Xử Nữ Thứ Bảy - 28/08/2021

Bí mật chăn gối cung Ma Kết theo ngày sinh (P1)

0

Cởi bỏ vẻ ngoài chuẩn mực và kiểm soát, Ma Kết là người như thế nào trong phòng ngủ? Cùng Lovedia tìm hiểu bí mật chăn gối cung Ma Kết nhé!

23/12: Cởi mở và đột phá

Về mặt cảm xúc, bạn khó để thấu hiểu, tuy nhiên, về chuyện tình dục, bạn cởi mở và có phần khác biệt hơn những chú “dê” khác. Thể chất nhanh nhẹn và đầy đột phá nơi bạn dẫn đến những chuyển động đầy nguyên sơ trên giường. Một khi đã bắt đầu trở nên thoải mái, những nhục cảm trong bạn sẽ trỗi dậy. Dễ chán hơn những Ma Kết khác, bạn cần tới những điều mới mẻ hay thử nghiệm trong đời sống tình dục. Kết quả là, bạn thường sẵn lòng làm theo bất cứ thứ gì bạn tình gợi ý.

bimatchangoicungmaket 1

24/12: Người tình nồng nhiệt

Phong cách tình dục của bạn “trần tục” và nồng nhiệt. Sẽ cần tới thời gian để bạn có thể “làm nóng mình” trên giường, nhưng một khi đã bị kích thích, bạn sẽ chẳng bao giờ ngượng ngùng. Bạn biết bản thân muốn gì từ đối tượng, và không sợ hãi chuyện theo đuổi điều đó. Ngay cả khi như vậy, thì những tiếp cận ban đầu của bạn vẫn đầy kiểm soát và “chọn lọc”. “Chú dê” đầy nhục dục trong bạn trỗi dậy chậm rãi nhưng chắc chắn. Chuyện làm tình mạnh mẽ giúp làm đầy những ham muốn tình dục trong bạn, đưa bạn tới những thăng hoa.

25/12: Sự quyến rũ tinh tế

Mặc dù bề ngoài lạnh lùng, nhưng Ma Kết là một trong những cung có ham muốn mạnh nhất vòng tròn Hoàng đạo. Khi sự nồng nhiệt cùng sức mạnh được kết hợp, bạn có thể dễ dàng “đánh bại” Bạch Dương hay Thiên Yết. Tuy nhiên, sự nồng nhiệt thôi chưa đủ để lôi kéo bạn. Bạn muốn người bạn tình sở hữu những tham vọng, niềm tin và phong cách sống giúp bổ sung cho chính bạn. Khi đã tháo dỡ bức tường phòng vệ, những ham muốn thỏa mãn thân xác trong bạn sẽ sớm nổi dậy. Phong cách mời gọi nơi bạn vô cùng khó thấy, nhưng vô cùng hiệu quả. Những hành động sẽ giúp bạn giao tiếp mà không cần tới lời nói.

26/12: Ấm áp và nhạy cảm

Bạn có thể thể hiện bản thân lạnh lùng bề ngoài, nhưng sâu bên trong bạn ấm áp và nhạy cảm. Mặc dù hay ngượng ngùng, bạn thật ra lại có những ham muốn tình dục khá mạnh mẽ. Khi đã bị kích thích, bạn có khả năng chịu được những mãnh liệt thể xác. Khi tính tới chuyện làm tình, bạn thường xác định rõ và thực hiện một cách chậm rãi. Làm thỏa mãn những ham muốn của đối tượng cũng quan trọng với bạn như chính nhu cầu bản thân vậy. Tạo nên một không khí nhục dục thoải mái trong chốn phòng ngủ cho bạn một nơi để bạn có thể thực sự thư giãn.

27/12: Cần được vỗ về

Mặc dù luôn cố gắng che giấu những cảm xúc không chịu ngừng nghỉ bên dưới vỏ bọc thanh thản, khi tính đến chuyện tình yêu, bạn thường thấy nghi ngờ và thiếu an toàn. Những lúc như vậy, bạn có thể trở nên cứng đầu và cần được nhắc nhở rằng thực sự thì bạn vẫn luôn được quan tâm. Thực tế trong chuyện tình dục, bạn tìm kiếm sự hoàn hảo từ phía bạn tình, bởi lẽ bạn tin vào sự kì diệu của tình yêu, và những điều lãng mạn sẽ giúp gợi nên ham muốn trong bạn. Người tình lý tưởng sẽ nhận ra được những biến chuyển tâm trạng và khám phá những ham muốn bên trong bạn.

bimatchangoicungmaket 2

28/12: Sự mãnh liệt ẩn chứa

Là một người tình đầy ham muốn và nồng nhiệt, tuy nhiên bạn vẫn có khả năng kiểm soát ngọn lửa nhiệt tình ấy. Đôi lúc, bạn có thể vô cùng tâm trạng đến mức đối phương dù có lãng mạn đến đâu cũng cảm thấy khó có thể sống cùng. Những phản ứng tình dục của bạn cũng ảnh hưởng theo tâm trạng, dao động mạnh mẽ giữa sự đam mê và vẻ thờ ơ. Người tình lý tưởng sẽ biết cách đánh thức những ham muốn trong bạn. Khi thực sự cảm thấy thoải mái và được đắm chìm trong những ngọt ngào, bạn trở thành người bạn tình đầy nhục dục và chu đáo đến ngạc nhiên. Sức chịu đựng là điểm mạnh của bạn. Một khi đã bắt đầu, bạn có thể kéo dài chuyện làm tình suốt đêm.

29/12: Cần cảm xúc thực sự

Không hứng thú với những chuyện tầm thường. Khi yêu, bạn thật sự rất nghiêm túc. Bạn muốn một mối quan hệ lâu dài mà trong đó cả hai người đều hoàn toàn thấu hiểu lẫn nhau. Với bạn, tình dục là để thỏa mãn mọi cảm giác, và sự vui thích trên giường sẽ là chất keo giúp gắn kết mối quan hệ. Làm vừa lòng bạn tình quan trọng với bạn như chuyện làm vừa lòng chính bản thân vậy. Bạn thích sự lãng mạn phức tạp. Một vài lời yêu thương từ người yêu dấu sẽ giúp bạn có tâm trạng cho chuyện làm tình.

30/12: Say đắm và phức tạp

Sự lanh lẹ cùng vẻ quyến rũ khiến bạn có vẻ quả quyết. Nhưng sự thật là bạn khá ngượng ngùng, và có thể phải tốn nhiều thời gian để có thể hiểu được bạn. Khi ở chốn đông người cùng người yêu dấu, bạn khá thân thiện nhưng lại giữ kẽ một cách kiên định. Khi ở một mình cùng người yêu, bạn lột bỏ lớp mặt nạ và bộc lộ khía cạnh nồng nhiệt, bất kham trong mình. Phòng ngủ của bạn phải luôn hoàn hảo cho chuyện làm tình đắm say. Thêm nữa, bạn khá tự tin vào khả năng có thể làm thỏa mãn bạn tình.

31/12: Quan tâm và trách nhiệm

Bề ngoài không mấy lãng mạn, nhưng sâu bên trong bạn sâu sắc, nồng nhiệt và vô cùng nhạy cảm, luôn khao khát yêu thương. Nhất là, bạn mong muốn tình yêu trong cuộc sống, nhưng lại gặp khó khăn trong việc biểu lộ cảm xúc của mình. Có thể bạn không phải là một người yêu thú vị, tuy nhiên, bạn lại là một trong những người bạn đời rộng lượng, quan tâm và trách nhiệm nhất. Phong cách quyến rũ của bạn khó nhận thấy nhưng cực kì hiệu quả. Khi đã thư giãn và thoải mái, những nhục cảm trong bạn sẽ trỗi dậy.

bimatchangoicungmaket 3

1/1: Mạnh mẽ và kiểm soát

Có một bật mí lãng mạn rằng bạn là người ấm áp và nồng nhiệt hơn một cách đáng kể so với những chú Dê điển hình. Tuy nhiên nhìn chung về vấn đề ham muốn, bạn là người có quan điểm khá cứng nhắc về tình dục và điều này khiến bạn trở nên cực kì thận trọng. Sự bẩm sinh không thích phô bày tình cảm của bạn giúp cho bạn kiểm soát được một cách chặt chẽ những ham muốn về tình dục mạnh mẽ của mình bên ngoài phòng ngủ. Ngay cả khi trên giường, bạn cũng cần sự khích lệ từ phía đối tượng đặc biệt của mình đủ để bạn thả lỏng và đi theo sự thôi thúc và ham muốn tình dục của mình.

2/1: Chủ nghĩa lãng mạn

Là một kẻ lãng mạn chính hiệu, bạn nuôi dưỡng rất nhiều tình cảm bên trong con người bạn. Nhu cầu sâu sắc về người đồng hành và sự an toàn trong tình cảm thúc đẩy bạn trong việc tìm kiếm một người để sẻ chia. Trên giường, bạn là người có khá nhiều nhục dục và là một người tình hào phóng. Về mặt hòa hợp, bạn là một người bạn tình cống hiến và chu đáo. Bởi trong cuộc sống bạn đòi hỏi phải có cả kết cấu lẫn vẻ đẹp, vì thế bạn thích tạo ra một bầu không khí gợi cảm và một không gian mời gọi cho chuyện chăn gối của mình.

3/1: Kẻ “điều khiển” cuộc chơi

Với một đối tác phù hợp, bạn có thể gạt đi sự kiềm chế bản thân và để cho bản chất mạnh mẽ, đầy sức sống được đặt lên hàng đầu. Bạn hứng thú với các trò chơi tình dục và mong muốn bạn tình có thể theo kịp mình trên giường. Bên ngoài phòng ngủ, bản chất nghiêm túc của bạn trỗi dậy, và bạn đòi hỏi một thái độ khiêm tốn và đúng mực như vậy từ phía người đặc biệt theo như bản thân bạn đã định hướng.

4/1: Ma Kết chính hiệu

Trong tim bạn là một người nghiêm túc và có xu hướng cảm thấy thoải mái nhất khi ở trong một mối quan hệ lâu dài và bền vững. Xu hướng tình dục của bạn khá mạnh mẽ và không hề phức tạp. Khi bạn vượt qua được nỗi sợ hãi về việc bị từ chối hoặc cự tuyệt, phương pháp tiếp cận với việc làm tình của bạn khá thẳng thắn và cuồng nhiệt. Với sự nồng cháy tiềm tàng, sự xa cách ban đầu sẽ nhanh chóng chuyển thành đam mê mãnh liệt. Trong tình dục, bạn sở hữu tất cả sự kiên nhẫn, sức sống, và sự dẻo dai điển hình của Mặt trời Ma Kết, tuy nhiên vẫn mang bản chất thích kiểm soát và đòi hỏi của Ma Kết.

bimatchangoicungmaket 4Kate Moss – Huyền thoại của làng mẫu thế giới, biểu tượng cho vẻ đẹp của cung Ma Kết

5/1: Cần thời gian “làm nóng”

Nhìn bên ngoài bạn có vẻ lạnh lùng và xa cách nhưng bên trong bạn khao khát có được tình yêu. Bạn thích duy trì khoảng cách trong tình yêu vì bạn sợ phải để cho ai đó tiếp cận quá gần với mình. Với tất cả những sở thích phong phú của mình, tình yêu và tình dục hiếm khi là thứ xuất hiện đầu tiên trong đầu bạn. Do vậy, bạn là người bị động hơn là chủ động và bạn có một sự khởi đầu chậm rãi trên giường. Tuy nhiên, một khi mọi thứ đã vào guồng, bạn trở nên cuồng nhiệt, hăng hái và vô cùng sáng tạo.

6/1: Mới lạ và sáng tạo

Phóng túng hơn so với các Ma Kết nhìn chung, bạn là một người bạn tình mới lạ, không bị ràng buộc bởi các ý tưởng truyền thống. Bằng cách nào đó, bạn có thể phá bỏ các luật lệ mà vẫn giữ được phẩm giá và sự đúng mực. Bạn có xu hướng giữ cho sự thôi thúc mạnh mẽ về tình dục của mình kín đáo nơi công cộng, tuy nhiên ở chốn riêng tư, bạn bộc lộ ra là một người tình đầy sức sống, nhục dục và sáng tạo.

Tham khảo từ Sách Lovestrology của tác giả Phyllis Vega
Biên dịch Lovedia

Tác Giả