Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Chào 2019 cùng Xử Nữ – Đồng hành cùng sao Thổ

0

Sao Thổ, hành tinh của kỷ luật, trưởng thành và cam kết sẽ ngụ trong khu vực tình cảm của Xử Nữ cả năm nay. Hành tinh này sẽ giúp bạn tìm ra mong muốn thật sự của mình cũng như những gì bạn có thể cho đi trong tình cảm.

Tổng quan năm 2019 

Chuyện tình cảm, con cái và sáng tạo sẽ là những khía cạnh khá khó khăn với Xử Nữ trong năm 2019. May mắn thay, bạn là một cung Hoàng đạo không ngại gian khổ, và chút khó khăn kia không khiến bạn chùn bước.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thổ, hành tinh của kỷ luật, trưởng thành và cam kết sẽ ngụ trong khu vực tình cảm của Xử Nữ cả năm nay. Hành tinh này sẽ giúp bạn tìm ra mong muốn thật sự của mình cũng như những gì bạn có thể cho đi trong tình cảm. Bạn không hứng thú với những chuyện tình nhàm chán hoặc những trò chơi trẻ con. Bạn thích vật chất và những gì tương tự như thế. Với những Xử Nữ còn độc thân, vũ trụ sẽ gửi đến cho bạn một bài học quan trọng trong tình yêu giúp bạn đến gần hơn với mục tiêu của mình. Thậm chí, bạn có thể đạt được nó cũng nên.

Những lần hợp rồi tan

Trăng non ngày 5/1 sẽ là thời điểm lý tưởng để các bạn hẹn hò và tận hưởng những phút giây lãng mạn. Khả năng cao là bạn sẽ gặp được ai đó đặc biệt trong ngày này. Đây có thể không phải mối quan hệ lâu dài, nhưng chắc chắn bạn đã nỗ lực vun đắp nó. Một bước ngoặt có thể xảy ra vào ngày 16/7 khi Nguyệt thực diễn ra trong khu vực tình cảm của bạn. Đây là lúc Xử Nữ biết mình đã sẵn sàng cho một mối quan hệ lâu dài hay chưa. Đừng áp lực nếu sau cùng bạn vẫn độc thân. Ở đâu có sao Thổ, ở đó luôn có bài học. Và bài học sẽ cho bạn kinh nghiệm tiến đến một tình yêu đích thực.

Cuối cùng, Nhật thực ngày 26/12 trong khu vực tình cảm sẽ là một thời điểm lý tưởng khác cho các Xử Nữ. Bạn có thể kết thúc năm 2019 khi gặp được “người ấy” thật sự của mình. Ngoài ra, một tình yêu ngọt ngào có thể hình thành vào 31/1, 18/6 hoặc 8/11, khi sao Thổ tạo góc hài hoà với sao Hải Vương trong khu vực mối quan hệ. Với các Xử Nữ đã có người yêu hoặc gia đình, bạn và người ấy có thể lên kế hoạch sinh con.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

HJgm0Y6.png

Gia đình là tất cả

Ngược lại với chuyện tình cảm cá nhân, khía cạnh gia đình của Xử Nữ sẽ có nhiều phát triển và mở rộng dưới sự bảo hộ của sao Mộc. Mối quan hệ của bạn với các thành viên đều được cải thiện, không khí trong gia đình hầu hết đều hoà thuận và bình yên. Một vài gia đình Xử Nữ sắp sửa được chào đón một thành viên mới. Quan trọng là bạn sẽ cảm thấy thật sự hạnh phúc. Tuy nhiên, bởi ngụ trong nhà 4 nên sao Mộc sẽ vuông góc với nhà 7 – khu vực mối quan hệ và hôn nhân của bạn. Về lý thuyết, góc vuông luôn đem đến những mâu thuẫn và xung đột. Tuy nhiên, góc vuông với sao Mộc có thể đem đến những sự kiện thú vị khiến bạn thích thú. Dĩ nhiên, nó còn phụ thuộc vào mức độ thực tế của bạn. Đây có thể là một góc hợp giúp biến một giấc mơ thành hiện thực với những Xử Nữ luôn thực tế và chăm chỉ bấy lâu.

Một con đường thênh thang

Tài chính của Xử Nữ sẽ bắt đầu ổn định sau 6/3. Trước đó, sao Thiên Vương đã ngụ trong khu vực tài chính chung từ năm 2011, khiến bạn nhiều phen lao đao trong việc đầu tư và nợ nần. Một khi sao Thiên Vương rời khỏi khu vực này, bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy mọi thứ dần đi vào quỹ đạo của nó. Một vài Xử Nữ bất chợt có thể trả được một khoản nợ kếch xù hoặc có được vận may bất ngờ trong tài chính.

Sau ngày 6/3, sao Thiên Vương sẽ tiến vào nhà 9 – nhà của Tri thức và tinh thần bậc cao của Xử Nữ. Bạn sẽ đột nhiên cảm thấy muốn quay về thời đi học, hoặc lên kế hoạch thăm thú những vùng đất mới, những nền văn hoá mới. Những niềm tin được hình thành trong những năm gần đây của bạn cũng đột nhiên thay đổi hoàn toàn. Một cách ngắn gọn, tâm trí của Xử Nữ đang cởi mở hơn bao giờ hết.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Những ảnh hưởng của sao Thổ 

Ngoài những ảnh hưởng kể trên, sao Thổ trùng tụ sao Diêm Vương Ma Kết trong nhà 5 sẽ đem đến cho các bạn sự tự tin cần có trong việc sáng tạo và yêu đương. Tuy nhiên, nó đồng nghĩa với việc bạn sẽ nghiêm túc hơn trong cả các mối quan hệ thoáng qua. Bạn vò đầu bứt tai trong cả những giây phút tán tỉnh chơi đùa với người khác. Điều này hiển nhiên nhàm chán và đem đến những giới hạn nhất định; sau cùng không ai thích một hành tinh đầy quy tắc và chuẩn mực như sao Thổ ở nhà 5. Dẫu thế, ít ra bạn sẽ nghiêm túc hơn với những dự án sáng tạo của mình. Thông qua những trò chơi, những giây phút thư giãn và thả hồn vào nghệ thuật, Xử Nữ có thể bộc lộ vẻ lãng mạn và quyến rũ của bản thân. Tuy nhiên, vấn đề là bạn sẽ thường bị lôi cuốn bởi những người đem đến cho bạn những thách thức và khó khăn. Họ có thể chỉ trích những sản phẩm nghệ thuật của bạn, hoặc khiến bạn nghi ngờ chính mình. Việc hẹn hò với Xử Nữ lúc này chẳng khác nào một công việc khó nhằn, nhất là khi sao Thổ luôn đặt bạn vào những tình huống định mệnh khiến bạn không thể nào làm khác đi được. Đặc biệt, khi sao Thổ vuông góc sao Hoả từ ngày 21/1, bạn sẽ cố đâm đầu chạy theo những con người độc hại như thế.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Với các Xử Nữ đã từng có người yêu, sao Thổ trùng tụ South Node cho thấy bạn có thể gặp lại người cũ và quá khứ sẽ ùa về trong bạn, mạnh mẽ và mãnh liệt như mới xảy ra ngày hôm qua. Có quá nhiều sự trùng hợp và đồng điệu khiến bạn cảm thấy bối rối và lạc lối. Cuối cùng, những lần trùng hợp này sẽ trở nên lố bịch và bạn sẽ phải cay đắng đầu hàng trước cái gọi là “đúng thời điểm” của sao Thổ. Với các Xử Nữ đang có người yêu, đã đến lúc bạn nên đối mặt với những áp lực đang đè lên mối quan hệ của hai người. Đừng quá lo lắng, bởi đó có thể là một “trọng trách” nhẹ nhàng và đáng yêu, kiểu như sinh con chẳng hạn. Và dù đó là dự án gì đi chăng nữa, nó cũng sẽ giới hạn thời gian nghỉ ngơi và hoạt động vui chơi của bạn.

Từ khoá của các Xử Nữ trong năm 2019: sự truyền lửa để tự tin, những vị cứu tinh, sự hài hước nghiêm túc, những giới hạn trong tình cảm, sự chăm sóc của cha mẹ, tài sản, những phát triển trong gia đình, nội thất và kiến trúc mang phong cách lãng mạn. 

Dự báo tổng quan các tháng trong năm 

Tháng 1

Tháng 1 dự đoán sẽ khá bùng nổ và bận rộn với các Xử Nữ. Dẫu thế, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoả mãn, cả về khía cạnh tài chính.

Sự kiện đáng chú ý: Trăng tròn Sư Tử (21/1)

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tháng 2

Các bạn vẫn giữ vững phong độ trong tháng 2 khi luôn tràn đầy năng lượng và lạc quan về mọi thứ.

Sự kiện đáng chú ý: Mặt Trời tiến vào Song Ngư (18/2)

5nnYHkV.png

Tháng 3

Khi Mặt Trời tiến vào Bạch Dương, các mối quan hệ của Xử Nữ sẽ trở nên bất ổn, một số mối quan hệ có thể bị phá vỡ bởi một số cử chỉ không phù hợp hoặc không đúng lúc. Trong một vài trường hợp, sự chấm dứt là điều cần thiết.

Khi sao Thuỷ đi lùi, Xử Nữ sẽ nhận được bất ngờ trong công việc hoặc sự nghiệp. Những thay đổi xảy ra là điều tất yếu. Nó đưa bạn đến một con đường sự nghiệp mới, hoặc đem đến cho bạn một dự án hoặc một cộng sự mới. Ngoài ra, cũng có thể môi trường và điều kiện làm việc của bạn sẽ thay đổi. Những thay đổi đều mang tính tiến bộ, vì thế Xử Nữ nên chào đón chúng thay vì cảm thấy sợ hãi.

Tháng 4

Khi sao Mộc đi lùi (10/4-1/8), một khía cạnh quan trọng giữa Xử Nữ và người ấy sẽ được thấu hiểu hoàn toàn. Một tin vui khác là nửa sau năm 2019, các bạn sẽ được sống trong sự hài hoà yên ổn nhờ tình yêu và cảm giác được công nhận.

Tại thời điểm sao Thổ đi lùi (30/4-19/9), Xử Nữ có thể để bị dẫn lối bởi sự ghen tuông và thiếu tỉnh táo. Các cuộc trò chuyện với người thân, người yêu hoặc đối tác kinh doanh có thể không hiệu quả. Có thể bạn buộc phải trải qua một cuộc cãi vã nào đó.

Cuối cùng, khi sao Diêm Vương đi lùi tại Ma Kết (24/4-3/10), một vấn đề về bất động sản có thể gây nên bất đồng và khiến Xử Nữ cảm thấy căng thẳng. Có thể có gì đó cần bạn đổi mới hoặc sửa chữa.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tháng 5

Trăng tròn Bọ Cạp (18/5) cho thấy những chuyến đi ngắn ngày có thể giải quyết các vấn đề công việc và cá nhân của bạn. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để Xử Nữ thoải mái nghiên cứu và học hỏi các vấn đề tinh thần.

Tháng 6

Sao Hải Vương Song Ngư đi lùi (21/6-27/11) cho thấy vấn đề sức khoẻ của Xử Nữ không còn đáng lo ngại, nhưng bạn vẫn rất mất tập trung và làm việc không năng suất vào tuần thứ ba trở đi trong tháng.

Hạ chí bắt đầu khi Mặt Trời chính thức tiến vào Cự Giải, hứa hẹn đem đến cho Xử Nữ những thành công và thành tựu. Đây là lúc bạn có tầm nhìn tốt và được người khác tín nhiệm ở những vị trí cao.

Tháng 7

Nhật thực toàn phần (23/7) cho thấy đời sống tình cảm của bạn sẽ tiến triển thuận lợi nhờ sự quảng giao xã hội, thông qua các sự kiện hoặc hành động có nhiều người tham gia. Trong trường hợp này, bạn bè sẽ đóng vai trò trung gian để mai mối.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tháng 8

Sao Thiên Vương đi lùi tại Kim Ngưu (12/8) khiến chuyện nhà cửa nói chung trở thành vấn đề tế nhị của Xử Nữ.

Tháng 9

Mặt Trời tiến vào Thiên Bình cho thấy các mối quan hệ tình cảm của bạn trở nên bùng nổ, bất định và khó nắm bắt hơn. Xử Nữ cần có một cái nhìn tổng quan trong mọi trường hợp và tìm hiểu bài học bạn có thể có được ở đây là gì.

Tháng 10

Sao Diêm Vương đi thuận trở lại báo hiệu tháng 10 sẽ là một tháng thành công của Xử Nữ khi có những thay đổi quan trọng về tài chính.

Tháng 11

Sao Thuỷ Bọ Cạp đi lùi (31/10-20/11) sẽ khiến bạn cảm thấy không thoải mái lắm về chính mình. Điều này không liên quan lắm đến khía cạnh ngoại hình mà ở khía cạnh tinh thần nhiều hơn. Xử Nữ cảm thấy khó bộc lộ cảm xúc, mất tập trung và không còn nhạy bén với việc lên kế hoạch như bình thường.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

MUQ7daq.png

Tháng 12

Sao Mộc tiến vào Ma Kết sẽ giúp bạn năng suất hơn trong các hoạt động trí tuệ như viết lách, tính toán hoặc chuyển hoá thông tin.

Mọi việc còn tốt hơn nữa khi Mặt Trời tiến vào Ma Kết. Xử Nữ sẽ cảm thấy rất ổn về cả thể chất lẫn tinh thần.

Cuối cùng, Nhật thực ngày 26/12 cho thấy Xử Nữ và các cung Linh hoạt nói chung nên thực tế, trung thực, kỉ luật và khiêm tốn.

Dự báo tổng quan theo từng giai đoạn sinh

  • Giai đoạn 1:  với các Xử Nữ sinh từ 23/8-2/9

3/2018-4/2021: Sao Thiên Vương sẽ giúp các Xử Nữ sinh ra trong khoảng thời gian này đưa ra những thay đổi quan trọng mà không cảm thấy bị choáng ngợp. Những thay đổi và cảm giác phấn kích sẽ giúp bạn bộc lộ phần tính cách sôi nổi của bản thân. Sự mới mẻ và phấn kích cũng là từ khoá cho các mối quan hệ của bạn. Các Xử Nữ sinh ra trong giai đoạn này có thể gặp được những người bạn đến từ nền văn hoá khác nhau. Những mối quan hệ lâu dài cũng sẽ phần nào có lợi từ những khát khao trải nghiệm và tâm hồn phóng khoáng của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

21/1-1/7: Nguyệt thực ngày 21/1 là thời điểm Xử Nữ cải thiện đời sống gia đình và nhà cửa của mình. Những mối quan tâm giống nhau và sự tôn trọng lẫn nhau sẽ thúc đẩy những điều mới lạ và những tình bạn đem lại lợi ích. Tuy nhiên, Nguyệt thực cũng có thể đem đến những sự kiện bất ngờ khiến bạn lo lâu và bất an về tương lai. Cuộc sống của Xử Nữ sẽ trở nên bận rộn và trôi nhanh hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, sự kiên nhẫn, khả năng tự kiểm soát, tâm trí phóng khoáng và khả năng thích nghi sẽ giúp bạn tận dụng được những cơ hội mới mẻ ẩn sau những thách thức phía trước.

2/7-25/12: Nhật thực ngày 2/7 sẽ củng cố năng lượng và sự hiệu quả của Xử Nữ. Bạn sẽ dễ dàng thúc đẩy bản thân và chạm đến các mục tiêu của mình. Những ranh giới trước kia bạn tự đặt ra sẽ được xoá nhoà, nhờ đó bạn có thể đem lại giá trị cho cả mọi người xung quanh. Ngoài ra, Nhật thực còn giúp bạn có một sức khoẻ tốt, một sự dồi dào và sảng khoái trong tinh thần. Đây là thời điểm lý tưởng để các Xử Nữ tận hưởng những khoảnh khắc bên bạn bè và người thân. Nhật thực sẽ đem mọi người đến gần nhau hơn và tạm thời gạt những mâu thuẫn sang một bên. Nhìn chung, các bạn có thể biến một giấc mơ thành hiện thực nếu biết cởi mở, chăm chỉ và kiên nhẫn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

1/12-17/1/2019: sao Mộc tam hợp với chính cung sẽ đem đến cho bạn một tinh thần lành mạnh và cái nhìn lạc quan. Các Xử Nữ trong giai đoạn 1 sẽ chỉ muốn vui chơi mà không làm gì cả, một phần vì không có thách thức nào quá lớn buộc bạn phải nỗ lực. Tuy nhiên, bởi sao Mộc đã đem đến cho bạn sự tự tin và niềm kiêu hãnh, đây là thời điểm hoàn hảo để bạn nỗ lực hơn trong cuộc sống. Thư giãn hết mình trong kì nghỉ lễ thật tuyệt, nhưng bạn nên tận dụng mọi cơ hội để thành công trong cả công việc lẫn đời sống cá nhân nữa. Đây là thời điểm lý tưởng để các Xử Nữ mở rộng vốn kiến thức của mình thông qua học tập và du lịch. Tuy nhiên, đừng quên rằng cùng với sự phát triển và niềm hạnh phúc, sao Mộc cũng có thể khiến bạn kiệt sức qua những bữa tiệc không giới hạn.

Buxk692.png

*Giai đoạn 2: Các Xử Nữ sinh từ 3/9-12/9

1/2017-3/2021: Sao Hải Vương vuông góc chính cung buộc Xử Nữ phải nhìn nhận lại bản sắc của chính mình. Bạn có thể phát hiện ra một vài phẩm chất hoặc lý tưởng bạn muốn chưa chắc là sự thật. Vì thế, khi tầm nhìn và hiện thực của bạn không khớp nhau, mọi người sẽ cho bạn biết. Đối diện với thực tế đôi khi khiến bạn cảm thấy sợ hãi và bất an. Tuy nhiên, khi bỏ qua những hiểu lầm, mọi thứ có thể cải thiện hơn.

12/12-28/12: Sao Thổ tam hợp chính cung sẽ giúp Xử Nữ trở nên kiên nhẫn, quyết tâm và trách nhiệm hơn. Nhìn chung, năm 2019 sẽ là một năm tiến triển khá ổn định của Xử Nữ với những thành tựu và sự công nhận vững chắc. Bạn có thể được thăng tiến trong công việc và nhận nhiều trách nhiệm hơn. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm tốt để bạn rao bán nhà hoặc trang trí lại nhà cửa của mình. Mối quan hệ với cộng sự hoặc người thân cũng trở nên gắn bó hơn. Với các Xử Nữ còn độc thân, một mối tình hoặc một khoảnh khắc lãng mạn sẽ nảy nở giữa bạn và ai đó già hoặc trẻ hơn bạn rất nhiều.

2/6-16/10: Sao Mộc vuông góc với chính cung sẽ giúp Xử Nữ trở nên tự tin và kiêu hãnh hơn. Bạn sẽ gặp may mắn và được mọi người yêu mến, và sẽ không quá nghiêm trọng nếu bạn hơi quá tự hào về những thành công của mình. Tuy nhiên, việc quá tự tin hoặc hy vọng quá nhiều có thể gây ra các vấn đề về mối quan hệ. Quan trọng là Xử Nữ cần tỉnh táo và chuẩn mực.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

20/12-18/2/2019: Sao Mộc vuông góc chính cung một lần nữa sẽ tạo ra cho bạn những thách thức, nhưng đó chính là cơ hội để bạn phát triển. Nó thúc đẩy bạn có những bước tiến lớn trong cuộc sống. Xử Nữ sẽ cảm thấy bị hối thúc phải mở rộng vốn kiến thức của mình và thử nghiệm nhiều điều mới lạ. Dẫu thế, đừng bắt bản thân phải ôm đồm quá nhiều. Nó sẽ khiến năng lượng và tài năng của bạn bị lãng phí. Xử Nữ nên học cách chuyển hoá nhiệt huyết của mình vào ít dự án hơn, nhưng mỗi dự án đều chất lượng và đem lại nhiều giá trị.

  • Giai đoạn 3: Các Xử Nữ sinh từ 13/9-22/9

2/2018-12/2024: Sao Diêm Vương tam hợp chính cung sẽ tạo ra cho Xử Nữ một tầm ảnh hưởng mới. Bạn dần trở nên có trọng lượng và tự tin hơn. Người khác có thể bị choáng ngợp bởi sự xuất hiện và vẻ lôi cuốn của bạn. Những người có ảnh hưởng sẽ muốn làm việc chung với bạn trong những dự án đôi bên cùng có lợi. Công việc, sự nghiệp và tài chính của Xử Nữ nhìn chung đều thuận lợi, thậm chí bạn được nhận phần thưởng rất lớn mà không cần bỏ ra quá nhiều công sức.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

21/1-1/7: Nguyệt thực sẽ giúp Xử Nữ phần nào tìm được cảm giác cân bằng và hài hoà từ bên trong. Nhờ đó, bạn sẽ có một cái nhìn viên mãn hơn với cuộc sống. Đây cũng là góc hợp tốt để giải quyết các vấn đề mối quan hệ. Xử Nữ có thể nhìn nhận được hai mặt của vấn đề một cách công tâm nhất. Các mối quan hệ thân thiết của bạn có thể phát triển thông qua sự kết nối cảm xúc và sự tôn trọng lẫn nhau. Tuy nhiên, Nguyệt thực cũng có thể đem đến những sự kiện bất ngờ khiến bạn cảm thấy bất an và lo âu về tương lai. Cuộc sống sẽ trở nên bận rộn hơn bao giờ hết. Dẫu thế, sự kiên nhẫn và tinh thần phóng khoáng sẽ giúp bạn thành công.

16/7-25/12: Nguyệt thực ngày 16/7 sẽ giúp tinh thần và cảm xúc của Xử Nữ được cân bằng. Sự hài hoà từ bên trong sẽ giúp các mối quan hệ của bạn êm ái và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn thúc đẩy bản thân và thực hiện các mục tiêu công khai. Tuy nhiên, mặt trái của Nguyệt thực này là những cảm xúc mãnh liệt và những cử chỉ bốc đồng. Chúng có thể dẫn đến khủng hoảng. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ có hy vọng, và sự thấu hiểu sẽ đem đến những thay đổi lâu dài.

10/10-5/12: Sao Mộc vuông góc với chính cung sẽ giúp Xử Nữ trở nên tự tin và kiêu hãnh hơn. Bạn sẽ gặp may mắn và được mọi người yêu mến, và sẽ không quá nghiêm trọng nếu bạn hơi quá tự hào về những thành công của mình. Tuy nhiên, việc quá tự tin hoặc hy vọng quá nhiều có thể gây ra các vấn đề về mối quan hệ. Quan trọng là Xử Nữ cần tỉnh táo và chuẩn mực.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

10/12-26/12/2020: Sao Thổ tam hợp chính cung sẽ giúp Xử Nữ trở nên kiên nhẫn, quyết tâm và trách nhiệm hơn. Nhìn chung, năm 2019 sẽ là một năm tiến triển khá ổn định của Xử Nữ với những thành tựu và sự công nhận vững chắc. Bạn có thể được thăng tiến trong công việc và nhận nhiều trách nhiệm hơn. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm tốt để bạn rao bán nhà hoặc trang trí lại nhà cửa của mình. Mối quan hệ với cộng sự hoặc người thân cũng trở nên gắn bó hơn. Với các Xử Nữ còn độc thân, một mối tình hoặc một khoảnh khắc lãng mạn sẽ nảy nở giữa bạn và ai đó già hoặc trẻ hơn bạn rất nhiều.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả