Bảo Bình Thứ Sáu - 24/01/2020

Âm nhạc cho các chòm sao 1

0

Nhân những ngày đầu năm, Lovedia.vn hân hạnh mang lại cho các bạn một chuyên mục hoàn toàn mới “Âm nhạc cho các chòm sao”, để giúp các bạn thư giãn trong những ngày nghỉ lễ và bắt đầu một năm mới đầy hứng khởi!

Chuyên mục này sẽ ra mắt các bạn định kì vào thứ 2-4-6-Chủ nhật hàng tuần. Hãy theo dõi lovedia.vn để không lỡ mất một bài hát nào đại diện cho chòm sao của mình nhé!

Để mở đầu số đầu tiên của chuyên mục sẽ là các cung lửa nhé!

Bạch Dương

“Knock me down. It’s all in vain. I’ll get right back on my feet again. Hit me with your best shot”
“Hãy đánh gục tôi. Tất cả chỉ là vô ích, tôi sẽ đứng dậy trên đôi chân của mình một lần nữa. Hãy tấn công tôi bằng thứ mạnh nhất mà bạn có.”

Câu lyric này thể hiện sự lạc quan của một Bạch Dương. Dù có khó khăn, vấp ngã thì Bạch Dương cũng sẽ tự đứng dậy và tiếp tục bước tới.

Sư Tử

“I know I’ve got a big ego. I really don’t know why it’s such a big deal, though”
“Em biết rằng mình có “cái tôi” quá lớn. Nhưng em không biết rằng tại sao điều đó lại quá quan trọng”

Bài hát này thể hiện sự kiêu hãnh của một cô gái/ chàng trai Sư Tử. Tên bài hát là Primadonna có nghĩa là diễn viên nữ chính trong một vở kịch, luôn mưu cầu hào quang và sự chú ý, thật là giống các bạn Sư Tử phải không nào!

Nhân Mã

“Oh well, I’m the type of guy who will never settle down
Where pretty girls are well, you know that I’m around”
“Anh là loại đàn ông mà sẽ chả bao giờ chịu ngồi yên. Ở đâu có các cô gái xinh đẹp thì em biết rằng anh sẽ ở đó”

Cũng như lời bài hát, một chàng trai Nhân Mã sẽ chẳng chịu ngồi yên một chỗ bao giờ. Chàng như một con ngựa hoang mà nếu bạn muốn trói được thì thực sự sẽ rất mệt mỏi đấy.

Vậy là số đầu tiên của chuyên mục đã khép lại rồi. Chúc các bạn độc giả của Lovedia một năm mới thật vui vẻ và thú vị nhé. Hẹn gặp lại các bạn vào thứ 6 với bài hát của các cung Đất.

Tác Giả

Lập dị và dở hơi