Cẩm nang sống sót qua mùa cuối năm đầy bão tố

0

Có lẽ sẽ là không quá nếu nói chúng ta đang ở trong gian đoạn căng thẳng nhất trong năm dưới góc độ Chiêm tinh. 6h40 sáng 19/10/2013 vừa qua đã xảy ra Nguyệt thực ở vị trí 21 độ trong cung Bạch Dương,kết hợp cùng sự biến động căng thẳng của các hành tinh trên bầu trời, 4 lời khuyên sau đây chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong suốt 1 – 2 tháng tới.

1. Biết chắc hẵng làm và đừng ảo tưởng

Sao Hỏa đi vào Xử Nữ ngày 15/10/2013 đã và đang gây ra những ảnh hưởng không hề nhỏ. Hơn thế, sao Hỏa còn tạo góc khắc với sao Hải Vương ở Song Ngư. Trong khi sao Hỏa Xử Nữ thôi thúc việc hành động dựa trên những thông tin và bằng chứng chính xác, thì sao Hải Vương Song Ngư là một dấu hiệu rõ ràng của những việc kỳ vọng, ảo tưởng phi thực tế.

Vậy câu chuyện ở đây là gì? Đừng vội hành động trước khi có đủ thông tin, nếu không muốn vỡ mộng! Đi kèm với Nguyệt thực, sức mạnh như nhân đôi nhân ba. Bạn cần tỉnh táo hơn với mọi điều lúc này. Có những sự thật đằng sau đang được giấu kín như bưng, bạn tưởng là mình đã biết hết, nhưng bạn chẳng biết gì cả. Nó đôi khi còn là những kì vọng đặt sai chỗ, sai đối tượng. Thông tin không chính xác còn có thể làm bạn “chết chìm” trong một mối quan hệ không có đường lùi.

Nếu chưa có gì chắc chắn thì hãy cứ để tình cũ ngủ yên… ít nhất là trong lúc này

2. ĐỪNG tỏ tình hay “nối lại tình xưa”

Mars Xử Nữ hay gây tranh cãi cùng với Nguyệt thực – sự kết thúc phũ phàng: Những dấu hiệu rõ ràng là một lời nhắc nhờ không thể bỏ qua cho những ai đang “lăm le” chớp thời cơ. Cẩn thận kẻo bạn sẽ hành động sai lầm.

Hãy “án binh bất động” và kiên nhẫn chờ đợi. Nếu bạn đang muốn tỏ tình với một anh chàng, thì đừng nên làm nếu không muốn anh ta “phũ” thẳng tay. Hay bạn đang muốn quay lại với người yêu cũ, thì hãy tạm thời dừng những quan tâm chăm sóc khá “lộ liễu” đi thôi. Vì chắc chắn họ sẽ biết được, và sẽ dứt khoát “một đao chém đôi” những sợi dây liên kết mơ hồ vẫn còn treo lủng lẳng giữa hai người đấy. 

Không chỉ tình yêu, các mối quan hệ khác cũng rất cần được lưu ý!

3. Vội vàng phán xét mọi chuyện sẽ làm bạn ân hận

Có bốn cung Hoàng đạo mang thuộc tính Tiên Phong (Cardinal) – lãnh đạo, chỉ huy, kiểm soát: Bạch Dương, Thiên Bình, Cự Giải, Ma Kết. Đợt Nguyệt thực này, thật tình cờ lại làm nóng lên những điểm thuộc các cung kể trên – do đó người ta sẽ dễ “căng thẳng” hay tạo áp lực với nhau hơn. Chuyện tối ngày phải chạy theo deadline trong công việc là một ví dụ, nhưng không chỉ có thế.

Trong giai đoạn căng như dây đàn này, khi mà các tin đồn tràn lan; khi mà các bí mật được phơi bày với sao Thủy đi ngược tại Bọ Cạp; khi mà những căng thẳng xung đột được đẩy lên đỉnh điểm với các dấu hiệu Tiên Phong và sao Hải Vương Song Ngư khiến thông tin sai sự thật. Và khi mà sao Hỏa Xử Nữ khiến người ta dễ nhỏ nhen với người khác vì những chuyện vụn vặt hơn – đấy là lúc ta nên để “tâm” tĩnh lại.

Đừng vội tin những tin đồn, đừng vội phán xét hay đánh giá mọi chuyện, mọi người. Hãy chỉ nghe, biết, và chờ đợi. Đến thời kỳ sao Thủy đi lùi hoạt động mạnh nhất, rất nhiều bí mật sẽ được phơi bày ra ánh sáng. Bạn chắc chắn sẽ bất ngờ vì nó.

Không nhìn, không nói, không nghe – trước khi mọi chuyện sáng tỏ

4. Hãy chớp thời cơ để làm “người hùng” với sao Mộc Cự Giải

Lúc này, nếu bạn thích gồng mình lên và ganh đua, thì cứ việc thử sức. Còn nếu bạn muốn khôn khéo hơn, hãy tận dụng các dấu hiệu chiêm tinh: Mặt trời Thiên Bình cùng với Mặt trăng Bạch Dương đang tạo góc vuông với sao Mộc (Jupiter) ở Cự Giải. Sao Mộc luôn là những cơ hội đầy hứa hẹn và may mắn, vào Cự Giải lại càng tràn đầy tiềm năng. Sao bạn không tự tạo một cái cho mình?

Hãy ghép các keyword của bộ ba đang vuông góc nhau: Mặt trời, mặt trăng, sao Mộc vào mà xem. Hãy trở thành một anh hùng “chính nghĩa” (Bạch Dương) mở lòng mình (sao Mộc ở Cự Giải) đối với những người khác (Thiên Bình). Họ có thể đang bị chèn ép bởi nhiều thế lực, hoặc đang đi xuống trong vận may của cuộc sống. Với việc giúp đỡ người khác, sao Mộc – hành tinh đem lại may mắn sẽ đưa ra cho bạn nhiều chìa khóa hơn trong đợt “cao điểm” này.

Và, bạn biết không, Sao Mộc ở Cự Giải sẽ không đem lại may mắn cho những những người hay có thành kiến, những kẻ tàn nhẫn, nhỏ nhen, tự cao tự đại, coi mình “hơn phân” hơn người khác đâu.

Hoặc nếu không làm được, thì bạn đọc bài viết này làm gì nữa…

Đây là giai đoạn chuyển đổi lớn của các hành tinh. Ngoài sự kiện Sao Thủy đi ngược vào 21/10/2013, cặp góc khắc sao Thiên Vương ở Bạch Dương và sao Diêm Vương ở Ma Kết sẽ lên đến đỉnh điểm ngày 1/11/2013, sau đấy là Nhật thực trục Kim Ngưu – Bọ Cạp vào 3/11/2013.

Chúc các bạn tỉnh táo và “sống sót” qua giai đoạn này!

 

——————————————————

Bài viết thuộc quyền sở hữu của Lovedia.vn,  có tham khảo nội dung tại: https://www.facebook.com/choichiemtinh
Mọi ý kiến góp ý về nội dung các bài viết trong chuyên mục Khám phá Horoscope, xin mời liên hệ trực tiếp tới email [email protected]
Chuyên mục Khám phá Horoscope luôn sẵn sàng đón nhận các bài viết có nội dung chia sẻ tính cách các cung, các kiến thức chuyên sâu về Chiêm tinh học hay bất kì ý tưởng nào của bạn! Xin cảm ơn.

Tác Giả