Xử Nữ Chủ Nhật - 29/08/2021

Bí mật chăn gối cung Bọ Cạp theo ngày sinh (P1)

0

Có điều gì thú vị đằng sau những con người luôn nổi tiếng với ham muốn cũng như sinh lực tình dục? Bí mật chuyện giường chiếu của họ là gì, hãy cũng Lovedia khám phá các Bọ Cạp theo ngày sinh của họ nhé.

23/10: Chủ nghĩa lý tưởng

Có thể bạn không thực sự là người lãng mạn nhưng bạn lại là người theo chủ nghĩa lý tưởng. Theo bạn nghĩ, tình dục phải là một trải nghiệm cực kì tuyệt vời. Tuy nhiên, tâm trạng cho tình dục của bạn lại có xu hướng dao động giữa “cao” và “thấp”. Khi bạn cảm thấy thoải mái với người bạn tình của mình thì bạn sẽ sẵn sàng làm theo những gì bản năng mách bảo. Chỉ khi có sự tin tưởng giữa hai người thì sự thèm muốn tình dục của bạn mới có thể làm ngọn lửa đam mê bùng cháy được. Bạn gần như có khả năng ngoại cảm, bởi bạn có thể hiểu được những gì người tình của mình thích và bạn luôn vui vẻ đáp ứng những điều đó.

bocaptheongaysinh 4Julia Roberts – “Người đàn bà đẹp” của Hollywood

24/10: Sự chờ đợi đáng giá

Sự lãng mạn của bạn quyến rũ và lôi kéo người tình một cách đầy khát khao. Hơn nữa khi bạn đang để ý đến ai đó, bạn có thể trở nên cực kì quyến rũ. Mặc dù bạn có một vẻ ngoài đầy mê hoặc, gợi cảm nhưng bạn thực sự là người rất rõ ràng trong vấn đề tình cảm. Bạn tìm kiếm một người bạn tâm giao và bạn sẽ khước từ việc gắn kết lâu dài những ai không đủ tiêu chuẩn đó của bạn. Và khi bạn tìm được một nửa phù hợp với mình, bạn sẽ hạ chiếc áo giáp xuống và cho anh ấy/cô ấy bước vào thế giới cảm xúc của mình, biểu lộ hết những tình cảm đã bị dồn nén bấy lâu.

25/10: Độc thân quyến rũ

Mặc dù Bọ Cạp có tiếng là những người luôn khao khát tình dục, nhưng bạn lại có thể điều khiển được niềm khao khát này cho đến khi nó phù hợp với mục đích của mình. Bạn biết rằng sự hấp dẫn giới tính của mình nắm giữ một sức mạnh kì diệu và bạn cũng hiểu rằng việc độc thân nắm giữ một sức mạnh bí ẩn không kém. Bởi quan điểm của bạn đối với những mối quan hệ thân mật là “là tất cả hoặc không là gì”, nên có thể cuộc sống của bạn sẽ xen kẽ những lúc đều đặn về tình dục và những lúc hoàn toàn trống vắng chúng. Mặc dù bạn không thực sự lãng mạn, nhưng bạn lại là một người tình vô cùng nồng nhiệt, khéo léo và xuất sắc trong việc thỏa mãn nhu cầu của đối phương.

26/10: Ham muốn kiểm soát

Mặc dù bạn có vẻ là một người xa cách và kì bí, nhưng bản năng cuồng nhiệt và sự cám dỗ giới tính của bạn luôn thu hút nửa kia như một chiếc nam châm vậy. Quyền lực chính là trò chơi dành cho bạn. Bạn cần được là người chỉ huy trong tất cả mọi chuyện. Nhưng rốt cuộc thì bạn nên biết rằng bạn không thể điều khiển cảm xúc và cảm giác của mình được. Với một người tình luôn vui vẻ chiều theo ý bạn thì bạn sẽ trở nên mãnh liệt, chu đáo và vô cùng khéo léo.

27/10: Đi tìm sự kết nối

Cách xử sự mờ ảo vả cách tiếp cận nhẹ nhàng của bạn chẳng giúp ích được gì trong việc che giấu sự thèm khát nhục dục của bạn. Tuy nhiên, niềm đam mê hừng hực đang âm ỉ bên dưới của bạn được điều khiển bởi nhu cầu về tình cảm hơn là nhu cầu về thể xác. Tất cả mọi điều bạn làm dù ở đâu đi chăng nữa đều do trực giác bạn mách bảo. Bạn mong mỏi sự kết nối tâm giao với một nửa đích thực của mình và không điều gì là đủ cho bạn nếu giữa hai người không có sự kết nối đấy. Và một khi bạn tìm được sự kết nối này, bạn sẽ hoàn toàn để cho ngọn lửa đam mê tràn ngập thay đổi mình và nửa kia.

bocaptheongaysinh 3“Tắc kè hoa” Katy Perry

28/10: Dữ dội nhưng thất thường

Bạn thể hiện một niềm đam mê dữ dội gần như không bao giờ có thể che đậy được. Trong chuyện chăn gối, bạn là một người tình kĩ tính nhưng cũng rất tinh nghịch, vui vẻ. Bạn cảm nhận được những khát khao thầm kín nhất hay những mông tưởng hoang dại nhất của bạn tình và cố gắng hiện thực hóa chúng. Mặc dù vậy, xúc cảm của bạn vẫn có lúc “nóng” lúc “lạnh”. Về thể xác bạn luôn hừng hực, nhưng về tâm trạng thì thi thoảng nhu cầu muốn có một không gian riêng tư đã lấn át nhu cầu được ở bên bạn tình của bạn. Hi vọng nửa kia của bạn sẽ biết cách đối phó với sự thay đổi bất thình lình của bạn mà không làm ảnh hưởng đến sự mãnh liệt đang bùng cháy trong bạn.

29/10: Tận hưởng đến cùng

Một cuộc tình đơn thuần sẽ không duy trì được sự hứng thú trong bạn. Bạn muốn một tình yêu và một sự hiến dâng chỉ có thể tìm thấy trong một mối quan hệ lâu dài. Bạn sâu sắc và mãnh liệt hơn những gì bạn thể hiện ra ngoài và với bạn, tình dục là một trải nghiệm tuyệt diệu. Bạn làm việc chăm chỉ và cũng chơi nhiệt tình. Một khi đã thực hiện thì khả năng bền bỉ, dẻo dai đến kinh ngạc của bạn sẽ thỏa mãn bạn tình suốt đêm dài. Chia sẻ những niềm vui riêng tư và những bí mật sẽ giúp cơ thể bạn tỉnh táo và làm mới tâm hồn bạn.

30/10: Người tình đa màu sắc

Bạn như một con kì nhông – một sự kết hợp độc đáo giữa cảm xúc mãnh liệt và trí óc minh mẫn. Có lúc bạn tỏ vẻ không nghiêm túc, vui vẻ thoải mái nhưng cũng có lúc, với bạn không gì quan trọng bằng sự thỏa mãn tình dục. Vào một số đêm, bạn tình của bạn chỉ được thết đãi nhiều hơn một tẹo so với một cuộc trò chuyện đơn thuần. Tuy nhiên, trong nhiều đêm khác, anh ấy/cô ấy lại khám phá ra kỹ năng tuyệt vời và sự thành thạo, tinh thông của bạn về tình dục. Dù thế nào đi nữa, không một người tình nào của bạn cảm thấy buồn chán trong chuyện chăn gối cả.

31/10: Cân nhắc khi cho đi

Sự tiếp cận của bạn trong chuyện chăn gối phải được cân nhắc kĩ lưỡng, dè dặt cho đến khi bạn cảm thấy chắc chắn vào tình yêu và sự công nhận của nửa kia. Tiếng nói trong tâm thức nhắc nhở bạn nên cẩn thận trước khi quyết định gắn bó hoàn toàn. Một khi đã yêu sâu đậm thì sự mãnh liệt trong tình cảm và thể xác của bạn sẽ hướng đến những ngày tình ái vô cùng kì thú. Sự bền bỉ chính là sức mạnh của bạn và bạn tình của bạn có thể sẽ mong được tận hưởng những đêm/ngày vô cùng hào hứng, được cùng bạn chia sẻ sự khoái lạc.

bocaptheongaysinh 2Anne Hathaway – Niềm tự hào của những cô gái Bọ Cạp

1/11: Ngọn lửa cuồng nhiệt

Ít ai có thể bì kịp với kỹ năng tuyệt vời hoặc cường độ tình dục mạnh mẽ trong phòng ngủ của bạn. Đối với bạn, tình yêu và tình dục phải được “là tất cả hoặc không có gì”. Một khi được khơi dậy, ham muốn tình dục trong bạn bùng lên mạnh mẽ như những tia lửa. Đặc biệt hơn, sức chịu đựng dẻo dai của bạn dẫn dắt cho  những đêm dài (hoặc ngày) làm tình đầy vui thú. Người bạn tình lý tưởng với bạn là người có thể tương hợp với sự táo bạo của bạn. Người bạn tình không phù hợp sẽ làm đời sống tình dục của bạn kết thúc một cách lạnh lẽo.

2/11: Cần sự cam kết

Đôi khi bạn bị buộc tội là quá sở hữu, vì bạn xác định biến người yêu thành trung tâm trong thế giới của bạn. Đúng là bạn như thế, tuy nhiên, bạn thật sự ân cần với người yêu và có xu hướng đặt nhu cầu của đối phương lên trên những nhu cầu của cá nhận bạn. Bạn yêu một cách vô điều kiện, do đó sự cam kết và bền vững là thật sự quan trọng với bạn. Chỉ khi bạn cảm thấy được che chở, bạn có thể hiến dâng hoàn toàn cho đối tác. Những động chạm thể xác, những cái vuốt ve cũng khá quan trọng, chúng làm kéo dài thêm mối quan hệ.

3/11: Khám phá không giới hạn

Trong phòng ngủ và những nơi khác, bạn mang sự khôn ngoan và nhạy bén của một thám tử để tìm những điểm làm người kia thấy thú vị. Bạn sử dụng kĩ năng này như một lợi thế để làm hài lòng bạn tình của mình. Sự khao khát sẽ bùng lên hết sức mạnh mẽ. Bạn sẽ không từ bỏ cho đến khi khám phá hết những chi tiết cho nhất có thể khơi dậy sự mong muốn ở bạn tình. Sau đó, tất nhiên, bạn sẽ biến tất cả những giấc mơ khiêu dâm đó thành thực thế để cả hai người cùng thưởng thức.

4/11: Mạnh mẽ và quyến rũ

Bạn là một người tình say đắm, gợi cảm, lãng mạn, biết cách bảo vệ tình yêu và cũng rất đòi hỏi. Khi tìm thấy người bạn muốn, sẽ không có gì có thể cản trở bạn biến nó thành một mối quan hệ thực sự. Một khi đã bị tác động sâu sắc, bạn trở thành một cỗ máy tình dục và có thể biến bất cứ cuộc gặp gỡ thân mật nào trở nên thật tuyệt vời và đáng nhớ. Những sự hấp dẫn mãnh liệt từ bạn trở thành sự quyến rũ và mạnh mẽ – vũ khí bí mật của bạn. Bạn tình lý tưởng là người mà bạn nghĩ là sẽ xứng đáng với sự tin tưởng của bạn, người mà bạn có thể tâm sự và chia sẻ những bí mật của bạn.

bocaptheongaysinh 1Và Emma Stone – những biểu tượng cho sự quyến rũ của Bọ Cạp.
Bạn có thể nào quên được ánh mắt hút hồn của họ…

5/11: Mong muốn vượt qua rào cản 

Ngọn lửa đam mê tự nhiên của Bọ Cạp trong bạn cháy âm ỉ ngay dưới cái vẻ ngoài điềm tĩnh. Bạn là người tình cảm, tuy nhiên cũng có thể lạnh lùng hoặc nóng bỏng. Ở một mức độ nhất định, niềm đam mê trở nên sục sôi đến nghẹt thở. Tuy nhiên ở một cấp độ khác, bạn khao khát một sự kết nối về tinh thần với người bạn có thể chia sẻ. Về khía cạnh cá nhân, bạn bị hấp dẫn bởi bất cứ điều gì có thể phá vỡ rào cản của sự đứng đắn trong tình dục. Sự hấp dẫn, quyến rũ người tình, bạn biết chính xác mình phải làm gì để khơi dậy bạn tình của mình.

6/11: Đam mê vượt qua giới hạn

Bạn có xu hướng nhạy cảm hơn với nhu cầu và mong muốn của người bạn đời và bản thân cũng mong muốn nhiều hơn so với những Bọ Cạp khác. Bởi vì với bạn, lãng mạn và tình dục gắn liền với nhau, bạn có thể sử dụng cơ thể và tâm trí một cách đầy nghệ thuật. Hơn nữa, sự kết hợp đặc biệt của niềm đam mê và sự lãng mạn lý tưởng biến bạn trở thành một người tình cực kì sáng tạo. Trực quan và giàu trí tưởng tượng, bạn dường như luôn biết chính xác những điều bạn tình cần và bạn thậm chí còn có thể đáp ứng nhiều hơn thế nữa.

7/11: Sự thật đằng sau lớp vỏ

Ban đầu, bạn có thể che giấu sự nóng bỏng trong tình dục và cảm xúc dễ bị tổn thương sau lớp mặt nạ bề ngoài vô tư. Cảm xúc của bạn được giữ kín trong sự bí ẩn và riêng tư, ít nhất là cho đến khi bạn chắc chắn rằng mình có thể tin tưởng đối tác hoàn toàn. Cuối cùng, bạn bắt đầu tiết lộ sâu hơn và nhiều hơn về bản tính của mình. Một khi điều này xảy ra, bạn sẽ không kìm nén ngọn lửa đang cháy âm ỉ bên trong nữa. Ham thú niềm vui khoái lạc trong bạn tiếp tục tăng theo cách khiến bạn dần trở nên thoải mái hơn.

 Tham khảo từ Sách Lovestrology của tác giả Phyllis Vega
Biên dịch Lovedia

Tác Giả