Cứ như thế, con người tiếp nhận nguồn năng lượng tích cực từ Nhật thực để đưa các mối quan hệ lên tầm cao mới. Chính vì thế, từ lúc vấn đề phát sinh cho tới khi nó kết thúc, bạn đã học được rất nhiều kỹ năng mới trong cuộc sống. Chúng liên tiếp xảy ra để thử thách lòng kiên nhẫn của bạn trong khoảng 18 tháng đến 24 tháng.

Tuy nhiên, không phải cung Hoàng đạo nào cũng chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ nguồn năng lượng này. Nếu bạn là người có cái tôi lớn, khó có sự kiện nào có thể khiến bạn thay đổi vào lúc này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

4. Nhật thực và những bất ngờ “không thể định nghĩa”

Nhật thực thường đem lại những sự kiện ngẫu nhiên. Nó có thể đã xuất hiện trong tiềm thức của bạn. Tuy nhiên, đây cũng có thể là các giấc mơ thành sự thật – điều khiến bạn vô cùng bất ngờ.

Nguồn năng lượng của Nhật thực sẽ gõ cửa căn nhà của bạn ngay khi nó cảm thấy quyết tâm thay đổi đang lớn dần trong tâm trí bạn. Nói theo cách khác, Nhật thực đóng vai “ông bầu” – người sẽ khai phá tài năng tiềm ẩn mà trong cơ thể bạn. Bạn có cơ hội trở thành siêu sao nếu bạn được bảo bọc bởi con mắt tinh tường và nhạy bén. Nhật thực sẽ giúp bạn hoàn thành giấc mơ nổi tiếng này. Đây cũng là lúc bạn có được nguồn thu nhập “kếch xù” và những bản hợp đồng đắt giá.

Tuy nhiên, bạn nắm trong tay cơ hội đổi đời không có nghĩa bạn là người chiến thắng tuyệt đối. Những kẻ đố kị xung quanh bạn là nguyên nhân khiến sự nổi tiếng biến mất. Thậm chí, điều này diễn ra nhanh tới mức bạn chưa kịp định hình về nó. Đây chính là sự khắc nghiệt và bất ngờ mà Nhật thực sẽ đem đến cho bạn.

Nhật thực cũng cho phép bạn khám phá ra góc tối trong chính cuộc sống của bạn. Ánh sáng u tối là lúc bạn phát hiện ra bí mật sau tấm màn của danh vọng. Những cuộc trò chuyện tư lợi, xảo quyệt sẽ tình cờ xuất hiện trước mắt bạn. Tất nhiên, bạn có bằng chứng để chứng minh cho suy luận sắc bén này. Đây là lúc bạn đối diện với quyết định lớn trong đời: đi hay ở!

Đôi khi, năng lượng tiêu cực từ Nhật thực biến mọi nỗ lực của bạn thành “công cốc”. Đây là lúc bạn chạy tới vạch đích mà trong tay không có bất kỳ khoản lợi ích gia tăng nào. Nói đúng hơn, bạn đang cố hiến mà chẳng có ai ghi nhận điều này. Tuy nhiên, nó lại là trải nghiệm đắt giá giúp bạn trưởng thành trong tương lai. Bạn có bước chuyển mình mạnh mẽ sau cuộc chiến cam go với các đối thủ mạnh.

Trong kinh doanh, bạn thể hiện tính cách quyết đoán dưới sự bảo hộ của Nhật thực. Ý kiến của mọi người khó có thể tác động và khiến bạn thay đổi suy nghĩ, đặc biệt là trước các dự án lớn. Tuy nhiên, một thất bại “để đời” sẽ nhắc nhở bạn nên tham khảo ý tưởng từ đồng nghiệp và đối tác. Các quyết định đơn phương thường kéo theo trách nhiệm lớn. Chính vì thế, nếu bạn không san sẻ điều này với mọi người, bạn rất dễ rơi vào vực sâu của sự căng thẳng.

Có thể bạn sẽ cảm thấy mất niềm tin vào bản thân sau các quyết định sai lầm. Tuy nhiên, hãy coi đây là bài học để bạn trưởng thành hơn trong tương lại. Bạn tiếp tục lên kế hoạch mới trong doanh nghiệp và nhanh chóng tìm kiếm nguồn đầu tư mới. Làm việc nhóm cũng đem lại hiệu quả bất ngờ, bởi “ba cây chụm lại nên hòn núi cao” mà! Tất nhiên, năng lượng “quyết đoán” từ Nhật thực vẫn cho phép bạn là người nắm quyền chủ động trong các quyết định cuối cùng.

Mặc dù chuyện mất kiểm soát trong cuộc sống hiếm khi diễn ra, nhưng Nhật thực sẽ khiến bạn ý thức về điều này một cách sâu sắc. Mọi biến cố dù lớn hay nhỏ đều ảnh hưởng tới nhận thức và hành động của bạn. Đây cũng là lúc bạn xâu chuỗi tình huống bất ngờ trong cuộc sống để tìm lời giải đáp cho một kết cục lớn lao nào đó. Nhờ có Nhật thực, hành trình truy lùng thông tin đắt giá trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn nên tỉnh táo trước mọi quyết định cuối cùng. Chúng có thể đưa bạn lên thiên đường, hoặc đẩy bạn xuống vực sâu nếu bạn thiếu cẩn trọng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

5. Nhật thực đẩy nhanh tốc độ cảm nhận về thời gian 

Nhật thực hiện thực hoá các bản kế hoạch đã được lên ý tưởng từ nhiều tháng trước. Đó có thể là quyết định kết hôn, mua nhà hoặc các dự án mới trong công việc. Thậm chí, nếu bạn có ý định đi du lịch nước ngoài, thì một sự kiện bất ngờ sẽ tạo cơ hội cho bạn được bay nhảy tự do. Một chuyến công tác và cơ hội định cư chẳng hạn!

Trong khoảng thời gian diễn ra Nhật thực, bạn có đối diện với sự chảy trôi không ngừng của thời gian. Nhịp sống nhanh tới mức chóng mặt buộc bạn phải đẩy tốc độ đôi chân và khối óc lên đỉnh điểm. Bạn hoà vào guồng quay của cuộc sống dưới chất kích thích mang tên “Nhật thực”. Tuy nhiên, nếu bạn đốc thúc bản thân làm việc quá sức, bạn sẽ trở nên cực kỳ căng thẳng. Sự đa cảm tìm đến bạn trong khoảng thời gian này là hồi chuông cảnh báo bạn nên sống chậm lại một nhịp. Dành thời gian bên gia đình hoặc nghỉ ngơi một chút là cách giúp bạn lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

6. Nhật thực khai phá vùng đất thần bí bên trong tâm hồn con người

Trách nhiệm của Nhật thực là chiếu ánh sáng tới góc tối đang “trốn tìm” trong tâm trí bạn. Nó giúp con người chạm tới vạch đích vinh quang sau khi đã trải nghiệm đủ mọi thử thách từ thực tại. Ngoài ra, Nhật thực sẽ tiết lộ cho bạn các sự thật chưa từng được khai phá. Thông tin của nó đạt độ chính xác cực cao, và bạn có thể suy luận bằng cách xâu chuỗi các sự kiện này.

Nhật thực cũng là chất xúc tác cho quyết định táo bạo trong tương lai. Nó ngăn bạn gục ngã trước nhiều luồng thông tin tiêu cực của cuộc sống. Đây cũng là lúc biết cách đón nhận và đối diện với khó khăn xảy đến bất ngờ. Vì thế, bạn nên biến Nhật thực thành tấm lá chắn vĩnh cửu trước mọi cạm bẫy.

Nói về Nhật thực, con người thường bị ấn tượng sâu sắc bởi những bất ngờ mà nó đem lại. Nhật thực làm thay đổi bản kế hoạch chi tiết của bạn chỉ bằng một mảnh ghép “mới lạ”. Điều này giúp bạn hoàn thiện bức tranh tổng thể về cuộc sống dưới một góc nhìn hoàn toàn mới. Đây cũng là lúc bạn đánh giá đầy đủ về các thông tin Nhật thực đem đến cho bạn. Chọn lọc chúng nếu bạn muốn bức tranh trở nên hoàn hảo.

7. Nguyệt thực toàn phần là tấm gương phản chiếu chính mình

Nguyệt thực toàn phần giúp bạn nhìn thấy một phần tính cách thực sự của mình. Điều này sẽ lý giải tại sao bạn lại cư xử lạ lùng trong những ngày gần đây. Tất nhiên, năng lượng từ Nguyệt thực không thể cung cấp câu trả lời toàn diện cho thắc mắc của bạn, nhưng nó mở ra hành trình khám phá chính mình. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để vươn mình ra khỏi bóng tối – điều kìm hãm bạn khỏi các ý tưởng tuyệt vời.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

8. Nhật thực khuyến khích các quyết định “chắc chắn”

Trong khoảng thời gian diễn ra Nhật thực, bạn ít có cơ hội đảo ngược tình huống. Nguồn năng lượng tích cực từ Nhật thực thúc giục bạn tiến về phía trước và bỏ quá khứ lại phía sau. Chính vì thế, bạn không có nhiều thời gian để khắc phục lỗi lầm bằng cách chắp vá các thông tin sai lệch. Thậm chí, nếu bạn đối diện với nguy cơ đổ vỡ trong chuyện tình cảm, thì bạn nên mạnh dạn chấm dứt mối quan hệ này. Tìm kiếm tương lai mới luôn tốt hơn quay ngược thời gian vì những điều đã rạ  nứt.

Tuy nhiên, Nhật thực vẫn cho phép bạn hoà giải với đối phương. Khoảng thời gian lý tưởng nhất để bạn thực hiện điều này là thời điểm tam hợp đến khi Nhật thực). Hãy tìm cách để làm lành nếu đó là giải pháp cuối cùng của bạn. Cho dù bạn thất bại, lựa chọn này sẽ trở thành bài học quý giá trong cuộc đời bạn. Ghi nhớ và tránh lặp lại nó nhé!

9. Cẩn trọng với tin đồn thất thiệt

Lượng thông tin Nhật thực đem đến cho bạn trở nên khổng lồ. Chúng bao gồm các tin tức thực tế và các tin đồn không có thực. Vì thế, bạn cần giữ đầu óc tỉnh táo để phân biệt ưu điểm và nhược điểm của các thông tin này.

Mặc dù tin đồn là điều không tốt, nhưng nó đánh dấu bước ngoặt lớn sắp xảy đến với bạn. Nhật thực cũng nhắc nhở bạn học cách lắng nghe và tìm hiểu kỹ lưỡng trước mọi quyết định. Đừng bỏ cuộc nếu bạn chưa tìm ra điểm khởi đầu của các tin đồn này. Thị phi xuất hiện trong cuộc sống của bạn trong năm tháng rưỡi (kể từ ngày bạn khám phá ra bí mật “động trời”). Tất nhiên, bạn luôn có cách đối phó với mọi biến cố bất ngờ nhờ năng lượng từ Nhật thực. Vì thế, không có gì quá đáng sợ nếu bạn giữ bình tĩnh trong mọi tình huống.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

10. Cẩn trọng với các vấn đề về sức khỏe

Nhật thực không phải dấu hiệu tốt lành cho sức khoẻ của bạn. Đặc biệt, khoảng thời gian năm ngày kể từ sinh nhật của bạn là thời điểm bạn rất dễ gặp phải các vấn đề đau ốm và tổn hại tinh thần.

Khi Nhật thực di chuyển vào nhà 1 – nhà của sức khoẻ, nó càng khẳng định các rủi ro cho thể lực và trí lực của bạn. Rất có thể bạn không đủ kiến thức để phát hiện ra các triệu chứng bất thường này. Vì thế, bạn nên tới bác sĩ thường xuyên và làm các xét nghiệm định kỳ.

11. Nhật thực đem đến sự đổi hướng đầy bất ngờ

Nhật thực là nguyên nhân của sự biến đổi khôn lường về năng lượng. Mặt trời, Trái đất và các hành tinh đều chịu tác động từ hiện tượng này.

12. Nhật thực biến bạn trở thành “người làm chủ” 

Bạn là người quyết định trong mọi tình huống phát sinh. Điều này ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ của bạn, đặc biệt là đối với những người đàn ông. Bạn trở nên quyết đoán khi cố gắng khuất phục mọi người bằng sức ảnh hưởng của bản thân. Nếu bạn bị tổn thương, bạn sẵn sàng từ bỏ mối quan hệ. Việc níu kéo không giúp bạn trấn an bản thân rằng “Mọi chuyện đều ổn”. Năng lượng từ Nhật thực không cho phép điều này xảy ra.

Nguyệt thực lại ảnh hướng mạnh mẽ tới phụ nữ. Nếu bạn bỏ lỡ cơ hội ràng buộc cô ấy bằng hôn nhân và chuyện con cái, bạn sẽ không có đủ thời gian để ở bên họ. Mối quan hệ bị thay đổi trên nhiều phương diện và điều này là nguyên nhân chính gây ra đổ vỡ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

13. Nhật thực đem lại gây ra tác động mạnh hơn Trăng tròn hay Trăng non

Mặc dù Nhật thực là thời điểm Trăng tròn, nhưng sức mạnh của nó mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần. Nó tích tụ nguồn năng lượng trong suốt nhiều tháng trời để chờ đợi thời cơ để tỏa sáng. Điều này khiến sức mạnh của Nhật thực chạm tới mọi ngóc ngách trong cuộc sống.

14. Nhật thực không phải lúc để đưa ra các quyết định lớn!

Nếu bạn có nhiều dự định lớn cho tương lai, bạn không nên thực hiện chúng trong thời điểm Nhật thực, Hãy chờ vài tuần sau khi năng lượng của Nhật thực tạm thời lắng xuống để hoàn thiện các ý tưởng của mình. Điều này giúp bạn tránh khỏi mọi rủi ro không đáng có.

Đây cũng là thời điểm để bạn học cách lắng nghe quan điểm từ mọi người. Thái độ bảo thủ khiến mọi dự án bị trì trệ và đổ vỡ. Mặc dù Nhật thực khuyến khích bạn nên mạo hiểm, nhưng nó không đồng nghĩa với các quyết định đầu tư rủi ro ngoài tầm kiểm soát. Thay vì vội vã ký vào bản hợp đồng mới, bạn cần kiểm tra điều khoản thật kỹ lưỡng. Kế hoạch mua bán bất động sản là điểm nhất trong mùa Nhật thực. Bạn chuyển tới căn hộ mơ ước trong ngày đầu tiên của tháng – thời điểm Trăng tròn. Mọi hoạt động vận chuyển và ký kết hợp đồng sẽ diễn ra thuận lợi. Vì thế, bạn hoàn toàn tận hưởng không gian tươi mới mà bạn hằng mong ước.

Nhật thực không phải thời điểm tốt để bạn bày tỏ quan điểm trái chiều trong các mối quan hệ, đặc biệt là ông bà và cha mẹ. Hãy tạo các cuộc tranh luận nhỏ sau khi nguồn năng lượng của Nhật thực bị suy yếu. Vài tuần sau mùa Nhật thực có vẻ rất phù hợp để bạn xoay chuyển tư duy cuả người lớn tuổi. Tiếp cận tinh tế và nhẹ nhàng là cách giúp bạn đạt được thành công trong quá trình thuyết phục họ.

Bí mật cũng không phải sở trường của  Nhật thực. Các kế hoạch của bạn bị phơi bày trước cái nhìn dò xét và đánh giá khắt khe từ tất cả mọi người. Điều này khiến bạn cảm thấy khá “lung lay” về các ý tưởng mới được hình thành. Đứng trước áp lực từ dư luận, bạn trở nên yếu đuối và rụt rè. Chính vì thế, bạn nên tránh nói lên quan điểm cá nhân trong mùa Nhật thực. Hãy để người khác thể hiện thế mạnh của họ nếu bạn cần thêm thời gian để hoàn thiện ý tưởng.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc nhà quản lý tài ba, bạn không nên tuyển dụng nhân viên mới trong thời điểm Nhật thực. Nguồn năng lượng tiêu cực này không ủng hộ bạn tìm kiếm các nhân viên xuất sắc. 10 ngày sau Nhật thực mới là thời cơ “chín muồi” giúp bạn thu hút nhiều nhân tài.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

15. Nhật thực đem đến món quà sinh nhật tuyệt vời

Nếu Nhật thực xảy ra vào ngày sinh nhật của bạn, thì ắt hẳn bạn là người vô cùng may mắn. Trong vòng năm ngày kể từ sinh nhật, bạn đón nhận nguồn năng lượng tích cực từ Nhật thực. Nó giúp bạn trải nghiệm cuộc sống lành mạnh và phong phú. Các sự kiện thú vị xuất hiện liên tiếp khiến bạn phấn khích trong mọi quyết định. Điều này sẽ làm thay đổi hành trình và mục tiêu của bạn theo hướng tích cực. Bên cạnh đó, Nhật thực di chuyển vào nhà 1 báo hiệu sự phai mờ của quá khứ. Đây là lúc bạn sống cho hiện thực và tương lai!

16. Nhật thực là biểu tượng của thái độ thân thiện và tốt bụng

Nhật thực ảnh hưởng tới các yếu tố lửa, không khí, nước và đất. Nó đem lại cái nhìn cởi mở cho cuộc sống của bạn. Nếu bạn là Song Ngư thuộc nguyên tố nước, Nhật thực trong Bọ Cạp (thuộc nguyên tố nước) đem lại lợi ích tuyệt vời cho bạn. Mức độ ảnh hưởng này  sẽ phụ thuộc vào vị trí của Mặt trăng so với Mặt trời. Nếu vị trí càng gần, thì tác động càng lớn và ngược lại.

  • Các cung lửa: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã.
  • Các cung đất: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết
  • Các cung không khí: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình
  • Các cung nước: Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

17. Nhật thực giúp giải tỏa cảm xúc

Vào thời điểm Nhật thực, lịch trình của bạn trở nên nhẹ nhàng và linh hoạt. Bạn không phải đối diện với những cuộc họp hàng tiếng đồng hồ hay các chuyến công tác dài ngày.

18. Ảnh hưởng mạnh mẽ tới cung Sư Tử

Sư Tử cảm nhận thấy nguồn năng lượng dồi dào từ Nhật thực. Nguyên nhân chính là Sư Tử được cai trị bởi Mặt trời “đầy quyền năng”.

19. Ảnh hưởng mạnh mẽ tới cung Cự Giải

Cự Giải cạm nhận sức mạnh từ Trăng tròn và Nguyệt thực, bởi Mặt trăng là hành tinh cai trị của Cự Giải.

20. Xung đột gia đình khó giải quyết

Nếu vấn đề gia đình trở nên bế tắc trong mùa Nhật thực, bạn nên chuẩn bị tinh thần để chia tay các mối quan hệ trong gia đình khoảng bảy đến tám năm. Hoà giải là điều khó khăn trong suốt hành trình này.

(còn tiếp)

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả