Bảo Bình Thứ Năm - 30/01/2020

Âm nhạc cho các chòm sao số 2

0

Chào các bạn! Vậy là kì nghỉ lễ đã trôi qua, tuy nhiên chúng ta vẫn còn những ngày cuối tuần để tận hưởng nốt trước khi bước vào kì học mới. Hãy cùng Lovedia thư giãn với 3 bài hát dành cho các cung Đất của tuần này nhé!

Kim Ngưu

“Who knows how long I’ve loved you
You know I love you still.
Will I wait a lonely lifetime?
If you want me to I will”

“Ai biết được anh đã yêu em từ bao lâu
Anh vẫn yêu em rất nhiều.
Liệu anh có thể chờ đợi suốt đời
Nếu em muốn, anh sẽ chờ”

Bài hát ngọt ngào của The Beatles thể hiện một tình yêu giản dị và chân thành của Kim Ngưu. Một Kim Ngưu sẽ hết lòng khi yêu và rất chung thuỷ. Có những Kim Ngưu có thể yêu một người cả đời. Nếu bạn được một Kim Ngưu hẹn thề yêu thương thì hãy tin rằng đó là những lời thực tâm của bạn í nhé!

Xử Nữ

“Clap your hands if you are working too hard.”
“Hãy đứng dậy vỗ tay nếu bạn đang làm việc quá sức.”

Bài hát vui vẻ của The Ting Tings muốn nói với Xử Nữ rằng: “Đừng làm việc quá nhiều mà cũng hãy nên có những giây phút thư giãn nghỉ ngơi cho chính mình nữa nhé!”

Ma Kết

 

 

Câu hát như thể hiện một phần của Ma Kết vậy. Ma Kết có xu hướng vạch sẵn kế hoạch tỉ mỉ cho những việc mà họ sẽ làm. Bản kế hoạch đó cần phải bao quát, cần trọng để mọi việc có thể trong tầm kiểm soát của Ma Kết. Cũng chính vì thói quen này nên chính Ma Kết thường gây căng thẳng cho bản thân. Hãy thư giãn một chút nhé!

Vậy là số thứ 2 của âm nhạc cho các chòm sao đã kết thúc rồi! Có vẻ các bạn cung Đất thường suy nghĩ và lo lắng quá nhiều nhỉ. Cuối tuần rồi, hãy thư giãn với Lovedia đi thôi! <3

 

———————————

Bài viết thuộc quyền sở hữu của lovedia.vn
Mọi ý kiến góp ý về nội dung các bài viết trong chuyên mục  Giải trí Horoscope , xin mời liên hệ trực tiếp tới email  “huyentrang9208@gmail.com”
Chuyên mục Giải trí Horoscope luôn sẵn sàng đón nhận các bài viết phân tích phong cách, gu thời trang, sở thích, cách giải trí của 12 cung hoàng đạo hay bất kì ý tưởng nào của bạn! Xin cảm ơn!

Tác Giả

Lập dị và dở hơi