Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

32 điều các cung Hoàng đạo cần biết trong mùa Nhật thực (phần 2)

0

Bốn lần Nhật thực diễn ra trong năm là dấu hiệu giúp bạn đoán định tương lai của mình, đặc biệt là thời điểm 19 năm trước và sau Nhật Thực.

21. Thời điểm sao vàng: Nhật thực lặp lại sau mỗi 19 năm

Khi bạn nhìn lại bản thân mình tại thời điểm 19 năm trước, bạn có cơ hội kết nối quá khứ với thực tại và tương lai. Những sự kiện xảy ra bất ngờ trong Nhật thực 19 năm trước thường lặp lại hoặc có liên quan mật thiết đến cuộc sống hiện tại của bạn. Điều này không liên quan tới tâm linh. Nó là vấn đề chiêm tinh học bắt nguồn từ vị trí và năng lượng của các hành tinh.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

22. Nhật thực giúp dự đoán tương lai

Bốn lần Nhật thực diễn ra trong năm là dấu hiệu giúp bạn đoán định tương lai của mình, đặc biệt là thời điểm 19 năm trước và sau Nhật Thực. Bạn dễ dàng nắm bắt các sự kiện sẽ diễn ra trong tương lai – điều giúp bạn chủ động trong mọi quyết định.

23. Nhật thực là dấu mốc quan trọng trong chiêm tinh học

Sự nổi tiếng của Nhật thực khiến nó được lấy làm dốc mốc để xác định các sự kiện khác trong năm. Thông thường, thông điệp của Nhật thực sẽ xuất hiện trong vòng một tuần kể từ thời điểm Nhật thực. Nghĩa là nó chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn nhất định, và bạn phải rất tinh ý để phát hiện ra chúng.

Ngoài ra, sao Thổ và sao Hoả hỗ trợ Nhật thực trong hành trình ban phát năng lượng. Vị trí của ba hành tinh sẽ đem tới thử thách mới trong cuộc sống. Điều này giúp bạn trải nghiệm và hoàn thiện bản thân nhiều hơn.

24. Nhật thực là bếp than “cảm xúc” luôn bập bùng cháy

Bạn cảm nhận nhiều cảm xúc hơn bình thường trong mùa Nhật thực, đặc biệt là thời điểm Nhật thực toàn phần. Cảm xúc lên ngôi cũng là lúc lý trí mất đi địa vị của nó trong mọi quyết định. Thay vì cân nhắc thông tin một cách kỹ lưỡng, bạn đưa ra ý tưởng bằng trực giác và tác động từ môi trường.

Để tránh các rủi ro xảy ra trong tương lai, bạn nên dành thêm thời gian để suy nghĩ chín chắn về vấn đề. Nếu có thể, hãy dành khoảng bảy ngày để hoàn thiện bản kế hoạch mới mẻ này. Hãy nhìn vấn đề theo nhiều phía nếu bạn không muốn vướng phải các rắc rối về tài chính và mối quan hệ.

25. Nới lỏng mọi lịch trình trong mùa Nhật thực

Cân bằng công việc và cuộc sống hàng ngày là điều vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, Nhật thực sẽ giúp bạn sắp xếp các danh mục theo đúng thứ tự ưu tiên của nó. Nếu bạn vẫn cảm thấy khó khăn khi tự làm chủ lịch trình, bạn nên tìm tới các chuyên gia tư vấn – những người giúp bạn hoạch định chiến lược và giảm nhẹ áp lực từ công việc.

26. Nhật thực đem lại lối thoát cho mọi vấn đề

Nguồn năng lượng “tái tạo” của Nhật thực giúp bạn tìm ra giải pháp hữu hiệu cho mọi vấn đề. Bạn đối diện với các sự cố bất ngờ trong vài tuần liên tiếp. Đây cũng là lúc để bạn xem xét lại quyết định đầu tư của mình. Hãy kiên nhẫn và cởi mở trong các mối quan hệ. Thái độ lạc quan là vũ khí khiến bạn tỏa sáng trong mắt mọi người.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

27. Nhật thực kích thích sự liều lĩnh

Nhật thực giúp bạn tự tin hơn về năng lực của bản thân. Bạn sẽ ham muốn tìm kiếm các góc khuất trong tâm hồn nhờ các môn nghệ thuật như viết sách, ca hát, hoặc hội hoạ. Thậm chí, bạn được đẩy khỏi vùng đất an toàn để tham gia hành trình mạo hiểm trong vai trò hoàn toàn mới: Nhà lãnh đạo. Đây cũng là lúc bạn cảm thấy trách nhiệm lớn lao đang đè nặng lên đôi vai. Ngay cả khi bạn mệt mỏi, Nhật  thực không cho phép bạn được chùn bước. Vượt qua chính mình là cách duy nhất để bạn trưởng thành và trở nên mạnh mẽ. Đây chính là đích đến mà Nhật thực mong chờ ở bạn.

Tuy nhiên, tốc độ di chuyển quá nhanh đẩy bạn vào tâm trí hoảng loạn. Cảm giác bất lực bao trùm cuộc sống khiến bạn muốn buông bỏ mọi dự án – những đứa con tinh thần bạn đã ấp ủ bấy lâu. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm soát cuộc sống nếu bạn giữ thái độ bình tĩnh trước mọi quyết định quan trọng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

28. Nhật thực ảnh hưởng tới ngày sinh

Nhật thực là sợi dây liên kết giữa Mặt trời, Mặt trăng và các hành tinh lớn khác. Nó thể hiện tác động mạnh mẽ nhất trong ngày bạn được sinh ra. Chính vì thế, sinh nhật là thời điểm bạn thăng hoa trong các cung bậc cảm xúc.

29. Nhật thực không chỉ ảnh hưởng tới một cung Hoàng đạo

Nếu bạn là Bạch Dương, Nhật thực Song Tử là thời điểm ảnh hưởng mạnh mẽ nhất. Nó giúp bạn lên lịch trình cho chuyến du lịch ngắn ngày hoặc kế hoạch kinh doanh đang chờ xét duyệt. Ngoài ra, nguồn năng lượng từ Nhật thực góp phần đẩy nhanh tiến độ mọi dự án. “Trì trệ” là điều không xuất hiện trong từ điển của bạn vào lúc này.

30. Ảnh hưởng của Nhật thực đến các cung Hoàng đạo còn lại

Trừ Cự Giải và Sư Tử – hai cung Hoàng đạo chịu tác động mạnh mẽ từ Nhật thực, các cung Hoàng đạo khác hấp thụ nguồn thông tin dồi dào trong khoảng 5 độ trở lại. Thời điểm Mặt trời và Mặt trăng rọi ánh sáng vào cung Hoàng đạo là lúc bạn cảm nhận thấy nhiều sự thay đổi đang diễn ra trong cuộc sống.

Nếu sao Kim xuất hiện trong bản đồ chiêm tinh của bạn, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi. Sao Kim chính là hành tinh đem lại phước lành cho vạn vật. Đây cũng là lúc bạn dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân. Đừng để bản thân bị cuốn vào nguồn năng lượng “quá đà” từ Nhật thực. Nó sẽ khiến bạn chết chìm trong deadline và cuộc họp quan trọng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

31. Nhật thực kế hợp cùng các hành tinh khác đem đến sự kiện bất ngờ

Hành tinh xuất hiện trong biểu đồ chiêm tinh cuả bạn sẽ nói lên nhiều điều thay đổi trong tương lai. Nếu vị trí của chúng càng gần, bạn càng cảm nhận rõ nét các biến chuyển này. Tất nhiên, điều này đem đến ảnh hưởng tích cực và tiêu cực. Dự báo sớm sẽ giúp bạn tránh khỏi mọi rắc rối và phát huy tiềm lực cá nhân.

Bạn xác định mức độ ảnh hưởng của Nhật thực và các hành tinh lớn thông qua ngày sinh, địa điểm và thời điểm chính xác diễn ra sự kiện đó. Kết hợp cùng nguồn năng lượng từ Mặt trời – hành tinh “quyền năng” là cách bạn nâng tầm giá trị bản thân.

32. Cung Hoàng đạo bị ảnh hưởng bởi hai biểu đồ

Trên thực tế, ảnh hưởng của Nhật thực lên cung hoàng đạo có sự tham gia của biểu đồ Mặt trời (dự báo trong ngày sinh nhật của bạn). Bên cạnh đó, biểu đồ chiêm tinh của các cung Hoàng đạo khác cũng là sợi dây liên kết các thông tin giúp bạn xác định sự kiện lại một lần nữa. Ví dụ, nếu bạn là Ma Kết, bạn có thể đọc bản đồ chiêm tinh của cung Kim Ngưu để tìm hiểu thêm về các tác động qua lại lẫn nhau.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả