Sư Tử Chủ Nhật - 07/08/2022

Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử: Dự báo năm 2020 – chi tiết chuyện học hành, tài chính, tài sản, sự nghiệp và kinh doanh

0

Bạn thực sự cần một nơi yên tĩnh để suy nghĩ và làm mọi việc một mình. Nó giúp bạn tránh xa khỏi tiếng ồn gây xao lãng và mất tập trung. 

Dự báo cung Bạch Dương

Chuyện học hành cung Bạch Dương năm 2020

Sao Hỏa đi lùi “chống đối” quyết tâm học tập

Năm 2020, vị trí của các hành tinh không ủng hộ cho chuyện học hành của Bạch Dương, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực nghiên cứu. Điều này khiến bạn bị phân tán tư tưởng và mất tập trung trong việc trau dồi kiến thức trong suốt thời gian dài. Đôi khi, bạn không thể tự cân bằng lịch trình cá nhân để kết hợp chuyện học hành với nhịp sống hàng ngày.

Để giải quyết toàn bộ vấn đề này, bạn thực sự cần một nơi yên tĩnh để suy nghĩ và làm mọi việc một mình. Nó giúp bạn tránh xa khỏi tiếng ồn gây xao lãng và mất tập trung.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim báo hiệu tín hiệu tích cực

Sao Kim đi vào khu vực nguồn tài nguyên cá nhân của Song Tử vào ngày 4/4. Lúc này, sao Kim cũng đi qua nhà 3 – ngôi nhà của các mối quan hệ khiến bạn tất bật kinh khủng với nhịp sống hiện đại. Tuy nhiên, bạn vẫn gặp được ngôi sao may mắn trên con đường học tập trong thời gian này. Rất có thể bạn sẽ đạt được điểm cao trong các kỳ thi sawscp tới, đặc biệt là kỳ thi sau tháng 4.

Nếu bạn đang trong giai đoạn tốt nghiệp đại học đầy căng thẳng, bạn sẽ nhận được cánh tay hỗ trợ từ tiền bối hoặc thầy cô hướng dẫn tận tình. Họ đem đến sự tự tin và khích lệ tinh thần ham học hỏi cho bạn. Vào thời điểm này, bạn dường như tỉnh táo và minh mẫn hơn khi thực hiện bài thuyết trình tốt nghiệp. Kết quả học tập cao cũng là động lực khiến Bạch Dương quyết tâm lấy về tấm bằng đỏ xuất sắc.

Ngày 29/6, sao Hỏa di chuyển sang Bạch Dương báo hiệu bạn cảm thấy bản thân cần nỗ lực nhiều hơn. Bạn nhìn vào các tấm gương đã thành công trong sự nghiệp để thúc đẩy bản thân cố gắng vượt qua cánh cổng đại học. Quyết tâm này khiến bạn tiến bộ nhanh chóng trong suốt hành trình học tập.

Khi sao Hỏa đi lùi, bạn sẽ đối diện với cảm giác hụt hẫng và khó có thể tập trung. sao Hỏa đi vào cung của bạn. Điều này lại một lần nữa làm bạn bị phân tâm trong chuyện học hành. Hãy bỏ ngoài tai “lời mời ngon ngọt” của bạn bè và các mối quan hệ xã hội, nếu không Bạch Dương chắc chắn sẽ quên mất nhiệm vụ học tập của mình. Thay vì lười biếng, bạn nên cố gắng chiến thắng bản thân và ngồi vào bàn học thôi nào, Bạch Dương!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện tài chính, tài sản cung Bạch Dương năm 2020

Bản kế hoạch chi tiêu bị đảo lộn

Năm 2020, tình trạng chi tiêu của Bạch Dương trở nên phức tạp vì các vấn đề bạn đang phải đối mặt hàng ngày. Trong quý đầu tiên của năm, dòng tiền chảy vào ví tiền của bạn có phần “nhỏ giọt”. Bạn dường như đang phải chống lại một vài khó khăn trong sự nghiệp. Sự cố về lợi nhuận sẽ được được giải quyết trong thời gian này. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể hưởng thụ thành quả vào các tháng tiếp theo trong năm.

Khoảng từ ngày 23/3 đến 13/5, tâm trạng phấn chấn khiến bạn “đánh liều một phen”. Bạn sẽ quyết định mua hoặc bán một số tài sản để đầu tư sinh lợi nhuận. Tới khoảng sau tháng 8, nỗ lực hiện tại của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Dư dả từ sau tháng 8

Từ ngày 13/5 đến 25/6, bạn sẽ đi trên con đường trải đầy hoa hồng. Nó dẫn bạn đến sự thành công trong lĩnh vực tài chính và tài sản cá nhân. Đặc biệt, khoảng thời gian sau tháng 8 khiến công việc kinh doanh của bạn phất lên đầy ngoạn mục. Bạn sẽ gặt hái được thành công trong bất kỳ dự án nào mà bạn tham gia. Ngoài ra, tinh thần hợp tác và thái độ lạc quan là mồi lửa giúp bạn thu hút sự giúp đỡ từ mọi người. Chính vì thế, thời điểm cuối năm có vẻ không gây trở ngại nào cho ví tiền của Bạch Dương.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện sự nghiệp, kinh doanh cung Bạch Dương năm 2020

Sự nghiệp nở rộ nhanh chóng

Vào thời điểm đầu năm, Bạch Dương nhận được sự bảo hộ từ hai hành tinh lớn. Bộ đôi này đi vào nhà 10 – nhà của địa vị xã hội giúp bạn gặt hái rất nhiều tiến bộ trong sự nghiệp.

Mặc dù bạn phải dành nhiều tâm huyết cho công việc trong suốt khoảng thời gian này, nhưng bạn chắc chắn sẽ nhận lại món quà vô cùng ngọt ngào sau bao nỗ lực. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng với các hành vi trái đạo đức và vi phạm pháp luật. Điều này có thể sẽ xuất hiện trong lộ trình sự nghiệp – điều sẽ lôi kéo bạn xuống vực sâu của tai tiếng.

Năm 2020 rất thuận lợi để Bạch Dương tạo ra lối đi riêng trong sự nghiệp. Bạn nên tập trung và tận dụng các nguồn tài nguyên vốn có để phát triển dự án. Đặc biệt, bạn không nên nhảy việc vào thời điểm này. Thay vì “đứng núi này trông núi nọ” thì bạn nên gắn bó với công việc hiện tại. Điều này sẽ cải thiện năng suất làm việc của bạn rất hiệu quả.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Lợi nhuận tăng vọt

Nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền trong năm nay, bạn cần phải mạnh dạn hơn trong công việc. Thay vì sống mãi trong cái mai rùa của mình, bạn nên “chơi lớn” bằng cách đầu tư hay ràng buộc đối tác với dự án đầy tiềm năng của bạn. Thời điểm ban đầu sẽ hơi khó khăn một chút. Tuy nhiên, đây sẽ là cơ hội để bạn đẩy danh tiếng và nắm lấy các cơ hội kinh doanh bạc tỷ.

Sao Thổ di chuyển vào Bảo Bình từ ngày 23/3. Kết hợp cùng vị trí của nó tại nhà 11 – nhà của mối quan hệ xã hội sẽ mở ra cho bạn cơ hội kiếm thêm lợi nhuận hoặc thành lập doanh nghiệp cá nhân. Sau đó, sao Thổ đi lùi vào ngày 11/5.

Ngày 2/7, sao Thổ tiếp tục đi lùi trở lại Ma Kết. Sự kiện này mang đến một vài tin xấu với chuyện kinh doanh. Bạn sẽ đối diện với nhiều nỗi áp lực và khối lượng công việc lớn hơn vào lúc này.

Từ ngày 29/6, sao Hỏa đi vào cung của bạn đem lại nguồn năng lượng tích cực. Bạn dường như tràn trề sinh khí trong suốt hành trình sự nghiệp.

Sao Hỏa đi lùi từ ngày 11/9 đến ngày 14/11 là thời điểm để Bạch Dương nhắc nhở bản thân không nên đưa ra quyết định quan trọng. Nếu bạn vẫn cố chấp đầu tư rủi ro, rất có thể bạn sẽ nhận lại thiệt hại vô cùng lớn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Kim Ngưu

Chuyện học hành cung Kim Ngưu năm 2020

Học tập là mục tiêu hàng đầu trong năm 2020

Sao Thủy cai trị ngôi nhà thứ 5 của Kim Ngưu (nhà của sự hưởng thụ cuộc sống) đem lại nhiều thuận lợi trên chặng đường học tập của bạn. Bạn dường như đang lấy lại niềm cảm hứng trên giảng đường nhờ tinh thần lạc quan mãnh liệt. Đây cũng là thời điểm để Kim Ngưu tập trung vào mục tiêu ban đầu. Bạn ưu tiên chuyện học hành hơn bất kỳ điều gì khác trong năm 2020. Nhờ có nỗ lực không ngừng nghỉ, bạn nhận lại thành quả tốt đẹp là những điểm số trong mơ – điều khiến bạn càng thêm khí thế trong chuyện học hành.

Thay đổi phương pháp học tập phù hợp hơn

Sao Hỏa đi vào cung của bạn vào ngày 29/6 dường như là rào cản trong chuyện học hành. Vị trí này của sao Hỏa rất dễ khiến bạn mất tập trung vào hàng núi bài tập trên mặt bàn. Mặc dù bạn đã vẽ ra mục tiêu của mình, bạn cũng khó lòng thực hiện được nó vì tâm lý xao lãng việc học.

Để giải quyết trở ngại này, Kim Ngưu nên hít một hơi thật sâu để lấy lại tinh thần. Đôi mắt của bạn cần giữ được sự tỉnh táo và rạng rỡ mỗi khi bạn bắt tay vào giải bài tập. Vì thế, hãy để cho đôi mắt được nghỉ ngơi theo đúng chế độ.

Nếu bạn cảm thấy bất lực trước một bài toán khó nào đó, hãy tìm kiếm đáp án ở những người có kinh nghiệm. Họ sẽ đóng vai trò hướng dẫn viên giúp bạn vượt qua hành trình học tập đầy gian khó.

Đặc biệt, Kim Ngưu nên lựa chọn khu vực học tập yên tĩnh. Thay vì học nhóm, bạn có thể ngồi học tại một quán cà phê nhỏ hay trong chính góc phòng yên bình của mình. Đừng để bạn bè làm bạn bị phân tâm. Ngoài ra, bạn cần khống chế cơn buồn ngủ của mình lại. Học ở nhà rất dễ khiến bạn sà vào góc giường êm ái và….đánh một giấc thật dài.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện tài chính, tài sản cung Kim Ngưu năm 2020

Một năm sung túc, tiền vào như nước

Sao Thủy đang ở khu vực nhà 2 – nhà của tài sản cá nhân của Kim Ngưu. Điều này đưa bạn vào đủ mọi vấn đề trong chuyện tài chính và tài sản trong năm nay.

Vào thời điểm đầu năm, sao Thủy ở Ma Kết đánh dấu bước đi đầy thuận lợi. Bạn sẽ liên tiếp nhận được các khoản lợi nhuận khổng lồ trong suốt giai đoạn này. Tuyệt vời hơn nữa là bạn không cần lo lắng hay căng thẳng trong bất kỳ dự án đầu tư nào vào thời điểm này. Trong hai tháng đầu năm 2020, Kim Ngưu chỉ việc “ngồi mát ăn bát vàng” và tận hưởng cái ví tiền đang dày lên nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn nên tận dụng cơ hội này để nâng cao sự tự tin. Có lẽ là bạn nên thử mua bán một vài tài sản giá trị để tích lũy cho tương lai.

Cẩn trọng với khối tài sản “mới lên da non”

Từ ngày 17/1 đến 10/3, sao Thủy đi lùi trở lại nhắc nhở bạn không nên đưa ra quyết định quan trọng trong chuyện tài chính. Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước đi đầu tư vào bất cứ dự án nào. Điều này có thể gây rủi ro cho ví tiền vừa mới kịp dày lên của bạn.

Kim Ngưu không nên làm cuộc sống bị xáo trộn bởi sự bồng bột của bản thân. Thay vì đồng ý trước mọi lời mời đầu tư, bạn nên trì hoãn các quyết định trong khoảng thời gian này.

Sau ngày 10/3 là lúc bạn thực hiện các ý tưởng táo bạo của mình. Tuy nhiên, đây chỉ là phép thử và nó có thể vẫn tiềm ẩn rủi ro kinh tế. Nếu có đủ thời gian, bạn nên chờ tới thời điểm cuối tháng 4 tới đầu tháng 6 để mạnh dạn đầu tư. Lợi nhuận tài chính tăng lên vượt trội sẽ là món quà lớn dành tặng cho sự kiên nhẫn của bạn.

Khi sao Kim đi vào Song Tử là lúc để Kim Ngưu cẩn trọng với vấn đề về tài chính. Điều này thôi thúc bạn tạo ra kế hoạch chi tiêu tiết kiệm cho tương lai. Nó cũng tránh cho bạn các rủi ro tiềm tàng trong lĩnh vực tài chính.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện sự nghiệp, kinh doanh cung Kim Ngưu năm 2020

Một năm ngập tràn ý tưởng sáng tạo

Năm 2020, sự nghiệp của Kim Ngưu đạt được bước đột phá mới. Bạn nổi trội trong công ty nhờ các ý tưởng sáng tạo độc đáo, có “một – không – hai”. Đây cũng là nền tảng để Kim Ngưu phát triển sự nghiệp trong suốt cả năm.

Sai Kim là người cai trị cung của bạn. Trong năm nay, nó di chuyển vào nguồn tài nguyên cá nhân của Song Tử. Khi sao Kim đi vào nhà 2 – nhà của địa vị, tiền bạc và danh vọng sẽ gõ cửa cuộc sống của bạn. Một chặng đường trải đầy hoa sẽ chờ sẵn để đưa Kim Ngưu đến với thành công.

Sau ngày 23/2, bạn đắm chìm trong công việc bàn giấy. Bạn hăng say tham dự các cuộc họp để đề xuất các ý tưởng đang nảy nở trong đầu. Nhìn chung, Kim Ngưu sẽ có một năm bận rộn như những chú ong thợ đang ngày đêm kiếm mật.

Triển vọng lớn trong sự nghiệp

Sao Thổ ở khu vực nhà 9 – nhà của triết lý sống sẽ đem lại may mắn và tài lộc cho sự nghiệp của Kim Ngưu. Nếu bạn nhận được tín hiệu từ một công việc phù hợp với mức lương cao hơn, thì đây là lúc để bạn “chuyển mình”. Việc bạn mạo hiểm đánh đổi sự an nhàn hiện tại dường như sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội rộng mở trong sự nghiệp. Vì thế, bạn nên tự tin với quyết định của mình.

Công việc kinh doanh của Kim Ngưu sẽ đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ. Triển vọng tăng trưởng làm ví tiền của bạn dày lên nhanh chóng trong suốt cả năm. Thay vì bỏ phí nguồn vốn dồi dào này, có lẽ bạn nên nghĩ tới việc mua – bán hoặc chuyển nhượng tài sản để tạo đà phát triển cho doanh nghiệp. Tất nhiên, điều này sẽ phụ thuộc vào tốc độ nắm bắt thời cơ và sự may mắn của Kim Ngưu nữa.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Song Tử

Chuyện học hành cung Song Tử năm 2020

Đầu năm khởi sắc

Sao Kim di chuyển tới nhà 5 – căn nhà của hưởng thụ đem lại tín hiệu tốt lành cho chuyện học hành của Song Tử. Bạn có một năm khởi sắc nhờ sự hỗ trợ về kiến thức từ nhiều chuyên gia. Đây cũng là thời điểm bạn tập trung tuyệt đối cho việc học. Dường như không có điều gì có thể khiến Song Tử xao lãng trách nhiệm “dùi mài kinh sử” của mình.

Năng lượng từ các hành tinh cũng giúp bạn tỉnh táo hơn trong quá trình học tập. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp một chút rắc rối với khả năng ghi nhớ. Thay vì cố gắng nhồi nhét toàn bộ kiến thức vào não bộ, Song Tử nên ghi chép lại để giải tỏa cảm giác căng thẳng.

Năm 2020 là thời điểm rất kỳ lạ với Song Tử. Bạn sẽ cảm thấy chuyện học hành có sức hút bất ngờ. Nó cuốn bạn vào những bài giảng và giáo trình lý thú trên giảng đường.

Chăm chỉ hơn nữa!

Sao Thổ đi vào Bảo Bình từ ngày 23/2 đánh dấu thời điểm thuận lợi cho các sinh viên đại học. Bạn dường như chăm chỉ và nỗ lực nhiều hơn để vươn tới mục tiêu trong tương lai. Động lực này khiến bạn đạt rất nhiều kết quả tích cực trong điểm số, hoạt động và khóa luận tốt nghiệp. Chính vì Song Tử dành nhiều thời gian để nghiên cứu sách vở, bạn sẽ tìm được chìa khóa cho tất cả khái niệm lý thuyết mơ hồ trước đó. Trong lúc này, giấc ngủ của bạn dường như bị gò bó một chút. Tuy nhiên, thành quả của sự siêng năng đem lại sẽ cực kỳ tuyệt vời. Bạn chỉ cần chăm chỉ thôi Song Tử, chuyện học hành chắc chắn sẽ suôn sẻ cả năm!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện tài chính, tài sản cung Song Tử năm 2020

Những lựa chọn khôn ngoan

Năm 2020 là một năm thành công trong việc kinh doanh của Song Tử. Lợi nhuận liên tục tăng lên khiến bạn dồi dào nhiệt huyết trong việc mở rộng quy mô. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa tìm được lối thoát cho kế hoạch tiết kiệm của mình.

Việc kinh doanh buôn bán không có điều gì gây cản trở cho bạn. Điều duy nhất bạn cần để tâm là các dự án có liên quan tới pháp luật. Hãy cẩn thận khi quyết định hướng đi nếu bạn không muốn dính vào rắc rối tài chính. Trong năm 2020, Song Tử có nhiều cơ hội để đầu tư bất động sản hoặc xe hơi. Đây là lúc để bạn thỏa mãn mong muốn bấy lâu nay.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nắm bắt cơ hội triệt để

Hợp đồng được ký là lúc bạn thu được lợi nhuận sau mỗi dự án. Thậm chí, bạn có thể đầu tư vào bất động sản theo cách xây mới – bán có lời. Phương pháp này sẽ đem lại nguồn thu nhập mới cho Song Tử trong năm nay. Vào khoảng tháng 10, bạn thoát khỏi các vấn đề về pháp luật. Tài sản của bạn được bảo toàn sau cú rủi ro bất ngờ vào đầu năm.

Nếu như Song Tử có ý định bán bớt tài sản, bạn sẽ gặp được người chịu trả mức giá rất có lợi. Tuy nhiên, số tiền lãi kiếm được từ việc bán tài sản không quá nhiều. Bạn cũng nên cẩn trọng với những người không quen biết. Họ có thể là căn nguyên khiến bạn mất trắng vì quá cả tin đấy, Song Tử!

Chuyện sự nghiệp, kinh doanh cung Song Tử năm 2020

Một năm chăm chỉ “cày cuốc”

Khi sao Mộc, sao Thổ và sao Thủy rời khỏi Ma Kết để di chuyển sang cung của bạn, nó báo hiệu quãng thời gian khó khăn trong sự nghiệp đang đón chờ Song Tử. Vị trí của các hành tinh có vẻ “bất hợp tác” ngay từ đầu. Điều này khiến bạn phải tự nỗ lực trong suốt cả năm để dành lấy địa vị và củng cố sự nghiệp. Tuy nhiên, nhờ có tinh thần lạc quan, bạn dần lấy lại quyền kiểm soát trong công việc. Bạn vượt qua khoảng thời gian đen tối này chậm, nhưng chắc.

Khi bạn cảm thấy chán nản vì nỗ lực của mình vẫn không được đền đáp xứng đáng là lúc bạn dành thời gian để nhìn lại bản thân. Thay vì cặm cụi là các công việc bàn giấy, bạn nên sáng tạo ý tưởng mới để cải tiến hiệu suất làm việc. Đây cũng là cách để bạn chứng tỏ bản thân trước các đồng nghiệp khác.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cuộc chiến sự nghiệp đi đến hồi kết

Khi sao Thổ di chuyển sang nhà 9 – nhà của triết lý sống, bạn sẽ nhìn thấy ánh sáng của cơ hội. Nó tìm đến để đưa Song Tử đến với các quyết định táo bạo trong sự nghiệp. Nếu như Song Tử không liều lĩnh xông lên nắm lấy cơ hội thì bạn sẽ đánh mất ngôi sao may mắn này mãi mãi. Vì thế, hãy thật tỉnh táo nhé, Song Tử!

Đôi khi, quyết định lớn sẽ kéo theo một vài rủi ro. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn kiểm soát và nắm quyền chủ động trước khó khăn. Khi bạn đặt bút ký bản hợp đồng càng sớm, lợi nhuận sẽ thu về càng nhanh.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả