Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

5 nét vô tâm trong tình yêu của nàng Bạch Dương

0

Cùng Lovedia khám phá những nét tính cách khá vô tâm trong tình yêu của các nàng Bạch Dương siêu đáng yêu để có cách “chống đỡ” hiệu quả nào!

Trong tình yêu, chả bao giờ xuất hiện được khái niệm “hoàn hảo”. Ai cũng đã từng vô tình làm tổn thương đối phương. Vậy nàng Bạch Dương thường vô tâm trong tình yêu những lúc nào? Hãy cùng xem qua và cố gắng giải quyết các rắc rối “tưởng nhỏ mà không nhỏ chút nào” nhé!

  1. Những mối quan hệ “mập mờ”

Nếu với nàng Thiên Bình, sự chần chừ, do dự là điểm yếu “chết người” khiến nàng ta vướng phải hàng tá mối quan hệ không rõ ràng, thì chính sự thân thiện của Bạch Dương lại đẩy nàng vào điều tương tự. Luôn tự tin, năng động và có phần “hổ báo” không kém lũ con trai, Bạch Dương nữ thường có kha khá bạn-thân-khác-giới khiến chàng người yêu cứ phải đau đầu. Hãy tưởng tượng xem, nếu bạn gái mình cứ sáng cười với anh này, chiều nhắn tin với tên kia, tối lại tung tăng đi chơi với một-trong-vô-vàn-thằng-bạn-thân-của-nàng thì có điên tiết lên không? Nhưng nàng Bạch Dương của chúng ta thì lại cho rằng chàng sao mà ghen tuông vớ vẩn thế và cứ phớt lờ những lời chất vấn của chàng.

  1. Mê bạn, bỏ tình

Trong khi những cô nàng khác mỗi lần có người yêu là bị “Hội chị em” lên án với cái tội “tối ngày theo zai”, thì Bạch Dương nữ hoàn toàn ngược lại. Nàng không khác mấy thuở FA, sẵn sàng đáp ứng tất tần tật mọi cuộc hò hẹn thâu đêm suốt sáng với mấy “cạ cứng”. Theo mặt tích cực nào đó, điều này khiến mối quan hệ giữa hai người có thêm không gian riêng tư, và chàng cũng thoải mái hơn nhiều. Song, tính cách trẻ con của nàng lại khiến chàng hết sức lo lắng và thậm chí là cả… tủi thân, khi vị trí của mình chẳng bao giờ sánh được với mấy chị em của nàng cả. Chàng nhiều khi còn lo lắng rằng: lỡ một mai mất lòng những cô nàng bạn thân chí cốt này, nàng Cừu sẽ bỏ mình ngay tắp lự luôn sao?

  1. Vô tư kiểm soát hóa vô tâm

Như điều số 2, nàng Cừu luôn mong muốn, thậm chí yêu cầu đối phương phải cho mình không gian riêng tư – thì trái ngược lại, nàng lại muốn kiểm soát đối phương chặt chẽ. Cũng như Cự Giải, nàng luôn muốn biết người yêu mình đi đâu, làm gì, với ai, bao lâu và hàng tá thứ khác dưới lớp vỏ bọc của những tin nhắn yêu thương. Nhưng nàng Cự Giải còn ngấm ngầm khéo léo che giấu đi sự kiểm soát của mình, còn nàng Bạch Dương bộc trực của chúng ta lấy đâu ra những mưu mẹo đấy. Dù nàng có cố gắng nhắn tin ngọt ngào đến mấy thì chàng người yêu vẫn cảm thấy có lửa ngùn ngụt bốc lên trong đó! Nàng có thể suy diễn ra hàng tá câu chuyện “chàng không coi mình là đặc biệt là duy nhất…” sau đó sẽ quay sang trách móc mắng rủa đối phương, khiến lắm lúc chàng phải xuống nước xin lỗi mà chả biết… lỗi gì.

  1. Quá thất thường

Con gái ai mà không rắc rối ẩm ương, song ở bên cạnh một cô Cừu, bạn sẽ nhận đủ hết mọi sự thất thường trên cõi đời này. Là điển hình của thời tiết “sáng nắng chiều mưa”, Bạch Dương lúc lại ngây thơ trẻ con, lúc thì già đời sâu sắc. Nhưng bạn mà đối xử với nàng như trẻ con thì nàng dỗi “Anh chỉ coi em như trẻ con…”, lúc bạn đối xử với nàng như một người phụ nữ độc lập trưởng thành thì nàng nỉ non “Anh chẳng thương em…”. Có hôm nàng bỏ mặc bạn đi rong ruổi đâu xa, có ngày lại quấn lấy chân bạn và luôn miệng ca thán rằng anh bỏ mặc em suốt. Thất thường một chút sẽ khiến chàng thấy thú vị, song “quá thất thường” đôi khi khiến đối phương cứ đau đầu và mệt mỏi vì phải chạy theo.

  1. Không muốn thua chàng

Mang dòng máu chiến binh, các nàng Bạch Dương có nhiều tham vọng chẳng kém cạnh gì đấng nam nhi. Những mê mải với rất nhiều mục tiêu trên con đường sự nghiệp của nàng đôi khi khiến người yêu cảm thấy tự ti. Là kẻ hiếu thắng, Bạch Dương hiếm chịu thua trước ai, nàng muốn mình phải kiêu hãnh sánh vai bên chàng, chứ không phải một người theo sau. Vì thế, nàng Cừu luôn lấy đó làm động lực phấn đấu. Song, động lực này lại tạo ra những áp lực và mặc cảm cho chàng người yêu, bởi con trai nào ai muốn ganh đua hay thua kém bạn gái bao giờ. Nhưng đời Bạch Dương là một cuộc đua, nếu không thể chạy kịp nàng thì khó lòng có nàng trong tay lắm.

Suy cho cùng, chẳng thể trách những cô Cừu vì đây vốn là bản tính trời sinh khó lòng thay đổi được. Tuy vậy, biết tiết chế một xíu thì Bạch Dương sẽ trở thành người bạn gái hoàn hảo nhất đấy!

Tác Giả