Xử Nữ Chủ Nhật - 29/08/2021

Bí mật chăn gối cung Thiên Bình theo ngày sinh (P1)

0

Lãng mạn, tinh tế – Thiên Bình dường như là những con người sinh ra để yêu và được yêu. Nhưng trong phòng ngủ luôn là một câu chuyện hoàn toàn khác, hãy cùng Lovedia tìm hiểu Thiên Bình theo ngày sinh nhé!

23/9: Khao khát sự hoàn hảo

Là một kẻ lãng mạn bẩm sinh, có những thời điểm bạn thật sự thích các nghi lễ phong nhã, cổ điển hơn là kiểu tình dục trần trụi, hoang dã. Tuy nhiên, một khi hưng phấn đã lên cao, bạn có thể quan hệ chăn gối một cách hăng hái và sáng tạo như bất kì Thiên Bình nào khác. Bạn muốn bạn tình của mình cũng phải gần đạt tới sự hoàn hảo như cái cách bạn làm cho anh (hoặc cô) ấy. Làm hài lòng bạn tình, khiến họ cảm thấy trân trọng và càng thêm yêu thương bạn là điều quan trọng nhất đối với bạn.

thienbinhtheongaysinh 1Izabel Goulart

24/9: Lãng mạn và dịu dàng

Tình dục đẹp đẽ và dịu dàng là bản chất của bạn. Yếu tố lãng mạn đóng vai trò quan trọng, khơi gợi sự đam mê trong phòng ngủ của bạn. Bạn đặt hạnh phúc và sự hài lòng của bạn tình lên trước những nhu cầu của mình. Tuy nhiên, dù không nói ra, bạn cũng mong chờ được nhận lại tương đương. Và khi người đó không làm được như vậy, bạn có thể cảm thấy thất vọng và vỡ mộng.

25/9: Bí ẩn và quyến rũ

Những người thuộc cung Thiên Bình sinh vào ngày này mang một sự quyến rũ và bí ẩn từ bên trong. Bản thân bạn cảm thấy hài lòng với điều đó, bởi bạn yêu thích sự bí ẩn, và cũng muốn mình là một điều bí ẩn trong mắt mọi người xung quanh. Bản chất lãng mạn khiến bạn yêu thích những hình thức tán tỉnh truyền thống. Yêu thương và được yêu thương làm cho bạn cảm thấy đầy đủ, và bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc nhất trong một tình yêu lãng mạn xuất phát từ cả hai phía. Bạn sẵn sàng phá bỏ những quy tắc của bản thân miễn rằng người yêu mình hạnh phúc, và trân trọng những khi anh (hoặc cô) ấy nỗ lực làm hài lòng bạn để đáp lại điều đó.

26/9: Cần thời gian để cởi mở

Bạn là một người thực sự trân trọng tình yêu và sự lãng mạn. Những mối tình phù phiếm không có giá trị đối với bạn. Ở trên giường, bạn xứng đáng được đưa vào làm chủ đề cho nghiên cứu về sự tương phản. Đôi khi bạn ấm áp, âu yếm và trìu mến. Những lúc khác, bạn lại đầy đam mê cuồng nhiệt. Điều chắc chắn rằng những đòi hỏi về thỏa mãn tình dục của bạn sẽ tăng dần theo thời gian. Sức chịu đựng là sở trường của bạn. Càng ở bên cạnh nhau lâu, bạn sẽ càng cảm thấy thoải mái và an toàn hơn trong vòng tay của anh (hoặc cô) ấy.

27/9: Vượt qua giới hạn

Mặc dù thế giới của bạn xoay quanh việc yêu và được yêu, bạn lại là người có thiên hướng lãng mạn nhẹ nhàng hơn là hăng hái mãnh liệt. Giây phút âu yếm thân mật, trao cho nhau những nụ hôn và ve vuốt với người yêu cũng có thể khiến bạn hài lòng như niềm đam mê khi được ân ái. Những giấc mơ và sự kỳ ảo đóng một vai trò lớn trong đời sống tình dục của bạn. Phần lớn những gì bạn cảm nhận về bạn tình đều nảy sinh từ khái niệm trừu tượng của tình yêu lý tưởng. Khi ở bên một nửa lý tưởng của mình, chuyện ân ái của bạn dường như vượt qua cả các giới hạn vật lý.

thienbinhtheongaysinh 2Daniela Pestova

28/9: Thỏa mãn đối phương

Thỏa mãn bạn tình là mục tiêu chính của bạn. Bạn sẽ chẳng ngần ngại thực hiện cả các hành động hoang dã nhất nếu đó là điều mà anh (hay cô) ấy muốn. Một mặt, bạn yêu thích sự lãng mạn nhẹ nhàng hơn là những cử chỉ táo bạo: không chỉ làm chuyện ấy vì ham muốn thể xác, bạn còn muốn nó phải trở thành một trải nghiệm đẹp đẽ và hài hòa giữa hai người. Mặt khác, bạn lại muốn được vui vẻ trong chuyện ân ái: bạn muốn được cười nói, và cùng trao đổi những câu chuyện khiêu khích ở trên giường.

29/9: Nhạy cảm và dâng hiến

Nói đến chuyện ân ái, bạn dường như có giác quan thứ sáu nên có thể đoán biết được mọi khao khát dù là sâu kín nhất của bạn tình. Đằng sau cánh cửa đóng kín, bạn sẵn sàng hiến dâng toàn bộ con người mình cho bạn tình, và mong chờ anh (hoặc cô) ấy sẽ toàn tâm toàn ý với bạn. Là người không dễ dàng thỏa mãn với những thói quen đều đặn nhàm chán, bạn thèm muốn một chút sự đa dạng và sáng tạo giữa những lần ân ái. Mặc dù vậy, bạn sẽ không muốn thử bất cứ thứ gì quá mức kì quặc.

30/9: Người tình tinh tế

Trí thông minh và khả năng sử dụng ngôn từ gợi cảm, quyến rũ biến bạn trở thành một đối tác tuyệt vời trong chuyện ân ái. Thiên hướng tò mò và những sở thích đa dạng khiến bạn luôn muốn thử những điều mới mẻ trên giường. Tuy nhiên, cách tiếp cận trong chuyện ân ái của bạn lại thường theo hướng nhẹ nhàng và vui vẻ, không có chỗ cho sự kịch tính. Bạn tránh những cảm xúc mãnh liệt mỗi khi có thể. Điều này cũng ảnh hưởng tới cung cách sống của bạn: nếu phải đối diện với một lựa chọn, bạn thà chọn cách bỏ đi thay vì ở lại và chiến đấu.

1/10: Cảm xúc phong phú

Bạn thích sự phấn khích mà những cuộc tán tỉnh và dự cảm về những cuộc chinh phục đem lại và cả cái cảm giác sau khi làm tình. Phòng ngủ của bạn đầy ắp những điều trái ngược thú vị.  Cảm xúc của bạn có thể thay đổi rất nhanh chóng, từ cực kì mơ mộng, lãng mạn cho đến đam mê, cuồng nhiệt chỉ trong nháy mắt. Người bạn tình lí tưởng của bạn sẽ có thấy rõ sự thay đổi cảm xúc của bạn. Tuy nhiên bởi bạn là một Thiên Bình nên cái chất tao nhã trong bạn sẽ không bao giờ ngừng che giấu đi sự thèm khát thú tính nằm ẩn bên dưới.

thienbinhtheongaysinh 3Và Candice Swanepoel đều là những thiên thần quyến rũ cung Thiên Bình của Victoria Secret

2/10: Nồng nàn và khêu gợi

Mặc dù là một con người nồng hậu, đằm thắm và nhạy cảm nhưng bạn có thể sẽ hơi do dự khi là người bắt đầu cuộc chơi nơi phòng ngủ. Bạn thích thu hút sự hứng thú từ phía bên kia bằng cách khêu gợi họ hơn là tiến tới và hành động một cách rõ ràng. Khả năng quyến rũ trời phú của bạn luôn cho phép bạn thể hiện những ham muốn thể xác của mình một cách rất ấn tượng và tinh tế. Bạn biết cách tạo ra một không gian tuyệt vời cho việc làm tình – nơi hai bạn có thể kết nối mọi cảm xúc; và với không gian tuyệt đẹp và hài hòa này thì bạn lại càng sẵn sàng cho “chuyện ấy” hơn.

3/10: Sự kết hợp giữa tình yêu và tình dục

Kể cả trong tình dục, có thể bạn vẫn luôn phải phân vân giữa sự mơ mộng lý tưởng về một mối liên hệ hoàn hảo với sự cám dỗ của những trải nghiệm tình dục mới mẻ đầy thú vị. Với bạn, một mối quan hệ tốt đẹp phải được bắt đầu bằng sự kết nối tâm trí. Sự hài hước và tài ăn nói của bạn khiến cho ngôn ngữ trở thành phương pháp quyến rũ mạnh mẽ nhất của bạn. Việc có thể tâm sự về mọi thứ với người bạn tình của mình là điều bạn luôn quan tâm nhất, đây là điều quan trọng nhất dù bạn có đang tăm tia ai đi chăng nữa.

4/10: Nghệ thuật quyến rũ

Bạn thuộc mẫu người cầu toàn, phòng ngủ của bạn vừa quyến rũ, huyền bí lại vừa trang nhã, thanh tao và rất lãng mạn nữa. Cách tận hưởng đặc biệt và tài năng về nghệ thuật quyến rũ của bạn đã thêm vào những gia vị tinh tế trong cách bạn cưa cẩm những anh chàng/ cô nàng khác. Tuy nhiên, có một vài mặt trong tính cách của bạn khiến người khác tưởng bạn bình tĩnh hơn và điềm đạm hơn so với con người thật sự của bạn. Ẩn dưới vẻ bề ngoài điềm đạm đó là dục tính luôn nóng lòng được thoát ra. Người bạn tình lý tưởng của bạn phải có một cách tiếp cận chậm rãi nhưng khéo léo và luôn hấp dẫn để khiến bạn thể hiện hết những nồng nhiệt bên trong mình.

5/10: Lãng mạn có trình tự

Thực sự mà nói thì bạn thích kiểu lãng mạn có trình tự hơn là kiểu bất ngờ, ngẫu hứng trong việc quan hệ. Bạn nồng nàn và đầy âu yếm nhưng luôn trong trạng thái kiểm soát mình. Bạn có thể trì hoãn nhu cầu về tình dục của mình để thương lượng với nửa kia. Kĩ năng quyến rũ của bạn có thể hơi cẩu thả nhưng lại rất chắc chắn. Đơn giản là bạn không thích cưa cẩm một cách rõ ràng. Nhưng với cung Mặt trời nằm dưới sự cai quản của thần Vệ nữ thì chắc chắn bạn sẽ “cua” được anh/cô ấy thôi.

thienbinhtheongaysinh 4Hình ảnh hút hồn của Candice Swanepoel trong chiếc bra triệu đô của Victoria Secret

6/10: Cần sự thoải mái về tinh thần

Bạn sinh ra đã là một người lãng mạn, bạn cực kì duy tâm kể cả trong chuyện chăn gối cũng như những chuyện khác. Màn dạo đầu của bạn rất thoải mái và lôi cuốn. Không gian và trạng thái tâm lí rất quan trọng với bạn cũng như kĩ năng làm tình. Bạn trân trọng những trình tự của việc tán tỉnh và bạn thích bị lôi cuốn bởi một vài mánh khóe, bạn đặc biệt thích sự tinh vi trong những mánh khóe này cũng như sự khéo léo và tinh tế của nửa kia. Những cử chỉ âu yếm và những lời nói ngọt ngào luôn kích thích bạn khiến cho bạn càng sẵn sàng cho việc làm tình hơn. Mặc dù bạn thích được trở thành trung tâm của sự chú ý từ nửa kia nhưng bạn cũng luôn tìm cách làm thỏa mãn họ.

7/10: Ân cần và chiều chuộng

Ân cần, lãng mạn và nhạy cảm với cảm xúc của người khác khiến cho bạn trở thành một người tình rất chu đáo và rộng lượng. Mặc dù bạn ko phải là người thèm khát tình dục cho lắm nhưng bạn luôn biết nửa kia của mình muốn gì trong việc này, bạn sẵn lòng và hạnh phúc là người chiều chuộng họ. Tuy nhiên, bạn cũng mong được nửa kia đáp trả lại; sự hài hòa thật sự quan trọng đối với bạn, và bạn luôn ao ước có một mối quan hệ cho và nhận đúng mực.

Tham khảo từ Sách Lovestrology của tác giả Phyllis Vega
Biên dịch Lovedia

Tác Giả