Song Ngư Thứ Năm - 21/02/2019

Ace of Wands, Two of Wands và Three of Wands – Tình yêu khởi đầu thành công hay thất bại?

0

Trong một số trường hợp, ba lá bài Ace of Wands, Two of Wands và Three lại là ba lá được querent mong đợi nhất khi rút bài cho câu hỏi về mối quan hệ của họ.

Ace of Wands

wands01 (2)

Mô tả: Sự khởi đầu của những điều tốt đẹp.

Lá Ace of Wands thể hiện ý nghĩa khá rõ ràng. Lá bài này thiên về hành động và khiến bạn tràn đầy cảm hứng và năng lượng. Tương tự như vậy, nếu Ace of Wands xuất hiện trong một trải bài về tình cảm thì có nghĩa  là tâm trí bạn đang ngập tràn những cảm xúc và đam mê. Cụ thể hơn thì lá bài này cho thấy bạn đang cảm nắng một anh chàng/ cô nàng nào đó và có ý định bày tỏ. Một khi đã sẵn sàng thì không gì có thể cản được bạn.

Với một mối quan hệ mới mẻ, sự xuất hiện của Ace of Wands cho thấy sự hòa hợp và đam mê giữa hai tâm hồn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá chủ quan bởi Ace of Wands chỉ cho thấy rằng một điều gì đó tốt đẹp đang diễn ra chứ chưa hẳn nói về điều gì đó quá nổi bật. Năng lượng nằm trong tay bạn và tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng nó hợp lý để có được kết quả tốt nhất.

Ở vị trí ngược, Ace of Wands cho thấy sự trì trệ và thiếu năng lượng. Có thể là người bạn đang để ý không thích bạn cho lắm. Trong trải bài về mối quan hệ, sự xuất hiện của lá bài này báo hiệu một sự lo lắng, bạn vẫn có thể đạt được kết quả mình mong muốn nhưng trước đó bạn sẽ gặp phải một số cản trở.

Two of Wands

wands02

Mô tả: Bạn có đầy đủ kĩ năng trong tay để biến giấc mơ thành hiện thực.

Sau khi được tiếp thêm động lực bởi Ace of Wands, giờ là lúc để xem liệu bạn có thể biến nó thành kết quả như ý không. Trong trải bài mối quan hệ, lá bài này còn thể hiện sự nỗ lực và hợp tác đến từ hai phía trong một mối quan hệ.  Bạn không cần lo lắng nữa rồi bởi Two of Wands cho thấy chuyện tình cảm của bạn vẫn ổn. Hãy nhớ rằng hai cây gậy ở đây thể hiện sự cân bằng. Ở vị trí tương lai của trải bài, nó cho thấy sẽ có một thành công rực rỡ bằng tài ngoại giao khéo léo.  Đây là một vài ví dụ giúp bạn giải được ý nghĩa của lá bài này trong những tình huống khác nhau:

Trong một trải bài về tình yêu, Two of Wands còn nói về sự hứng thú. Anh ấy rõ ràng là có thích bạn rồi nhưng có lẽ còn đang chờ bạn “bật đèn xanh”. Vậy nên hãy thể hiện cho chàng biết rằng bạn cũng dành tình cảm cho anh ấy nhiều như vậy bởi với chàng, tình yêu phải đến từ hai phía.

Nếu bạn đang tự đọc bài cho mình về mối quan hệ của bạn và Two ofWands thể hiện tính cách của bạn thì bạn sẽ diễn giải như thế nào? Làm thế nào để biết được người ấy cảm thấy thế nào về bạn? Two of Wands có thể sẽ giúp bạn tìm ra được câu trả lời đấy. Hãy nhìn vào người đàn ông trong lá bài. Trang phục trên người ông cho ta thấy ông là một người có địa vị, trên tay ông là một cây trượng và một quả cầu. Như chúng ta biết, lửa là nguyên tố đại diện cho bộ Wand. Có rất nhiều ý nghĩa mà ta có thể tìm thấy ở nguyên tố này, một trong số đó là “sự ảnh hưởng”. Người đàn ông đang cầm quả cầu pha lê, đôi mắt ông hướng ra phía xa nơi chân trời như thể cả thế giới đang nằm trong tay ông vậy. Hơn nữa người đàn ông đang đứng trên nóc tòa lâu đài. Khi ta liên kết tất cả những hình ảnh ấy với “sự ảnh hưởng” thì nó có nghĩa người khác cảm thấy kính nể bạn. Đó cũng là những gì mà người ấy cảm thấy về bạn. Trong mắt anh ấy, bạn thật đáng ngưỡng mộ, luôn tràn đầy năng lượng và có tầm ảnh hưởng tốt đến mọi người. Con số tượng trưng cho lá bài này là số 2. Trong tướng số học, con số 2 cũng thể hiện những ý nghĩa giống với lá bài này.

Two of Wands ở vị trí ngược cho thấy sẽ có một thất bại không ngờ đến. Nó cũng đồng thời cảnh báo cho bạn rằng tình cảm của người ấy với bạn đang dần phai nhạt từng ngày. Tóm lại, anh ấy đang dần mất hứng thú với bạn và những hi vọng của anh ấy về mối quan hệ này cũng theo đó mà chấm dứt.

Three of Wands

wands03

Mô tả: Kiếm tìm những điều không có thật

Three of Wands là một lá bài thú vị. Lá bài có hình ảnh một thương gia đang đứng trên đất liền, quay lưng ra biển, nhìn về 3 con thuyền và đại dương mênh mông. Nhiều Readers cho rằng những con thuyền kia đang đi về phía người thương gia, nhưng lá bài này còn ẩn chứa ý nghĩa khác. Nếu bạn nhìn kỹ những con thuyền thì bạn sẽ thấy thực ra chúng đang đi về hướng ngược lại. Mặt khác, bạn chỉ có thể nhìn thấy lưng của vị thương nhân nên không thể khẳng định chắc chắn ông đang nhìn cái gì. Ta thậm chí còn không biết được con thuyền ấy có phải là của ông hay không. Tuy vậy, có một điều chắc chắn là vị thương gia này đang đứng trước đại dương với một tâm thế thoải mái. Ta nhận thấy qua hình ảnh bàn tay ông nắm lấy cây gậy.

Trong một trải bài về mối quan hệ, lá bài này đại diện cho những suy nghĩ bình yên của bạn về người ấy, nhưng với rất nhiều thắc mắc cần được trả lời. Sự bình tĩnh ở đây đôi lúc có thể là để suy xét lại vấn đề. Bạn không thể biết trước được số phận nhưng bạn không ngại nghĩ về nó một cách thực tế. Không có chỗ cho những ủy mị, mơ mộng hay chuyện tình cổ tích ở đây. Người đàn ông trong lá bài đang đứng ngoài trời với tất cả hiện thực đang bao phủ xung quanh ông. Điều này nhấn mạnh việc suy nghĩ một cách thực tế. Tuy nhiên, ông ấy không chỉ đang tập trung chú ý vào một thứ. Hãy nhớ rằng lá bài này gắn liền với số 3. Trong tướng số học, số 3 mang ý nghĩa là hi vọng và tin tưởng với năng lượng tràn đầy. Hãy một lần nữa nhìn lại người đàn ông trong lá bài này. Trước mặt ông là bầu trời, đại dương và những con thuyền. Điều này có nghĩa là mặc dù vị thương gia này có vẻ đang cảm thấy bình thản thì những cảm xúc của ông đang đi về nhiều hướng khác nhau. Tuy vậy, cũng không có điều gì đáng lo lắng cho lắm bởi những lá Wands đều mang năng lượng tốt đẹp nhất định.

Three of Wands ở vị trí ngược cho thấy bạn không có thời gian để nhìn toàn cảnh bức tranh về người ấy và mối quan hệ của hai người. Về cơ bản, điều này khiến cho bạn không quá hi vọng vào một điều gì. Tóm lại, chuyện tình cảm ở thời điểm này không phải là ưu tiên hàng đầu của bạn.

Tác Giả