Bảo Bình Thứ Bảy - 25/01/2020

5 rắc rối Nhân Mã nữ hay gặp trong tình yêu

0

Dù được mệnh danh là những cô gái vô tâm, vô tư và ít lo nghĩ nhất, những cô nàng Nhân Mã vẫn gặp không ít những rắc rối trong tình yêu. Đừng quá lo lắng, Lovedia sẽ kể cho bạn nghe những ca “khó đỡ” của gái Nhân Mã ngay thôi!

  1. Ám ảnh mối tình đầu

Anh có tin hay không thì tùy, nhưng đối với Nhân Mã mà nói, mối tình đầu quả thực là một nỗi ám ảnh. Đó là tất cả những ngây thơ trong sáng, những gì ngọt ngào nhất mà nàng có thể dành tặng một người. Một người mà em sẽ lại vô tình “so sánh” với những người sau này. Nhân Mã vốn là một người rất lạc quan và yêu đời đúng không anh? Em không phải người thích sống với quá khứ, nhưng em không phải tuýp người thích giẫm đạp lên quá khứ và chối bỏ nó.

Bởi vì tính em vốn…sợ các mối quan hệ nghiêm túc nên anh sẽ nghĩ rằng em khô khan và thiếu tình cảm. Thật sự, em là người sẽ khóc tu tu khi xem một bộ phim cảm động, em sẽ nhớ mãi về tấm thiệp anh nắn nót viết cho em, hay thậm chí là em luôn mang theo mình tấm ảnh của anh. Đó không phải vì em muốn níu kéo mối tình đầu, đó là vì em trân trọng chúng, những tình cảm trong sáng nhất của em.

rắc rối nhân mã nữ

5 rắc rối Nhân Mã nữ hay gặp trong tình yêu

  1. Quá thẳng thắn

Bất kì ai lỡ tương tư một nàng Nhân Mã hẳn đều sẽ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười kiểu như thế này. Một ngày đẹp trời, anh mang hoa và quà tới tỏ tình với nàng, trong đầu vẫn còn căng thẳng chuyện sắp xếp ý tứ ra sao để cô ấy chấp nhận. Thế nhưng anh còn chưa kịp mở lời, nàng đã hỏi trước: “Hôm nay anh chưa gội đầu à?” Và thế là công trình tim óc vuốt keo chải chuốt sáng nay của anh sụp đổ.

Xin lỗi, nhưng những cô nàng Nhân Mã sẽ không nói điều mà anh muốn nghe đâu. Mà thật sự thì họ sẽ nã thẳng vào đầu anh những phát súng không thể đỡ được, và cả những lời nhận xét khiến anh xấu hổ không biết trốn vào đâu. Nhưng thật may, nàng sẽ lại an ủi anh bằng một lời ngọt ngào và bay bổng khác ngay tắp lự, đại loại như “Em thích tóc này, nhìn anh giống Brad Pitt đấy!”. Mà cam đoan là hiếm lắm mới có một anh chàng có thể bỏ mặc cho cảm xúc mình chạy theo đồ thị hình sin kiểu vầy!

  1. Xin anh đừng trói chân một Nhân Mã

Nhân Mã là một người cho kẹo. Ngày hôm nay em giúp anh làm vài việc, hôm sau em điểm danh giùm anh, sau nữa lại viết bài cho anh, nhưng anh chỉ nhớ mãi về một ngày mà em từ chối vì em bệnh. Anh à, chúng ta đến với nhau vì yêu, vì thương, không phải vì nghĩa vụ và trách nhiệm. Xin anh trước khi đến với em anh là một người độc lập, sau khi đến với em vẫn là một người độc lập.

Con người em là một cô ngựa hoang muốn đi khắp nơi ngao du miền cỏ loạn lạc. Trái tim em lại thuộc về gió, tự do bay bổng và thích phiêu diêu. Bởi vậy, anh đừng cố gắng trói chân em vào bất cứ một loại quy tắc hay ràng buộc nào. Em yêu tự do và em không thể sống nếu mất tự do. Vì em là Nhân Mã, phía sau lưng em vẫn luôn có một chỗ trống cho một người bạn đồng hành. Em luôn ao ước có thể cùng người đó đi khắp thế gian, cùng nhau ngắm mặt trời mọc, cùng khám phá mọi ngóc ngách xinh xinh,… Nếu anh đồng ý, em hy vọng người đó có thể là anh!

rắc rối nhân mã nữ

  1. Lúc hết yêu thì trở nên quá phũ phàng

Khi em yêu anh, toàn tâm toàn ý, thậm chí tất cả những gì thuộc về em cũng đều sẽ thuộc về anh. Khi đó nó đặc biệt hơn anh à, anh sẽ là thế giới của em, chúng ta là hai cá thể không còn tách biệt. Em không tinh tế được như những cô nàng Thiên Bình, cũng chẳng phải một cô gái hay mè nheo nhõng nhẽo như Song Ngư, em thích mọi thứ phải thuận theo tự nhiên.

Chính vì vậy, anh đừng ngạc nhiên nếu một ngày em bỗng dưng…hết yêu. Nhân Mã khá là tung tăng tung tẩy và bất thường trong các mối quan hệ với bạn khác giới. Thậm chí anh có đứng trước nhà em cầm hoa xin lỗi thì làm ơn, nhìn mặt em có giống đang quan tâm không? Nhân Mã em rõ ràng và thẳng thắn. Yêu là yêu, hết yêu là hết yêu, không có khái niệm nhập nhằng giữa các mối quan hệ. Dẫu sao thì dù em rất phũ phàng nhưng vẫn muốn có thể cùng anh là những người bạn tốt như vốn dĩ. Nếu không thể là thế giới của nhau thì ta vẫn là bạn, được chứ?

  1. Hay bị chê là vô tâm như một đứa trẻ

Nhân Mã vốn vô tâm, vô ưu, vô lo và vô nghĩ, như người ta thường nói, em mãi chỉ là một đứa trẻ. Thật ra, trong chuyện tình cảm, Nhân Mã là những người thật lòng. Nhân Mã sẽ suy nghĩ bằng cả trái tim và lý trí, nên đôi khi em cũng hành động bốc đồng và thiếu suy nghĩ. Ngu ngốc, nhưng tuyệt đối dũng cảm và thẳng thắn.

Không phải là những cô gái như em thì không biết suy nghĩ, không quan tâm rằng anh có đang buồn hay không. Em có để ý chứ, nghe giọng biết anh buồn, nhưng chỉ cần em biết rằng anh vẫn ổn thì em sẽ…tiếp tục ham chơi. Bởi vậy, người ta vẫn nói em mãi chỉ là một đứa trẻ, nhưng thật ra em vẫn luôn luôn đang lớn.

rắc rối nhân mã nữ

Kết

Sự thực, khi nói về những cô nàng Nhân Mã, nếu anh chỉ tập trung vào những chi tiết như ham chơi, vô tâm, không biết suy nghĩ, nhanh chán, … anh đã bỏ quên con người thật của em rồi. Tình yêu không phải là chịu đựng hay chấp nhận, anh yêu em thì hãy yêu cả những phần tính cách này của em. Bởi vì em đã dành tặng cho anh thứ quý giá nhất, thứ mà không có bất kì điều gì trên thế gian này có thể sánh bằng. Đó là sự chân thành!

Tác Giả

Hoàng Anh

Don't walk, don't run. Let's dance!