Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

[ Ceres – Người mẹ của Vũ trụ ] Phần 3: Ceres trong các nhà

0

Ceres trong ngôi nhà đầu tiên ngụ ý dự báo tính cách của một người là nuôi dưỡng, thông cảm và quan tâm đến người khác.

Nguồn gốc của Ceres, đọc thêm tại ĐÂY.

Ngôi nhà thứ nhất

Ceres trong ngôi nhà đầu tiên mang đến một vẻ duyên dáng tự nhiên mà không cần trang điểm quá mức. Họ có vị giác tốt, khiêm tốn và ổn định thể hiện rõ ở vẻ ngoài hơn là sự tinh tế trong trang phục. Nhiều người trong số này để tóc theo phong cách tự nhiên và rất ít trang điểm. Họ cũng là những người tận tâm chăm sóc tổ ấm.

Ceres trong ngôi nhà đầu tiên ngụ ý dự báo tính cách của một người là nuôi dưỡng, thông cảm và quan tâm đến người khác. Người ta có thể xác định vai trò của một người là cha mẹ hay là người cung cấp. Mọi người sẽ luôn nhầm bạn với mẹ của họ, ngay cả khi bạn là một chàng trai. Đó là bởi vì Ceres trong ngôi nhà thứ nhất là tất cả về nuôi dưỡng. Ảnh hưởng này sẽ giảm đi nếu Ceres được đặt ở phía cuối các nhà hoặc ở cung mọc khác. Nếu có nhiều hành tinh trong Song Tử, bạn có thể sẽ gặp một vài vấn đề.

Ngôi nhà thứ hai

Ceres trong ngôi nhà thứ hai sử dụng tài nguyên một cách hiệu quả. Dòng chảy sáng tạo này có thể bao gồm một gia đình đào hoa ở Kim Ngưu, chăm sóc trẻ em ở Sư Tử hoặc sự phát triển tiền bạc và uy tín ở Ma Kết. Họ luôn quan tâm đến sự tăng trưởng ổn định của các nguồn lực, kể cả tiền bạc. Ở ngôi nhà thứ hai, Ceres tạo ra sự uyển chuyển cho các chuyển động cơ thể giúp xoa dịu và chữa lành cho người khác.

Ceres trong ngôi nhà thứ hai thể hiện sự thôi thúc nuôi dưỡng bằng cách cung cấp những nhu cầu cơ bản như chỗ ở, thức ăn và tiền bạc cho những người thân yêu. Một người có thể bị ám ảnh về việc gắn bó với những gì hay ai đó mà họ yêu thích, tạo ra cuộc đấu tranh giành độc lập. Việc nuôi dưỡng bản thân có thể dưới hình thức mua đồ hoặc nuông chiều bản thân.

Nếu được chăm sóc tốt, nhu cầu nuôi dưỡng thể chất của bạn sẽ luôn được đáp ứng. Và bạn sẽ có xu hướng nuôi dưỡng người khác theo cách tương tự. Không có gì khiến bạn cảm thấy được nâng niu hơn là một số dư ngân hàng lớn và một tủ lạnh đầy đồ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngôi nhà thứ ba

Ceres trong ngôi nhà thứ ba khiến mọi người suy nghĩ và nói về các cấu trúc tự nhiên của cuộc sống. Trong cách cư xử với hàng xóm, bạn bè thân thiết và họ hàng, họ tin rằng nên để mọi người có những chuẩn mực đạo đức của riêng mình.

Ceres trong ngôi nhà thứ ba gợi ý nuôi dưỡng thông qua ý tưởng, dạy dỗ và tiếp xúc với nhiều ý tưởng. Nuôi dưỡng được thể hiện thông qua việc tạo ra các mạng lưới bạn bè xung quanh mình.

Bạn có thể được nuôi dưỡng bởi anh chị em, hàng xóm. Ngược lại, bạn có thể là người nuôi dưỡng chúng, lời nói của bạn cũng có xu hướng được nuôi dưỡng. Vì vậy bạn có thể là một nhà trị liệu hoặc cố vấn tốt.

Ngôi nhà thứ tư

Ceres trong ngôi nhà thứ tư thích tông màu gỗ tự nhiên trong trang trí. Khi chuẩn bị bữa ăn, họ sẽ cân nhắc về cân bằng dinh dưỡng và giá trị của bữa ăn cũng như sự hấp dẫn của người sành ăn. Họ có sự cân bằng giữa cảm giác và giao tiếp.

Ceres trong ngôi nhà thứ tư có thể tượng trưng cho một hình ảnh lý tưởng về người mẹ nuôi dưỡng trong gia đình. Vai trò làm cha mẹ của một người là nền tảng của biểu đồ và cuộc sống. Trong một dấu hiệu chung, điều này được thể hiện như người mẹ đối với thế giới hoặc bất cứ ai đến nhà. Khi Ceres ở gần IC, thần thoại về Ceres đặc biệt chủ yếu là nền tảng tâm lý – một kết nối cảm xúc về sự mất mát và trở về của những người thân yêu, sự từ chối hoặc chấp nhận.

Là ngôi nhà nuôi dưỡng bạn hay có xu hướng nuôi dưỡng bất kỳ ai và mọi người trong nhà của bạn. Bạn cũng có thể cảm thấy được nuôi dưỡng bởi những ngôi nhà nói chung, vì vậy đây là một vị trí tốt để kinh doanh bất động sản trong nước.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngôi nhà thứ năm

Ceres trong ngôi nhà thứ năm mang lại khả năng chữa lành và làm dịu, các tác động của Ceres cũng có thể chỉ ra khả năng sinh sản. Những người ở vị trí này có thể nhận con nuôi, thích đi bộ đường dài hoặc đi xa, nơi họ có thể xem các loài chim và động vật. Họ thường không phải là người chơi cờ bạc hay đầu cơ.

Ceres trong ngôi nhà thứ năm biểu thị trải nghiệm của các vấn đề nuôi dưỡng thông qua sự tham gia mạnh mẽ của trẻ em hoặc nghệ thuật sáng tạo. Những người này được nuôi dưỡng thông qua vui chơi hoặc thông qua việc đặt mình vào những tình huống rủi ro.

Xu hướng của vị trí này là cảm thấy được nuôi dưỡng bởi niềm vui, thể thao, trò chơi, lãng mạn, trẻ em, cờ bạc và đầu cơ. Bạn sẽ có nhu cầu cảm thấy được nuôi dưỡng bởi những người bạn đời lãng mạn và ngược lại, bạn nuôi dưỡng họ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận về việc có cảm giác được nuôi dưỡng thông qua cờ bạc.

Ngôi nhà thứ sáu

Ceres trong ngôi nhà thứ sáu kết hợp sự quan tâm đến dinh dưỡng với sự quan tâm đến cơ thể và sức khỏe của những người đồng nghiệp. Sống trong một khung cảnh tự nhiên như cây và hoa xung quanh nhà sẽ hỗ trợ tinh thần và cảm xúc cho những người bản địa này. Họ là những người thích dọn dẹp sạch sẽ.

Ceres trong ngôi nhà thứ sáu tượng trưng cho việc đáp ứng nhu cầu của một người thông qua việc duy trì hoạt động hàng ngày một cách hiệu quả cho gia đình. Họ có thể làm trong các lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe. Những người ở vị trí này có thể là các bậc phụ huynh có các giá trị về đạo đức làm việc.

Công việc dễ dàng mang lại cho bạn cảm giác được nuôi dưỡng. Những người có vị trí này sẽ có xu hướng nuôi dưỡng đồng nghiệp hoặc cảm thấy được họ nuôi dưỡng. Họ cũng có thể được các bác sĩ và nhân viên chăm sóc sức khỏe khác nuôi dưỡng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngôi nhà thứ bảy

Ceres trong nhà thứ bảy thích nhìn thấy sự cân bằng thực tế của các mối quan hệ. Họ nhận ra giá trị của sự rộng lượng và mong đợi người khác cũng làm như vậy một cách trầm lặng, không khiêm tốn.

Ceres trong ngôi nhà thứ bảy chỉ ra nhu cầu được nuôi dưỡng bảo vệ bởi người bạn đời của mình. Cha mẹ thường là hình mẫu cho nhu cầu quan hệ của một người, đôi khi họ có khó khăn trong việc phát triển mối quan hệ với bạn đời của mình. Tình yêu thương vô điều kiện vừa cung cấp vừa là nền tảng thiết yếu cho hoạt động của chế độ bình đẳng.

Vị trí này sẽ có xu hướng nuôi dưỡng các đối tác (cả hôn nhân và kinh doanh) hoặc thu hút các đối tác nuôi dưỡng họ. Hãy cố gắng cân bằng nếu bạn có cái này, nếu không điều đó có thể gây ra sự oán giận.

Ngôi nhà thứ tám

Ceres trong ngôi nhà thứ tám mang đến sự quan tâm tự nhiên về các quá trình sinh sản vật chất và sự tò mò về đầu thai ở cấp độ bí truyền. Thực phẩm tự nhiên được phục hồi khi đang còn yếu kém, dinh dưỡng hợp lý có thể ngăn ngừa bệnh tật. Họ có thể nghiên cứu về khoa học sinh học hoặc công việc trong lĩnh vực đó.

Ceres trong nhà thứ tám chỉ ra sự nuôi dưỡng thông qua những trải nghiệm mãnh liệt đỉnh cao và thông qua những liên quan sâu sắc đến cảm xúc. Tình dục thường là một thành phần thiết yếu trong việc cho và nhận sự nuôi dưỡng. Sự nuôi dưỡng cũng có thể được thể hiện thông qua việc hỗ trợ người già trong viện dưỡng lão.

Bạn lười suy nghĩ. Bạn cần tình dục để cảm thấy được nuôi dưỡng. Trên thực tế, bạn cũng có thể nuôi dưỡng đối tác của mình với điều này. Nhà thứ tám cũng quy định những thứ khác ngoài tình dục. Vị trí này cũng tốt cho việc nuôi dưỡng những người đang trải qua quá trình phục hồi chức năng. Demetra George đã chỉ ra trong cuốn sách của cô – Asteroid Goddesses rằng Ceres ở nhà thứ tám cũng có thể là những người làm việc trong viện dưỡng lão.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngôi nhà thứ chín

Ceres trong ngôi nhà thứ chín sử dụng những ý tưởng triết học một cách thiết thực và hữu ích.

Ceres trong ngôi nhà thứ chín gợi ý nuôi dưỡng bản thân và những người khác thông qua việc theo đuổi kiến ​​thức, tự do, sự thật và du lịch. Có thể xuất hiện sự phát triển của các triết lý để giải quyết vấn đề cung cấp cho các nhu cầu cơ bản của con người, ví dụ như Chủ nghĩa Mác. Vị trí này cũng có thể biểu thị các triết lý dựa trên sự tôn thờ người mẹ nuôi dưỡng, chẳng hạn như những triết lý tôn kính Đức Trinh Nữ Maria hoặc các nữ thần khác.

Bạn sẽ có xu hướng cảm thấy được nuôi dưỡng khi tham gia những chuyến đi dài cả về thể chất lẫn tinh thần. Du lịch sẽ ý tưởng tuyệt vời, nhưng bạn cũng có thể nghiên cứu và thảo luận về các vấn đề tôn giáo hoặc triết học.

Ngôi nhà thứ mười

Ceres trong ngôi nhà thứ mười là người điều hành có tổ chức. Đây là người làm việc đáng tin cậy, có uy tín và thăng tiến nhờ làm việc chăm chỉ và siêng năng.

Ceres trong nhà thứ mười thể hiện sự thôi thúc nuôi dưỡng bằng cách chăm sóc và cung cấp cho người khác thông qua nghề nghiệp hoặc số phận xã hội của một người. Nghề nghiệp và công việc trong các dịch vụ trẻ em, chăm sóc sức khỏe và các doanh nghiệp liên quan đến thực phẩm có thể hoàn thành ý thức trách nhiệm xã hội của một người. Vị trí này của Ceres có thể chỉ ra rằng tình yêu được trao có điều kiện, dựa trên nghĩa vụ hoặc thành tích của đứa trẻ. Tuy nhiên, khi đứa trẻ không đáp ứng được kỳ vọng của cha mẹ hoặc xã hội, chúng có thể cảm thấy bị từ chối hoặc bị bỏ rơi. Do đó, nhiều người có Ceres trong nhà thứ mười phải học cách yêu bản thân vì những gì họ đang có, không phải những gì họ làm.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngoài ra, vị trí này có thể khiến bạn trở nên nổi tiếng ngay cả khi bạn không muốn. Ngay khi bạn đặt chân đến nơi công cộng, mọi người sẽ bắt đầu đến với bạn để nuôi dưỡng. Ngay cả sếp cũng có thể tìm đến bạn vì điều này (hoặc bạn có thể có xu hướng nuôi dưỡng sếp). Ngược lại, bạn có xu hướng thu hút những ông chủ thích nuôi dưỡng bạn (việc tăng lương liên tục). Bạn cũng có thể bị thu hút bởi những nghề nghiệp do Ceres cai quản, cụ thể là bất cứ thứ gì liên quan đến thực phẩm hoặc quần áo.

Ngôi nhà thứ mười một

Ceres trong ngôi nhà thứ mười một tăng thêm sự tôn trọng cho các hoạt động của Thời đại mới cũng như tập hợp các nhóm người vì mục đích nhân đạo. Ceres giảm bớt mong muốn gây tranh cãi hoặc gây sốc. Họ dễ dàng đưa đồng nghiệp vào các vị trí thích hợp.

Ceres trong ngôi nhà thứ mười một tượng trưng cho việc thôi thúc nuôi dưỡng tập thể – các gia đình, các nhóm hỗ trợ của các bà mẹ, các đồng nghiệp chăm sóc trẻ em và công xã. Vị trí này cũng có thể cho thấy tầm nhìn và lý tưởng nhân đạo. Họ có thể bày tỏ hoặc nhận được sự quan tâm thông qua tình bạn.

Bạn có xu hướng nuôi dưỡng bạn bè hoặc thu hút những người bạn nuôi dưỡng bạn. Vì ngôi nhà thứ mười một cũng cai trị những hy vọng và mong muốn của bạn, bạn sẽ dễ dàng có mong muốn nuôi dưỡng những nhóm đông người, có thể bằng cách tham gia hoặc thành lập một nhóm nhân đạo nào đó.

Ngôi nhà thứ mười hai

Ceres trong ngôi nhà thứ mười hai có khả năng trực giác rất mạnh và sống theo niềm tin của họ. Những người này có thể đang phục vụ trong các bệnh viện hoặc chi phối một tổ chức mang tính nhân đạo nào đó.

Ceres trong ngôi nhà thứ mười hai biểu thị các chủ đề về mối nhân duyên trong trách nhiệm của bậc làm cha mẹ và trong việc phát triển sự đồng cảm, thấu hiểu đối với nỗi khổ của người khác. Vị trí này có thể tượng trưng cho những trải nghiệm như mất mát, bệnh tật, bị từ chối đối với cha mẹ hoặc con cái. Chìa khóa để xoa dịu nỗi đau của chính mình là mở rộng tình yêu thương và giúp đỡ cho những người đang đau đớn hoặc cần chúng. Vị trí này của Ceres biểu thị tiềm năng nuôi dưỡng toàn bộ vũ trụ và kết nối với thực tại cao hơn thông qua tình yêu vô điều kiện.

Đây là ngôi nhà của những điều bí ẩn, những vấn đề tâm lý và những “hạn chế”. Mọi thứ trong ngôi nhà này đều cho thấy những gì chúng ta không muốn cho cả thế giới hoặc ngay cả với chính mình. Ceres trong nhà thứ 12 có thể cho thấy rằng nhu cầu nuôi dưỡng đã bị dập tắt. Điều này cũng có thể gây khó khăn cho việc nuôi dưỡng người khác. Về mặt tích cực, vị trí này có thể chuyển những thất vọng thành công việc từ thiện, nơi bạn cung cấp dịch vụ nuôi dưỡng cho người nghèo, người bệnh và những người bất hạnh.

Đọc thêm về:

[ Ceres – Người mẹ của Vũ trụ ] Phần 1: Nguồn gốc, xem thêm tại ĐÂY.

[ Ceres – Người mẹ của Vũ trụ ] Phần 3: Ceres trong các nhà. Xem thêm tại ĐÂY.

[ Ceres – Người mẹ của Vũ trụ ] Phần 4: Các góc hợp của Ceres (1). Xem thêm tại ĐÂY.

[ Ceres – Người mẹ của Vũ trụ ] Phần 4: Các góc hợp của Ceres (2). Xem thêm tại ĐÂY.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả