Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

[ Ceres – Người mẹ của Vũ trụ ] Phần 2: Ceres trong từng cung – Cách mà chúng ta nuôi dưỡng mọi điều xung quanh

0

Bạn sẽ cảm thấy sự nuôi dưỡng ở cung Hoàng đạo khi Ceres xuất hiện.

Nguồn gốc của Ceres, đọc thêm tại ĐÂY.

Bạch Dương

Người có Ceres trong cung Bạch Dương nuôi dưỡng người khác bằng cách trao cho người ta sự độc lập, chỉ cho người ta cách để độc lập và định hướng cách thức hành động. Nếu có những góc hợp căng thẳng, người có Ceres Bạch Dương có thể có cảm giác không đủ đầy, không đủ năng lực cho “va đập chan chát” với cha mẹ / người bảo hộ. Họ có thể bảo vệ quyết liệt những người thân yêu. Ở 1 số trường hợp, Ceres Bạch Dương có thể là cha mẹ đơn thân.

Ceres Bạch Dương được nuôi dưỡng bằng hành động và thể chất, chính vì vậy nó trở nên đặc biệt khi đang di chuyển. Nếu Ceres trong Bạch Dương, hiếm khi bạn sẽ nuôi dưỡng người khác bằng cách vỗ về, thay vào đó bạn sẽ đưa họ một số thử thách. Nếu con của bạn ở trong Ceres Bạch Dương, chúng có thể thích được làm những hoạt động chung với bạn nhiều hơn là được vỗ về, nuông chiều.

Các Bạch Dương được gọi là người tốt vì họ quá mong muốn được giúp đỡ người khác.Sụ xung đột giữa động cơ nam tính và sự dịu dàng nữ tính khiến họ trở nên bận rộn liên tục. Họ khá thường xuyên mệt mỏi trước khi hoàn thành các dự án có sẵn và chỉ quan tâm đến kết quả, hay còn được gọi là “định hướng mục tiêu”.

Họ coi việc nuôi dưỡng là quyền tự chủ và được độc lập. Đổi lại, cá nhân Ceres trong Bạch Dương nuôi dưỡng những người khác thông qua việc thúc đẩy việc tự quyết và khả năng tự cung cấp của họ. Để cảm thấy được yêu thương thực sự, họ phải nhận được những trải nghiệm đó từ những người quan trọng của mình. Các bệnh lý và sự mất cân bằng có thể xảy ra khi những đứa trẻ cảm thấy bị chi phối bởi người nuôi dưỡng hoặc bị thúc đẩy theo hướng tự chủ trước khi sẵn sàng đảm nhận trách nhiệm này.

Kim Ngưu

Ceres trong Kim Ngưu nuôi dưỡng người khác bằng cách cung cấp cho họ những nhu cầu cơ bản của cuộc sống, đặc biệt là những gì hữu hình mang lại cảm giác ổn định. Họ cảm thấy yên tâm chỉ khi nguồn tài chính dồi dào. Dưới các góc hợp, Ceres Kim Ngưu có thể bị phụ thuộc quá mức vào tài sản hoặc giá trị bản thân của một người dựa trên số tiền mà họ có. Ngoài ra, Ceres trong Kim Ngưu nuôi dưỡng bản thân và những người khác thông qua xúc giác.

Những người mà bạn nuôi dưỡng sẽ cảm thấy được nâng niu nếu bạn âu yếm và thân mật với họ trong thời gian dài.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các Ceres trong Kim Ngưu thường có thân hình đẹp tự nhiên, không vướng bận chuyện chăn gối. Họ uyển chuyển nhẹ nhàng khiến những người xung quanh cảm thấy dễ chịu khi ở bên. Họ là những người này thích trồng các loại thảo mộc trên bệ cửa sổ hoặc muốn có một mảnh đất trong khu vườn của mình. Cũng có thể họ thích việc chăm sóc khu vườn, nuôi dưỡng nó hoặc kiếm tiền từ thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Những cá nhân này được nuôi dưỡng thông qua dinh dưỡng, cảm giác ổn định khi được chạm vào và nắm giữ. Đổi lại, họ có thể nuôi dưỡng người khác bằng cách tăng cường bảo mật vật lí của họ và cung cấp cho họ bằng những cách hữu hình. Cảm giác về giá trị bản thân và sự chấp nhận có được từ việc học cách cung cấp vật chất cho bản thân. Sự mất cân bằng là kết quả khi cá nhân xác định quá mức về vật chất và cảm giác thiếu vật chất thúc đẩy việc tích trữ tài sản quá mức.

Song Tử

Ceres trong Song Tử có thể nuôi dưỡng những người khác hoặc cảm thấy được nuôi dưỡng thông qua giao tiếp, giáo dục và du lịch. Nói ra những điều khiến người ta cảm thấy được yêu thương và chấp nhận. Khi bị căng thẳng, vị trí này có thể dẫn đến các vấn đề về tính hai mặt, rối loạn tinh thần hoặc quá chú trọng vào khả năng thuyết phục và ưu thế về trí tuệ. Ceres trong Song Tử nuôi dưỡng những người khác bằng cách chia sẻ thông tin quan trọng và thông qua các chuyến thăm giúp nâng cao quan điểm.

Hãy nói chuyện hay viết ra. Bất kỳ loại giao tiếp nào cũng sẽ khiến một người thuộc cung Song Tử cảm thấy được nuôi dưỡng. Song Tử cũng là cung hoàng đạo của sự đa dạng và những chuyến đi ngắn. Đi du lịch và thực hiện một số nhiệm vụ nhỏ cùng một lúc sẽ mang lại cảm giác được nuôi dưỡng khi Ceres ở trong Song Tử.

Các hành vi duy trì sự sống mang đến sự trưởng thành. Đây là những người nói về sinh thái và thực phẩm sức khỏe. Họ tuân thủ lý thuyết “sống và để sống”, đôi khi làm việc với trẻ em và thanh thiếu niên chậm phát triển hay nhanh chóng giúp đỡ bạn bè và hàng xóm.

Những người này nhận được sự nuôi dưỡng thông qua việc được giáo dục, nói chuyện và lắng nghe. Những người này nuôi dưỡng người khác về mặt tinh thần thông qua việc truyền đạt kiến ​​thức cho họ. Sự chấp nhận bản thân dựa trên cảm giác thông minh hoặc có năng lực về trí tuệ. Mất cân bằng xảy ra khi cảm giác không đủ tinh thần dẫn đến khó khăn trong học tập, cố gắng gây ấn tượng về mặt trí tuệ hoặc thao túng người khác bằng lời nói.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Ceres Cự Giải diễn ra rất mạnh mẽ và cảm nhận được mối liên kết tình cảm sâu sắc với các thành viên trong gia đình, đặc biệt là với mẹ hoặc trẻ em. Ceres ở đây thể hiện bản thân một cách tử tế và quan tâm, đồng thời cung cấp cho những người thân yêu sự hỗ trợ cả về tinh thần và thể chất. Dưới tác động căng thẳng, vị trí này có thể dẫn đến một mối quan hệ quá ủy mị hoặc phụ thuộc. Ceres trong Cự Giải cũng nuôi dưỡng người khác và bản thân bằng thức ăn.

Những người này cảm thấy được nuôi dưỡng bởi mái ấm của họ, họ có thể thích việc được ôm ấp hoặc làm việc nhà. Họ muốn được làm mẹ và là những người mẹ giỏi.

Họ có xu hướng chăm sóc con người và động vật một cách hiệu quả. Họ có phẩm chất như những người mẹ vì sự pha trộn giữa cảm xúc và biểu hiện tinh thần. Họ thích huấn luyện và dạy dỗ hơn là ôm ấp và xuýt xoa. Đây là một biểu hiện thực tế của những mối quan tâm trong vấn đề gia đình cửa giúp giảm bớt tâm trạng của Cự Giải.

Những cá thể này nhận được sự nuôi dưỡng thông qua sự gắn bó với người mẹ, cảm thấy được yêu thương và được chăm sóc. Nếu những nhu cầu này được đáp ứng ngay từ khi còn nhỏ, những người này sẽ xuất sắc trong việc chăm sóc người khác về thể chất và tình cảm. Họ chấp nhận bản thân dựa trên khả năng thể hiện cảm xúc và làm chủ cảm xúc của một người. Mất cân bằng chỉ xảy ra khi những đứa trẻ không được nuôi dưỡng hoặc bị vùi dập bởi tình yêu và tình cảm. Sự thiếu thốn quá mức hoặc phụ thuộc vào cảm xúc là hậu quả của những rối loạn tâm lý.

Sư Tử

Ceres trong Sư Tử cảm thấy được nuôi dưỡng và nuôi dưỡng những người khác bằng cách thể hiện tài năng cá nhân, sự sáng tạo và độc lập. Cha mẹ với Ceres trong Sư Tử chăm sóc đứa trẻ bằng cách khuyến khích cảm giác tự tin. Ceres trong Sư Tử cảm thấy được nuôi dưỡng khi những nỗ lực cá nhân được đánh giá cao.

Sự chú ý, tôn trọng và ngưỡng mộ sẽ khiến họ cảm thấy được nuôi dưỡng. Hãy làm điều đó vì lợi ích của họ hoặc hãy biến họ thành một người như vậy. Phương châm của Sư Tử là “Không có gì ngoài điều tốt nhất.” Đôi khi nó có thể khó, nhưng điều đó sẽ khiến Ceres trong Sư Tử cảm thấy được nuôi dưỡng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Những người này xác định sự nuôi dưỡng chính là tự thể hiện. Lý tưởng nhất là cha mẹ sẽ nuôi dưỡng đứa trẻ với cảm giác tự hào, tin vào khả năng của mình và đánh giá cao những nỗ lực sáng tạo của người khác. Những người này có thể nuôi dưỡng người khác bằng cách giúp họ thể hiện khả năng sáng tạo của mình, từ đó tạo ấn tượng độc đáo đối với thế giới bên ngoài. Tự chấp nhận dựa trên khả năng của một người để tạo ra và chia sẻ điều gì đó mà anh ấy hoặc cô ấy tự hào. Việc không thể làm được điều đó có thể dẫn đến sự từ chối bản thân và thiếu tự tin.

Xử Nữ

Ceres trong Xử Nữ được đặt lên hàng đầu và thúc đẩy tinh thần phục vụ người khác, tình yêu công việc và cảm giác có năng lực. Vị trí này dẫn đến sự xuất sắc trong tay nghề thủ công, nhưng dưới áp lực có thể mang lại thái độ cầu toàn. Cha mẹ có thể chỉ trích quá mức hoặc cha mẹ bên trong của mỗi người có thể không bao giờ hài lòng với kết quả. Việc làm trong các dịch vụ y tế hoặc ngành công nghiệp thực phẩm là công việc phổ biến trong vị trí này.

Đôi khi những người có Ceres trong Xử Nữ sẽ cố gắng nuôi dưỡng bằng cách chỉ trích bạn. Hãy để họ biết những điều đó. Tuy nhiên, họ cũng có thể cảm thấy được nuôi dưỡng nếu bạn đưa ra lời chỉ trích rất chi tiết. Điều này là tốt nhưng hãy giữ chừng mực, đừng để bản thân bị cuốn theo. Nếu bạn là cha mẹ đã có con trong Ceres thuộc cung Xử Nữ, hãy luôn giao cho chúng công việc nhà hoặc thậm chí là công việc kinh doanh của bạn.

Họ thích được nuôi dưỡng mọi người. Những người nuôi dưỡng trên thế giới, họ cung cấp năng lượng của chính mình để hồi sinh và phục hồi những người tiếp xúc với họ. Họ quan tâm đến dinh dưỡng và chăm sóc cơ thể đúng cách.

Những người này coi việc nuôi dưỡng là sự hoàn hảo hoặc sự phục vụ. Trải nghiệm làm mẹ có thể thúc đẩy ý thức về năng lực, khả năng phân biệt và tính tự giác của trẻ, mang lại khả năng mở rộng kỹ năng cho người khác. Nuôi dưỡng được thể hiện thông qua việc dạy người khác đạt được sự xuất sắc bằng cách áp dụng đúng các kỹ năng và tài năng. Cảm giác về giá trị bản thân nảy sinh thông qua việc thành thạo một kỹ năng hoặc kỹ thuật và thể hiện nó trong công việc hoặc thông qua cảm giác hữu ích cho người khác. Sự mất cân bằng thường xảy ra khi trẻ liên tục bị chỉ trích về những nỗ lực của chúng, cho dù chúng có giỏi đến đâu. Điều này có thể dẫn đến ám ảnh nhu cầu phải hoàn hảo và chỉ trích những điểm không hoàn hảo của người khác.

Thiên Bình

Ceres trong Thiên Bình nuôi dưỡng bản thân và những người khác bằng cách phát triển thái độ hợp tác và ý thức chia sẻ. Một người nuôi dưỡng bản thân bằng cách phát triển các mối quan hệ có ý nghĩa và người chăm sóc với vị trí này chỉ ra cách có thể vượt trội trong các tương tác xã hội. Khi bị căng thẳng, Ceres trong Thiên Bình có thể quá coi trọng việc được người khác chấp nhận mà quên mất việc phát triển bản thân.

Những người này được nuôi dưỡng bởi vẻ đẹp. Các Thiên Bình luôn được ấn tượng bởi những điều nhỏ nhặt, tinh tế thể hiện sự quan tâm của bạn. Cách cư xử tốt và ngoại hình cân đối, trang nhã sẽ làm nên điều kỳ diệu ở bạn. Họ cũng sẽ có xu hướng nâng niu người khác theo cách tương tự, bằng những động tác nhỏ và lịch sự nhất.

Họ luôn thích công bằng và trung thực trong giao tiếp với mọi người. Họ đáng tin cậy trong mối quan hệ với những người khác và muốn mọi người chia sẻ lợi ích một cách bình đẳng. Ở đây bạn sẽ tìm thấy những người quan tâm đến cơ hội việc làm bình đẳng.

Những cá nhân này xác định việc nuôi dưỡng với sự hợp tác. Sẽ rất lý tưởng khi họ trải nghiệm làm người mẹ nuôi dưỡng sự nhạy cảm với người khác và thái độ tích cực đối với các mối quan hệ. Sự nuôi dưỡng được thể hiện thông qua việc truyền đạt các hướng dẫn về cách tương tác, hợp tác và thể hiện hành vi đúng đắn trong các mối quan hệ. Việc tự chấp nhận có thể dựa trên khả năng tạo ra sự hài hòa trong các mối quan hệ và môi trường của một người. Sự mất cân bằng xảy ra khi một người có định hướng khác, đặt việc được chấp nhận lên trên nhu cầu tự quyết định.

Bọ Cạp

Ceres trong Bọ Cạp là một vị trí đặc biệt mạnh mẽ. Chúng nuôi dưỡng những người khác bằng cách truyền đạt ý thức về những đoạn quan trọng nhất của cuộc sống và tầm quan trọng của mối quan hệ gia đình. Ceres ở đây nuôi dưỡng người khác hoặc bản thân thông qua chuyển đổi toàn diện, một quá trình liên quan đến việc tự kiểm soát cảm xúc. Trong tình trạng căng thẳng, các mối quan hệ cá nhân có thể bị cản trở bởi sự ghen tị, tính chiếm hữu hoặc sự oán giận. Ceres trong Bọ Cạp có thể là người chữa lành hoặc hỗ trợ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ceres ở Bọ Cạp có xu hướng cảm thấy được nuôi dưỡng thông qua tình dục. Họ cũng có thể làm cho bạn tình của họ cảm thấy được nuôi dưỡng. Điều này thật tuyệt vời nếu bạn đang hẹn hò với họ, nhưng là một vấn đề nếu họ là con bạn. Tiếp xúc với bất cứ điều gì sâu sắc, bí ẩn hoặc biến đổi cũng sẽ mang lại cảm giác được nuôi dưỡng đó. Những người có vị trí này có thể sẽ cảm thấy được nuôi dưỡng nếu họ đến thăm Pompeii hoặc một số tàn tích khảo cổ khác. Có lẽ, Ceres ở Bọ cạp sẽ giúp bạn trở thành một bác sĩ tốt hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Vì Bọ Cạp cai trị việc chữa bệnh và họ có thể khiến bệnh nhân của họ cảm thấy được nuôi dưỡng trong quá trình điều trị.

Hãy bỏ qua những thất bại trong việc hướng tới mục tiêu của họ. Họ có sức mạnh tái tạo trong những lúc sức khỏe kém và khả năng ngoại cảm mà không cần đào tạo.

Những người này xác định việc nuôi dưỡng bằng sự liên kết tình cảm mãnh liệt và sâu sắc. Sự nuôi dưỡng được thể hiện qua những cam kết tình cảm với người khác và thông qua việc đóng vai trò như một chất xúc tác giúp biến đổi hoặc chữa lành họ. Có thể đạt được sự chấp nhận bản thân thông qua việc chuyển đổi những tiêu cực bên trong và sự thiếu tin tưởng của bản thân thành sức mạnh chữa lành của tình yêu. Mất cân bằng xảy ra khi có cảm giác bị cô lập như ích kỷ, ghen tị, đố kỵ, tức giận và trả thù.

Nhân Mã

Ceres trong Nhân Mã nuôi dưỡng những người khác bằng cách chỉ cho họ cách khám phá môi trường và mở rộng tầm nhìn của họ. Một người nuôi dưỡng bản thân và những người khác tìm ra phương hướng cá nhân; một người khuyến khích sự lạc quan tạo nên thành công và cách tận hưởng cuộc sống như một cuộc hành trình. Khi bị căng thẳng, vị trí Ceres này có thể dẫn đến cảm giác rằng cuộc sống là vô nghĩa hoặc một người không có bộ luật đạo đức.

Ceres ở đây như là kiến thức, sự khôn ngoan và sự phiêu lưu. Vị trí này có thể làm cho bạn cảm thấy được nâng niu trong những chuyến đi dài. Nếu bạn thiên về trí tuệ, bạn có thể có được cảm giác được nuôi dưỡng thông qua việc đưa ra lời khuyên cho mọi người hoặc bằng cách dạy hoặc hướng dẫn họ theo một cách nào đó. Đọc về các chủ đề triết học trừu tượng có thể có tác dụng tương tự. Bạn cũng có thể khiến người khác cảm thấy được nuôi dưỡng hoặc truyền cảm hứng bằng cách cho họ lời khuyên hoặc hướng dẫn.

Thích suy đoán về các lý thuyết và ý tưởng khác nhau. Cảm giác tự do kết hợp với sự lạc quan có thể khiến những người bản xứ này tự nỗ lực quá mức. Trong những trường hợp đã được phân tích cho đến nay, vị trí này đã có những giai đoạn phát triển không kiểm soát như mụn cóc, khối u và u nang đều lành tính nhưng phải phẫu thuật cắt bỏ.

Những người này xác định việc nuôi dưỡng với sự tự do khám phá và mở rộng tầm nhìn. Việc trải nghiệm làm người bảo hộ đã khuyến khích và thúc đẩy những nhu cầu này. Nuôi dưỡng được thể hiện thông qua việc dạy người khác cách mở rộng tầm nhìn về tinh thần và thể chất của họ (ví dụ: guru hoặc giáo viên tâm linh). Ngoài ra, cá nhân Ceres trong Nhân Mã có thể giúp người khác phát triển một triết lý hoặc hệ thống niềm tin mang lại ý nghĩa cho cuộc sống của họ. Sự chấp nhận bản thân có thể dựa trên khả năng tìm thấy mục đích sống và không ngừng tiến lên trong ý thức. Việc không làm như vậy có thể dẫn đến niềm tin rằng cuộc sống là vô nghĩa và không có mục đích, có thể dẫn đến cảm giác vu vơ khiến người đó không có định hướng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Ceres trong Ma Kết nuôi dưỡng người khác bằng cách chỉ cho họ cách thành công trong cuộc sống. Với vị trí này, người ta cảm thấy được nuôi dưỡng bởi cảm giác thành tích. Đây là sự sắp đặt của người mẹ thông thái, dạy người khác cách chịu trách nhiệm về cuộc sống của chính họ. Khi bị căng thẳng, nó có thể dẫn đến sự phụ thuộc quá mức vào vị trí hoặc địa vị để thay thế cho việc tạo ra các mối quan hệ yêu thương hoặc chăm sóc.

Cảm giác được tổ chức và kiểm soát khiến người này cảm thấy được nuôi dưỡng. Ngay cả khi gia đình giàu có, cha mẹ có thể lạnh lùng, thu mình hoặc tin tưởng vào việc kỷ luật nghiêm khắc đối với con cái để giữ chúng không bị “hư hỏng”. Những người có vị trí này sẽ nuôi dưỡng bạn bằng cách đảm bảo rằng mọi thứ được sắp xếp và tổ chức hợp lý.

Đây là sự kết hợp hiệu quả giữa nguyên tắc của người mẹ và người cha. Học tập là một trải nghiệm thú vị đối với những này, họ cảm thấy phần thưởng hiệu quả hơn là hình phạt. Bởi vì Ceres trong cung hoàng đạo này làm dịu đi sự thử thách của linh hồn, người đó được khuyến khích tiếp tục nỗ lực dù cho thất bại. Đây là cầu nối tốt cho việc giao tiếp và giảng dạy cũng như khả năng lãnh đạo bẩm sinh.

Những cá nhân này xác định sự nuôi dưỡng với thành tích. Trải nghiệm của việc làm mẹ đã dạy đứa trẻ cách chịu trách nhiệm, sắp xếp thời gian của mình và hoàn thành các mục tiêu cụ thể. Nuôi dưỡng người khác là hình thức dạy họ có trách nhiệm với bản thân, cũng như cung cấp cho họ những công cụ thiết thực mà họ có thể sử dụng để thành công trong thế giới bên ngoài. Sự tự chấp nhận có được từ những thành tựu hữu hình mà cá nhân đạt được thông qua nỗ lực của bản thân. Sự mất cân bằng xảy ra khi một người đánh cảm giác được yêu thương và việc người đó thể hiện tốt như thế nào trên thế giới. Điều này dẫn đến hội chứng sử dụng những thành tựu bên ngoài để gây ấn tượng với người khác nhằm đạt được sự công nhận của họ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Ceres trong Bảo Bình nuôi dưỡng những người khác bằng cách phát triển ý thức về công bằng xã hội và sự chấp nhận tính độc đáo của chính họ. Một người cảm thấy được nuôi dưỡng khi được nhóm chấp nhận, hoặc khi tham gia vào các hoạt động chính nghĩa, hoặc trong các hoạt động bởi những người có cùng mục tiêu. Khi bị căng thẳng, Ceres ở đây có thể cảm thấy mất kết nối với những người khác hoặc không hòa nhập với xã hội. Vị trí này thúc đẩy cảm giác tự do cá nhân.

Ở bên bạn bè cũng sẽ là một trải nghiệm được nuôi dưỡng. Tuy nhiên, sự nuôi dưỡng ban đầu rất có thể trở nên thất thường. Mặt tiêu cực của Ceres trong Bảo Bình là nó có xu hướng gặp khó khăn khi tiếp xúc trong các mối quan hệ thân mật. Chúng có thể khiến người khác làm những công việc mà họ thích nghi tốt nhất. Vị trí này mang lại sự khéo léo và khả năng thỏa hiệp, khiến chúng được mọi người yêu thích.

Những người này xác định việc nuôi dưỡng mang tính cá nhân. Trải nghiệm cảm giác làm mẹ nuôi dưỡng quyền tự quyết và sự thừa nhận quyền của người khác. Nuôi dưỡng được thể hiện thông qua việc dạy người khác chấp nhận tính cách lập dị của họ và bản thân họ. Có thể đạt được sự chấp nhận bản thân thông qua việc đi theo con đường ban đầu và duy nhất của chính mình. Sự mất cân bằng có thể xảy ra nếu đứa trẻ không được đưa ra các giới hạn và hướng dẫn, do đó chúng nhận được nhiều tự do hơn so với việc chuẩn bị đối phó. Điều này sẽ thể hiện là ‘kẻ nổi loạn vô cớ’, một cá nhân cần đạt được sự kiểm soát nội tâm và kỷ luật bản thân để có thể đảm đương các trách nhiệm của sự tự do.

Song Ngư

Ceres trong Song Ngư nuôi dưỡng những người khác bằng cách truyền đạt cảm giác kết nối với một tổng thể lớn hơn. Một người có thể cảm thấy được nuôi dưỡng bằng cách gắn liền với toàn thể nhân loại hoặc một số sứ mệnh tâm linh. Ceres trong Song Ngư cực kỳ nhân ái và quan tâm đến phúc lợi của người khác. Khi bị căng thẳng, vị trí này có thể dẫn đến cảm giác bị bỏ rơi hoặc bất lực. Ceres trong cung Song Ngư cũng là người tình của vũ trụ.

Tưởng tượng là những từ khóa ở đây. Ceres trong Song Ngư được nuôi dưỡng bởi bất cứ điều gì giàu trí tưởng tượng. Khi bạn có tâm trạng xuống dốc và cần một ai đó lắng nghe những muộn phiền của mình, hãy tìm một người có Ceres ở cung Song Ngư.

Có xu hướng thu hẹp các vấn đề triết học và tôn giáo vào cốt lõi ý nghĩa của chúng, sau đó áp dụng những nguyên tắc này vào cuộc sống hàng ngày của họ. Họ chắt lọc bản chất của thông tin được cung cấp cho họ.

Những người này xác định nuôi dưỡng bằng lòng từ bi. Họ nhận được sự nuôi dưỡng thông qua cảm giác được kết nối và thống nhất với một thực tại bên ngoài họ. Sự nuôi dưỡng được thể hiện thông qua việc giảm bớt đau khổ của người khác, thông qua sự đồng cảm hoặc khơi dậy trong họ những phẩm chất của đức tin, tình yêu vũ trụ. Sự chấp nhận bản thân có thể dựa trên khả năng phục vụ người khác một cách vị tha mà không mong nhận lại bất cứ điều gì. Sự mất cân bằng xảy ra khi người đó không nhận được sự trấn an và hỗ trợ tinh thần thích hợp khi còn nhỏ. Điều này thường dẫn đến cảm giác bất lực và vô dụng, từ đó thúc đẩy hội chứng nạn nhân phức tạp.

Đọc thêm về:

[ Ceres – Người mẹ của Vũ trụ ] Phần 1: Nguồn gốc, xem thêm tại ĐÂY.

[ Ceres – Người mẹ của Vũ trụ ] Phần 3: Ceres trong các nhà. Xem thêm tại ĐÂY.

[ Ceres – Người mẹ của Vũ trụ ] Phần 4: Các góc hợp của Ceres (1). Xem thêm tại ĐÂY.

[ Ceres – Người mẹ của Vũ trụ ] Phần 4: Các góc hợp của Ceres (2). Xem thêm tại ĐÂY.

 

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả