Xử Nữ Chủ Nhật - 29/08/2021

Bí mật chăn gối cung Bảo Bình theo ngày sinh (P1)

0

Những đứa con của sao Thiên Vương nổi loạn và bất ngờ là những con người như thế nào trong phòng ngủ, hãy cùng Lovedia tìm hiểu bí mật chăn gối cung Bảo Bình nhé!

23/1: Lí trí chủ nghĩa 

Bản tính mê đắm và trìu mến, bạn toát ra một sự hấp dẫn giới tính như điện giật. Là một kẻ lập dị chân chính, bạn sống trong một thế giới hoàn toàn mới của những điều khả thi. Kết quả là bạn chuẩn bị hoàn hảo cho những trải nghiệm tình dục. Trong khi bạn hầu như không gặp vấn đề trong việc biểu đạt cảm xúc bằng ngôn ngữ cơ thể, việc chia sẻ cảm xúc của bản thân lại khó khăn hơn nhiều đối với bạn. Bạn lí trí hóa mọi thứ, thậm chí cả phản ứng cảm xúc. Vì thế, bạn không bao giờ mất kiểm soát hoặc bị chìm đắm hoàn toàn trong những đam mê.

bimatchangoicungbaobinh 1

24/1: Khám phá một cách nghiêm túc

Thoải mái về thể xác hơn cảm xúc, bạn là một người tình phóng khoáng và đầy sáng tạo. Làm bạn tình hài lòng vô cùng quan trọng với bạn, và với một người chung ý kiến, bạn có xu hướng thử hầu hết mọi thứ, ít nhất là một lần. Khiếu hài hước và tính ưa khám phá của bạn thể hiện nơi phòng the và bạn thực hiện hoạt động ân ái một cách quá nghiêm túc. Cái mà bạn trông chờ trong một mối quan hệ gắn bó là một tình yêu bao hàm cả tình bạn và tình dục.

25/1: Độc lập nhưng lãng mạn

Mặc dù nhạy cảm và lý tưởng hóa khi vướng vào tình yêu, bạn có khả năng tự xem xét cảm xúc của mình với một sự suy xét điềm tĩnh. Hoạt động phòng the của bạn phản ánh sự đấu tranh nội tâm giữa sự độc lập của tính cách Bảo Bình và một khát khao giao kết với người đó ở một mức sâu hơn. Thế nhưng bạn cũng vô cùng tò mò và cởi mở với những ý tưởng khám phá tình dục vượt khỏi lề thói. Vì thế bạn do dự giữa trải nghiệm lãng mạn lý tưởng và triền miên mãnh liệt không có giới hạn.

26/1: Mới mẻ và táo bạo

Các khía cạnh đa dạng trong tính cách Bảo Bình của bạn hài hòa giữa tinh thần tiến bộ, sự lý tưởng hóa có phần mơ mộng của bạn với chủ nghĩa duy vật thiên về hành động của một người có óc thực tế. Góc nhìn rõ ràng trái với thói thường khiến bạn có những khuynh hướng rất mới lạ và hiện đại trong cuộc sống và tình yêu. Giao tiếp trong những khoảnh khắc thân mật dường như không phải là vấn đề với bạn, và chúng sẽ càng kéo dài hơn khi bạn giao lưu cả về tinh thần và thể xác. Tuy nhiên, chia sẻ cảm xúc sâu thẳm nhất trong lòng lại hoàn toàn là một chuyện khác. Sẽ dễ dàng để bạn thể hiện những cảm nhận của mình hơn là nói về chúng.

27/1: Nhiệt thành và phóng khoáng

Phương pháp của bạn nơi phòng the là một sự kết hợp gây tò mò giữa nét lãng mạn cổ điển và phong cách tình dục phóng khoáng hiện đại. Là một người tình nhạy cảm, nhiệt tình và hào phóng, bạn thích ứng những khát khao của mình với bạn tình. Mặc dù bạn kiêng kị những đòi hỏi cảm xúc nhưng bạn không hề e ngại những tiếp xúc cơ thể. Trên hết, bạn muốn có một người tình vừa đồng thời là một người bạn vừa là một người yêu, đặc biệt là một người chia sẻ rất nhiều sở thích của bạn bên ngoài phòng ngủ.

bimatchangoicungbaobinh 2Nữ ca sĩ bốc lửa Shakira 

28/1: Dễ mất tập trung

Nhiệt tình và thẳng thắn trong tình dục, bạn hoàn toàn hưởng thụ việc ân ái. Tuy nhiên, tình dục chỉ là một trong rất nhiều những đam mê của bạn, và đôi lúc sẽ cần đến sự khiêu khích để bạn có hứng thú. Luôn cần một lời nhắc nhở khéo léo về những gì bạn đã bỏ lỡ khi tâm trí bạn đang tập trung đâu đó. Một khi sự tập trung của bạn đã chuyển hướng sang hoạt động phòng the, bạn trở thành một người tình đầy mê đắm, nồng nàn và sáng tạo.

29/1: Lãng mạn và ngọt ngào

Thẳng thắn và trực tiếp trong quan hệ tình dục, bạn không bao giờ chần chờ trong việc khởi đầu ân ái khi cảm xúc đến. Nhưng bên cạnh việc không để tâm tới ý kiến người đời về việc hành xử đúng đắn, bạn thực sự là một người lãng mạn chính thống. Bạn đặc biệt yêu thích sự trải nghiệm của việc tán tỉnh và được ve vãn trong tình ái. Bởi một phần cuộc sống mình bạn dành để tìm kiếm cái đẹp và phẩm hạnh, bạn hưởng thụ việc tạo ra một không khí hài hòa đồng điệu chốn khuê phòng cho mình và người ấy.

30/1: Bị lí trí áp chế

Bạn có một mong ước thầm kín rằng bị hấp dẫn và bị kích thích. Nhưng thực tế, lý trí áp chế cảm xúc của bạn và khiến cho điều này khó mà xảy ra. Duy trì một cái đầu tỉnh táo giúp bạn cảm thấy an toàn và kiểm soát được, vì vậy bạn xem xét kĩ lưỡng mỗi ý kiến trước khi thực hiện nó. Điều quái lạ là dù cho có đầu óc phân tích, bạn lại khá hoang dã trên giường. Có rất ít những điều cấm kị trong thế giới kì lạ của Bảo Bình này.

31/1: Định hướng một cách hoang dã 

Bạn có phần bảo thủ hơn những người cung Bảo Bình nói chung, nhưng bạn cũng đặc biệt nồng nhiệt hơn. Trong sự nghiệp, bạn đặt ra mục tiêu và vạch chiến lược dự bị. Có thể đây là lí do bạn thích lên lịch cho hoạt động tình dục của mình hơn là để tùy hứng và tự phát. Khi bạn làm việc, bạn làm việc rất chăm chỉ; khi bạn vui chơi, bạn chỉ muốn tự giải phóng và vui vẻ một chút. Bạn tỏa ra dòng điện tình dục và một khi bạn đã nhập cuộc, bạn là một người tình nguyên thủy và sáng tạo một cách hoang dã.

bimatchangoicungbaobinh 3

1/2: Thẳng thắn và ham vui

Có lẽ bạn không phải là người lãng mạn nhất trong vòng Hoàng đạo, nhưng bạn là một trong những người nói nhiều nhất và ham vui nhất. Với bạn, việc thỏa mãn khi ở trên giường đồng nghĩa với nhiều tiếng cười và những cuộc hội thoại hóm hỉnh. Bạn hoàn toàn tận hưởng việc làm tình, và tư tưởng bạn thoáng đủ để thử những thứ mới lạ và thú vị. Cách tiếp cận tình dục của bạn thẳng thắn. Quá tinh tế hay lẩn tránh vấn đề là vô ích với bạn. Mặc dù bạn yêu trò chơi thể chất và tinh thần, bạn từ chối việc chơi trò chơi cảm xúc.

2/2: Cần học cách thả lỏng

Bạn thường bị giằng xé bởi nhu cầu sinh lý và nhu cầu trí não. Khi bạn để cơ thể mình biểu lộ những hành động khiêu dâm vật lý, bạn là một người tình đam mê và khéo léo. Nhưng một phần trong bạn sống trong toà tháp ngà của suy nghĩ có xu hướng coi nhu cầu thể xác không quan trọng bằng trí tuệ. Bạn phải học cách đặt sang một bên những lý thuyết về chuyện chăn gối và làm theo lời cơ thể mách bảo.

3/2: Sống động và thoải mái

Trên giường hay bất cứ đâu, bạn cũng đều không muốn bị nhàm chán và nhạt nhẽo. Bạn là một người tình thích mạo hiểm và sáng tạo, vậy nên bạn thích việc thử nghiệm. Cá nhân bạn thích tận hưởng khía cạnh chơi-và-vui của việc làm tình, và bạn tiếp cận nó một cách sống động và nhiệt tình. Bạn có xu hướng nói chuyện khi đang quan hệ, nhưng thiếu giao tiếp cũng không phải vấn đề to tát. Bạn thích việc biết được rằng bạn tình muốn gì, và bất kể là gì thì bạn cũng sẵn sàng làm theo.

4/2: Kín đáo và đúng mực

Bạn không hứng thú với việc tự do bày tỏ cảm xúc. Bạn có nhu cầu giới tính cao nhưng lại cực cẩn thận khi bày tỏ khát khao của mình. Ở chốn công cộng, bạn thể hiện bản thân đúng mực. Mặt bồng bột và khác người của Bảo Bình trong bạn được giấu kín dưới hàng nghìn cánh cửa. Gần như sẽ không bao giờ có thể để bạn bộc lộ con người dễ dàng bị cuốn đi bởi những lớp xúc cảm đầy đam mê. Tuy nhiên, bạn lại không ngần ngại thể hiện cả con người mình với người bạn yêu và tin tưởng.

bimatchangoicungbaobinhVà Jennifer Aniston – Những mỹ nhân Bảo Bình hoang dại

5/2: Trí óc luôn tỉnh táo

Bạn có tư tưởng thoáng về mặt tình dục. Chỉ riêng ý nghĩ về sex cũng đã đủ khuấy động bạn như thể đã vào cuộc rồi. Bất kể bạn tận hưởng việc làm tình bao nhiêu đi chăng nữa, bạn luôn luôn cố gắng giữ trí óc mình tỉnh táo. Thực ra mà nói, việc khơi dậy hứng thú lãng mạn với bạn gần như không thể thiếu sự can thiệp của bộ não. Thậm chí cả lúc đang quằn quại trong đam mê, chính trí óc chứ không phải cơ thể là thứ vẫn đang điều khiển bạn.

6/2: Tinh tế và đầy xúc cảm

Sự tinh tế và thanh nhã trong việc quan hệ tình dục với bạn sẽ thăng cấp cho sự lãng mạn và vẻ đẹp trí tuệ của Bảo Bình lên thành làm tình. Bạn có thể là một người tình thú vị và mạo hiểm mà không vượt quá giới hạn bạn coi là thi vị. Với bạn, một mối quan hệ tình dục quan trọng về chất chứ không phải về lượng. Bạn tự hào với khả năng mê hoặc và khuấy động bạn tình, làm cho dục vọng của đối phương cháy bùng lên mà không cần dùng đến những lời lẽ thô tục hay đường mật.

Tham khảo từ Sách Lovestrology của tác giả Phyllis Vega
Biên dịch Lovedia

Tác Giả