Bảo Bình Thứ Sáu - 24/01/2020

Âm nhạc cho các chòm sao số 7

0

Cuối cùng thì bạn Sâu cũng đủ chăm chỉ để lên thăm các chòm sao nhà mình. Thực sự là nhớ lovedia và các bạn độc giả kèm thính giả của chuyên mục Âm nhạc cho các chòm sao lắm nhé!

Hãy cùng trở lại với các bạn cung nước nào!

Cự Giải

“Try to guide me in the right direction
Making use of all this time
Keeping everything inside”

Cũng như mọi cung nước khác, Cự Giải mỗi khi có tâm tư, trăn trở luôn giấu kín trong lòng mà cứ không chịu nói ra. Nếu tìm được một người đủ tin tưởng thì hãy cố gắng chia sẻ những cảm xúc của mình nhé!

Bọ Cạp

“They say we can love who we trust
But what is love without lust?
Two hearts with accurate devotions
And what are feelings without emotions?”

Bọ Cạp là cung hoàng đạo nổi tiếng về tình dục. Có thể nói các Bọ Cạp bị ám ảnh về tình dục khá nhiều. Câu nói thích hợp nhất với Bọ Cạp chắc chắn là: “Tình yêu không tình dục thì chỉ là tình đồng chí”

Song Ngư

“If Heaven and Hell decide
That they both are satisfied
Illuminate the no’s on their vacancy signs

If there’s no one beside you
When your soul embarks
Then I’ll follow you into the dark”

Một bài hát rất nhẹ nhàng và tình cảm như chính cảm xúc của Song Ngư vậy. Rất chân thành và sâu sắc> Nếu bạn được một Song Ngư yêu, hẳn sẽ rất hạnh phúc đấy! Hãy trân trọng tình cảm của người đó nhé!

 

———————————

Bài viết thuộc quyền sở hữu của lovedia.vn
Mọi ý kiến góp ý về nội dung các bài viết trong chuyên mục  Giải trí Horoscope , xin mời liên hệ trực tiếp tới email  “[email protected]
Chuyên mục Giải trí Horoscope luôn sẵn sàng đón nhận các bài viết phân tích phong cách, gu thời trang, sở thích, cách giải trí của 12 cung hoàng đạo hay bất kì ý tưởng nào của bạn! Xin cảm ơn!

Tác Giả

Lập dị và dở hơi