Bảo Bình Thứ Bảy - 25/01/2020

Âm nhạc cho các chòm sao số 8

0

Cuối cùng cũng đến lượt của những “người đẹp” cung Khí.  Hãy cùng chào đón tuần mới với các bạn cung Khí nào!

Trong số 12 chòm sao thì các cung Khí luôn được trời phú cho nét đẹp tự nhiên cũng như khả năng ăn nói lưu loát trong mọi tình huống. Nét đẹp của các cung Khí nhẹ nhàng hơn nét đẹp nổi bật của các bạn cung Lửa nhưng vẻ đẹp đấy lại rất sắc sảo đầy cuốn hút đấy nhé!

Song Tử

“I can get low I can get low
Don’t know which way is up
Yeah I can get high, I can get high
Like I could never come down

Call it a curse
Or just call me blessed
If you can’t handle my worst
You ain’t getting my best”

Bài hát được lấy cảm hứng từ câu nói nổi tiếng của Marilyn Monroe:“I’m selfish, impatient and a little insecure. I make mistakes, I am out of control and at times hard to handle. But if you can’t handle me at my worst, then you sure as hell don’t deserve me at my best.” Tạm dịch:” Em ích kỉ, thiếu kiên nhẫn và thiếu cảm giác an toàn. Em có những lỗi lầm, không kiểm soát nổi bản thân và có những lúc vô cùng đáng ghét. Nhưng nếu anh không thể chịu đựng em ở tình trạng tồi tệ nhất thì anh cũng không xứng đáng có được em ở trạng thái hoàn hảo nhất.” Câu nói này mô tả rất đúng những cô nàng Song Tử tối ngày đấu tranh giữa 2 mặt tính cách trong mình. Một điều thú vị là Marilyn Monroe cũng là một Song Tử đấy.

Thiên Bình

“Some boys take a beautiful girl,
And hide her away from the rest of the world.
I wanna be the one to walk in the sun.”

Như đặc điểm điển hình của mọi cung Khí, cô nàng Thiên Bình luôn yêu thích tự do và vui vẻ. Nếu bạn đang có ý định cưa đổ một nàng Thiên Bình thì nên nhớ đừng bao giờ kiểm soát nàng quá chặt chẽ nhé! Nàng sẽ vẫy tay chào tạm biệt bạn trước đấy!

Bảo Bình

“And it feels like I am just too close to love you
There’s nothing I can really say
I can’t lie no more, I can’t hide no more
Got to be true to myself
And it feels like I am just too close to love you
So I’ll be on my way”

Có thể các bạn không tin, nhưng Bảo Bình thực sự rất ngốc nghếch trong chuyện tình cảm. Bình thường nhìn cô nàng hoặc anh chàng thông minh nhanh nhẹn là thế, nhưng khi có một chút tình cảm khác lạ với người đối diện, Bảo Bình lập tức lúng túng quay cuồng và suy nghĩ rất nhiều. Trong tình yêu đôi lứa thì Bảo Bình khá vô cảm và thường không bao giờ tự nhận ra cảm xúc của mình. Cũng tại cung Khí làm cho Bảo Bình quá lí trí đây mà…

 

———————————

Bài viết thuộc quyền sở hữu của lovedia.vn
Mọi ý kiến góp ý về nội dung các bài viết trong chuyên mục  Giải trí Horoscope , xin mời liên hệ trực tiếp tới email  “[email protected]
Chuyên mục Giải trí Horoscope luôn sẵn sàng đón nhận các bài viết phân tích phong cách, gu thời trang, sở thích, cách giải trí của 12 cung hoàng đạo hay bất kì ý tưởng nào của bạn! Xin cảm ơn!

Tác Giả

Lập dị và dở hơi