Xử Nữ Chủ Nhật - 29/08/2021

Bí mật chăn gối cung Thiên Bình theo ngày sinh (P2)

0

Lãng mạn, tinh tế – Thiên Bình dường như là những con người sinh ra để yêu và được yêu. Nhưng trong phòng ngủ luôn là một câu chuyện hoàn toàn khác, hãy tiếp tục cùng Lovedia tìm hiểu Thiên Bình theo ngày sinh nhé!

8/10: Dục vọng bị kìm nén

Bạn là người lãng mạn một cách lý tưởng, bạn có một tiêu chuẩn cao và có những suy nghĩ kiêu ngạo rằng một mối quan hệ nên như thế nào. Tuy nhiên, khi tìm được người phù hợp với mình, bạn sẽ sẵn lòng nhường nhịn hiến dâng sao cho họ được hạnh phúc. Ẩn dưới vẻ bề ngoài nghiêm túc của bạn luôn có những “thú tính” nóng lòng được giải thoát. Dù vậy nhưng những cảm xúc về việc chăn gối của bạn cũng hay thay đổi từ nóng sang lạnh, khi mà “nóng” thì chúng thật sự bùng nổ đến mức bạn có thể nghe thấy chứ không đơn thuần là cảm thấy nữa. Và trong những lúc như vậy thì bạn sẽ thể hiện hết cái hoang dại, dục tính bị kìm hãm bấy lâu nay của mình.

thienbinhtheongaysinh 6Kim Kardashian

9/10: Tìm kiếm sự kết nối

Với bạn chuyện chăn gối là một trải nghiệm vô cùng quan trọng. Không ai tin vào tình yêu nhiều hơn bạn và việc hai thể xác hợp nhất vào nhau chính là khái niệm của bạn về thiên đường trên mặt đất. Sợi dây tình cảm kết nối giữa bạn và người đó thật sự rất mạnh mẽ. Là một người tình chu đáo, ân cần, ý tứ, bạn thích được là người làm hài lòng nửa kia hơn là làm hài lòng mình. Bạn sẵn lòng chiều theo ý của người yêu. Đổi lại, bạn cũng đòi hỏi rất nhiều sự quan tâm, tình yêu và sự trân trọng từ phía kia.

10/10: Sự cân bằng hoàn hảo

Quyến rũ và thu hút là bản năng của bạn, bạn sẽ không bao giờ phải do dự khi phải dùng đến những “bảo bối” của mình để đạt được điều mình muốn. Tuy nhiên, bạn tin rằng để niềm vui trở nên tuyệt vời hơn nữa, nó cần được chia sẻ. Bạn vẫn luôn sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để người yêu mình có những trải nghiệm lãng mạn nhất. Đặc biệt, bạn cảm nhận mọi thứ bằng cả suy nghĩ và bằng cả cảm xúc của mình. Hơn nữa, một mối quan hệ tốt đẹp đối với bạn phải là một mối quan hệ mà cả trí óc, con tim và thể xác có thể hòa nhập lẫn nhau.

11/10: Bữa tiệc của các giác quan

Khái niệm của bạn về sự hoàn hảo chính là sự kết hợp giữa nghệ thuật quyến rũ tinh tế và những cử chỉ lãng mạn, điều mà có thể khiến cho bạn từ từ đạt tới cực khoái. Bạn có khả năng làm thỏa mãn bạn tình của mình bằng cách “châm mồi lửa” cho niềm say mê của cả hai. Một không gian nồng nàn có thể kích thích trí tưởng tượng mang tính hoang dã của bạn một cách mạnh mẽ. Làm tình trong một phòng ngủ đắt tiền luôn gây hứng thú cho bạn, điều này rất thích hợp với tiêu chuẩn cao sang và sự nhạy cảm thanh nhã của bạn. Bạn say mê với lễ hội của những giác quan từ mùi hương thoang thoảng trong không khí, rồi sự mờ ảo của ánh đèn và nhạc nền đầy quyến rũ và cả những bộ đồ ngủ đầy khêu gợi, những tấm trải giường bằng chất liệu lanh đắt tiền.

12/10: Người tình “tắc kè hoa”

Bạn là sự hòa trộn thú vị giữa một người yêu đầy hồ hởi, phơi phới, vui vẻ và một người yêu lãng mạn, nồng nàn. Bạn biết cách yêu một cách sâu đậm mà không phải quá nghiêm túc. Bạn sẽ làm tất cả mọi thứ để người yêu mình hạnh phúc nhưng bạn cũng không hoàn toàn dâng hết tâm hồn mình cho đối phương. Bên trong phòng ngủ hay ở đâu đi nữa thì ngôn ngữ chính là sự quyến rũ mạnh mẽ nhất của bạn. Bạn sống theo đúng suy nghĩ của mình và cũng theo như cơ thể mình, bạn mong mỏi tạo dựng được một sự kết nối về cả tâm trí và thể xác cùng bạn tình của mình.

thienbinhtheongaysinh 5Naomi Watts

13/10: Kẻ bị động quyến rũ

Quan điểm của bạn về tình dục cực kì bị động, bạn sẽ chỉ bị tình yêu thu hút chứ không bao giờ đuổi theo tình yêu cả. Nhưng với vẻ ngoài đầy quyến rũ và duyên dáng của mình, thực tế bạn chỉ cần nằm đợi bạn tình của mình hành động trước mà thôi. Dù vậy, khi mọi việc đã được diễn ra, bạn thôi thúc được làm thỏa mãn bạn tình của mình. Bạn luôn thích được vây quanh bởi những mơn trớn nhẹ nhàng và làm tình trong một căn phòng được bố trí cẩn thận.

14/10: Độc đáo và sáng tạo

Ở mọi thời điểm trong cuộc sống, bạn phải được tự do thể hiện mình và những suy nghĩ của mình. Và không nơi nào mà tính cách này lại được bộc lộ rõ hơn phòng ngủ của bạn. Là một người tình đầy tính sáng tạo và khác thường nhưng bạn không bao giờ thô lỗ, khiếm nhã. Sự ham muốn tình dục của bạn được kết nối trực tiếp với trí óc của bạn, bạn nhấn mạnh sự quan trọng của việc kết nối tâm hồn trong một mối quan hệ. Giao tiếp bằng ngôn ngữ chính là điểm mạnh của bạn. Bạn và nửa kia càng chia sẻ về việc chuẩn bị quan hệ bao nhiêu thì lần trải nghiệm đó càng trở nên tuyệt vời.

15/10: Khêu gợi một cách tinh tế

Mặc dù bạn thể hiện ham muốn tình dục của mình theo cách rất kiêu kì nhưng bạn ít khi gặp khó khăn khi truyền thông điệp của mình đến nửa kia. Sự lãng mạn và sự gợi dục hòa nhập vào nhau trong bạn; bạn chắc chắn thích phong cách quyến rũ khéo léo hơn là kiểu quyến rũ trần tục ai cũng có thể thấy được. Trong một không gian lãng mạn và hài hòa, bạn cảm thấy cảm giác khoái lạc nhục dục của mình có thể được thể hiện rõ hơn. Âm nhạc chậm rãi, một đài phun nước nho nhỏ, hoa tươi, nến thơm sẽ mang lại sự lãng mạn cho việc làm tình của bạn.

16/10: “Tình dục là nghệ thuật”

Một bạn tình quá cuồng nhiệt sẽ làm bạn mất hứng. Bạn thích một người nhẹ nhàng và khó đoán hơn. Với bạn tình dục là nghệ thuật và bạn muốn điều này phải thật đẹp đẽ và tinh tế. Bạn không mong được cuốn đi bởi sự cuồng nhiệt nhưng bạn rất trân trọng một người tình có nhiều kĩ năng trong việc làm tình. Thỏa mãn bạn tình là ưu tiên hàng đầu của bạn và bạn sẽ làm bất cứ điều gì để thực hiện điều này.

thienbinhtheongaysinh 7Kate Winslet

17/10: Ham muốn thất thường

Sự ham muốn chuyện thể xác của bạn lúc có lúc không. Lúc thì đòi hỏi này bị đẩy lên cực cao và lúc thì hầu như chẳng thấy chúng đâu. Nếu bạn bị phân tán bởi công việc và trách nhiệm, có thể bạn sẽ quên luôn ham muốn này. Tuy nhiên, khi bạn được nhắc là mình đã thiếu đi cái gì thì bản năng của bạn sẽ lên tiếng và đòi hỏi mạnh mẽ. Những lúc như vậy, bạn sẵn sàng buông xuôi những việc khác để giải thoát cơn thèm khát, bộc lộ mặt nồng nhiệt của mình.

18/10: Thích cho đi hơn nhận lại

Không gì làm bạn hạnh phúc hơn việc chính mình là người làm cho nửa kia của mình hạnh phúc. Bạn nỗ lực làm anh ấy/cô ấy hạnh phúc nhưng đừng quên rằng hành động này phải thật công bằng cho cả hai bên. Bạn cảm thấy thoải mái hơn khi cho đi chứ không phải nhận lại; bạn thấy ngại ngùng khi nói về nhu cầu tình dục của bản thân. Nhưng may mắn là bạn có khả năng quyến rũ rất tinh tế và những mánh khóe để thể hiện thông điệp của mình mà không cần dùng lời nói. Những ánh mắt lôi cuốn và những gợi ý đầy khiêu khích là những gì bạn cần làm để bạn tình có thể biết được những điều làm bạn thấy thú vị trên giường ngủ.

19/10: Tao nhã và hoang dại

Lúc mạnh mẽ, cuồng nhiệt lúc lại muốn nhẹ nhàng, thảnh thơi, bạn cứ bị giằng xé giữa những cảm xúc mạnh mẽ, say mê, nồng nàn và sự cám dỗ mờ ảo. Một mặt bạn muốn được cuốn đi trong sự mê đắm, trong ái tình, nhục dục nhưng mặt khác bạn lại muốn được ve vãn, được quyến rũ và tỏ tình một cách thật cao quý, tao nhã. Tuy nhiên, kiểu cách tao nhã đó của bạn hầu như không che đậy được sự thèm khát nhục dục ẩn nấp ở ngay dưới. Một người tình hoang dại sẽ biết cách khuấy động và đánh thức sự thèm khát đó của bạn.

20/10: Chủ nghĩa lý tưởng

Bạn là một người theo chủ nghĩa “lý tưởng”, bạn mong chờ những trải nghiệm về tình yêu của mình sẽ có phần nào đó giống với những gì bạn thường tưởng tượng. Mặc dù chuyện làm tình mà bạn hay thường mơ tưởng có vẻ hơi hão huyền nhưng bạn vẫn luôn cố gắng đạt được nó. Chính vì thế mà bạn là một trong những Thiên Bình tích cực nhất trong tình dục. Dần dần bạn sẽ khám phá ra rằng, biểu hiện của tình yêu tuyệt vời nhất chính là sự kết nối thể xác một cách giản đơn, trần tục với người mình yêu và bạn không phải kiếm tìm điều này ở đâu xa.

thienbinhtheongaysinh 8Và Gwyneth Paltrow đều là những người đẹp nổi tiếng cung Thiên Bình

21/10: Luôn luôn đổi mới

Tình bạn, chuyện yêu đương và việc được trò chuyện một cách thoải mái đều quan trọng đối với bạn. Theo như bạn nghĩ thì một mối quan hệ phải phát triển và phải thay đổi để có thể tồn tại được lâu dài. Bạn là một người tình luôn đổi mới, bạn luôn thử những động tác, tư thế mới để có thể khuấy động cuộc sống tình dục của mình. Bởi vì việc cho đi cũng quan trọng như việc được nhận lại đối với bạn nên bạn sẽ không hoàn toàn hạnh phúc nếu biết rằng bạn tình của mình chưa được thỏa mãn.

22/10: Nhiệt tình và mãnh liệt

Bạn không muốn làm tổn thương một ai cả nhưng bạn lại không khéo léo trong cách nói chuyện như những Thiên Bình khác. Kể cả ở trong phòng ngủ, bạn từ chối việc phải lén lút trước sự thật như những gì bạn nhìn thấy. Nhiệt tình trong bất cứ việc gì, bạn có sự nồng nhiệt và mãnh liệt khi tiến tới làm tình. Mặc dù bạn thích dựa vào sức lôi cuốn của mình để cho bạn tình có thể hiểu được điều bạn muốn nhưng nếu việc này không hiệu quả, bạn sẽ càng mãnh liệt hơn nữa bằng cách đưa ra những lời nói mà khó có thể chối từ được.

Tham khảo từ Sách Lovestrology của tác giả Phyllis Vega
Biên dịch Lovedia

Tác Giả