Ma Kết Chủ Nhật - 27/12/2020

Chào 2021: Cú huých ngoạn mục cho một năm mới

0

Chào mừng đến với năm 2021! Chúng ta rời khỏi chu kỳ năm 2020 mang tính thay đổi lớn trên thế giới về “Great Conjunctions”, bước vào một năm sâu sắc về tâm linh. Khi sao Thổ và sao Mộc tiến vào Bảo Bình một cách tốt đẹp, chúng mang lại những giai điệu tuyệt vời, mang lại cho chúng ta hương vị của thời đại mới sắp tới.

Chào mừng đến với năm 2021! Chúng ta rời khỏi chu kỳ năm 2020 mang tính thay đổi lớn trên thế giới về “Great Conjunctions”, bước vào một năm sâu sắc về tâm linh. Khi sao Thổ và sao Mộc tiến vào Bảo Bình một cách tốt đẹp, chúng mang lại những giai điệu tuyệt vời, mang lại cho chúng ta hương vị của thời đại mới sắp tới.

Góc vuông hùng vĩ giữa sao Thổ và sao Thiên Vương trong cung Bảo Bình, di chuyển qua cung Kim Ngưu với mục đích có thể kích hoạt sự căng thẳng và mang lại một số thay đổi mạnh mẽ. Sự ảnh hưởng của quá trình này kéo dài vào ngày 17/2, 14/6 và 24/12.

Các cuộc đấu tranh nội bộ và xung đột cộng đồng có thể xuất hiện với mục đích để đấu tranh. Một cuộc giằng co giữa cái tôi của chính mình và ý tưởng về những gì mọi thứ đang chuyển đổi cũng đồng thời xảy ra. Mục đích của Sao Thổ là xây dựng, nhưng trong trường hợp này có vẻ như không phải vậy. Các cấu trúc không còn phục vụ số đông cuối cùng sẽ sụp đổ. Nhiều khả năng xảy ra bất ổn dân sự theo nhiều cách thông qua những chuyến đi này vì sao Thiên Vương là kẻ cực đoan, luôn mời gọi sự thay đổi hỗn loạn và những hành động đột ngột. Hãy đón nhận nhiều điều bất ngờ ngoài kế hoạch trên mọi mặt. Mặt tốt hơn của tác động này có thể là nhận được khoản vay hoặc khoản thanh toán mà bạn đã chờ đợi bấy lâu. Dù bằng cách nào, có một sự thay đổi trên bầu trời, sao Thiên Vương và sao Thổ đều có thẩm quyền kết nối trong vũ trụ bất cứ khi nào nó muốn.

Năm nay cũng có ba sự kiện sao Thủy đi lùi, tất cả đều nằm trong các cung khí. Nói chung, đây là những thời điểm mà thông tin liên lạc, công nghệ, dữ liệu, thư tín và vận tải hàng loạt có thể bị chậm lại theo một cách nào đó. Điều đặc biệt quan trọng là phải lưu ý những người bạn gặp hoặc ai đang tiếp cận với bạn khi hành tinh này đi lùi, vì đây thường là một vấn đề chưa được giải quyết cần vượt qua.

Sự kiện đi lùi đầu tiên của sao Thủy là trong cung khí Bảo Bình vào ngày 15 – 30/1 và tiếp tục cho đến khi đi xuôi trở lại vào ngày 20/2, (clearing shadow on March 13). Đây có thể là một chu kỳ lặp đi lặp lại giúp sự sáng tạo hơn của bạn trở nên phong phú hơn và thậm chí có thể dẫn đến nhiều cải tiến vì những điều tốt đẹp hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sự kiện đi lùi thứ hai bắt đầu vào ngày 14/5 – 29/5. Hành tinh này vẫn ở trong cung khí Bảo Bình cho đến khi đi xuôi trở lại vào ngày 22/6 và kết thúc vào ngày 17/7.

Sự kiện đi lùi cuối cùng của sao Thủy xảy ra ở Thiên Bình, bắt đầu đi lùi vào ngày 26/9 và đi xuôi trở lại vào ngày 18/10, rời khỏi vùng bóng tối vào ngày 2/11. Đây sẽ là một chu kỳ dựa trên mối quan hệ bị ảnh hưởng bởi hành tinh tình yêu Venusian. Một bài học về giao tiếp lãng mạn và các thông tin sẽ được khám phá trong thời điểm này.

Các làn sóng Mặt trăng tiếp tục phản ánh sự hiện diện của Node phía bắc trong cung Song Tử và các Node phía nam được giải phóng trong sự bốc lửa của Nhân mã. Hoạt động Nhật thực đầu tiên trong năm bắt đầu bằng nguyệt thực toàn phần trong cung Nhân mã khiến cho một số ranh giới của bạn sẽ bắt đầu được khai phá. Nó phản ánh quá khứ của bạn theo nhiều cách và có thể, bạn sẽ cần xem xét lại các yếu tố nhất định trong cuộc sống của mình để tiến về phía trước.

Vào ngày 10/6, Nhật thực trong cung Song Tử thích giao tiếp, bạn có thể cảm thấy một luồng không khí trong lành hoặc ít nhất là sự rõ ràng lien quan đến việc hợp tác và nhìn cuộc sống từ các khía cạnh khác nhau của đồng tiền. Trong suốt cả năm, bạn sẽ hiểu rõ hơn về tính hai mặt và việc cân bằng tầm nhìn, thông qua khả năng phân biệt và sắp xếp các chi tiết. Điều đó khiến bạn có thể đi đến kết luận, đặc biệt là trong quá trình giải quyết tranh chấp. Nhìn chun, bạn sẽ có khả năng kết nối nhạy bén thông qua những cuộc trò chuyện vô cùng khôn ngoan và trung thực.

Thế giới được đáp ứng với một số năng lượng xung quanh kỳ Nhật thực ngày 19/11 với Nguyệt thực một phần tiến vào Kim Ngưu. Một số người sẽ cảm thấy thích thú khi có năng lượng này xung quanh, đặc biệt là các cung trái đất hoặc các cung hoàng đạo có nhu cầu mạnh mẽ về việc lập kế hoạch trước. Đây là một nguồn năng lượng Mặt trăng đầy rung cảm, nó sẽ giúp bạn có được một số tác động tích cực cho việc đầu tư dài hạn, tình yêu và các vấn đề liên quan đến tiền bạc trong tương lai — đặc biệt là vào tháng 4, tháng 5 và những tháng cuối năm 2022.

Năm nay Nhật thực toàn phần diễn ra mạnh mẽ ở Nhân Mã vào ngày 4/12, khơi dậy niềm đam mê thông qua ngôi nhà thứ chín về kiến ​​thức, giáo dục và củng cố tinh thần của chúng ta. Nhìn chung, năm nay phản ánh tất cả chúng ta thông qua việc làm rõ các liên kết chiêm tinh, đòi hỏi sự di chuyển theo tiếng gọi của trái tim.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo chiêm tinh trực quan cho năm 2021

Một năm mới tràn ngập năng lượng và cơ hội đang đến với chúng ta và. Mặc dù năm 2021 mang một số chủ đề tương tự như năm 2020, đặc biệt là trong nửa mùa đầu, năng lượng của nó cũng mang tính sáng tạo cao và cung cấp nguồn cảm hứng để tận dụng tối đa mọi thứ mà chúng ta đã chạm tới.

Trong khi năm 2020 mang lại rất nhiều thay đổi, thì năm 2021 mang đến sự đổi mới và khả năng mở rộng tâm trí cũng như cách chúng ta chọn cuộc sống của riêng mình. Năm 2021 kêu gọi chúng ta phải tiết kiệm, thêm sáng tạo và suy nghĩ sáng tạo.

Hãy cùng xem xét các năng lượng vũ trụ quan trọng – sự liên kết xảy ra vào năm 2021 và những gì bạn có thể mong đợi:

Thần số học

Năm 2021 là năm con số thứ 5 trong số học. Số 5 mang đến sự sáng tạo, phiêu lưu và tự do. 5 đại diện cho tất cả các yếu tố – đất, khí, gió, lửa, nước và tinh thần, cho phép chúng ta làm việc hài hòa và thống nhất với chúng.

Con số 5 cũng được liên kết với tử cung hoặc sức mạnh nữ tính. Đó là một năm màu mỡ cho phép chúng ta gieo hạt và xem chúng phát triển. Bất cứ không gian nào đã được giải phóng cho bạn sẽ nảy mầm một cuộc sống mới.

Thời đại Bảo Bình

Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng ta đang thấy một số chủ đề Thời đại Bảo Bình mạnh mẽ trong suốt năm 2021. Điều này đặc biệt là do sự kết hợp của Sao Thổ sao Mộc xảy ra vào ngày 21/12/2020, trong cung Bảo Bình. Sự kết hợp này sẽ định hình rất nhiều lĩnh vực mà chúng ta sẽ thấy vào năm 2021.

Vào tháng Hai, chúng ta cũng có một hàng gồm bốn hành tinh trong Bảo Bình, tạo thành cái được gọi là Stelium.

Năng lượng của Bảo Bình là bao gồm công nghệ, sự đổi mới và cộng đồng. Ở những cấp độ sâu hơn, nó cũng chính là việc kết nối với người chữa lành bên trong tất cả chúng ta.

Ở cấp độ toàn cầu, năng lượng Bảo Bình mạnh mẽ có thể tạo ra ý tưởng làm việc cùng nhau và cùng nhau vì lợi ích chung. Mặc dù có cảm giác thống nhất nhưng cũng phải lưu ý rằng chúng ta không đánh mất nguồn gốc cá nhân của mình hoặc rơi vào tâm lý “nghĩ theo số đông”. Chúng ta phải cân bằng ý tưởng về việc tập trung vào nhu cầu của toàn bộ và nhóm, mà không hy sinh nhu cầu của cá nhân quá mức.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Hỏa tạo góc vuông với sao Thổ

Nếu bạn còn nhớ, vào năm 2020, sự kiện sao Hỏa tạo góc vuông với sao Thổ diễn ra 2 lần từ tháng 8 – tháng 9. Những liên kết này đã góp phần tạo ra một số bất ổn mà chúng ta đã chứng kiến ​​vào thời điểm đó trên khắp thế giới. Cũng chính sự liên kết này, vào ngày 13/1/2021, không mạnh mẽ như năm ngoái, nhưng nó có thể xuất hiện một số chủ đề tương tự. Bất kỳ năng lượng bất ổn nào đang khuấy động ở cấp độ cá nhân đối với bạn từ tháng 8 – 9/2020 sẽ chấm dứt.

Sao Thủy đi lùi trong cung khí

Trong vài năm qua, hầu hết các lần đi lùi của sao Thủy đều diễn ra ở các cung nước. Tuy nhiên, vào năm 2021, mọi thứ sẽ thay đổi và phần lớn sự kiện Sao Thủy đi lùi sẽ diễn ra trong các cung khí.

Các cung khí bao gồm Bảo Bình, Song Tử và Thiên Bình, họ kiểm soát tâm trí của chúng ta, quá trình suy nghĩ và cách chúng ta chọn để suy nghĩ về mọi thứ.

Với sao Thủy đi lùi trong các cung khí, chúng ta được kêu gọi mở rộng các chiều tâm trí và tìm ra những cách mới để suy nghĩ về mọi thứ. Trí óc của chúng ta cần được mở rộng, những khuôn mẫu suy nghĩ lặp đi lặp lại theo thói quen của cũ cần được phá vỡ. Bởi vậy, sao Thủy đi lùi vào năm 2021 sẽ hướng dẫn chúng ta điều đó.

Dưới đây là những ngày sao Thủy đi lùi vào năm 2021:

  • Ngày 30/1 – 20/2
  • Ngày 29/5 – 22/6
  • Ngày 26/9 – 18/10

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thổ tạo góc vuông với sao Thiên Vương

Bất cứ khi nào sao Thiên Vương nhập cuộc, năng lượng của nó luôn trở nên khó đoán hơn. Nó có thể mang đến những cú sốc và bất ngờ, nhưng cũng là sức mạnh để thức tỉnh.

Khi sao Thiên Vương tạo ra góc vuông nhạy cảm này với sao Thổ, chúng ta có thể thấy sự đổi mới, sự bồn chồn, nổi loạn, một cuộc đại tu mang tính xã hội và các hệ thống của nó. Sao Thiên Vương là liên quan đến tự do, thay đổi và cách mạng, trong khi sao Thổ là tất cả về truyền thống tôn vinh thời gian, trách nhiệm và ranh giới. Khi cả hai đấu tranh với nhau, chúng ta có thể thấy một lực đẩy giữa các động lực này.

Sự liên kết này cũng có thể làm nổi bật tình trạng của môi trường và có thể gây ra các thảm họa thiên nhiên. Chúng ta chắc chắn cần phải chú ý nhiều hơn về cách chúng ta đối xử với hành tinh xanh vào năm 2021.

Sao Thiên Vương tạo góc vuông với sao Thổ ba lần trong năm:

  • Ngày 17/2
  • Ngày 14/6
  • Ngày 24/12

Sao Hải Vương tạo góc vuông với các Node Mặt Trăng

Sự liên kết này là thứ mà chúng ta đã cảm nhận được vào cuối năm 2020, nhưng nó mới bắt đầu hoạt động cho đến tháng 1 và tháng 2/2021.

Sao Hải Vương thẳng hàng với các Node Mặt trăng hoặc trục la kế, cho thấy sự lừa dối và ảo tưởng. Chúng ta có thể cảm thấy khó tin tưởng vào những nguồn mà chúng ta đã từng tin tưởng, vì vậy tất cả phải chuyển sang trực giác và hiểu nội tâm của chính mình.

Bất cứ khi nào một hành tinh chạm vào trục la kế, nó cũng chỉ ra một mức độ nào đó của số phận hoặc vận mệnh đang diễn ra. Có vẻ những ảo ảnh đang dần tan biến đều là những ảo ảnh đã được định sẵn. Khi bức màn được vén lên, chúng ta có thể nhìn thấy một sự thật sâu sắc hơn.

Hãy chú ý đến bất kỳ sự thật sâu sắc nào được tiết lộ vào lúc này và đừng ngại vén bức màn để xem điều gì đằng sau.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chiêm tinh năm mới

Ngày 20 – 21/3 (tùy thuộc vào múi giờ của bạn), năm mới được bắt đầu bằng Xuân phân theo chiêm tinh, đó là khi Mặt trời di chuyển vào cung hoàng đạo đầu tiên – Bạch Dương. Tại thời điểm này, chúng ta bắt đầu xem ý nghĩa của năm 2021 thực sự là gì.

Thiên thực

Năm 2020 đã cho chúng ta tổng cộng sáu lần Thiên thực! Năm nay chúng ta có 4 lần, tuy nhiên chúng ta cũng có Mặt trăng máu. Chúng tôi đã không có Mặt trăng máu kể từ tháng 1/2019. Chúng cực kỳ mạnh mẽ, cho thấy một cuộc thanh trừng và gột rửa lớn. Hơn nữa còn có thể mang lại sự biến động. Dưới đây là danh sách đầy đủ các Thiên thực năm 2021:

  • Ngày 26/5 – Mặt trăng máu ở Nhân mã: Sự kiện này được liên kết với Nhật thực Nhân mã vào ngày 14/12/2020
  • Ngày 10/6 – Nhật thực hàng năm ở Song Tử: Sự kiện này được liên kết với Nhật thực Song Tử vào ngày 30/11/2020
  • Ngày 19/11 – Nguyệt thực ở Kim Ngưu: Đây là kỳ Nguyệt thực đầu tiên ở Kim Ngưu kể từ năm 2014, mang theo nó là sự khởi đầu của một chu kỳ mới đang diễn ra.
  • Ngày 4/12 – Nhật thực toàn phần ở Nhân mã: Nhật thực này khép lại chu kỳ Nhật thực Song Tử / Nhân Mã mà chúng ta đã trải qua kể từ tháng 5/2020. Nó đại diện sự kết thúc.

Sao Mộc trong cung Song Ngư

Sao Mộc chạy qua Bảo Bình, chạm vào Song Ngư ngày 13/5/2021. Tuy nhiên, thời gian nó ở lại Song Ngư không quá lâu, vì sao Mộc sẽ đi lùi và quay trở lại Bảo Bình vào ngày 28 – 29/7, nơi nó sẽ ở lại cho đến ngày 31/12.

Ngày 31/12/2021 là ngày chính thức của hành tinh này trong năng lượng Song Ngư, chúng ta có thể điểm một chút về những gì sẽ xảy ra trong khoảng thời gian ba tháng này vào giữa năm 2021.

Sao Mộc trong Song Ngư rất kỳ diệu và huyền bí, nó mang tính sáng tạo và tâm linh cao. Dưới năng lượng này, trí tưởng tượng của chúng ta có thể bay bổng và đạt đến tầm cao mới, cũng dễ dàng hơn để mở khóa khả năng tâm linh của chúng ta dưới nguồn năng lượng này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Góc trùng giữa sao Kim và sao Hỏa

Sao Kim và Sao Hỏa thẳng hàng 2 năm một lần, mang lại một số năng lượng kỳ diệu khi chúng hoạt động! Sự liên kết này diễn ra vào ngày 13/7/2021, cho thấy sự hài hòa giữa năng lượng nam tính và nữ tính hoặc năng lượng âm và dương. Sự liên kết này cũng có thể tạo thuận lợi cho tình yêu và sự lãng mạn.

Trăng non Lionsgate 88

Lionsgate luôn là thời điểm đặc biệt trong năm khi chúng ta chứng kiến ​​sự trỗi dậy của Sirius, Mặt trời Tâm linh của chúng ta. Trong khi Sirius bắt đầu tăng tần suất vào cuối tháng 7, ngày 8/8 được chú ý nhiều hơn do mã số 88, có khả năng kích hoạt mã ánh sáng và DNA của chúng ta. Vào năm 2021, ngày 8/8 cũng mang đến Trăng non Sư Tử, đây sẽ là nguồn năng lượng ngoạn mục cho các hoạt động có thiên hướng rõ ràng và ánh sáng. Đây là thời điểm để thiết lập những dự định về tình yêu và sự hàn gắn cho toàn bộ hành tinh.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim đi lùi

Sao Kim đi lùi vào ngày 19/12/ 2021 trong cung Ma Kết. Hãy nhớ lại những gì diễn ra xung quanh sự kiện đi lùi của Sao Kim vào tháng 5/2020, có thể thấy rằng bạn đang dần thăng tiến trên những lĩnh vực khiến bạn hứng thú vào thời điểm đó. Sao Kim đi lùi luôn là thời điểm chữa lành và đánh thức trái tim. Đây cũng là thời điểm tốt để bắt đầu tha thứ và xóa vết thương cũ trong lòng.

Năm 2021 mang đến một vài cú huých và sự rung chuyển, nhưng nó cũng mang đến cho chúng ta món quà của sự sáng tạo và đổi mới. Đây là một năm để bạn thực sự mở mang đầu óc, bay khỏi vùng an toàn của mình và thử những điều mới.

Họ nói thay đổi là quy luật phổ biến của tự nhiên. Cái cũ phải nhường chỗ cho cái mới, đó là cách mọi thứ vận hành và tiếp tục. Và chúng ta sẽ chứng kiến ​​một sự thay đổi đáng kể khác trong dòng chảy của thời gian. Đúng vậy, năm 2020 đang nhường chỗ cho năm 2021.

Mặc dù tử vi năm 2021 hứa hẹn những khoảng thời gian tốt đẹp ở phía trước, nhưng có những điều có thể không nằm trong tầm kiểm soát và chúng ta có thể phải ý thức hơn về nó. Đây là lý do tại sao chúng tôi ở đây để giúp bạn với các dự đoán chiêm tinh học năm 2021.

Và năm 2021 sẽ mang lại những thay đổi tích cực cho tất cả các cung hoàng đạo. Nó sẽ mang lại những rung cảm tốt đẹp và hạnh phúc cho mọi người nói chung. Mặc dù cũng sẽ có những khía cạnh đen tối, nhưng bạn có thể kiểm soát tình hình nếu thực hiện các bước phù hợp. Chúng tôi biết rằng bạn đang háo hức chờ đợi những dự đoán tử vi năm 2021. Hướng tới điều này, đội ngũ các nhà chiêm tinh giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chi tiết về chiêm tinh học của bản thân vào năm 2021. Biết các dự đoán năm 2021 sẽ giúp bạn nắm giữ cuộc sống và số phận của mình tốt hơn.

Bạn sẽ nhìn ra những mặt tích cực của tương lai trong dự báo tương lai năm 2021. Khi bạn biết chi tiết về tương lai của mình, bạn sẽ được trang bị tốt hơn để đưa ra những chiến lược cải thiện cuộc sống cũng như triển vọng tăng trưởng và phát triển của mình. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về cuộc sống. Bạn sẽ ở vị trí chỉ huy và có thể quyết định, định hướng vận mệnh và tương lai của chính mình.

Tử vi năm mới 2021 sẽ bao gồm những dự báo và dự đoán chi tiết về năm sắp tới của từng cung Hoàng đạo. Các chuyên gia chiêm tinh của chúng tôi ở đây để làm cho cuộc sống của bạn đơn giản hơn bằng cách đề xuất các biện pháp khắc phục đầy chi tiết cho các vấn đề của bạn cùng với các dự báo chiêm tinh học năm 2021.

Chúc bạn một năm tuyệt vời phía trước!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo 12 cung hoàng đạo năm 2021 

Bạch Dương

Dự báo tổng quan năm 2021 cho cung Bạch Dương: Năm 2021, sự nghiệp không còn là mối bận tâm của bạn. Giờ đây bạn có thể yên tâm phần nào giữ vững sự thành công cho riêng mình. Xem tại ĐÂY.

Tình yêu và mối quan hệ của Bạch Dương trong năm 2021: Giai đoạn giữa tháng 5/2021, mối quan hệ của bạn sẽ gặp nhiều thách thức tiêu cực  Đọc thêm ở ĐÂY.

Hôn nhân của Bạch Dương trong năm 2021: Vào giữa tháng 10/2021, bạn sẽ thành công trong việc thực hiện các kế hoạch và ý tưởng liên quan đến cuộc sống gia đình. Đọc thêm ở ĐÂY.

Công việc và kinh doanh của Bạch Dương trong năm 2021: Năm 2021 bạn gặp một số khó khăn và các vấn đề liên quan đến việc thực hiện các ý tưởng và chiến thuật kinh doanh. Đọc thêm ở ĐÂY.

Tài chính của Bạch Dương trong năm 2021: Tình hình tài chính sẽ vững chắc hơn trước, thu nhập và may mắn sẽ tiếp tục phát triển cho đến giữa tháng 5/2021. Đọc thêm ở ĐÂY.

Tài sản của Bạch Dương trong năm 2021Năm 2021 là thời điểm thích hợp để đầu tư dài hạn vào cổ phiếu  Đọc thêm ở ĐÂY.

Học hành của Bạch Dương trong năm 2021: Vào giữa tháng 5/2021 sẽ có rất nhiều thăng trầm và bạn sẽ bị mất cân bằng, những suy nghĩ tiêu cực có thể làm bạn mất tập trung. Đọc thêm ở ĐÂY.

Kim Ngưu

Dự báo tổng quan năm 2021 cho cung kim Ngưu: Đã đến lúc Kim Ngưu tỏa sáng trong lĩnh vực sự nghiệp. Dự báo năm 2021 cho thấy rằng bạn sẽ nhận được năng lượng tích cực từ các hành tinh lớn. Bạn chạy trên kế hoạch dài hạn và đích đến thành công được xác định rõ ràng bởi tác động của nhà 10. Xem tại ĐÂY.

Tình yêu và mối quan hệ của Kim Ngưu trong năm 2021: Trong năm 2021, Kim Ngưu không nên sống thiếu các mối quan hệ yêu đương. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn chia sẻ cảm xúc và bắt đầu chuyện tình đầy lãng mạn. Đọc thêm ở ĐÂY.

Hôn nhân của Kim Ngưu trong năm 2021:Trong năm 2021, Kim Ngưu sẽ có thêm nhiều bài học trong chuyện hôn nhân – gia đình. Đọc thêm ở ĐÂY.

Công việc và kinh doanh của Kim Ngưu trong năm 2021: Có phải công việc và chuyện kinh doanh của Kim Ngưu sẽ nở rộ trong năm 2021? Đọc thêm ở ĐÂY.

Tài chính của Kim Ngưu  trong năm 2021: Trong năm 2021, Kim Ngưu gặt hái thành công trong lĩnh vực tài chính. Đọc thêm ở ĐÂY.

Tài sản của Kim Ngưu trong năm 2021:Trong năm 2021, tài sản là một trong những mối quan tâm hàng đầu của Kim Ngưu. Đọc thêm ở ĐÂY.

Học hành của Kim Ngưu trong năm 2021:Trong năm 2021, Kim Ngưu đặt nhiều hy vọng trong chuyện học hành. Đọc thêm ở ĐÂY.

Song Tử

Dự báo tổng quan năm 2021 cho cung Song Tử: Năm 2021 là một năm đặc biệt hạnh phúc với các Song Tử nhờ sự hỗ trợ của may mắn và thậm chí giảm bớt những trở ngại đã đeo bám bạn trong một thời gian dài. Đây sẽ là một năm mà cung hoàng đạo Song Tử sẽ chấm dứt những vấn đề cũ và bắt đầu lại mọi thứ. Xem tại ĐÂY.

Tình yêu và mối quan hệ của Song Tử trong năm 2021: Trong năm 2021, các Song Tử còn độc than sẽ tìm thấy một nửa của đời mình. Đọc thêm ở ĐÂY.

Hôn nhân của Song Tử trong năm 2021: Trong năm 2021, các cặp đôi sẽ học được cách chia sẻ và cảm thông. Đọc thêm ở ĐÂY.

Công việc và kinh doanh của Song Tử trong năm 2021: Năm 2021 sẽ là một năm tốt đẹp trong các vấn đề kinh doanh và sự nghiệp đối với bạn. Đọc thêm ở ĐÂY.

Tài chính và tài sản của Song Tử trong năm 2021: Năm 2021, các Song Tử  sẽ được hỗ trợ trong việc tích lũy tài sản. Đọc thêm ở ĐÂY.

Học hành của Song Tử trong năm 2021: Khả năng đi du học cao. Đọc thêm ở ĐÂY.

Cự Giải

Dự báo tổng quan năm 2021 cho cung Cự Giải: Năm 2021 mở ra cho Cự Giải cơ hội “ngàn vàng” để bạn khám phá tận sâu thẳm tâm hồn mình. Bạn có thể lên kế hoạch nghỉ việc để sinh em bé. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị cho mình một khoản tiền tiết kiệm đủ lớn để tránh bị phụ thuộc. Xem tại ĐÂY.

Tình yêu và mối quan hệ của Cự Giải trong năm 2021: Chuyện tình cảm của Cự Giải có nhiều “rắc rối” trong năm 2021. Đọc thêm ở ĐÂY.

Hôn nhân của Cự Giải trong năm 2021:Trong năm 2021, Cự Giải sẽ học được cách duy trì hôn nhân – gia đình. Đọc thêm ở ĐÂY.

Công việc và kinh doanh của Cự Giải trong năm 2021: Công việc ổn định với Cự Giải. Đọc thêm ở ĐÂY.

Tài chính của Cự Giải  trong năm 2021: Trong năm 2021, Cự Giải chính thức gia nhập biệt đột “Richman”. Đọc thêm ở ĐÂY.

Tài sản của Cự Giải trong năm 2021:Trong năm 2021, tài sản là một trong những mối quan tâm hàng đầu của Cự Giải. Đọc thêm ở ĐÂY.

Học hành của Cự Giải trong năm 2021:Trong năm 2021, chuyện học hành của Cự Giải có vẻ tuột dốc. Đọc thêm ở ĐÂY.

Sư Tử

Dự báo tổng quan năm 2021 cho cung Sư Tử: Năm 2021 báo hiệu cơ hội gặp gỡ các mối quan hệ tri kỷ dành cho Sư tử. Khi sao Mộc kết hợp cùng sao Thổ, năng lượng tích cực sẽ diễn ra trong khu vực hôn nhân của bạn, Nó đem lại hạnh phúc, may mắn và cả sự an toàn cho chuyện tình cảm. Xem tại ĐÂY.

Tình yêu và mối quan hệ của Sư Tử trong năm 2021: Trong năm 2021 là khoảng thời gian tuyệt vời để Sư Tử chia sẻ cảm xúc và bắt đầu chuyện tình đầy lãng mạn. Đọc thêm ở ĐÂY.

Hôn nhân của Sư Tử trong năm 2021:Trong năm 2021,Sư Tử sẽ có thêm nhiều bài học trong chuyện hôn nhân – gia đình. Đọc thêm ở ĐÂY.

Công việc và kinh doanh của Sư Tử trong năm 2021: Có phải công việc và chuyện kinh doanh của Sư Tử sẽ vướng phải chút scandal trong năm 2021? Đọc thêm ở ĐÂY.

Tài chính của Sư Tử trong năm 2021: Trong năm 2021, Sư Tử gặt hái thành công trong lĩnh vực tài chính. Đọc thêm ở ĐÂY.

Tài sản của Sư Tử trong năm 2021:Trong năm 2021, tài sản là một trong những mối quan tâm hàng đầu của Sư Tử. Đọc thêm ở ĐÂY.

Học hành của Sư Tử trong năm 2021:Trong năm 2021, Sư Tử  nên lựa chọn lộ trình học tập thế nào cho năm 2021? Đọc thêm ở ĐÂY.

Xử Nữ

Dự báo tổng quan năm 2021 cho cung Xử Nữ: Năm 2021 đem lại cho bạn lịch trình vô cùng bận rộn. Thực tế là Xử Nữ sẽ đối diện với nhịp sống nhanh và sôi động trong suốt 365 ngày tới. Xem tại ĐÂY.

Tình yêu và mối quan hệ của Xử Nữ trong năm 2021: Trong năm 2021, Xử Nữ không nên sống thiếu các mối quan hệ yêu đương. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn chia sẻ cảm xúc và bắt đầu chuyện tình đầy lãng mạn. Đọc thêm ở ĐÂY.

Hôn nhân của Xử Nữ trong năm 2021:Trong năm 2021, Xử Nữ sẽ có thêm nhiều bài học trong chuyện hôn nhân – gia đình. Đọc thêm ở ĐÂY.

Công việc và kinh doanh của Xử Nữ trong năm 2021: Có phải công việc và chuyện kinh doanh của Xử Nữ sẽ nở rộ trong năm 2021? Đọc thêm ở ĐÂY.

Tài chính của Xử Nữ trong năm 2021: Trong năm 2021, Xử Nữ gặt hái thành công trong lĩnh vực tài chính. Đọc thêm ở ĐÂY.

Tài sản của Xử Nữ trong năm 2021:Trong năm 2021, tài sản là một trong những mối quan tâm hàng đầu của Xử Nữ. Đọc thêm ở ĐÂY.

Học hành của Xử Nữ trong năm 2021:Trong năm 2021, Xử Nữ nghĩ sao về con đường học tập? Phải làm gì để luôn “giữ lửa” chuyện học hành? Đọc thêm ở ĐÂY.

Thiên Bình

Dự báo tổng quan năm 2021 cho cung Thiên Bình: Bạn có khả năng cải thiện sự phát triển trong sự nghiệp. Tác động của sao Thổ đối với ngôi nhà của sự nghiệp sẽ khiến bạn làm việc chăm chỉ. Đồng thời, tác động của sao Mộc trong ngôi nhà của lợi ích sẽ giúp bạn có những bước tiến vững chắc trong sự nỗ lực của mình. Xem tại ĐÂY.

Tình yêu và mối quan hệ của Thiên Bình trong năm 2021: Đời sống tình cảm của bạn sẽ như diều gặp gió trong năm 2021. Đọc thêm ở ĐÂY.

Hôn nhân của Thiên Bình trong năm 2021: Sự di chuyển của sao Mộc trong Bảo Bình giúp mối quan hệ của bạn trở nên lãng mạn hơn. Đọc thêm ở ĐÂY.

Công việc và kinh doanh của Thiên Bình trong năm 2021: Năm 2021 có thể cải thiện tài lộc nếu bạn đang có ý định thay đổi nghề nghiệp và chuyển sang kinh doanh. Đọc thêm ở ĐÂY.

Tài chính của Thiên Bình trong năm 2021: Năm 2021 có thể là minh chứng tích cực đối với việc đầu tư một phần tiền tiết kiệm của bạn vào thị trường chứng khoán. Đọc thêm ở ĐÂY.

Tài sản của Thiên Bình trong năm 2021Năm 2021, có nhiều khả năng việc mở rộng kinh doanh sẽ hỗ trợ tài sản kinh doanh và thậm chí mang lại cho bạn lợi nhuận tốt hơn.Đọc thêm ở ĐÂY.

Học hành của Thiên Bình trong năm 2021Nếu bạn đang muốn theo đuổi các nghiên cứu cao hơn ở quốc gia nước ngoài , thì năm 2021 sẽ hỗ trợ bạn theo đuổi lĩnh vực mà bạn đã mơ ước từ lâu. Đọc thêm ở ĐÂY.

Bọ Cạp

Dự báo tổng quan năm 2021 cho cung Bọ Cạp: Năm 2021 của Bọ Cạp tập trung vào lĩnh vực tiền bạc. Điểm nhất là quá trình hoạt động mạnh mẽ của nhà 4 – ngôi nhà của tài sản và gia đình. Cùng với sự kết hợp giữa sao Mộc – sao Thổ, năm 2021 đem lại cho bạn thời cơ sửa chữa ngôi nhà thân yêu. Xem tại ĐÂY.

Tình yêu và mối quan hệ của Bọ Cạp trong năm 2021: Trong năm 2021, Bọ Cạp không nên sống thiếu các mối quan hệ yêu đương. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn chia sẻ cảm xúc và bắt đầu chuyện tình đầy lãng mạn. Đọc thêm ở ĐÂY.

Hôn nhân của Bọ Cạp trong năm 2021:Trong năm 2021, Bọ Cạp khắc phục sóng gió trong hôn nhân thế nào? Đọc thêm ở ĐÂY.

Công việc và kinh doanh của Bọ Cạp trong năm 2021: Có phải công việc và chuyện kinh doanh của Bọ Cạp sẽ nở rộ trong năm 2021? Đọc thêm ở ĐÂY.

Tài chính của Bọ Cạp  trong năm 2021: Trong năm 2021, Bọ Cạp  gặt hái thành công trong lĩnh vực tài chính. Đọc thêm ở ĐÂY.

Tài sản của Bọ Cạp trong năm 2021:Trong năm 2021, cơ hội sở hữu bất động sản của Bọ Cạp . Đọc thêm ở ĐÂY.

Học hành của Bọ Cạp trong năm 2021:Trong năm 2021, khởi sắc trong chuyện học hành của Bọ Cạp . Đọc thêm ở ĐÂY.

Nhân Mã

Dự báo tổng quan năm 2021 cho cung Nhân Mã: Sao Thổ sẽ di chuyển trong ngôi nhà thứ 2 về thu nhập và gia đình. Do đó, bạn có khả năng duy trì sự cân bằng hoàn hảo của cả hai. Công việc có thể khiến bạn cảm thấy thú vị vì nó dẫn đến việc tăng thu nhập. Ngoài ra, điều này có thể mang lại cho bạn một trạng thái tốt hơn trong xã hội và sẽ khiến bạn tự hào về những thành tựu của mình trong sự nghiệp. Xem tại ĐÂY.

Tình yêu và mối quan hệ của Nhân Mã trong năm 2021Năm 2021 hứa hẹn sự thành công và tốt lành cho các vấn đề tình yêu và các mối quan hệ. Đọc thêm ở ĐÂY.

Hôn nhân của Nhân Mã trong năm 2021: Sự di chuyển của sao Mộc vào cung Bảo Bình khiến mối quan hệ của bạn trở nên bền chặt hơn. Đọc thêm ở ĐÂY.

Công việc và kinh doanh của Nhân Mã  trong năm 2021Năm 2021 sẽ là một năm thuận lợi cho việc phát triển sự nghiệp và đạt thành tích trong công việc. Đọc thêm ở ĐÂY.

Tài chính và tài sản của Nhân Mã trong năm 2021: Một năm thích hợp cho việc đầu tư. Đọc thêm ở ĐÂY.

Học hành của Nhân Mã trong năm 2021: Trong năm 2021, bạn sẽ được hỗ trợ trong các kỳ thi đầy cạnh tranh. Đọc thêm ở ĐÂY.

Ma Kết

Dự báo tổng quan năm 2021 cho cung Ma Kết: Năm 2021 sẽ rất tốt cho tình yêu và các mối quan hệ. Cuộc xung đột bản ngã trong quá khứ bây giờ có thể hoàn toàn lắng xuống và có khả năng cải thiện tình cảm của hai bên trong suốt cả năm. Xem tại ĐÂY.

Tình yêu và mối quan hệ của Ma Kết trong năm 2021: Mọi hiểu lầm trong mối quan hệ giữa hai bạn giờ đây đã được hóa giải. Đọc thêm ở ĐÂY.

Hôn nhân của Ma Kết trong năm 2021: Năm 2021 là một năm tốt lành khi có sự xuất hiện của thành viên mới trong gia đình vì điều đó sẽ mang lại may mắn cho bạn. Đọc thêm ở ĐÂY.

Công việc và kinh doanh của Ma Kết trong năm 2021: Có phải công việc và chuyện kinh doanh của Ma Kết sẽ nở rộ trong năm 2021? Đọc thêm ở ĐÂY.

Tài chính của Ma Kết trong năm 2021: Trong năm 2021, chuyện tài chính của Ma Kết gặp chút trục trặc. Đọc thêm ở ĐÂY.

Tài sản của Ma Kết trong năm 2021:Trong năm 2021, tài sản của Ma Kết có biến động? Đọc thêm ở ĐÂY.

Học hành của Ma Kết trong năm 2021:Trong năm 2021, chuyện học tập của Ma Kết có nhiều điểm sáng .Đọc thêm ở ĐÂY.

Bảo Bình

Dự báo tổng quan năm 2021 cho cung Bảo Bình: Khi sao Thổ ở trong cung Bảo Bình, bạn sẽ thực hiện một số hoạt động tái cấu trúc một cách mãnh liệt. Đây là thời gian để loại bỏ các hành vi không muốn và không phù hợp với bạn. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể cảm thấy khá lạc lõng và trống rỗng khi thực hiện kế hoạch loại bỏ đó. Đừng lo lắng vì đó là điều bình thường, bạn sẽ sớm hồi sinh trở lại. Xem tại ĐÂY.

Tình yêu và mối quan hệ của Bảo Bình trong năm 2021: Trong năm 2021, các Bảo Bình còn độc than sẽ tìm thấy một nửa của đời mình. Đọc thêm ở ĐÂY.

Hôn nhân của Bảo Bình trong năm 2021Trong năm 2021, các cặp đôi sẽ học được cách chia sẻ và cảm thông. Đọc thêm ở ĐÂY.

Công việc và kinh doanh của Bảo Bình trong năm 2021: Bảo Bình sẽ giải được những bài hoán kinh doanh “hóc búa” trong năm 2021. Đọc thêm ở ĐÂY.

Tài chính của Bảo Bình trong năm 2021: Trong năm 2021, Bảo Bình gặt hái thành công trong lĩnh vực tài chính. Đọc thêm ở ĐÂY.

Tài sản của Bảo Bình trong năm 2021:Trong năm 2021, Bảo Bình có cơ hội trở thành “đại gia”. Đọc thêm ở ĐÂY.

Học hành của Bảo Bình trong năm 2021:Trong năm 2021, Bảo Bình sẽ có cơ hội du học? Đọc thêm ở ĐÂY.

Song Ngư

Dự báo tổng quan năm 2021 cho cung Song Ngư: Năm 2021 đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của Song Ngư. Bạn gỡ bỏ chiếc kén nhỏ để tung đôi cánh bướm, sải bay trên bầu trời. Xem tại ĐÂY.

Tình yêu và mối quan hệ của Song Ngư trong năm 2021: Trong năm 2021, Song Ngư sẽ dành nhiều trải nghiệm cho chuyện tình cảm trong năm 2021. Đọc thêm ở ĐÂY.

Hôn nhân của Song Ngư trong năm 2021:Trong năm 2021, Song Ngư sẽ có thêm nhiều bài học trong chuyện hôn nhân – gia đình. Đọc thêm ở ĐÂY.

Công việc và kinh doanh của Song Ngư trong năm 2021: Có phải công việc và chuyện kinh doanh của Song Ngư sẽ nở rộ trong năm 2021? Đọc thêm ở ĐÂY.

Tài chính của Song Ngư trong năm 2021: Trong năm 2021, Song Ngư gặt hái thành công trong lĩnh vực tài chính. Đọc thêm ở ĐÂY.

Tài sản của Song Ngư trong năm 2021:Trong năm 2021, tài sản của Song Ngư có biến động? Đọc thêm ở ĐÂY.

Học hành của Song Ngư trong năm 2021:Trong năm 2021, chuyện học tập của Song Ngư có nhiều điểm sáng. Đọc thêm ở ĐÂY.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

 

Tác Giả