Nhân Mã Thứ Hai - 09/12/2019

5 tình huống rắc rối Thiên Bình nữ hay gặp phải trong tình yêu

0

Tình yêu vốn dĩ bản thân là một khái niệm phức tạp, rơi vào tay của những cô nàng “do dự”, “khó đoán biết” họ nhà Thiên Bình lại càng rắc rối hơn. Hãy cùng Lovedia khám phá những tình huống khó xử điển hình trong tình yêu của những cô gái này nhé!

Rắc rối Thiên Bình

  1. Tình yêu không chỉ dành cho hai người

Đã bao giờ bạn bắt gặp một cô gái Thiên Bình lúc nào cũng có thể vô tư cười nói, sẵn sàng giúp đỡ bạn mà không chút phiền hà? Và rồi, ngay lập tức bạn đã phải lòng cô nàng lúc nào không hay? Sau một thời gian nhắn tin, nói chuyện, hay gọi nôm na là “cầm cưa”, bỗng bạn phát hiện ra nàng ấy đã thích một người khác. Mọi chuyện bắt đầu phức tạp từ đây bởi bạn không biết phải từ bỏ hay tiếp tục, vì nàng vẫn rất tốt với bạn, làm nhiều việc cho bạn như thể chính nàng cũng đang thầm có tình cảm với bạn.

Chuyện là thế đó, những cô gái Thiên Bình quan niệm nếu bạn trao tình cảm cho tôi, hẳn chúng tôi phải đáp lại chúng chứ? Chính vì vậy, không ít gái Thiên Bình mắc vào những câu chuyện tình tay ba, tay tư, hay thậm chí là tay “lũy thừa n” chỉ vì thói đa tình của mình. “Bỏ thì thương, vương thì tội”, cuối cùng Thiên Bình cũng sẽ buông tay bạn, để bạn quay trở lại với kiếp độc thân của mình. Nhưng trước khi làm điều đó, bạn đã “kịp” trao đi không biết bao nhiêu thương nhớ cho họ rồi.

  1. Yêu một người hoài mãi đến độ nghĩ rằng sẽ sống một mình đến cuối đời

Những cô gái Thiên Bình, yêu thương làm chi mà dốc hết lòng đến vậy? Để rồi khi tình tan, kỉ niệm tan, tháng ngày cũng tan, đến độ nghĩ rằng tương lai của chính mình cũng sẽ tan. Nhiều người nói rằng Thiên Bình lăng nhăng và thường yêu không thật lòng. Sự thật, gái Thiên Bình khi yêu chung thủy không kém gì những cô nàng Ma Kết, thậm chí còn có phần ngang ngửa với Kim Ngưu. Thế nhưng mỗi người một cách thể hiện, cách yêu của gái Thiên Bình khác nhiều.

Nàng đã yêu là sẽ yêu cho bằng hết, yêu đến hận, đến cuồng, đến si. Bạn sẽ được đắm chìm trong tình yêu của cô ấy một cách ngọt ngào nhất. Nàng luôn là người xin lỗi trước nếu gặp trục trặc, nàng sẽ tự tay làm cho bạn một tấm thiệp be bé xinh xinh, nàng sẽ ngồi trước gương hàng giờ chỉ để mỉm cười nghĩ về tương lai hai đứa,… Một tình yêu thật ngọt và đầy gió mát, bỗng nhiên tất cả đổ sụp.

Rắc rối Thiên Bình

Nàng sẽ mãi nghi ngờ, sẽ chẳng còn nhiều lòng tin vào bất cứ một cuộc tình nào khác. Mỗi khi nàng lao vào một cuộc tình mới, chỉ chưa đầy bảy nốt nhạc, nàng đã lại hoài nghi. Những cô gái Thiên Bình là người có thể đang tươi cười vui vẻ, bỗng nhiên bước ra ngoài ngồi tự kỉ với trời mây. Nàng vẫn biết rằng nàng không thể sống độc thân mãi, nhưng nàng vẫn khó “mở lòng ra và yêu đi” như người ta nói được!

  1. Có những mối quan hệ chẳng hề có tên

Những cô nàng Thiên Bình lúng túng đáng tội nghiệp, không thể lựa chọn cũng không thể đưa ra quyết định. Hôm nay A mua cho nàng một ly nước, thế là nàng bỗng có cảm tình với A. Hôm sau B đón nàng từ lớp học về, trời mưa và một cung cảnh lãng mạn vẽ ra trước mắt. Hôm sau nữa C giúp nàng che giấu những giọt nước mắt về D. Nàng do dự giữa những quyết định của mình, nhưng lại không hề do dự trao đi tình cảm của mình. Rốt cục, những anh chàng nhất loạt quay sang tỏ tình với nàng và khiến nàng băn khoăn.

Nàng sẽ tự hỏi bản thân rằng mình thích ai, mình có thể tin tưởng những ai, nàng có thể trao hy vọng cho ai. Cuối cùng, nàng quyết định mình sẽ thích L, tin tưởng một lòng rằng mình sẽ lấy anh ấy và sống hạnh phúc đến cuối đời.

Thế đấy, xung quanh những cô gái Thiên Bình luôn là những mối quan hệ chẳng hề có tên. Bên nhau những chuyện từ nhỏ nhặt đến to tát, có thể cùng nhau đi dạo, cùng nhau ngắm đèn, cùng nói chuyện với nhau thâu đêm suốt sáng, nhưng lại không thể ràng buộc mình vào một mối quan hệ.

Rắc rối Thiên Bình

  1. Yêu sẽ có niềm tin

Thành thật mà nói, gái Thiên Bình là loài sinh vật cố chấp nhất, cứng đầu và bướng bỉnh còn hơn người anh em Song Tử của mình. Một khi nàng đã có niềm tin, nàng sẽ chỉ mãi bám víu vào thứ niềm tin mãnh liệt giữa hàng triệu những hy vọng mong manh. Nếu nàng đã thích một ai đó thật sự, nàng sẽ chỉ hướng mắt tới người đó mà không còn mảy may bận tâm đến những mối khác. Thật lạ là cuối cùng gái Thiên Bình cũng có thể giữ bản thân chung thủy trong mọi thời khắc như vậy.

Như người ta vẫn thường nói, khi chỉ cần muốn từ bỏ, người ta có thể viện ra hàng trăm hàng ngàn lý do để trốn chạy. Thế nhưng với một cô gái Thiên Bình, không phải là chưa từng nghĩ tới từ bỏ, chỉ là nàng vẫn luôn tìm thấy cho mình một niềm tin để tiếp tục.

  1. Trốn tình tình chạy, chạy tình tình theo

Lại tiếp tục với câu chuyện một cô gái Thiên Bình khi nào thì nên từ bỏ, lúc nào thì nên tiếp tục. Hãy nhớ rằng, con gái Thiên Bình chẳng bao giờ ngu ngốc đi bám trụ vào một thứ tình cảm mơ hồ. Họ tin vào những lời đường mật và cũng rất thích lãng mạn. Nhưng đừng quên, chính con gái Thiên Bình cũng là những “kẻ cầm cưa” đại tài, cẩn thận kẻo chính bạn là người đã nằm sẵn trong kế hoạch của nàng mà không hề hay biết đấy!

Ngặt nỗi, tình yêu không phải lúc nào cũng như ý nàng. Những lúc nàng chạy theo bạn, bạn bỏ lơ nàng. Nàng làm đủ mọi cách, nàng nói chuyện để bạn vui, nàng nhớ tới bạn mỗi giây phút nàng còn thở, nàng đi đâu cũng nhìn thấy bóng dáng bạn. Và những gì nàng nhận lại chỉ là một câu “anh không xứng”. Làm ơn đi, trên đời này làm gì có khái niệm không xứng. Người ta chỉ lấy nó làm lý do để không muốn bên nhau nữa thôi. Ngay khi nàng định từ bỏ thì…

Bạn lại tới như một tia nắng ấm áp sưởi ấm tâm hồn nàng vậy. Bạn dắt nàng rong ruổi khắp phố phường, nắm tay nàng và cười trìu mến, quan tâm chăm sóc nàng mỗi khi nàng đau ốm. Rồi nàng lại có thêm một thứ động lực. Và cái vòng lẩn quẩn cứ theo nàng mãi, như một vòng tròn bất tận không hề có điểm kết thúc.

Rắc rối Thiên Bình

Kết

Tình yêu của gái Thiên Bình nhiều màu sắc, đa diện và đương nhiên là không một ai có thể tiên đoán được nàng đang nghĩ gì. Nàng tinh tế, nàng logic và sắc sảo, nhưng nàng vẫn là một cô gái. Dù nàng có là Thiên Bình hay bất kì một cung Hoàng Đạo nào khác, một cô gái thì vẫn xứng đáng được yêu thương. Mà nói gì thì nói, thật ra thì với những rắc rối kiểu này, một cô gái Thiên Bình vẫn luôn gặp ít nhất vài chục lần trong đời.

Tác Giả

Hoàng Anh

Don't walk, don't run. Let's dance!