Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Andromeda Galaxy: Dải thiên hà của Nữ thần Tự do

0

Andromeda đại diện cho quá trình phá bỏ xiềng xích trói buộc chúng ta để tìm thấy cảm giác tự do của chính mình. Hành trình bị xiềng xích và bị sử dụng như một vật hy sinh là động lực thúc đẩy cô tìm lại sự độc lập và sống cuộc sống theo ý mình.

Từ tháng 4 – tháng 5, Mặt trời tạo góc trùng với một số ngôi sao cố định của chòm sao Andromeda.

Chòm sao Andromeda nằm trong Thiên hà Andromeda. Mặc dù cách dải Ngân hà của chúng ta hơn 2,5 triệu năm ánh sáng, nhưng nó là thiên hà xoắn ốc duy nhất mà chúng ta có thể nhìn thấy từ Trái đất bằng mắt thường.

Dải thiên hà Andromeda đang tiến về phía chúng ta với tốc độ 70 dặm mỗi giây và ước tính rằng cuối cùng cho rằng hai thiên hà của chúng ta sẽ va chạm. Tuy nhiên, chúng ta có một vài tỷ năm để đi trước khi điều này được dự kiến ​​sẽ xảy ra.

Khi Mặt trời tạo góc trùng với một số ngôi sao cố định trong chòm sao Andromeda, người ta nói rằng chúng ta có thể khai thác và thể hiện năng lượng của nó một cách dễ dàng hơn.

Việc nhận những thông điệp từ Andromeda cũng trở nên dễ dàng hơn đối với chúng ta, thậm chí có thể kết nối với các sinh vật từ các góc của Vũ trụ.

Andromeda được cho là nơi sinh sống của một chủng tộc sinh vật tiên tiến. Có rất nhiều người trên Trái đất cũng cảm thấy nguồn gốc chòm sao của họ bắt nguồn từ Thiên hà Andromeda.

Andromeda được cho là chòm sao của người phụ nữ bị xiềng xích. Trong thần thoại, cô đã bị giam giữ và xích để làm vật hiến tế cho một con thủy quái, nhưng sau đó đã được giải cứu và tìm thấy tự do.

Andromeda đại diện cho quá trình phá bỏ xiềng xích trói buộc chúng ta để tìm thấy cảm giác tự do của chính mình. Hành trình bị xiềng xích và bị sử dụng như một vật hy sinh là động lực thúc đẩy cô tìm lại sự độc lập và sống cuộc sống theo ý mình.

Nếu bạn muốn điều chỉnh và kết nối với trí tuệ của Andromeda, một trong những thời điểm tốt nhất trong năm là từ ngày 1/4 – 4/5, khi Mặt trời thẳng hàng với một số ngôi sao cố định của nó.

Ở Bắc bán cầu, chòm sao Andromeda cũng có thể nhìn thấy vào buổi tối từ tháng 8 – tháng 2 năm sau. Ở Nam bán cầu, nó có thể nhìn thấy từ tháng 10 – tháng 12. Đây cũng được coi là những thời điểm mạnh mẽ cho sự kết nối.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Hãy đặt cái nhìn tổng quan hơn trong thời điểm Mặt trời thẳng hàng với một số ngôi sao chính của Andromeda và đặt câu hỏi: Ý nghĩa Chiêm tinh của nó là gì?

Chiêm tinh học Andromeda

Alpheratz – Kết nối với sự đủ đầy (ngày 3 – 4/4)

Mặt trời tạo góc trùng với Alpheratz vào ngày 3 – 4/4. Alpheratz là ngôi sao sáng nhất trong các chòm sao. Nó được coi là một ngôi sao may mắn và được cho là mang lại nhiều tài lộc, sắc đẹp và sự dồi dào. Nó cũng truyền cảm hứng cho sự tự do, độc lập và sự tin tưởng sâu sắc của sự hiểu biết bên trong chúng ta. Nó được coi là một ngôi sao mang năng lượng tần số cao, giúp chúng ta kết nối với trực giác của mình và khai thác những món quà tâm linh.

Trong những ngày đầu tháng 4, tất cả chúng ta đều có thể kết nối với nguồn năng lượng này bằng cách tôn vinh những điều khiến chúng ta cảm thấy dồi dào ví dụ như làm đẹp nhà cửa và môi trường xung quanh, đồng thời giải phóng mọi nỗi sợ hãi ngăn cản chúng ta hoàn toàn tin tưởng vào bản thân và trí tuệ bẩm sinh mà chúng ta sở hữu

Vertex – Kết nối với Khao khát của bạn (Ngày 17 – 18/4)

Mặt trời thẳng hàng với Vertex vào ngày 17 – 18/4. Vertex được coi là một ngôi sao của sức mạnh cảm xúc. Nó giúp chúng ta kết nối với cảm xúc của mình, giúp chúng ta tìm được sự khao khát của bản thân và những gì chúng ta thực sự muốn. Nó có thể tiết lộ cho chúng ta biết rằng, chúng ta thực sự sẵn sàng chiến đấu vì điều gì và chúng ta sẽ đi bao lâu để biến ước mơ của mình thành hiện thực. Tuy nhiên, nó mang một năng lượng đầy tham vọng nhưng cũng được cho là có thể mang lại tai nạn, vận động sai và thương tích. Vì vậy điều quan trọng là phải giữ vững lập trường và quan sát trước khi lún vào quá sâu.

Vào giữa tháng 4, chúng ta có thể kết nối với những mặt tích cực hơn của ngôi sao cố định này bằng cách sống thật với bản thân và tìm ra những gì chúng ta khao khát và những gì chúng ta thực sự mong muốn đạt được. Chúng ta có thể phải thay đổi một số mục tiêu đã lỗi thời hoặc hiểu sâu hơn về những gì chúng ta thực sự muốn cho bản thân và cuộc sống phía trước. Hãy đề phòng mọi hành động bản năng lao về phía trước hoặc trở nên bốc đồng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mirach – Hãy mở cửa cho trái tim (Ngày 19 – 20/4)

Mặt trời tạo góc trùng với Mirach vào ngày 19 – 20/4, ngay vào cuối Mùa Bạch Dương. Mirach mang trong mình một năng lượng đẹp đẽ, dịu dàng và hài hòa. Nó gửi những tia yêu thương, sự tha thứ và lòng tốt đến thẳng trung tâm trái tim của chúng ta.

Tất cả chúng ta đều có thể kết nối với năng lượng này bằng cách mở rộng trái tim, chú ý đến năng lượng Charka từ tim và ghi nhớ sức mạnh có thể đến nhờ sự tha thứ và lòng nhân ái.

Đây là một năng lượng ngọt ngào, vì vậy hãy thử khai thác nó và tận hưởng những lợi ích của việc mở rộng trái tim và những gì nó có thể mang lại.

Almach – Hãy sáng tạo (ngày 3 – 4/5)

Mặt trời đến Almach vào ngày 3 – 4/5. Almach là hiện thân của một năng lượng sáng tạo có thể giúp khơi dậy khả năng nghệ thuật và những ý tưởng độc đáo.

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng sáng tạo, hãy kết nối với năng lượng của Almach vào lúc này. Nhắm mắt lại và hình dung năng lượng của ngôi sao này đang truyền vào các trung tâm năng lượng của chính bạn. Bạn cũng có thể chủ động bằng cách bắt đầu một số dự án sáng tạo hoặc thậm chí dành thời gian cho việc viết, vẽ, vẽ tranh, …

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả