Sư Tử Thứ Sáu - 05/08/2022

Cận cảnh chuyện cân nặng của 12 cung Hoàng đạo nữ sau Tết

0

Dịp nghỉ Tết dài kỳ là một cơ hội nghỉ ngơi thư giãn hiếm có của các chị em khiến cho cân nặng có phần tăng lên đáng kể. Các cô nàng Hoàng đạo sẽ đối mặt thế nào với cân nặng sau Tết đây?

Bạch Dương (21/3 – 20/4): Nói quá nhiều nhưng không làm được bao nhiêu

Cô nàng Bạch Dương như một ngọn lửa, hừng hực với quyết tâm giảm cân bằng những lời như “Không giảm được cân thì không làm người nữa”, “Thề nhất định là phải giảm béo”. Nhưng chỉ 5 phút sau, tất cả những gì cô ấy làm là lại tiếp tục cái guồng ăn sau Tết, với suy nghĩ là: “đồ ăn không ai ăn bỏ đi rất phí phạm, mình sẽ chỉ ăn nốt bữa này/ hôm nay thôi, mai mình sẽ nhịn cả ngày”. Với kiểu cách đó, mục tiêu giảm cân của Bạch Dương là điều xa vời vĩnh viễn.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5): Béo mới tốt

Kim Ngưu tốt tính với tất cả mọi người và bản thân cô ấy cũng không phải ngoại lệ. Không bắt ép bản thân vào những chế độ ăn uống kiêng khem khắc nghiệt, những bài tập mệt nhoài với mong muốn giảm cân sau Tết, mà cô nàng Kim Ngưu lại xem tăng cân như một chuyện tốt. Tăng cân là càng thêm phúc hậu, đẫy đà là có phúc, nên béo nữa Kim Ngưu cũng chẳng thấy sợ.

Song Tử (22/5 – 21/6): Con người ra vẻ không coi trọng chi tiết

Bạn hãy nhớ đừng bao giờ nói trước mặt cô gái Song Tử rằng: “Này, cậu đang béo lên đấy”. Cô ấy tuy làm ra vẻ hờ hững không quan tâm để cứu vớt thể diện, nhưng nhất định trong lòng đang thầm mắng: “Tôi tăng cân có liên quan gì đến cậu không? Cậu nhắc nhở tôi thế là có ý gì?” Trên thực tế, cô ấy lại rất quan tâm đến vấn đề này, và sẽ cố gắng hết sức để khắc phục tình trạng dư thừa trọng lượng đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Băn khoăn khúc mắc không biết phải làm sao

Chỉ có hai từ để miêu tả cảm xúc của Cự Giải khi đứng lên cân sau kỳ nghỉ Tết: Đau khổ. Cô ấy sẽ dằn vặt đau đớn, sao lại tăng cân nhiều như vậy, nhanh như vậy, mình đã ăn uống rất ít rồi mà. Trong nỗi tuyệt vọng khi cân nặng tăng đột biến, Cự Giải yếu đuối chỉ còn cách cầu cứu bạn bè thân quen tìm ra phương án cứu giúp.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Lo lắng kinh khủng vì tăng cân

Sư Tử luôn là cung Hoàng đạo coi trọng vẻ bề ngoài, các cô nàng Sư Tử cũng không phải ngoại lệ. Thực tế tăng cân sau kỳ nghỉ dài ngày sẽ rất khó chấp nhận với các cô gái cung Sư Tử và họ sẽ liều mạng giảm cân bằng mọi cách. Cho dù là sử dụng thực đơn toàn nước và hoa quả, rau xanh nghèo nàn nhạt nhẽo cũng không khiến cô nàng lùi bước, bởi cân nặng là bước cản tiến tới vẻ đẹp rực rỡ của cô gái cung Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Mập mạp chút mới là đẹp

Xử Nữ khó tính khó chiều, nhưng cô nàng lại rất “vị tha” với bản thân. Nếu các cô gái khác thường đau thương rơi nước mắt mỗi lần đứng lên cân sau Tết, thì trái lại Xử Nữ lại cảm thấy mập mạp một chút mới là xinh đẹp. Mang theo khiếu thẩm mỹ thời nhà Đường đó, giảm cân hoàn toàn là một từ xa lạ đối với các cô gái cung Xử Nữ.

Thiên Bình (24/9 – 23/10): Người khó lòng đạt thành mục tiêu

Thiên Bình yêu cái đẹp – điều không còn xa lạ với tất cả những ai quen biết cung Hoàng đạo này. Sau những ngày Tết ăn uống buông thả, Thiên Bình đối diện với thực tế tăng cân như một thảm kịch. Cô ấy điên cuồng đốt tiền vào việc đến trung tâm thẩm mỹ, gặp bác sĩ để tư vấn về chế độ ăn uống hợp lý, dùng đủ loại thuốc và mỹ phẩm phụ trợ, nhưng đáng buồn là bởi thiếu sự quyết tâm và động lực từ chính bản thân mình, nên Thiên Bình khó có thể giảm cân thành công.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Cô gái nhiều kế hoạch

Trước khi quay trở lại với chuỗi ngày lao động học tập sau tết, Bọ Cạp đã lên cho mình một kế hoạch giảm cân cấp tốc cực kỳ hoàn hảo. Không những tham khảo từ các chuyên gia, mạng tin tức những chế độ dinh dưỡng hợp lý ép cân hiệu quả, đem hết bánh kẹo đồ ăn cho bạn bè đồng nghiệp, mà cô nàng còn sắt đá gò ép bản thân vào những bài tập thể thao đem lại hiệu quả giảm cân ngay tức khắc. Chuyện tăng cân sau Tết với Bọ Cạp chỉ là chuyện vặt.

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Người đẹp không dễ phát phì

Dù là một cô gái hay chàng trai, Nhân Mã cũng đều là người tự do phóng khoáng, ưa bay nhảy khắp nơi. Một người sống với chủ nghĩa xê dịch như vậy, lễ Tết cũng là một dịp tốt để cô nàng Nhân Mã sắp xếp một chuyến đi chơi xa thỏa thích ngắm nhìn những khung cảnh xa lạ. Yêu vận động, thích khám phá, dịp Tết hay bất kỳ một ngày lễ nào khác đều không thể khiến cô nàng Nhân Mã phát phì.

Ma Kết (22/12 – 20/1): Cô nàng ý chí sắt đá

Con người luôn ham mê công việc như Ma Kết nếu gặp phải vấn đề tăng cân đương nhiên sẽ đề cao quyết tâm giảm béo. Công việc có thể ít nhiều liên quan đến diện mạo nhưng tăng cân cũng sẽ khiến tâm trạng không thoải mái, thiếu tự tin, trở nên nặng nề khiến Ma Kết không chần chừ đề ra mục tiêu: Nhất định phải giảm được n cân, và bắt tay vào ngay với đủ mọi loại chế độ ăn uống, tập thể thao, massage giảm cân cấp tốc.

Bảo Bình (21/1 – 19/2): Vô tư không quan tâm

Có người gọi cung Bảo Bình là những người đến từ hành tinh khác, họ chỉ đặt chân xuống Trái Đất với mục đích vui chơi mà thôi. Nên khiếu thẩm mỹ của người Trái Đất như thế nào, Bảo Bình đâu có quan tâm. Béo là cái gì, tăng cân là cái gì? Có ảnh hưởng gì đến việc dạo chơi của Bảo Bình không vậy? Cô ấy sẽ chẳng quan tâm bạn thấy cô ấy béo gầy cao thấp hay không đâu.

Song Ngư (20/2 – 20/3): Cô nàng được người người yêu thích

Cô gái Song Ngư người người yêu mến sẽ không chịu được thực tế bản thân “phát phì” sau Tết, cho dù chỉ tăng nửa cân hay là “nửa yến”. Vì thế trước thực tế tăng cân sau Tết chị em Song Ngư không khỏi buồn rầu ủ rũ, chỉ còn thiếu nước âu sầu khóc than mà thôi. Nếu có thể tiết chế và kiểm soát bản thân tốt hơn trong những chuỗi ngày trong – sau Tết, trọng lượng của cô nàng Song Ngư hẳn sẽ “nhẹ nhàng” hơn rất nhiều.

Nguồn: Afamily

Tác Giả