Xử Nữ Chủ Nhật - 29/08/2021

[ Ceres – Người mẹ của Vũ trụ ] Phần 4: Các góc hợp của Ceres (2)

0

Các góc hợp hài hòa có thể biểu thị mong muốn cho đi một cách vị tha, dựa trên kinh nghiệm về tình yêu thương vô điều kiện và sự tận tâm thiêng liêng.

Nguồn gốc của Ceres, đọc thêm tại ĐÂY.

Góc hợp của Ceres với sao Hải Vương:

Nguyên tắc nuôi dưỡng kết hợp với sự thôi thúc siêu việt. Sự kết hợp này có thể cho thấy sự nhạy cảm của việc thúc đẩy nuôi dưỡng để tạo ra chiều sâu của lòng từ bi và sự cảm thông cho tất cả chúng sinh.

Nếu bạn có sự kết hợp này, bạn có thể cảm thấy được nuôi dưỡng bởi trí tưởng tượng của mình. Khi nói đến việc nuôi dưỡng người khác, bạn sẽ có xu hướng thêm vào những điều tưởng tượng. Cha mẹ có góc hợp này có thể chơi trò chơi tưởng tượng với con cái của họ. Mặt tích cực của Ceres và sao Thiên Vương có thể là rất yêu thương và cho đi. Có một cảm giác thực sự đằng sau việc nuôi dưỡng và mọi người sẽ nhận thấy nó.

Các góc hợp hài hòa có thể biểu thị mong muốn cho đi một cách vị tha, dựa trên kinh nghiệm về tình yêu thương vô điều kiện và sự tận tâm thiêng liêng. Góc hợp này cũng có thể tượng trưng cho sự nhạy cảm về tâm linh đối với cảm xúc của người khác, cho phép những người này đóng vai trò là người trợ giúp chữa lành hoặc trong công việc mà họ đã chọn. Góc hợp này cũng có thể chỉ ra khả năng nghệ thuật và diễn xuất.

Các góc hợp căng thẳng có thể chỉ ra nhận thức không thực tế về những người thân yêu và hậu quả là cảm giác thất vọng hoặc bị lừa dối. Nhu cầu cảm xúc có thể khiến cá nhân phải đóng vai nạn nhân như một cách để nhận được sự chú ý dưới hình thức nuôi dưỡng. Hoặc, không thể chịu đựng được nỗi đau và sự cô lập về tinh thần, người này có thể tìm nơi ẩn náu bằng nhiều hình thức thoát ly khác nhau như ma túy, rượu hoặc cai nghiện.

Chú ý đến các góc hợp căng thẳng (góc trùng, góc vuông và góc đối đỉnh). Sao Hải Vương là hành tinh của sự thông cảm, khi Ceres ở trong góc hợp căng thẳng, nó có thể cho thấy xu hướng cố gắng “nuôi dưỡng” những người luôn khiến bạn kiệt sức.

Những người ở trong góc hợp này có thể là người “thiếu thốn” và thường xuyên rút cạn năng lượng mọi người xung quanh, cho đến khi những người đó chán nản và bỏ đi. Sau đó, họ tìm kiếm một linh hồn đồng cảm khác để lừa sự “nuôi dưỡng” và chu kỳ đó được lặp lại. Điều trớ trêu là không có sự nuôi dưỡng nào sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng vì góc hợp căng thẳng của Ceres và sao Hải Vương có nghĩa là sâu thẳm bên trong, có cảm giác rằng việc nuôi dưỡng là không được đáp ứng.

Sao Hải Vương cũng là hành tinh của sự trốn chạy. Các góc hợp căng thẳng cũng có thể cho thấy xu hướng được nuôi dưỡng (hoặc tránh cảm giác đau đớn khi không được nuôi dưỡng) thông qua việc lạm dụng rượu hoặc ma túy. Không cần phải nói, trong những trường hợp như thế này, trị liệu là một điều cần thiết. Giải pháp của những thách thức này nằm trong việc tìm ra nguồn nuôi dưỡng của một người thông qua kinh nghiệm về sự hợp nhất kết nối tất cả chúng sinh. Phục vụ nhu cầu của người khác, không hy sinh bản thân, cũng cho phép cá nhân Ceres và sao Hải Vương thực hiện mong muốn sâu sắc của mình về sự toàn vẹn và thống nhất.

Các góc hợp hài hòa: Con cái bệnh tật; cảm giác mất mát qua mẹ và con cái; trẻ em đòi hỏi sự hy sinh và cảm thông; cần thanh lọc chế độ ăn uống và nuôi dưỡng sự nhạy cảm của bản thân.

Các khía cạnh không hài hòa: Dị ứng thực phẩm; phản ứng lạ với thực phẩm; người mẹ không kiên định; cảm thấy mất kết nối với mẹ; gặp rắc rối với thức ăn như một phần của sự dễ bị tổn thương của cơ thể; sự thất vọng và lừa dối thông qua những đứa trẻ.

Cá nhân cảm thấy được thúc đẩy để chăm sóc những người kém may mắn trong xã hội. Nhu cầu tinh thần có thể nuôi dưỡng bản thân, cũng như truyền cảm hứng cho một người để cảm hóa người khác về mặt tinh thần khi người đó phát triển lòng trắc ẩn. Tom Cruise trong góc hợp của Ceres với Mặt trời và tạo góc tam hợp với Hải Vương là một ví dụ điển hình bởi sự tận tâm của ông đối với khoa luận giáo. Một ví dụ khác là Jennifer Butterfly Hill, một nhà hoạt động môi trường đã sống trên ngọn cây cổ thụ lâu năm trong hai năm để phản đối việc chặt phá rừng già. Ceres của cô ấy ở trong Bảo Bình hướng tới nguyên nhân và tạo thành góc tam hợp đối với Sao Hải Vương, mang đến cho cô ấy lòng trắc ẩn sâu sắc đối với cây cối cũng như những sinh vật sống.

Dưới các góc hợp căng thẳng, Ceres và sao Hải Vương có thể phát triển phụ thuộc vào ma túy, trở thành nạn nhân của sự lừa dối, hoặc trở thành một nạn nhân nổi tiếng. Kurt Cobain là một ví dụ điển hình, là người sáng lập ra nhạc grunge là một người nghiện heroin trong vô vọng. Ceres của anh ấy được tìm thấy trong cung hoàng đạo giao tiếp của Song Tử, nhưng lại tạo góc hợp khó khăn với sao Hải Vương. Tương tự như vậy, Martha Stewart có Ceres trong ngôi nhà thứ 2 của tiền, nơi nó tạo ra góc vuông với sao Hải Vương. Cô ấy tập trung vào giao dịch nội gián bất hợp pháp – nói cách khác là gian lận tài chính.

[ Ceres – Người mẹ của Vũ trụ ] Phần 1: Nguồn gốc. Xem thêm tại ĐÂY.

[ Ceres – Người mẹ của Vũ trụ ] Phần 2: Ceres trong từng cung – chúng ta cần nuôi dưỡng điều gì? Xem thêm tại ĐÂY.

[ Ceres – Người mẹ của Vũ trụ ] Phần 3: Ceres trong các nhà. Xem thêm tại ĐÂY.

[ Ceres – Người mẹ của Vũ trụ ] Phần 4: Các góc hợp của Ceres (1). Xem thêm tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ceres có thể mang lại cuộc sống lâu dài với những người đang học cách làm viêc với nó. Ceres trong góc hợp với cả sao Mộc và sao Hải Vương đều được tìm thấy trong bảng xếp hạng những người già nhất thế giới. Theo ấn bản năm 2001 của Sách Kỷ lục Guinness Thế giới, bà Eva Morris giữ kỷ lục là người già nhất. Bà sinh ngày 11/8/1885 và qua đời trong giấc ngủ yên bình tại một viện dưỡng lão ở Anh chỉ 6 ngày trước sinh nhật lần thứ 115 của cô. Eva được sinh ra khi Ceres tạo góc lục hợp với sao Mộc và đối đỉnh với sao Hải Vương, cho cô khả năng tự chăm sóc bản thân bẩm sinh, đặc biệt là về mặt tâm linh, vì sao Mộc và sao Hải Vương là hai hành tinh gắn liền với đức tin.

Guiness cũng công nhận Jeanne Calment là người lớn tuổi nhất trong hồ sơ khai sinh. Cô sinh ngày 21/2/1875 và mất năm 1997 ở tuổi 122. Cô được sinh ra với Ceres tạo góc tam hợp với sao Mộc và Ceres tạo góc lục hợp với sao Hải Vương. Các nhà xuất bản Sách Guinness yêu cầu giấy khai sinh để xác thực, khi xem xét hồ sơ, người lớn tuổi nhất có lẽ đã từng là Maria do Carmo Jeronimo – một cựu nô lệ đến từ Brazil, qua đời vào ngày 14/6 /2000, ở tuổi 129. Cô ấy sinh ngày 5/3/1871, có Ceres trong sao Mộc vuông góc với Xử Nữ và tạo góc ngũ chiếu với sao Hải Vương.

Góc hợp của Ceres với sao Diêm Vương:

là một động lực cực kỳ mạnh mẽ và có thể ban cho các cá nhân những khả năng bất thường. Chúng có thể bao gồm khả năng chữa lành hoặc tạo điều kiện cho những thay đổi lớn trong cuộc sống. Daniel Radcliffe (23/7/1989) có Ceres trong cung Song Tử khéo léo hợp với sao Diêm Vương trong cung Bọ Cạp huyền diệu. Vai chính của anh ấy trong vai Harry Potter thể hiện một số tài năng siêu nhiên có thể xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau với góc hợp này. Nhiều cá nhân có Ceres và sao Diêm Vương cảm thấy được kêu gọi làm việc trong các nhà an dưỡng cuối đời, nơi họ hỗ trợ hoặc hướng dẫn bệnh nhân vượt qua cánh cửa tử thần. Thiên tài tâm thần phân liệt John Nash đã vượt qua những sức mạnh tâm lý to lớn để trở nên bình thường hơn và đoạt giải Nobel. Russell Crowe, người đóng vai John Nash trong bộ phim A Beautiful Mind cũng có góc hợp Ceres và sao Diêm Vương bẩm sinh.

Các góc hợp căng thẳng (góc trùng, góc vuông và góc đối đỉnh) có thể chỉ ra sự nuôi dưỡng có thương lượng. Nó như thể: “Bạn muốn một được nuôi dưỡng? OK, trước tiên bạn phải làm điều này cho tôi. Bạn muốn một được nuôi dưỡng thêm? Sau đó bạn sẽ phải làm điều đó cho tôi.” Nói cách khác, việc nuôi dưỡng không được trao tặng một cách tự do. Thường xuyên có sự tranh giành quyền lực. Một Ceres và sao Hải Vương tiêu cực sẽ rút hoặc bị rút cạn. Ngược lại, một Ceres và sao Diêm Vương tiêu cực sẽ ép buộc hoặc bị ép buộc. Về mặt tích cực, một người có Ceres và sao Diêm Vương có thể nuôi dưỡng những người khác khỏe mạnh trở lại ngay cả khi họ đang ở ngưỡng cửa tử thần. Họ có thể biến đổi những người khác thông qua việc nuôi dưỡng. Về mặt tiêu cực, họ có thể không bao giờ muốn buông tay.

George W. Bush được sinh ra với Sao Diêm Vương trong ngôi nhà đầu tiên của ông và đối đỉnh với Ceres. Bush có sao Diêm Vương tạo góc trùng với sao Thủy, một sự kết hợp tạo ra một hệ tư tưởng chính trị rất tập trung, ông tìm thấy thành công trong các chiến dịch “Chủ nghĩa bảo vệ nhân ái”. Người ta có thể cho rằng vợ của ông, Laura góp phần trong việc phát triển triết lý này, vì Ceres nằm trong ngôi nhà thứ 7 của các đối tác.

Mối liên hệ giữa Ceres với phong trào môi trường có thể được nhìn thấy trong tử vi của John Denver. Ông được sinh ra với sao Thổ tao góc trùng với Ceres trong Song Tử, nằm trong ngôi nhà thứ nhất thuộc cung Song Tử của ông ấy. Denver nổi tiếng với những bài hát về thiên nhiên và khi trở thành người nổi tiếng, ông bắt đầu chuyến lưu diễn quảng bá cho các nhóm và hoạt động vì môi trường khác nhau. Ông đã tự mình thành lập một số tổ chức môi trường và trở thành biểu tượng lâu dài cho việc bảo vệ môi trường sống tự nhiên. Ở đây, mối liên hệ giữa Ceres và sao Thổ được thể hiện qua việc nhận trách nhiệm cá nhân đối với sự tồn tại và hạnh phúc của việc được tự nhiên.

Nguyên tắc nuôi dưỡng kết hợp với sự thôi thúc biến đổi. Sự kết hợp này nhấn mạnh chủ đề nguyên mẫu của Ceres và sao Diêm Vương về sự mất mát và trở lại, dạy rằng người ta không thể gắn bó với cuộc sống mà họ đã tạo ra và nuôi dưỡng.

Các góc hợp hài hòa tượng trưng khả năng chia sẻ thể chất và tinh thần, cảm xúc, sáng tạo của một người. Có thể tồn tại sự hiểu biết sâu sắc về tâm lý con người và thế giới vật chất, cho phép cá nhân tạo điều kiện thuận lợi cho người khác trong giai đoạn sống – chết của họ. Trở thành cha mẹ có thể biến đổi giá trị của họ, tạo ra sự khoan dung và chấp nhận người khác.

Các khía cạnh căng thẳng có thể là dấu hiệu của những cuộc khủng hoảng tinh thần dữ dội do mất mát hoặc chia lìa những người thân yêu. Có thể dẫn đến đau buồn, phiền muộn và trầm cảm. Nếu người đó có xu hướng nắm bắt hoặc cố gắng chiếm hữu những sáng tạo của mình, thì các cuộc tranh giành quyền lực có thể xảy ra.

Giải pháp của những thách thức này nằm ở việc biến đổi của một người thông qua việc chấp nhận sự dạy dỗ của thần thoại Ceres và sao Diêm Vương. Đó là sự quay trở lại và sự đổi mới theo sau sự buông bỏ, rằng mỗi cái chết là một lần tái sinh và mọi mất mát đều được bù đắp bằng một lợi ích. Do đó, sự hiểu biết về sự thật này sẽ xóa bỏ vĩnh viễn nỗi sợ mất mát khỏi tiềm thức của một người và thay thế nó bằng sự tin tưởng, chấp nhận và vui vẻ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Góc trùng: Cảm thấy choáng ngợp trước người mẹ bởi những nỗ lực kiểm soát và thao túng của cô ấy; bị ép ăn; bị ép buộc liên quan đến thực phẩm (chẳng hạn như ăn uống vô độ); có những phức tạp tâm lý biểu hiện trong chế độ ăn uống; cần phải giải phóng sự gắn bó với mẹ và ngược lại; …

Các góc hợp hài hòa: Mối quan hệ cha mẹ – con cái bị cản trở; trải nghiệm “bất lực” qua quá trình sinh nở (sinh mổ, phẫu thuật,…) hoặc thông qua việc nuôi dạy con cái; cảm thấy bị “ép buộc” vào vai trò làm cha mẹ hoặc vào vai trò của người nuôi dưỡng/chăm sóc, kiểm soát chế độ ăn uống của một người như một sự bù đắp cho các lĩnh vực khác mà họ cảm thấy bất lực; …

Góc hợp của Ceres với Ascendant:

Góc trùng: Tăng tầm quan trọng của việc trao đổi nuôi dưỡng, quan tâm hoặc để ý đến các sự kiện liên quan đến thực phẩm, mua sắm hoặc chuẩn bị bữa ăn.

Nếu bạn có góc hợp giữa Ceres với Ascendant, mọi người sẽ đến với bạn để “nuôi dưỡng” cho dù bạn có muốn họ hay không. Nuôi dưỡng có thể cho đi và nhận lại dễ dàng.

Góc vuông sẽ có xu hướng xảy ra các cuộc chiến với đối tác về việc ai sẽ cho đi và ai sẽ được nuôi dưỡng nhiều hơn. Người có góc hợp này sẽ đặc biệt để ý việc nuôi dưỡng các mối quan hệ đối tác. Về mặt tích cực, điều đó có nghĩa là họ chỉ thích nuôi dưỡng đối tác. Về mặt tiêu cực, họ đang bỏ bê việc nuôi dưỡng bản thân hoặc họ thu hút những đối tác làm họ kiệt sức.

Các góc hợp không hài hòa: Cho biết nhu cầu “chăm sóc bản thân” về thể chất, theo dõi chế độ ăn uống; góc vuông cũng cho thấy sự chăm sóc không đầy đủ khi sinh đẻ; người mẹ có thể đã từ chối sự xuất hiện của đứa trẻ; người mẹ là một phần của những gì đứa trẻ phải đương đầu và chống lại.

[ Ceres – Người mẹ của Vũ trụ ] Phần 1: Nguồn gốc. Xem thêm tại ĐÂY.

[ Ceres – Người mẹ của Vũ trụ ] Phần 2: Ceres trong từng cung – chúng ta cần nuôi dưỡng điều gì? Xem thêm tại ĐÂY.

[ Ceres – Người mẹ của Vũ trụ ] Phần 3: Ceres trong các nhà. Xem thêm tại ĐÂY.

[ Ceres – Người mẹ của Vũ trụ ] Phần 4: Các góc hợp của Ceres (1). Xem thêm tại ĐÂY.

Góc hợp của Ceres với Midheaven:

Điều này có thể chỉ ra một nghề nghiệp do Ceres cai trị: đầu bếp chuyên nghiệp hoặc các công việc khác liên quan đến thực phẩm, công việc trong ngành công nghiệp quần áo,… Góc vuông có vấn đề về việc cha mẹ không nuôi dưỡng bạn một cách tốt nhất.

Góc hợp của Ceres với Chiron:

được gọi là Người chữa lành vết thương, thường là các bác sĩ y tế và là những người chữa lành. Khí chất nhạy cảm, quan tâm của Ceres có thể truyền cảm hứng cho việc dạy nghề hoặc chuyên nghiệp. Những người này sẽ trở thành một nhà Chiêm tinh học, nhà trị liệu xoa bóp, chuyên gia nắn khớp xương, nhà thảo mộc học, chuyên gia châm cứu hoặc liệu pháp tự nhiên. Nhiều y tá và bác sĩ cũng có sự kết hợp này.

Ceres khi di chuyển có thể mang lại những thay đổi đau thương trong cuộc sống. Jackie O’s Ceres có một cuộc đời đầy bi kịch, nam diễn viên Siêu nhân Christopher Reeve cũng là một ví dụ khác. Reeve được sinh ra cùng với Ceres trong Song Tử bồn chồn và đối đỉnh với sao Hỏa, một sự liên kết dễ dẫn đến tai nạn khi đi du lịch. Ngày 27/5/1995, trong một cuộc thi cưỡi ngựa, anh gặp tai nạn khiến anh bị liệt từ cổ trở xuống. Vào thời điểm đó, việc di chuyển của Ceres liên quan đến cung mọc Sư Tử (điều khiển cơ thể vật lý) và sao Thủy đi lùi.

Góc hợp của Ceres với Pallas:

Nguyên tắc nuôi dưỡng kết hợp với tinh thần và sáng tạo. Sự kết hợp này mang lại những sức mạnh sáng tạo mạnh mẽ.

Các góc hợp hài hòa mô tả việc chuyển tải thành công năng lượng sáng tạo vào các sáng tạo tinh thần và nghệ thuật cũng như hoạt động chính trị. Trong nhiều trường hợp, sự quan tâm cao về giáo dục và học tập sẽ được truyền từ cha mẹ sang con cái.

Những khía cạnh căng thẳng có thể dẫn đến sự phủ nhận hoặc từ chối của người mẹ và sự xác định quá mức với người cha. Về mặt tâm lý, điều này có thể biểu hiện như sự xa lánh khỏi nguồn gốc và bản chất nữ tính của một người, từ đó có thể cản trở khả năng sáng tạo của người đó. Những người phụ nữ có thể cảm thấy bị ngăn cản sự phát triển về tinh thần và giáo dục của họ để phục vụ các nhu cầu hoặc mong đợi từ gia đình.

Giải pháp của những thách thức này nằm ở việc tái kết hợp thành công các giá trị đồng cảm của Ceres với chủ nghĩa thực dụng trí tuệ của Pallas. Sự tích hợp toàn diện này có thể mang lại một biểu hiện mới và tự do hơn về khả năng sáng tạo, nhận thức của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Góc hợp của Ceres với Vesta:

Nguyên tắc nuôi dưỡng kết hợp với cống hiến và tập trung.

Các góc hợp hài hòa có thể cho thấy sự tận tâm mãnh liệt đối với gia đình hoặc trải nghiệm sự nuôi dưỡng thông qua công việc, tầm nhìn hoặc thực hành tâm linh của một người. Trong một số trường hợp, cá nhân Ceres và Vesta có thể được truyền cảm hứng để cống hiến cuộc đời của mình, phục vụ và nuôi dưỡng người khác.

Những góc hợp căng thẳng có thể dẫn đến sự xa lánh vai trò làm cha mẹ, sự cằn cỗi hoặc vô sinh. Có thể tồn tại xung đột giữa nhu cầu của gia đình và nhu cầu cá nhân để tìm kiếm sự đơn độc hoặc mải mê với công việc. Xung đột liên quan đến giờ làm việc hoặc sở thích gây ra một số cô lập, xa lánh giữa cha mẹ và con cái; xung đột thường tập trung vào thức ăn hoặc bữa ăn để chứng tỏ khoảng cách giữa các cá nhân.

Việc giải quyết những thách thức này có thể đạt được thông qua việc học cách cân bằng nhu cầu của bản thân với các nghĩa vụ và trách nhiệm dành cho người khác.

Góc hợp của Ceres với Juno:

Nguyên tắc nuôi dưỡng kết hợp với nhu cầu của các mối quan hệ.

Những liên kết này biểu thị sự chấp nhận vô điều kiện của Ceres với Juno. Trong một số trường hợp; đối tác sẽ trở thành người nhận được tình yêu và sự nuôi dưỡng vô điều kiện; ở những người khác, việc nuôi dạy con cái có thể đóng vai trò là tâm điểm của mối quan hệ.

Các góc hợp hài hòa thể hiện khả năng phát triển các mối quan hệ hợp tác nuôi dưỡng và bình đẳng.

Những cuộc tiếp xúc căng thẳng có thể chỉ ra những bất đồng tiềm ẩn với người bạn đời về việc nuôi dạy con cái. Nếu những đứa trẻ là của một cuộc hôn nhân trước, thì xung đột về lòng trung thành sẽ tăng lên. Ngoài ra, cá nhân có thể gặp xung đột giữa trách nhiệm của mình với đối tác và một người bạn đời; sự không hài lòng chung về vai trò hôn nhân của một người, ( chồng, vợ, mẹ hoặc cha). Có sự khác biệt về việc nuôi dưỡng con cái hoặc quyền giám hộ với người bạn đời; gặp khó khăn trong hôn nhân khi con cái được sử dụng như con tốt ; có xung đột với đối tác mà nguyên nhân là do thời thơ ấu hoặc thái độ của đối tác đối với trẻ em; khó kết hợp nhận thức và nhu cầu giữa “Mẹ” và “Bạn”; …

Chìa khóa để tích hợp những góc hợp này nằm ở việc hình thành các mô hình vai trò mới. Trị liệu có thể hữu ích trong việc tái tạo lại hình ảnh tiềm thức và dấu ấn xã hội khiến chúng ta bị khóa trong các mẫu phản ứng cũ. Bằng cách này, người ta có thể gặp thách thức trong việc tạo ra các mối quan hệ nuôi dưỡng và hỗ trợ được tượng trưng bằng góc hợp giữa Ceres và Juno.

Đọc thêm về:

[ Ceres – Người mẹ của Vũ trụ ] Phần 1: Nguồn gốc. Xem thêm tại ĐÂY.

[ Ceres – Người mẹ của Vũ trụ ] Phần 2: Ceres trong từng cung – chúng ta cần nuôi dưỡng điều gì? Xem thêm tại ĐÂY.

[ Ceres – Người mẹ của Vũ trụ ] Phần 3: Ceres trong các nhà. Xem thêm tại ĐÂY.

[ Ceres – Người mẹ của Vũ trụ ] Phần 4: Các góc hợp của Ceres (1). Xem thêm tại ĐÂY.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả