Xử Nữ Chủ Nhật - 29/08/2021

Bí mật chăn gối cung Nhân Mã theo ngày sinh (P2)

0

Nhân Mã trong những cuộc làm tình liệu có sống động, hoang dại và đầy phiêu lưu như bản tính thường ngày của họ, hãy cùng Lovedia tìm hiểu bí mật chăn gối cung Nhân Mã theo ngày sinh nhé!

8/12: Người tình táo bạo

Bạn thích ngập chìm vào thứ tình dục hoang dại và nồng cháy, nhưng lại có một chút do dự khi tính tới chuyện biến nó thành hiện thực. Khía cạnh ngượng ngùng trong bản tính khiến bạn khó có thể trực tiếp bày tỏ những ham muốn thể xác như những cung thủ khác. Người tình lý tưởng của bạn sẽ phải mạnh mẽ và cảm tính, và không sợ sệt chuyện dẫn dắt, làm chủ chuyện làm tình hay trải nghiệm với những ý tưởng đột phá để làm tăng khoái cảm tình dục. Xu hướng tiếp cận chuyện tình dục của bạn bắt đầu chậm rãi, với những đam mê nhẹ nhàng, nhưng rồi sẽ nhanh lớn mạnh thành ngọn lửa tình bùng cháy.

nhanmatheongaysinh 1Tyra Banks

9/12: Đi tìm sự hoàn mỹ

Sự tiếp cận đầy mơ mộng tới chuyện tình dục khiến bạn mong mỏi tạo ra một không khí lãng mạn cho chốn hẹn hò nơi phòng ngủ. Bạn sử dụng sự kết hợp độc nhất của trực giác và khả năng sáng tạo để khám phá những phương pháp mới mẻ nhằm mục đích thỏa mãn và được thỏa mãn. Luôn cẩn thận tính toán và “lên lịch” mọi giai đoạn tình yêu, bạn tạo ra một tình huống hoàn hảo cho những nhục cảm trong mình. Với khiếu lãng mạn lanh lẹ, bạn có tài trong chuyện biến những ảo mộng tình dục trong mình thành hiện thực. Một khi đã trỗi dậy, những ham muốn tình dục không ngừng nghỉ sẽ khuấy động bạn tới những khoảnh khắc thăng hoa tuyệt đỉnh.

10/12: Khám phá không ngừng

Lãng mạn cuồng nhiệt là điểm đặc biệt nơi bạn, giúp bạn được sống trong sự vui vẻ và hứng khởi. Bạn ít khí lo lắng khi phải bộc lộ và nâng lên những nhục cảm trong mình. Thậm chí ngay cả trong mối quan hệ lâu dài, bạn vẫn mong mỏi những trải nghiệm đa dạng và mới mẻ. Sự tò mò và “máu phiêu lưu” xui khiến bạn thử nghiệm những ảo mộng tình dục cùng những kĩ thuật làm tình mới mẻ. Lãng mạn sẽ đến khi bạn thấy được sự hòa hợp cả về thể xác lẫn tinh thần. Bạn sở hữu khả năng chịu đựng khá tốt. Một khi đã bắt đầu, bạn có thể tiếp tục đến sáng.

11/12: Cảm xúc mãnh liệt

Với bạn, một quan hệ yêu đương phải đầy thử thách và thú vị. Hơn nữa, bạn hi vọng được chia sẻ mối liên hệ nồng nàn với nửa quan trọng kia. Bạn quan hệ với đối tác bằng nhiều cấp độ khác nhau, và mong muốn nửa kia của bạn là người bạn thân thiết nhất cũng như người tình nóng bỏng nhất. Bạn ghê tởm việc thực hiện một cách vô tri và thích được quan hệ khi xúc cảm dâng trào. Bỏ qua sự nhẹ nhàng và sự thoải mái phô bày con người của bạn, trong một mối quan hệ thân thiết, bạn có thể trở nên đòi hỏi khắt khe và tỏ ra rất chiếm hữu.

12/12: Trò chơi nhục cảm

Thứ bạn quan tâm chính là tình bạn, sự kết thân, và kinh nghiệm về tình yêu. Bạn thám hiểm tới từng ngóc ngách trong cuộc đời mình, và điều này được thể hiện tương tự trong phòng ngủ. Bạn từ chối việc hành động ái tình một cách quá đứng đắn. Khi nào có bạn, thì tình dục sẽ là một trò chơi, và sự dư thừa xúc cảm khiến cho cuộc vui không còn sôi động. Bạn tận hưởng sự mở rộng ranh giới nhục dục của mình trong khi trải qua nhiều sự vui vẻ trên giường.

nhanmatheongaysinh 3

13/12: Những sự đối lập

Sự trái ngược trong tính khí của bạn ảnh hưởng đến tận phòng ngủ. Trong một khoảnh khắc bạn có thể mơ mộng vô lo vô nghĩ và ngay sau đó lại rất nghiêm túc. Tuy nhiên, sự hưởng thụ nồng nàn đang sôi sục của bạn lại nằm ngay dưới bề mặt bạn thể hiện ra ngoài. Dù đầu tiên vẫn là cẩn thận, nhưng với một chút dũng cảm, bạn bắt đầu khai phá phạm vi thực sự của đam mê và nhục dục trong mình. Trong khi bạn có thể trở thành một kẻ táo bạo khi xu hướng tình dục bùng nổ, bạn lại hướng mình vào chuyện kín đáo hơn khi xuất hiện những mối dây ràng buộc chặt hơn.

14/12: Tự chủ và mới mẻ

Không hề cố ý, thỉnh thoảng bạn lại bắn ra những tín hiệu hỗn tạp đến với bạn đời hay người tình của mình. Quá nhiều cảm giác ở bên nhau sẽ khiến bạn nôn nóng, và khi chuyện này xảy ra bạn sẽ biến mất vài ngày hay chỉ đơn giản là rút lui về trạng thái cô độc. Dù vậy, lúc nào bạn cũng sẽ tái xuất hiện sau những thời kì đã làm mới mình, tỉnh táo lại, và sẵn sàng quậy tưng bừng. Sự tự chủ của bạn trong phòng the thiết lập một chu trình mới để cuộc làm tình có vẻ mới mẻ và sinh động hơn. Người tình lý tưởng của bạn sẽ dẫn dắt bạn qua việc trò chuyện gợi dục và các gợi ý về việc  mạo hiểm tham gia vào những gì trước đây chưa được khám phá trong lĩnh vực tình dục.

15/12: Cần cảm giác thân mật 

Tính lãng mạn của bạn đòi hỏi bầu không khí dễ chịu, hòa hợp khi làm tình. Cho dù bạn thích thú ra ngoài đường phố tiêu khiển theo kiểu cho có, bạn vẫn hạnh phúc nhất khi ở nhà giữa sự đầm ấm dễ chịu với tình yêu của mình. Một sự sắp đặt tinh tế đơn giản sẽ tạo nên chính xác bầu không khí thân mật nhất cho bạn. Những bông hoa, nhạc, và ánh nến, tất cả đều đặt bạn vào tâm trạng để yêu. Bạn hưởng ứng một cách say đắm với vẻ ngoài khiêu khích và những lời thì thầm của tình yêu và sự khao khát.

16/12: Người tình phóng đãng

Về giới tính bạn rất hấp dẫn, lý thú và nhiệt tình. Tuy nhiên, bên cạnh việc bị thu hút bởi tình bạn và khả năng trao đổi suy nghĩ và ý tưởng của nửa kia, bạn cũng bị thu hút bởi kĩ năng của anh ta hay cô ta trong vấn đề tình dục. Do đó, bạn có thể mang danh kẻ phóng đãng, đặc biệt khi tình bạn ấm áp bạn chào mời bị nhìn nhận sai và hiểu lầm thành một tình yêu trường kì. Là một kẻ phiêu lưu trong tình trường, lúc nào bạn cũng hăm hở nới rộng lãnh thổ. Trong khả năng làm tình, bạn tiến bước mạnh mẽ đến đối phương một cách bùng nổ. Bạn mong muốn một người tình ngang bằng với bạn về sự hăng hái và sức sống mạnh mẽ.

nhanmatheongaysinh 2

17/12: Đam mê ẩn giấu

Trong phòng ngủ, bạn thể hiện sự mâu thuẫn bí ẩn. Với bề ngoài thì lạnh lùng và hơn cả sự giữ gìn, có thể bạn sẽ cố giấu sự đam mê nung nấu ẩn sâu bên trong cho đến khi bạn thấy mình thực sự thoải mái với đối phương. Vượt qua được chiếc khiên chắn bảo vệ của mình lấy của bạn rất nhiều thời gian, nhưng một khi sự phòng thủ của bạn vụn vỡ, sinh lực tràn trề của bạn tuôn ra hẳn sẽ khiến người yêu bất ngờ. Nó ban đầu chỉ như một đốm sáng nhỏ, sau đó nhanh chóng leo thang thành một đám cháy dữ dội. Hơn thế nữa, một khi đã bắt đầu, bạn sẽ có thể lực ổn định để có thể tiếp tục suốt đêm.

18/12: Nội tâm và mơ mộng

Bạn trải nghiệm một cuộc sống nội tâm dựa trên những lí tưởng mộng mơ. Khi bạn dấn thân vào một mối quan hệ mới, bạn mong đợi nó sẽ đi theo vài ý tưởng bạn đã xếp đặt sẵn trong tâm trí mình. Sau đó khi con người ngoài đời thật không hề giống những giấc mơ của bạn, bạn sẽ thất vọng. Dù sao thì, khi quan hệ, bạn trở nên thực tế hơn nhiều. Bạn thích được ở bên một người sáng tạo và cởi mở như mình. Hơn nữa, bạn có nhận thức sâu sắc về mối quan hệ thể xác đang tồn tại giữa những kẻ yêu nhau, và bạn dựa trên trực giác để biết chính xác người chung chăn gối với bạn đang cần gì và muốn gì.

19/12: Sẵn sàng liều lĩnh

Đối với bạn, tình dục là sự vui vẻ và một cuộc chơi. Sự cởi mở không hề che đậy và một tinh thần không ngơi nghỉ là những điểm nổi trội trong phong cách yêu đương của bạn. Bạn muốn trở thành một người táo bạo và tự nhiên. Bạn thể hiện rõ những ham muốn nhục dục của mình một cách thoải mái và đầy đam mê, rằng chúng là một phần tất yếu của sự hưởng thụ cuộc đời vui vẻ, hoặc là những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống. Sự hứng thú mạnh mẽ đang sôi sục ngay dưới vẻ bề ngoài, khiến cho bạn lúc nào cũng sẵn sàng với một “chuyến tàu nhanh”.  Sự linh hoạt là điểm mạnh của bạn, và bạn đủ liều lĩnh để thử tất cả mọi thứ, dù có thực hiện trên giường hay không.

20/12: Ngọt ngào và nồng nàn

Bạn có sự thấu hiểu thiên bẩm trong những mối liên hệ gần gũi và sẵn lòng đầu tư nguồn năng lượng lớn để thỏa mãn những ham muốn về tình dục của bản thân và nửa kia. Bất cứ khi nào vô tình đụng chạm với người yêu cũng khiến cho ngọn lửa tình của bạn được thắp sáng. Bạn đáp trả một cách say đắm cho vẻ đẹp và sự thoải mái đến xa xỉ đang bao bọc quanh mình và rõ ràng rất hài lòng với lớp vải bóng bẩy, xa hoa. Kiểu sử dụng những lời lẽ bay bổng trong phòng ngủ, và lối nói chuyện ngọt ngào, yêu thương khi cùng trò chuyện sau khi xong cuộc ân ái gợi lên một bầu không khí lãng mạn trong bạn.

nhanmatheongaysinhCựu người mẫu Victoria Secret – một trong những huyền thoại trong làng người mẫu thế giới, mang trong mình dòng máu Nhân Mã

21/12: Yêu theo bản năng

Một sự kết hợp đầy hay ho giữa những “thường thức” cùng sự lạc quan, bạn bẩm sinh đã là một kẻ liều lĩnh. Trong tình yêu cũng như trong cuộc sống, bạn không sợ hãi việc hành động theo linh cảm. Thậm chí, khi làm việc ấy, bạn lại may mắn đến kì lạ. Bạn tin vào chuyện “lựa chọn may rủi” trong tình yêu. Nếu mọi thứ không thành công, bạn sẽ tự kéo mình dậy, lau sạch những thương tổn, và tiến tới một đối tượng mới thậm chí còn thú vị hơn. Trong phòng ngủ, bạn là một người tình dịu dàng và chăm chút. Xu hướng tiếp cận chuyện tình dục của bạn thường như những ánh lửa nhỏ được nhen lên và rồi chậm rãi biến thành một ngọn lửa rực cháy.

22/12: Không ngại thử nghiệm

Thận trọng và lý trí trên giường và ở bất cứ nơi đâu, bạn muốn dành thời gian chậm rãi xây dựng nên những nồng nhiệt trên mọi mặt. Mặc dù bản thân khá “truyền thống” trong nhiều lĩnh vực cuộc sống, nhưng trên giường, bạn như có máu phiêu lưu vậy. Thử nghiệm những phương pháp mới để làm vui đối tượng cũng như chính bản thân làm cho chuyện làm tình với bạn luôn mới mẻ và tràn đầy sức sống. Bạn thích vuốt ve người tình, và cũng luôn mong nhận được sự đáp trả tương ứng. Người bạn tình lý tưởng với bạn sẽ toát ra những nồng nhiệt tình dục không thể kiểm soát trong chốn riêng tư, tuy nhiên sẽ có thể giấu mình ( dù vẫn thân thiện) nơi đám đông.

Tham khảo từ Sách Lovestrology của tác giả Phyllis Vega
Biên dịch Lovedia

Tác Giả