Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Bọ Cạp – Dự báo tổng quan năm 2020: Sức hút không thể chối từ

0

Góc trùng giữa sao Diêm Vương và sao Thổ vào đầu năm khiến bạn thận trọng hơn một chút và sẽ có một vài sự thay đổi trong tính cách so với trước kia. Thậm chí vài bạn bè thân thiết sẽ nhìn bạn một cách kỳ lạ đấy!

Phần 1: Thông điệp từ các hành tinh – Dự báo năm 2020 dành cho Bọ Cạp

Ngay cả khi nở một nụ cười dè dặt kín đáo thì Bọ Cạp vẫn đủ sức hấp dẫn đối với những người bạn mới xung quanh. Phong thái mới này sẽ giúp bạn dễ dàng bắt đầu một cuộc trò chuyện với nhân viên phục vụ nữ hay thậm chí là nữ nhân viên trong cửa hàng. 

Điều này nghe có vẻ hơi vô nghĩa, nhưng ai biết được nó sẽ dẫn đến đâu! Vì bạn không còn mang thần thái bí hiểm của chòm sao Bọ Cạp nữa mà giờ đây, bạn trông giống một Song Tử vui vẻ hơn. Bạn sẽ cảm nhận thế giới một cách tích cực hơn và chắc chắn mở ra nhiều cơ hội mới trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ khóa cung Bọ Cạp 2020: Sự kết nối thân thuộc, người lạ ấm áp, hàng xóm an toàn, thái độ vui vẻ và may mắn, đồng âm, khu vườn thiêng liêng, kho báu trí tuệ, sự cám dỗ của tình yêu.

Góc trùng giữa sao Diêm Vương và sao Thổ vào đầu năm khiến bạn thận trọng hơn một chút và sẽ có một vài sự thay đổi trong tính cách so với trước kia. Vài bạn bè quen thuộc thậm chí sẽ nhìn bạn một cách kỳ lạ và tự hỏi liệu bạn có đang dùng thuốc gì hay không đấy!

Mặc khác, góc trùng này cũng là dấu hiệu tốt để bạn tham gia vào một số cuộc nghiên cứu quan trọng. Bạn có thể cảm thấy quá tải, choáng ngợp vào khoảng thời gian đầu khi có quá nhiều khó khăn. Nhưng chính điều này sẽ mang đến cho bạn sức chịu đựng và ý chí mạnh mẽ hơn để vượt qua mọi thứ.

Không những thế, bạn còn có thể nhận được một lợi ích khác từ nguồn năng lượng của góc trùng này. Đó là nó mang lại cho bạn cảm giác an toàn, ấm áp hơn về nơi mà bạn đang sinh sống. Bạn sẽ dành nhiều sự tin tưởng vào nửa kia của mình hơn trong suốt năm 2020. Bạn ít gặp tệ nạn hoặc rắc rối từ hàng xóm. Hãy tưởng tượng góc trùng giữa sao Diêm Vương và sao Thổ giống như một cảnh sát của riêng bạn, nhưng theo kiểu thân thiện hơn. Giống như thời thập niên 50, khi hàng xóm xung quanh luôn chào hỏi nhau bằng những lời thân thiện và lịch sự.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thổ mang đến sự thử thách

Sao Thổ nằm trong khu vực giao tiếp, học tập của Bọ Cạp hầu hết trong năm 2020. Ngày 12/1, góc trùng giữa sao Diêm Vương và sao Thổ có thể khiến bạn cảm thấy sợ hãi một chút khi nói lên quan điểm của mình. Ngày 13/11, góc trùng giữa Hành tinh lùn và sao Diêm Vương gợi lại những ký ức từ thuở nhỏ. Đôi khi, cách duy nhất để khôi phục lại một bộ máy hỏng chính là tháo rời chúng ta là lắp nó lại từ đầu.

Sao Mộc Bọ Cạp mang đến phước lành và sự may mắn

Sao Mộc sẽ du hành qua ngôi nhà thứ 3 xuyên suốt năm 2020 (cho đến ngày 20/12). Vào đầu năm, góc trùng giữa sao Mộc và Kế Đô ngày 8/1, bạn sẽ nhận được một ân huệ từ một người hàng xóm. Họ sẽ giúp bạn kết nối với những người khác trong cùng lĩnh vực nhờ góc hợp giữa sao Kim và sao Mộc ngày 23/1. Điều này sẽ mở ra nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong sự nghiệp của bạn nếu bạn cũng làm việc trong lĩnh vực đó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ceres và Lilith đối: Điều kỳ diệu và sự hồi phục

Ceres là một trong những hành tinh đặc biệt của vũ trụ. Trong một số thời điểm, nó di chuyển nhanh như một hành tinh cá nhân. Các năm khác nó hoạt động thật “chậm” như sao Mộc. Năm 2020, Ceres phân chia ranh giới chủ yếu giữa Bảo Bình và Song Ngư. Trước đó, chúng ta có sự liên kết giữa Persephone-esque khi sao Diêm Vương tạo góc trùng với cung Ma Kết vào ngày 13/1.

Lilith sẽ ở khu vực Bạch Dương gần hết năm 2020. Bạn có thể tận dụng điều đó. Từ ngày 21/1, Lilith sẽ ở trong ngôi nhà sức khỏe của bạn. Lilith có thể khiến bạn gặp khó khăn lớn trong việc phục vụ và làm chủ nhà cửa. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, hãy cố gắng làm việc nhà và phục vụ mọi người với nụ cười vui vẻ nhé!

Sao Hỏa và sao Kim: Thổi bùng ngọn lửa tình yêu, đam mê và tham vọng

Sao Kim đi lùi trong ngôi nhà cấm kỵ sẽ giúp bạn gạt bỏ mọi tổn thương trong quá khứ, bao gồm cả người yêu cũ. Đừng quá ngạc nhiên nếu đối phương vẫn muốn đeo bám bạn sau đó. Sao Hỏa đi lùi trong ngôi nhà thứ 6 (ngôi nhà của công việc hằng ngày). Có thể bạn sẽ cảm thấy khó chịu với vị trí hiện tại trong công việc và tự hỏi bản thân rằng liệu bạn có thể thoát khỏi vùng an toàn của chính mình và tiến xa hơn hay không?

Đừng để tiền lương trở thành mối bận tâm hàng đầu của bạn. Sở hữu sao Hỏa và sao Kim trong hành tinh Bọ Cạp sẽ giúp hỗ trợ bạn phát triển xa hơn nếu bạn muốn theo đuổi bằng cấp hoặc học hỏi kỹ năng mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Key transit

 • Hành tinh gốc của Bọ Cạp – Sao Hỏa di chuyển vào Bạch Dương từ ngày 29/6
 • Sao Hỏa đi lùi từ ngày 10/9
 • Sao Hỏa đi xuôi trở lại từ ngày 14/11
 • Sao Kim di chuyển vào Song Tử từ ngày 4/4
 • Sao Kim đi lùi vào Song Tử từ ngày 13/5
 • Sao Kim đi xuôi trở lại từ ngày 25/6
 • Sao Kim di chuyển vào vùng nước của Cự Giải từ ngày 8/8
 • Sao Thổ nằm trong khu vực Ma Kết. Từ ngày 23/3, sao Thổ di chuyển vào Bảo Bình
 • Sao Thổ đi lùi vào Bảo Bình từ ngày 11/5
 • Sao Thổ đi lùi một lần nữa di chuyển vào vùng đất của Ma Kết từ ngày 2/7
 • Sao Thổ đi xuôi trở lại Ma Kết từ ngày 29/9
 • Sao Thổ một lần nữa di chuyển vào Bảo Bình từ ngày 18/12
 • Sao Mộc nằm trong khu vực Ma Kết. Từ ngày 15/1, sao Thổ đi lùi
 • Sao Mộc đi xuôi trở lại từ ngày 13/9
 • Sao Mộc di chuyển vào Bảo Bình từ ngày 20/12

Phần 2. Tổng quan về dự báo năm 2020 cho Bọ Cạp

May mắn sẽ đến với Bọ Cạp trong năm 2020

2020 sẽ năm cực kỳ thuận lợi đối với chòm sao Bọ Cạp. Sao Hỏa – hành tinh cai trị của Bọ Cạp mang lại sự thăng tiến trong công việc và tài chính. Đây chính là tin vui dành cho những người khao khát tăng trưởng tài chính để vượt qua những thách thức sắp tới trong cuộc sống. Hai hành tinh quan trọng là sao Thổ và sao Mộc, cùng với sao Thủy thẳng hàng với cung Ma Kết.

Sao Thổ là hành tinh cá nhân và cũng là ngôi nhà thứ 9, tượng trưng cho vận may. Do đó, may mắn chắc chắn sẽ đến với những Bọ Cạp đã làm việc chăm chỉ. Vị trí của sao Thổ báo hiệu rằng bạn nên thận trọng hơn trong các công việc hằng ngày, chẳng hạn như băng qua đường. Mặc khác, sao Mộc di chuyển vào Ma Kết sẽ bảo vệ lợi ích của bạn. Bọ Cạp có thể sẽ có một chuyến đi xa liên quan đến công việc trong tương lai gần.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Scorpio Horoscope 2020: Major Transitions In Store For You!

Chuyển động của sao Thổ và sao Mộc mang đến cho bạn nhiều lợi ích tuyệt vời. Khoảng thời gian từ đầu năm đến cuối tháng 2, Bọ Cạp trở nên năng suất và tiến bộ hơn trong công việc. Nghề nghiệp có thể bị chững lại vào giữa tháng 2, nhưng đừng mất hy vọng nhé! Hãy làm việc chăm chỉ và bạn sẽ đạt được kết quả mong muốn.

Sao Thủy đi lùi vào Bảo Bình từ ngày 5/3. Từ ngày 10/3, sao Thủy đi xuôi trở lại. Do đó, sự chuyển động của sao Thủy và Bảo Bình có thể khiến cho sự nghiệp của bạn bị trì trệ. Tuy nhiên, hãy cố gắng tiến về phía trước bằng tất cả nỗ lực không ngừng nghỉ và bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Sao Thổ di chuyển vào Bảo Bình thông qua ngôi nhà thứ 4. Và khách tinh sao Thổ cũng đi xuôi trở lại vào ngôi nhà thứ 10. Sự chuyển động này sẽ mang đến cho Bọ Cạp nhiều thách thức, do đó hãy làm việc bằng tất cả sự siêng năng để vượt qua trở ngại. Bên cạnh đó, hãy cẩn thận với sức khỏe và gia đình. Vì họ là một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn, chăm sóc tốt chính bản thân cũng là cách giữ gìn hạnh phúc gia đình bạn đấy!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thử thách ở khắp mọi nơi!

Đầu tháng 7 là thời kỳ các hành tinh bắt đầu di chuyển nhộn nhịp hơn. Sao Thổ đi lùi vào Ma Kết. Cả sao Mộc và sao Thổ đều đi lùi vào ngôi nhà thứ 3. 

Theo dự doán tử vi Bọ Cạp năm 2020, sự di chuyển của các hành tinh này dẫn đến một số hoạt động có ích. Bạn không có bất kỳ tổn thất hoặc sinh lợi nào về mặt tài chính trong suốt thời gian này. Tuy nhiên, từ cuối tháng 9, sao Thổ đi xuôi trở lại song song với sao Mộc. Hành tinh chủ của bạn – sao Hỏa sẽ vào Bạch Dương và đi lùi từ ngày 10/9. Sao Hỏa di chuyển vào nhà thứ 6. Do đó, 3 hành tinh này đều tác động đến ngôi nhà thứ 9. Bọ Cạp có thể vượt qua giai đoạn đầy thử thách này nhờ sự tập trung tuyệt đối. Điều này cũng cải thiện sự tiến bộ, năng suất và hiệu quả của bạn. Đừng đánh mất hy vọng sau mỗi ngày trôi qua, vì ngày mới sẽ lại đến. Luôn có điều may mắn đến nếu vài thứ không xảy ra như dự định của bạn.

Bắt đầu thay đổi bản thân để hướng tới điều tích cực nào Bọ Cạp!

Thích nghi và cởi mở là từ khóa của Bọ Cạp trong năm 2020. Bạn luôn hành động theo niềm tin và sẵn sàng thử thách những điều mới. Bên cạnh đó, hãy ý thức nhiều hơn về sự chuyển động không ngừng của cuộc sống, sự thay đổi ở hiện tại luôn đi kèm với những bài học hữu ích. Vì thế, đừng sợ hãi khi phải thay đổi một điều gì đó bạn nhé!

Niềm đam mê của bạn sẽ trở nên mãnh liệt hơn nhờ những người quan trọng trong cùng lĩnh vực. Và những nỗ lực không ngừng nghỉ chính là sự thay đổi lớn nhất cho tương lai trong năm 2020. Có rất nhiều cách để làm việc với những người có tầm ảnh hưởng và nhiều mục tiêu mới để hướng tới. Không những thế, Bọ Cạp còn có nhiều khát vọng mới và cách tận hưởng tình yêu. Chính điều này khiến cho năm 2020 của Bọ Cạp trở nên thú vị và tuyệt vời hơn bao giờ hết!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Phần 3: Chi tiết tử vi từng giai đoạn (Decan)

Decan 1:

Cả năm – Sao Thiên Vương đối diện với Bọ Cạp mang đến nhiều thay đổi nhanh chóng và bất ngờ trong cuộc sống của bạn. Những thay đổi này có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu, thiếu sự ổn định và an toàn. Căng thẳng, áp lực tăng dần lên bởi những tình huống xảy ra không như dự đoán, hoặc xuất phát từ những người khác thay đổi thái độ và cách hành xử của họ dành cho Bọ Cạp. Chìa khóa để đối phó với những rắc rối này chính là cởi mở tâm trí và sẵn sàng thích nghi nhanh chóng với sự thay đổi hoàn cảnh.

Những người sinh từ ngày 25/10 đến 1/11 trải nghiệm các thay đổi thú vị trong suốt năm 2020 Nếu bạn sinh vào ngày 23 hoặc 24/10, bạn đã kết thúc chu trình hạn cũ từ tháng 4 năm 2019.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tính đến ngày 5/1, Nhật thực xảy ra vào ngày 26/12/2019 mang đến sự tăng trưởng, thịnh vượng, may mắn và những thay đổi tích cực, thú vị cho Bọ Cạp. Từ khóa của nhật thực này là sự ngẫu nhiên, vì nó mang lại cho bạn nhiều may mắn bất ngờ, sự trùng hợp hạnh phúc ngay cả khi bạn ít mong chờ nhất. Đây chính là thời điểm để bắt đầu mọi thứ đầy mới mẻ và thú vị!

Tính đến ngày 17/1, sao Mộc đi vào Bọ Cạp từ ngày 1/12 năm 2019 đem đến hạnh phúc và tinh thần lạc quan, khi mọi thứ tốt đẹp đều đến với Bọ Cạp dễ dàng hơn. Bạn trở nên hòa đồng hơn và mong chờ những mối quan hệ tốt đẹp với mọi người. Sở thích và hoạt động của bạn có khả năng được mở rộng, bao gồm cả những cuộc nghiên cứu dài hạn hoặc chuyến du lịch xa. Bọ Cạp có thể phát triển tài chính của mình thông qua những khoản đầu tư, giao dịch kinh doanh hoặc trò chơi may rủi.

Từ 15/3 – 10/7, góc vuông giữa sao Thổ và Bọ Cạp có thể khiến bạn cảm thấy áp lực và nặng nề, dẫn đến trạng thái bị cô lập và chán nản. Sếp, bố mẹ hoặc những người quyền lực khác sẽ thách thức suy nghĩ của bạn về mục đích và mục tiêu trong thời gian tới. Hãy đối mặt với khó khăn này bằng sự kiên nhẫn, bền bỉ và tiếp tục đấu tranh vì lợi ích của bản thân.

Ngày 21/6 đến 30/11: Nhật thực ngày 21/6 mang lại sự tự tin và hòa hợp với các mối quan hệ xung quanh. Chuyện tình cảm với đàn ông hay cấp trên sẽ trở nên nghiêm túc hơn bao giờ hết. Đây là lúc bạn nên thể hiện sự trách nhiệm và kỷ luật của mình để tạo ấn tượng tốt. Sự căng thẳng dường như không làm phiền bạn quá nhiều vì bạn hoàn toàn kiểm soát được tâm trạng của mình.

Từ 17/10 đến 28/10, sao Thủy đi lùi vào Bọ Cạp có thể khiến bạn gặp khó khăn về suy nghĩ, giao tiếp, kế hoạch du lịch và các thiết bị điện tử. Những suy nghĩ tiêu cực luôn quanh quẩn trong đầu bạn, hồi tưởng về quá khứ hoặc thậm chí là tình cờ gặp gỡ với một ai đó trong quá khứ. Các cuộc đàm phán kinh doanh chưa được chuẩn bị tốt, bạn có thể bỏ sót vài chi tiết quan trọng đấy!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ 12/12 đến tháng 3 năm 2021, góc vuông giữa sao Thổ và Bọ Cạp chính là giai đoạn thử nghiệm của cuộc sống, Nhưng nếu mục tiêu của bạn chỉ vì lợi ích bản thân, việc đối phó với những thách thức sẽ củng cố quyết tâm và cải thiện sự tự tin. Nếu mọi thứ trở nên quá khó khăn và dường như không còn cách nào cả, tốt hơn hết là chấp nhận đánh mất một vài thứ và bảo vệ nguồn năng lượng của bạn.

Từ 14/12 đến tháng 2 năm 2021, góc vuông giữa sao Mộc và Bọ Cạp thôi thúc bạn bước ra khỏi vùng an toàn để đón nhận nhiều cơ hội phát triển. Bạn bị thôi thúc phải mở rộng tầm nhìn của chính mình, thử nghiệm những điều mới mẻ, to lớn và tốt ơn. Chìa khóa thành công chính là sự tiết chế điều độ. Bạn không cần phải kiềm chế sự nhiệt tình của mình vì mục tiêu cá nhân hay công việc, nhưng hãy giới hạn lại dự án và kế hoạch của mình. Tránh dư thừa, lãng phí, tham lam và quá tự phụ.

Từ 14 – 30/12, góc trùng giữa sao Thổ và sao Mộc vào ngày 21/12 khiến bạn gặp một số trở ngại trong quá trình tiến bộ mà bạn cần phải vượt qua hoặc đi vòng hướng khác. Quá nhiều trọng trách, công việc nhàm chán, không đủ thời gian nghỉ ngơi hoặc cấp trên, đối khác khó tính,… có quá nhiều thứ bạn cần phải giải quyết. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì một số sự kiện bất ngờ, chuyến đi may mắn hoặc hành động có chủ đích sẽ mở ra cho Bọ Cạp nhiều cơ hội phát triển trong công việc và đời sống cá nhân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Decan 2:

Từ ngày 10/1 đến ngày 5/6: Nguyệt thực xuất hiện ngày 10/1 tạo ra thách thức lớn về mặt cảm xúc cho một số Bọ Cạp. Tuy nhiên, nó sẽ giúp bạn tự tin và phát huy trực giác để bảo vệ bản thân trước các mối nguy hiểm. Bạn là thiên thần sẽ bảo vệ các thành viên trong gia đình và bạn bè của mình. Nhật thực sẽ củng cố sức mạnh cho người giàu có và mạnh mẽ. Lòng trắc ẩn đi liền với niềm cảm hứng giúp giúp bạn cân bằng cảm xúc.

Cả năm – góc tam hợp giữa sao Hải Vương và Bọ Cạp làm tăng sự hứng thú của Bọ Cạp về tâm linh, khiến bạn trở nên giàu lòng trắc ẩn, trí tưởng tượng và lý tưởng hóa hơn. Bạn có thể hướng theo con đường tâm linh hơn mà không cần tư bỏ sự thoải mái và an toàn về mặt vật chất. Tâm hồn của bạn được kết nối với nửa kia ở mức độ sâu sắc hơn. Hoặc với Bọ Cạp đang độc thân có thể gặp gỡ một đối tượng lý tưởng hay người bạn tâm giao mà bạn thực sự có thể trò chuyện 

Những người sinh từ ngày 6/11 đến 11/11 trở nên mạnh mẽ nhất trong tử vi cung Bọ Cạp năm 2020. Ngoái ra, nếu bạn sinh trước ngày 6/11 thì bạn đã hoàn thành quá trình khám phá bản thân trong những năm trước đây. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ 10/1 – 9/3, góc hỗ trợ giữa sao Mộc và Bọ Cạp tượng trưng cho một chuỗi may mắn của hạnh phúc và tinh thần lạc quan, khi mọi thứ tốt đẹp đều đến với Bọ Cạp dễ dàng hơn. Bạn có thể tận dụng tối đa sức khỏe và sinh lực bền bỉ của mình để phát triển tối đa. Bạn trở nên hòa đồng hơn và mong chờ những mối quan hệ tốt đẹp với mọi người.

Ngày 8/2 – 4/3, góc hợp giữa sao Hải Vương và sao Mộc ngày 20/2 mang lại sự lạc quan, may mắn và tinh thần hứng khởi. Đây là thời điểm tốt để Bọ Cạp phát triển các mối quan hệ kinh doanh, cải thiện vấn đề pháp lý với tư tưởng liêm chính và tuân thủ pháp luật. Bạn có thể trở nên hào phóng khi đầu tư chất xám hơn trong khi vẫn giữ nguyên khối tài sản của mình.

Ngày 5/6 – 7/5, Nguyệt thực ngày 5/6 không phải điềm tốt cho các mối quan hệ đang đi tới bờ vực xung đột. Chính sự thiếu kiên nhẫn và nỗi thất vọng trong chuyện chăn gối khiến bạn và người ấy rơi vào những cuộc cãi vã. Nếu như tình yêu của bạn đang trong giai đoạn tìm hiểu, thì sự nỗ lực duy trì có thể dẫn bạn tới kết quả viên mãn.

Ngày 5/7 – 30/11, Nguyệt thực ngày 5/7 đem lại điềm may, phước lành, những tình bạn đẹp và sự lạc quan. Gia đình bạn dường như quan tâm tới nhau nhiều hơn và các mối quan hệ xã hội cũng đi vào guồng ổn định. Điều này khiến Bọ Cạp dễ dàng thành công trong cuộc sống. Thời điểm Nhật thực này rất tốt để đầu tư rủi ro, tiết kiệm, trái phiếu và phát triển doanh nghiệp.

Ngày 24/7 – 31/10, góc hỗ trợ giữa sao Mộc và Bọ Cạp mang đến một chuỗi may mắn. Sở thích và hoạt động của bạn có khả năng được mở rộng, bao gồm cả những cuộc nghiên cứu dài hạn hoặc chuyến du lịch xa. Cũng như sự phát triển tâm hồn và cá nhân. Bọ Cạp cũng có thể gia tăng sự giàu có vật chất, vì có rất nhiều thứ tốt đẹp xảy đến với bạn. 

Ngày 16/9 – 27/10, góc hợp giữa sao Mộc và sao Hải Vương xuất hiện một lần nữa vào ngày 2/10. Sự kiện này đem lại cho Bọ Cạp một bức tranh tổng quan về mọi người xung quanh và địa vị của bạn. Các hoạt động giáo dục, hoạt động nhóm, du lịch và từ thiện giúp bạn tích lũy sự may mắn.

Ngày 29/11 – 8/12, Sao Kim đi vào Bọ Cạp là dấu hiệu của sự lãng mạn, giao lưu và cả chuyện vay mượn. Nếu bạn là người có ngoại hình quyến rũ thì rất có thể bạn sẽ được tìm được một nửa hoàn hảo của mình. Việc mua sắm, đầu tư đem lại món hời lớn cho Bọ Cạp khi bạn biết tận dụng cơ hội.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Decan 3

Từ ngày 10/1 đến ngày 5/6: Nguyệt thực xuất hiện ngày 10/1 tạo ra thách thức lớn về mặt cảm xúc cho một số Bọ Cạp. Tuy nhiên, nó sẽ giúp bạn tự tin và phát huy trực giác để bảo vệ bản thân trước các mối nguy hiểm. Bạn là thiên thần sẽ bảo vệ các thành viên trong gia đình và bạn bè của mình. Nhật thực sẽ củng cố sức mạnh cho người giàu có và mạnh mẽ. Lòng trắc ẩn đi liền với niềm cảm hứng giúp giúp bạn cân bằng cảm xúc.

Cả năm – Sao Diêm Vương đối diện với Bọ Cạp mang đến sự tự tin, sức mạnh và tầm ảnh hưởng. Bạn cảm thấy được thôi thúc nhiều sức mạnh để tiến về phía trước và đạt được mục tiêu của mình. Các mối quan hệ trở nên nồng nhiệt hơn nhưng theo chiều hướng tốt. Những ý nghĩa sâu sắc sẽ giúp bạn thấu hiểu mọi người hơn. Bên cạnh đó, những tài lẻ và khả năng tiềm ẩn cũng hỗ trợ bạn phát triển về mặt công việc và cá nhân. 

Những người sinh từ 14/11 đến 19/11 sẽ cảm thấy sự quá cảnh này diễn ra thực sự mạnh mẽ. Trái lại, những người sinh vào ngày 12/11 và 13/11 đã trải qua sự quá cảnh này trong hai năm vừa qua. Những người sinh ngày 20/11 và 21/11 lại cảm thấy sự quá cảnh phát triển và hoàn thiện trong thời gian tới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Đến ngày 31/3, góc hỗ trợ giữa sao Mộc và decan của bạn là thời điểm đển thực hiện các mục tiêu dài hạn. Bạn sẽ cảm thấy bản thân ngày càng trách nhiệm hơn với mọi việc, từ công việc đến tình yêu, gia đình. Bạn có thể được mời gọi tham gia các dự án quan trọng hoặc đảm nhận vai trò lãnh đạo. Các mối quan hệ với đàn ông hoặc thành viên trong gia đình sẽ được củng cố nhờ sự tôn trọng và hiểu biết lẫn nhau.

Tính đến ngày 5/2: Góc trùng giữa sao Thổ và sao Diêm Vương từ ngày 19/12 năm 2019 đạt cao trào vào ngày 12/1 năm 2020. Nó khiến bạn quyết tâm và kiên trì đạt đến thành công hơn bao giờ hết. Đây là thời điểm để các ý tưởng mới hình thành. Tuy việc thực hiện chúng dường như hơi chậm, nhưng nó là quy luật để bạn xây dựng nền móng cho sự phát triển thịnh vượng trong tương lai.

Từ ngày 26/2 đến ngày 11/8: góc hỗ trợ giữa sao Mộc và Bọ Cạp mang đến hàng loạt chuỗi may mắn, hạnh phúc và tinh thần lạc quan, khi mọi thứ tốt đẹp đều đến với Bọ Cạp dễ dàng hơn. Bạn có thể tận dụng tối đa sức khỏe và sinh lực bền bỉ của mình để phát triển tối đa. Bạn trở nên hòa đồng hơn và mong chờ những mối quan hệ tốt đẹp với mọi người.

Ngày 19/3 đến ngày 30/4: Góc trùng giữa sao Mộc và sao Diêm Vương ngày 4/4 giúp bạn thành ở lĩnh vực bạn đam mê nhất. Sự nỗ lực hòa quyện với sự may mắn đem lại cho Bọ Cạp sức mạnh và cá tính riêng trong cuộc sống.

Ngày 2/6 đến 19/7: Góc tam hợp giữa sao Mộc và sao Diêm Vương trở lại mạnh mẽ vào ngày 30/6 báo hiệu sự thịnh vượng trong cuộc sống của Bọ Cạp. Đó có thể là thành công lớn trong kinh doanh, thăng tiến trong công việc, hay một lịch trình du lịch được thực hiện. Sự hào phóng của Bọ Cạp có thể đem lại nhiều người bạn mới và có tầm ảnh hưởng.

Từ ngày 21/6 đến ngày 21/12: Góc hỗ trợ giữa sao Mộc và decan của bạn xuất hiện một lần nữa báo hiệu sự kiên nhẫn, sức chịu đưng và tự tin để đảm nhận nhiều trọng trách hơn. Thành tích, thành công và sự công nhận của mọi người sẽ chiếm 1 nửa năm 2020 của Bọ Cạp. Đây cũng là giai đoạn bắt đầu thực hiện các mục tiêu dài hạn. Bạn có thể nhận sự sự hướng dẫn, giúp đỡ từ một người lớn tuổi hoặc trở thành người cố vấn cho những người trẻ hơn.

sMối quan hệ với đối tác tiềm năng trở nên thuận lợi hơn. Trong trường hợp bạn vẫn còn độc thân, một mối tình lãng mạn với người lớn tuổi hoặc nhỏ hơn bạn nhiều tuổi đem lại cảm xúc thú vị.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ ngày 14/10 đến 23/12: Góc hỗ trợ giữa sao Mộc và Bọ Cạp mang đến một chuỗi may mắn. Sở thích và hoạt động của bạn có khả năng được mở rộng, bao gồm cả những cuộc nghiên cứu dài hạn hoặc chuyến du lịch xa. Cũng như sự phát triển tâm hồn và cá nhân. Bọ Cạp cũng có thể gia tăng sự giàu có vật chất, vì có rất nhiều thứ tốt đẹp xảy đến với bạn.

Từ ngày 28/10 đến ngày 25/11: Góc trùng giữa sao Mộc và sao Diêm Vương xuất hiện lần cuối ngày 12/11 mang lại sự phát triển về cả vật chất và tinh thần. Thành công lớn sẽ khiến bạn hạnh phúc và hài lòng với tương lai.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả