Vân vân và mây mây lý do yêu trai Bảo Bình rất hại não

0

Yêu trai Bảo Bình thực sự là một thử thách đau đầu. Phải chăng những chàng trai mang trong trong mình sự nổi loạn của sao Thiên Vương này sinh ra chính là để nhấn chìm phụ nữ trong những trò chơi tình ái khó nhằn?

Hôm nay bạn là công chúa. Ngày mai chàng không quen bạn. Ngày kia, bạn từ công chúa trở thành nữ hoàng trong lòng chàng. Rồi tới ngày kìa, bạn lại vò đầu bứt tai tự hỏi rốt cuộc chàng có còn ở dưới Trái Đất này không? Nghe quen nhỉ? Xin chúc mừng bạn đã rơi vào “mind game” của Bảo Bình.

yeutraibaobinh 2

Chàng trai thất thường

Chàng chạy đuổi theo bạn trong một góc phố lãng mạn nhất, làm quen và xin số điện thoại đầy tự tin. Thế rồi chàng chẳng để lại tin nhắn nào cho tới vài ngày sau đó. Chàng cúi xuống buộc lại dây giày cho bạn giữa phố xá đông người, và bao ánh mắt ghen tị hướng về phía bạn. Rồi ngay khi đưa bạn về nhà, chàng bặt vô âm tín. Chàng sẵn sàng bật dậy khỏi chăn ấm đệm êm vào nửa đêm để ra ngoài khi trời mưa tuyết mua đồ ăn chỉ vì bạn kêu đói. Rồi đến khi bạn tự tay nấu và mang đồ ăn tới cho chàng, 1 ngày chàng mới nói “Cám ơn” rồi “Xin lỗi” vì chàng bận. Chàng không ngần ngại hôn bạn đắm đuối trước mặt gia đình và bạn bè chàng. Nhưng ngay sau nụ hôn đó, chàng đi công tác biền biệt. Rồi chàng trở về như chưa bao giờ có cuộc chia ly, “dìm” bạn xuống một biển tình mênh mông, quấn quýt bạn vài ngày không rời. Nhưng khi bạn nhắn cho chàng những câu tình cảm như kiểu “Em nhớ anh”, thì tất cả những gì bạn nhận được là một cái icon nào đấy. Bạn sẽ chẳng thể chịu được và quyết định dứt áo ra đi khỏi cuộc tình đau đầu ấy. Chàng đồng ý luôn. Và vài tháng sau, khi bạn đã dần quen với việc không có sự tồn tại của chàng, bỗng bạn nhận được một tin nhắn tình cảm, vui vẻ của chàng như chưa bao giờ có chuyện gì xảy ra.

yeutraibaobinh 1

Yêu tự do điên cuồng

Khi yêu đàn ông Bảo Bình, người con gái sẽ phải kiên nhẫn lắm. Bình thường đàn ông đã luôn có một thế giới riêng mà phụ nữ bất khả xâm phạm. Đối với Bảo Bình, thế giới ấy còn rộng lớn và quan trọng hơn nữa, khiến cho những người đàn bà yêu họ luôn phải hoang mang và tự vấn rốt cuộc thì tình yêu của Bảo Bình có thật lòng và chân thành không. Có chứ. Họ chân thành, không nói dối,  không bao giờ phóng đại và ba hoa về tình cảm của mình. Chỉ có điều, họ sợ những viễn cảnh quá mùi mẫn và nhiều cảm xúc mà người khác vẽ ra trước mắt họ. Bảo Bình cần rất nhiều thời gian để cam kết với một người con gái trở thành bạn gái/bạn đời của anh ta. Không phải vì Bảo Bình khó tính, chỉ là anh ấy sợ mất tự do, sợ phải chia sẻ với bạn cái thế giới kỳ diệu kia của riêng anh mà thôi.

Mind Game

Họ thích trò chơi tình cảm, dù không phải một gã Don Juan. “Trò chơi” ở đây có nghĩa là người đàn bà phải luôn đặt họ vào hoàn cảnh một kẻ đi chinh phục. Bảo Bình rất tò mò, ham học, thích phiêu lưu, bất kể điều gì mới mẻ và hay ho họ sẽ khám phá tới tận cùng. Thế nên, nếu bạn để chàng thỏa mãn sớm rằng chàng đã đạt được bạn rồi, chàng sẽ xa lánh bạn. Không phải vì chàng chán bạn, chỉ là chàng không thích sự ổn định, không thích việc trò chơi đã kết thúc quá nhanh.

yeutraibaobinh 3

Nghe mệt quá, nhỉ?

Yêu thì cứ đơn thuần là yêu, là hưởng thụ đi, sao lại làm khó nhau như thế làm gì? Nhưng Bảo Bình đâu có nghĩ như thế. Trong thế giới của anh ta, không có điều gì là đơn giản cả. Mọi thứ đều có nét dị biệt, chỉ là người ngoài không thể nhìn thấy còn Bảo Bình thì có mà thôi.

Thiếu vắng những lời yêu

Điều khó chịu nhất khi yêu một Bảo Bình, là bạn sẽ rất hiếm khi được nghe thấy những lời yêu đương. Hành động của Bảo Bình nói với bạn rằng anh ấy yêu bạn vô cùng, nhưng anh ta sẽ không bao giờ chính miệng nói ra điều ấy đâu. Thậm chí, khi bạn hỏi, anh ta còn có thể chối đây đẩy rồi dần dần là xa lánh bạn một thời gian. Bảo Bình rất yêu thương mọi người, thậm chí là dành tình cảm đặc biệt cho cả nhân loại. Nhưng trớ trêu là ở chỗ anh ta sẽ luôn khẳng định rằng mình là người lạnh lùng, không thích những gì liên quan đến cảm xúc. Hoặc ít nhất là không dành cảm xúc đặc biệt cho riêng một ai cả.

yeutraibaobinh 6

Bạn bè ở khắp mọi nơi

Bạn sẽ phải chia sẻ Bảo Bình với danh sách bạn bè dài dằng dặc của anh ấy. Mà đối với Bảo Bình, tình bạn còn quan trọng hơn tình yêu. Tệ hơn, đám bạn mà Bảo Bình chơi thân, sẵn sàng xả thân vì còn có những cô nàng rất nóng bỏng, xinh đẹp, và chuyện này sớm muộn sẽ có lúc khiến bạn điên lên vì ghen tuông và nghi ngờ.

Bảo Bình đi đến đâu là kết bạn đến đó, bất kể tuổi tác và giới tính nào. Thế nên, sẽ có lúc anh ấy bảo với bạn rằng anh ấy quá bận. Nhưng mà tất nhiên bận ở đây chỉ là lắng nghe bạn bè anh ấy tâm sự hay giải quyết khó khăn hộ bạn bè anh ấy mà thôi. Vị trí đặc biệt của bạn lúc này cũng có hàng tá người trực chờ cướp mất như vậy đấy, và điều này với con gái thật chẳng dễ chịu chút nào.

yeutraibaobinh 4

Yêu Bảo Bình, dường như bạn đã đẩy mình vào những băn khoăn, hoài nghi, tủi thân và “đấu trí” liên tục. Cuộc sống của bạn bỗng dưng bị đảo lộn không ngừng theo cá tính kì quặc của chàng. Nhưng sau tất cả, bạn cũng chẳng dễ dàng gì dứt khỏi “bẫy tình” của người đàn ông “có một không hai” này. Vì sao ư? Bởi anh ấy luôn dành cho bạn những điều mà không người đàn ông nào có thể làm được, hay thậm chí nghĩ ra. Bạn có sẵn sàng bước vào mê cung kì bí, nhiều rắc rối nhưng cũng rất đáng thử thách này?

Tác Giả