Bảo Bình Thứ Sáu - 24/01/2020

Âm nhạc cho các chòm sao số 3

0

Vậy là chớp mắt đã đến ngày chủ nhật đầu tiên của năm 2013 và ngày mai chúng ta sẽ phải quay lại với sách vở và bài tập rồi. Hãy tận hưởng nốt buổi tối chủ nhật đầy thư giãn với Âm nhạc cho các chòm sao số 3 nhé! Nhân vật chính trong số này sẽ là các bạn cung khí đầy vui vẻ và hoà đồng.

Song Tử

“I can feel a change in everything.
And as the surface breaks reflections fade
But in some ways they remain the same
And as my mind begins to spread its wings
There’s no stopping curiosity.”


“Tôi cảm thấy sự thay đổi trong mọi điều
Và khi mọi thứ tan vỡ thì cái bóng của nó cũng nhạt dần
Nhưng theo một cách nào đó chúng vẫn như cũ
Và khi tâm trí tôi đã tung cánh
Thì không có cách nào có thể ngừng sự tò mò đó lại.”

Bài hát vui vẻ nhẹ nhàng của Jack Johnson như nói lên tính cách điển hình của một Song Tử. Đó là sự tò mò, ham học hỏi không ngừng. Bạn sẽ thấy được Song Tử dễ bị cuốn hút bởi những thứ mới lạ mà bạn í chưa hề biết đến và sẽ tìm tòi học hỏi đến khi thực sự hiểu rõ điều đó mới thôi. Nhưng các Song Tử cũng nên nhờ rằng đôi khi tò mò quá về những việc không phải của mình thì cũng không tốt đâu nhé!

Thiên Bình

The weighing scales they broke my back
That’s what imbalanced me.”


“Cái cán cân đè nặng lên vai tôi
Chính nó lại làm tôi mất cân bằng.”

Thiên Bình với biểu tượng cán cân. Dường như họ bị ám ảnh về sự cân bằng cho mọi thứ xung quanh mình. Chính điều này lại gây gánh nặng cho chính các Thiên Bình vì luôn phải lo lắng thêm bớt từng bên sao cho chúng đều bằng nhau. Các Thiên Bình hãy chú ý nhé, nếu xung quanh cân bằng mà chính bạn không cảm thấy ổn định thì làm sao vui vẻ được. Hãy quẳng gánh lo âu và luôn vui tươi nhé!

Bảo Bình

“Cause I’m as free as a bird now,
And this bird you can not change.”

“Vì tôi tự do như cánh chim trời
Và bạn không thể thay đổi nó.”

Bảo Bình là một cung của sự độc lập. Họ yêu tự do và làm mọi thứ theo ý mình muốn. Nếu bạn muốn giữ một Bảo Bình ở cạnh bạn, hãy tôn trọng sở thích cá nhân và không gian riêng của họ nhé!

Vậy là đã xong những bài hát cho cung Khí, ngay ngày mai thôi sẽ là kì 4 của Âm nhạc cho các chòm sao với các bạn cung Nước! Hãy cùng đón xem nhé!

 

———————————

Bài viết thuộc quyền sở hữu của lovedia.vn
Mọi ý kiến góp ý về nội dung các bài viết trong chuyên mục  Giải trí Horoscope , xin mời liên hệ trực tiếp tới email  “huyentrang9208@gmail.com”
Chuyên mục Giải trí Horoscope luôn sẵn sàng đón nhận các bài viết phân tích phong cách, gu thời trang, sở thích, cách giải trí của 12 cung hoàng đạo hay bất kì ý tưởng nào của bạn! Xin cảm ơn!

Tác Giả

Lập dị và dở hơi