Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

5 rắc rối Xử Nữ nữ hay gặp trong tình yêu

0

Nàng Xử Nữ nổi tiếng cầu toàn vậy mà vẫn cứ vướng phải những tình huống lặp đi lặp lại! Hãy cùng xem 5 rắc rối Xử Nữ nữ hay gặp là gì nhé!

rắc rối xử nữ

  1. Nữ hoàng FA

Theo một cuộc khảo sát cho thấy phần lớn người cung Xử Nữ lập gia đình rất muộn, số ít còn lại… ế tới già!. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là nàng yêu cầu quá cao và khắt khe. Có lẽ vừa nghe qua bạn sẽ nghĩ rằng Xử Nữ kén những anh: đẹp trai, nhà giàu,…  Nhưng thực ra họ chỉ đang kén cách ứng xử, nhân cách,… của người ta mà thôi. Từng cử chỉ, hành động của bạn đều sẽ bị nàng săm soi, xuyên thấu. Rồi họ sẽ lặng lẽ đánh giá và “chấm điểm”. Bạn sẽ nhận ra rằng mình đã bị đá đít từ khi nào mà không hề biết.

  1. “Tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa”

Chuyện tình của Xử Nữ ít khi thực sự đến, nhưng đã đến thì nhất định còn gay cấn hơn cả phim bộ. Bởi lẽ người tình mà họ chọn thường “ngang tài ngang sức” với họ, chính vì thế nàng dễ rơi vào những cuộc tình oái ăm với “trai hư”. Đó là những gã rất “tinh tế” và giỏi làm cho Xử Nữ tự lầm tưởng mình là vị cứu tinh của cuộc đời hắn. Thế là con mồi ngạo nghễ bước vào màn kịch “mỹ nhân cứu anh hùng”, nhưng ngờ đâu lại bị nuốt chửng vào cạm bẫy không lối thoát.

rắc rối xử nữ

  1. “Dại trai”

Đó là lời nhận xét của bạn thân Xử Nữ khi nói về cuộc tình của nàng. Hẳn là bạn sẽ không bao giờ ngờ tới một Xử Nữ với cái tôi cao ngạo, một phong thái cao quý phi thường sẽ “dại trai” kiểu gì. Sự thật là một khi nàng đã yêu sẽ sẵn sàng hi sinh rất nhiều để vun đắp nó. Xử Nữ là chủ nhà 6 (ngôi nhà của sự chăm sóc). Nàng hoàn toàn bị ám ảnh bởi việc phục vụ người khác một cách tự nguyện. Nàng sẽ chuẩn bị nước nóng cho bạn khi trời lạnh, lau sạch sẽ đũa muỗng khi cả hai đi ăn hàng quán  và cả mang theo khăn giấy nếu bạn bảo mình bị cảm. Đây cũng là một thiệt thòi lớn đối với Xử Nữ nếu nàng bị lợi dụng lòng tốt đó.

  1. Dai 

Rất ít khi yêu. Đã yêu rồi dù đó là một tên “trời đánh” vẫn cứ bám dai dẳng cuộc tình làm cho mình đau khổ. Trời biết, đất biết, mọi người đều biết, duy chỉ có Xử Nữ vẫn không biết mình bị lừa. Dù sau đó có phát hiện ra, cũng lì lợm không chịu từ bỏ. Một ví dụ điển hình kiểu “tình yêu mù quáng”.

rắc rối xử nữ

  1. Xử Nữ mặt đơ 

Người yêu của Xử Nữ thường rất dễ phát điên với sự bình thản của Xử Nữ, nói trắng ra là vô tâm với những chuyện không phải của mình. Nàng vẫn chú ý, nhưng sẽ không tỏa ra bất cứ cảm xúc nào. Kiểu “Xử Nữ mặt đơ” điển hình. Xử Nữ rất dở khoảng bày tỏ. Nàng khá vụng về trong việc bộc lộ cảm xúc nên nhiều lần khiến người yêu nghĩ rằng nàng không quan tâm đến chàng.  Chàng đâm ra chán nản, rồi bỏ đi theo cuộc tình mới thú vị hơn.

Tác Giả

Ali