Xử Nữ Chủ Nhật - 29/08/2021

Bí mật chăn gối cung Nhân Mã theo ngày sinh (P1)

0

Nhân Mã trong những cuộc làm tình liệu có sống động, hoang dại và đầy phiêu lưu như bản tính thường ngày của họ, hãy cùng Lovedia tìm hiểu bí mật chăn gối cung Nhân Mã theo ngày sinh nhé!

23/11: Đề cao sự chia sẻ

Bạn suy nghĩ thoáng và muốn trải nghiệm mọi thứ ít nhất một lần. Đối với bạn, một mối quan hệ yêu đương sẽ bắt đầu với những điểm tương đồng về tinh thần. Bạn coi chuyện tình dục như một trải nghiệm sung sướng để tận hưởng và không quá nghiêm trọng vấn đề. Bạn tin rằng mối ràng buộc thực sự giữa những người yêu nhau đến từ việc cùng sẻ chia những điều tuyệt vời mà cuộc sống ban tặng. Người bạn tình lý tưởng với bạn là người có thể hứa hẹn những cuộc trò chuyện sống động về những chủ đề đa dạng trong khi vẫn đang làm tình với bạn bằng nhiều tư thế khác nhau.

bimatchangoicungnhanma 1Britney Spears

24/11: Vui vẻ là hàng đầu

Quá đam mê không phải là phong cách của bạn. Về thể xác, bạn hoàn toàn có thể nóng bỏng như Bạch Dương hay Bọ Cạp. Tuy nhiên về mặt tình cảm, bạn không tìm kiếm mối quan hệ nào quá nặng nề hoặc ám ảnh. Bạn tin rằng cuộc sống thì cần vui vẻ và đời thì lại quá ngắn để mà phí phạm cho những chuyện đau buồn. Bạn muốn một mối quan hệ thân thiết với người mình yêu, tuy nhiên sẽ không chịu đựng một người bạn tình cố gắng kiểm soát bạn. Một người bạn tình lý tưởng cần phải nồng cháy và thoải mái như bạn, khi trên giường cũng như ở bất cứ tình huống nào khác.

25/11: Tự do và hoang dại

Bạn hạnh phúc nhất khi được ở cạnh người bạn đời có thể giúp chia sẻ tình yêu tự do, du lịch và những cuộc thám hiểm. Nếu bị trói buộc hoặc cảm thấy nhàm chán trong một mối quan hệ, có thể bạn sẽ quyết định từ bỏ. Bạn muốn một người tình thú vị nhưng vẫn cho bạn một không gian riêng tư cần thiết. Trong mối quan hệ lứa đôi, những kết nối tinh thần đối với bạn cũng quan trọng như sự hòa hợp về thể xác vậy. Phong cách tình dục của bạn đầy “thử nghiệm” hoang dại và bạn luôn hứng thú với chuyện khám phá những phương pháp mới để mở rộng thêm “chân trời” nhục dục trong mình.

26/11: Đi tìm sự mới mẻ

Khi nói tới chuyện tình dục, trong bạn tồn tại một chút mâu thuẫn. Bạn có thể đùa giỡn, tán tỉnh một giây trước, nhưng ngay giây sau đã trở nên nồng nhiệt nghiêm túc và có thể sẽ có chút đòi hỏi. Vượt qua được lớp “áo giáp cảm xúc” của bạn không phải chuyện dễ, nhưng một khi đã cảm thấy thoải mái bên đối tượng, bạn ngay lập tức sẵn lòng vứt bỏ sự thận trọng “bay theo làn gió”. Bạn sở hữu một khát khao tận hưởng những vui thú tình dục và bạn đánh giá cao người bạn tình có thể cùng bạn chia sẻ sở thích được thử nghiệm những kĩ thuật làm tình mới mẻ.

27/11: Cảm xúc sâu lắng

Vốn tốt bụng và quan tâm, bạn là một người tình rộng lượng và tận tụy. Tuy nhiên yêu thương trong bạn quá nhiều, đến nỗi người bạn đời có thể cảm thấy không thể chia sẻ được những chiều sâu cảm xúc trong bạn. Bạn lãng mạn hơn những Nhân Mã khác, vì thế sự tưởng tượng đóng vai trò quan trọng trong đời sống tình dục nơi bạn. Bạn sử dụng sức sáng tạo bẩm sinh đưa ra những kịch bản tình dục để cùng thực hiện với bạn tình, bởi sâu thẳm bên trong bạn mong muốn bị cuốn đi bởi những đợt sóng của sự thăng hoa.

bimatchangoicungnhanma 4Christina Aguilera

28/11: Vui vẻ và sáng tạo

Ít người biết cách tạo nên những giây phút tuyệt vời như bạn, kể cả trên giường hay bất cứ nơi nào khác. Luôn sẵn sàng tạo nên những vui vẻ hay sự phiêu lưu, bản năng bên trong luôn lôi kéo bạn về phía những khám phá lãng mạn đầy mạo hiểm. Dù không phải là người tình tinh tế hay dịu dàng nhất, nhưng bạn luôn nổi bật bởi vẻ mặt vui vẻ hay sáng tạo với những đột phá. Ở bên bạn luôn có cảm giác giống như một lễ hội của những khoái cảm tình dục. Một khi đã bị kích thích, thì những ham muốn có thể giữ bạn làm tình suốt đêm.

29/11: Sự mới mẻ quyến rũ

Một Nhân Mã quyến rũ và ưa phiêu lưu, bạn có trực giác mạnh mẽ làm thỏa mãn đối tượng và giúp chính bản thân được thỏa mãn. Chỉ cần được bên bạn, là đối phương có thể cảm thấy “tồn tại” và nhục cảm. Bởi lẽ sự mới mẻ luôn là nguyên liệu cần thiết trong xu hướng tiếp cận chuyện tình dục, bạn luôn sẵn sàng thử sức những thứ mới lạ và “không bình thường” trên giường. Một chuyên gia trong những màn dạo đầu, bạn chú trọng chuyện lôi kéo bạn tình tới những “bữa tiệc” quyến rũ của những khoái cảm tình dục. Cùng với đối tượng, bạn hạnh phúc khám phá những phương pháp mới lạ để tiếp thêm những trải nghiệm tình dục cho cả đôi bên.

30/11: Cuộc thám hiểm đầy khoái lạc

Thoải mái, không chịu yên, không bao giờ kiềm chế và đầy phiêu lưu, sự tò mò về chuyện tình dục của bạn không có giới hạn, như với bất cứ thứ gì khác. Bạn làm tình với sự nồng nhiệt bùng cháy, như thể đổ hết những hứng thú của bản thân vào. Với bạn, làm tình là một trong những thứ ưa thích, cùng với du lịch ngoài nước hoặc thích tranh luận. Người bạn đời lý tưởng của bạn đầy yêu thương, vui vẻ và khá thoáng. Cùng chia sẻ những trận cười dưới lớp chăn sẽ dấy lên những ham muốn tình dục trong bạn và tất nhiên, một người tình ủ dột sẽ khiến bạn phát ngán.

1/12: Năng lượng dồi dào

Luôn vui tươi và nhiều đam mê thể xác, bạn làm tình với nhiều năng lượng, như làm bất cứ chuyện nào khác vậy. Bạn dễ cảm thấy nhàm chán với những thứ quen thuộc hay những nhịp điệu chậm chạp và ham muốn những thứ mới mẻ trong chuyện tình dục đòi hỏi những đột phá và thử nghiệm khác biệt. Thêm nữa, bạn có xu hướng trói buộc đối tượng vào chốn phòng the, nhưng thực sự thì bạn hứng thú chuyện làm tình bên ngoài. Dù đủ sung sướng để nắm phần chủ động, nhưng bạn sẽ thực sự đánh giá cao nếu người bạn tình đủ mạnh mẽ và trực tiếp trên giường ngủ cũng như bạn.

bimatchangoicungnhanma 3Scarlett Johansson

2/12: Sự gắn kết tinh thần

Mặc dù là một cung yêu du lịch và dành nhiều thời gian trên đường đi, nhưng bạn vẫn đặt trái tim mình nơi gia đình. Bạn đủ ‘lý tưởng hóa’ để tin vào tình yêu đích thực và đủ lãng mạn để khiến đối tượng luôn cảm thấy được yêu thương và trân trọng. Cho đi và cùng chia sẻ tình cảm có ý nghĩa rất lớn đối với bạn; bạn thấy thích thú trong sự thân thuộc và từ đó tình yêu bắt nguồn. Bạn sẽ hứng thú với đối tác nào cùng bạn háo hức khám phá những trải nghiệm tình dục mới mẻ.

3/12: Đam mê ẩn giấu

Như những Nhân Mã khác, bạn là một người tình quyến rũ và hấp dẫn, với những hành động đầy đam mê, thẳng thắn và cởi mở. Bạn đánh giá cao những cảm tính nơi mình và thực sự thì chuyện tình dục sáng tạo hay đột phá là điểm mạnh của bạn. Sự lãnh đạm rõ ràng của bạn chốn giường ngủ đôi khi sẽ bị hiểu nhầm thành sự thiếu đi những cảm xúc sâu sắc. Tuy nhiên, sự thực thì những đam mê trong bạn luôn bùng cháy. Nhưng về mặt cảm xúc thì bạn là người cẩn trọng và luôn giấu đi chìa khóa trái tim mình cho đến khi bạn đã sẵn sàng để hứa hẹn.

4/12: Cần một “mồi lửa”

Một người luôn đặt trọng tâm vào gia đình, với một chút máu phiêu lưu, bạn luôn háo hức mở rộng “chân trời nhục dục” trong mình bằng cách khám phá tất cả những kinh nghiêm tình dục. Mặc dù bạn luôn sẵn lòng làm hầu hết bất cứ chuyện gì trên giường ngủ, nhưng có thể bạn sẽ cảm thấy quá ngượng ngùng để nói hay làm. Đối tác lý tưởng sẽ làm cháy lên đam mê trong bạn bằng cách lôi kéo bạn vào những “lãnh địa” tình dục chưa được khám phá. Bạn thường sẽ bộc lộ những nhục dục giấu kín trong mình khi bạn cảm thấy sự đảm bảo rằng đối tượng sẽ sẵn lòng làm theo.

5/12: Bắt nguồn từ cảm xúc

Dù là người bạn tình nồng cháy và không biết đến những giới hạn, nhưng tình dục hiếm khi là mối quan tâm số một của bạn. Trong phòng ngủ, bạn sáng tạo và giàu trí tưởng tượng. Tuy nhiên, lãng mạn với bạn thường bắt đầu từ sự đồng cảm tinh thần, rồi mới đến những quá trình hòa nhập thân xác. Ghét những gì nhàm chán, bạn luôn khao khát những trải nghiệm mới mẻ và háo hức được thử những thứ mới lạ. Bạn dễ thấy vui vẻ, và việc kể chuyện cười hay cùng sẻ chia những câu chuyện thú vị trên giường ngủ giúp bạn giải tỏa và đạt được những thỏa mãn tình dục cao hơn.

6/12: Sự thoải mái ngọt ngào

Trong hay ngoài phòng ngủ, bạn đều tươi vui và yêu thương hơn là đam mê một cách quá nồng nhiệt. Thực tế thì nghiêm túc không phải phong cách của bạn. Bản chất thoải mái, thư giãn nơi bạn thích một không khí bình yên hơn là một chuỗi phim tình cảm dài tập mà trong đó cảm xúc nhân vật chính lên xuống lên tục. Cảm giác tinh tế của bạn phản ứng ngay lập tức với với cái chạm nhẹ và bạn như được sống trong mối quan hệ thoải mái, không chút ràng buộc. Sự lãng mạn trong bạn muốn được tán tỉnh hay ve vãn, chứ không phải trói buộc hay cầm tù.

bimatchangoicungnhanma 2Và Miley Cyrus thuở còn gợi cảm vừa đủ.
Họ đều là những mỹ nhân nổi tiếng cung Nhân Mã, nóng bỏng và đầy tài năng.

7/12: Căm ghét sự nhàm chán

Động lực tình dục trong bạn mạnh mẽ nhưng không ổn định. Có thể những hấp dẫn thân xác sẽ làm bạn hứng thú lúc đầu, nhưng sẽ cần đến những kích thích tinh thần mới có thể giữ sự hứng thú ấy lâu dài. Sự nhàm chán là thứ tối kị với bạn, cả trong hay ngoài phòng ngủ. Bạn thà tham gia vào một cuộc trò chuyện thú vị còn hơn là một trải nghiệm tình dục chậm chạp. Cảm tính, vui vẻ và hứng thú quan trọng với bạn hơn là những đam mê “vĩ đại”. Người tình lý tưởng sẽ phải biết rằng cách tốt nhất làm bạn hài lòng chính là thay đổi những chu kì làm tình với những hoạt động tình dục đa dạng và mới mẻ.

 Tham khảo từ Sách Lovestrology của tác giả Phyllis Vega
Biên dịch Lovedia

Tác Giả