Cự Giải Thứ Hai - 25/06/2018

Chào tháng 4, tháng Bạch Dương sẽ mang đến điều gì đây?

0

Trong khi vào ngày 11/4, Trăng tròn Thiên Bình sẽ giúp chúng ta nhận thức trọn vẹn hơn về các mối quan hệ thì Trăng non ngày 26/4 sẽ là dịp để chúng ta khơi dậy và chăm chút cho những tiềm năng trong tương lai. Và cuối cùng, vào ngày 21/4, sao Hỏa sẽ tiến vào cung Song Tử và ngụ tại đây tới ngày 4/6. Điều này cho thấy tri thức sẽ là động lực then chốt đằng sau mỗi hành động của chúng ta.  

Tổng quan

Vào nửa đầu tháng 4, sao Kim vẫn tiếp tục đi lùi trên bầu trời. Vào ngày 2/4, hành tinh này sẽ rời khỏi cung Bạch Dương và tiến vào cung Song Ngư và ngụ lại đây tới ngày 15/4. Trong suốt giai đoạn cuối của sao Kim đi lùi này, chúng ta đều có cơ hội cân nhắc lại cuộc sống của mình khi phải đối mặt với chuyện tình cảm đột ngột. Nếu bạn đang bị lợi dụng bấy lâu, đây là thời điểm để thức tỉnh. Nhìn chung, đây là thời điểm thích hợp để ta cân nhắc lại những ước mơ cũng như hình mẫu người yêu lí tưởng của mình.

Vào ngày 9/4, sao Thủy sẽ đi lùi tại Kim Ngưu và giai đoạn này sẽ kéo dài tới ngày 3/5. Tới ngày 20/4, hành tinh này sẽ quay lại cung Bạch Dương. Giống như bao kì đi lùi khác, chúng ta đều luôn phải cẩn thận và suy xét kĩ càng các vấn đề liên quan đến giao tiếp và thông tin. Chúng ta cần tránh đưa ra các quyết định liên quan đến tài chính và không nên làm những thứ mà trong giai đoạn sao Thủy đi lùi không nên làm. Nếu bạn đang tiếc nuối điều gì đó, hãy tìm ra phương pháp để sửa chữa nó nhanh nhất có thể.

Trong khi vào ngày 11/4, Trăng tròn Thiên Bình sẽ giúp chúng ta nhận thức trọn vẹn hơn về các mối quan hệ thì Trăng non ngày 26/4 sẽ là dịp để chúng ta khơi dậy và chăm chút cho những tiềm năng trong tương lai. Và cuối cùng, vào ngày 21/4, sao Hỏa sẽ tiến vào cung Song Tử và ngụ tại đây tới ngày 4/6. Điều này cho thấy tri thức sẽ là động lực then chốt đằng sau mỗi hành động của chúng ta.

Tương lai của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
*Đăng ký dịch vụ xem hạn Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. / Đặt mua dịch vụ nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com

Dự báo tháng 4 cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC và Sun Sign của mình nhé!) 

Bạch Dương

Vào đầu tháng 4, Bạch Dương sẽ luôn cảm thấy muốn ở một mình và chăm sóc đời sống tinh thần của bản thân. Nếu có thể, bạn nên đi đâu đó một vài ngày để đầu óc được thư giãn. Đôi khi chạy trốn khỏi cuộc sống hiện tại không có gì là xấu cả. Đồng thời, bạn hãy lắng nghe trái tim của mình hơn trong các chuyện tình cảm. Trăng tròn ngày 11/4 sẽ là dịp Bạch Dương nhìn nhận và cân nhắc sâu hơn mối quan hệ của mình. Bạn cũng sẽ hiểu rõ hơn về khả năng kinh doanh cũng như tình trạng tài chính của đối tác.

Sao Thủy đi lùi là lúc Bạch Dương thể hiện khả năng chi tiêu cũng như cách bạn sử dụng tiền mặt. Dù sao, hãy cân nhắc kĩ đến khi bạn thấy yên tâm. Khi sao Thủy tiến vào chính cung của bạn, bạn sẽ cảm thấy luôn bị hiểu lầm. Hãy kiên nhẫn và giải thích rõ ràng với mọi người nhé!

Sao Hỏa trong khu vực giao tiếp sẽ tiếp thêm sức mạnh để Bạch Dương công khai lí tưởng của mình. Nếu muốn thuyết phục người khác, bạn nên nói chuyện thẳng thắn nhưng phải khôn khéo và điềm tĩnh mới được.

Kim Ngưu

Đầu tháng 4, Kim Ngưu sẽ dành hầu hết thời gian bên những người bạn cũ và cùng nhau ôn lại những kỉ niệm xưa. Đây là cơ hội tốt để bạn và ai đó gắn kết trở lại và tha thứ cho nhau nếu cả hai đang có xích mích. Kim Ngưu hãy nắm bắt cơ hội này ngay, bởi sẽ chẳng còn cơ hội nào để bạn và người ấy gần gũi hơn nữa đâu.

Sao Thủy đi lùi trong chính cung sẽ làm phức tạp các vấn đề hiện tại của bạn một chút. Kim Ngưu sẽ thấy lời nói và suy nghĩ của bạn lộn xộn hơn mọi khi. Cũng có thể bạn sẽ suy nghĩ lại các kế hoạch trong mục tiêu tương lai của mình. Tuy nhiên, bạn nên chớ tới ngày 3/5 để thích nghi và chắc chắn với những thay đổi có thể xảy ra.

Từ cuối tháng 4 trở đi, động lực kiếm tiền của Kim Ngưu trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. May mắn thay, bạn sẽ có vô số cơ hội để mở rộng nguồn thu nhập của mình. Và tới ngày 26/4, Trăng non trong chính cung sẽ là dịp để Kim Ngưu ươm mầm một điều gì đó đặc biệt trong tâm hồn của mình. Hãy chăm chút cho nó và chờ đợi kết quả nhé!

Song Tử

Trong tháng 4, cuộc sống của Song Tử sẽ gặp nhiều thay đổi lớn. Trước đó, bạn nên dành thời gian cân nhắc xem về giá trị và khả năng cống hiến của mình cho công việc bạn lựa chọn. Bạn có đang đi đúng hướng hay không? Những biểu hiện gần đây của bạn có được cấp trên coi trọng hay không? Những canh cánh trên của Song Tử sẽ có lời giải đáp và bạn sẽ có cơ hội nhận thức rõ về những gì đang diễn ra.

Sao Thủy đi lùi là lúc bạn không muốn đưa ra một quyết định nào cả. Hãy xem xét lại các hợp đồng và các vụ đàm phán, nhưng đừng tiếp nhận những gì mới lạ vội. Đây là thời điểm lí tưởng để Song Tử xác nhận lại tình trạng tài chính của mình, tuy nhiên bạn nên giữ điều này cho bản thân. Sau ngày 20/4, bạn sẽ có cơ hội gặp lại một người bạn cũ.

Nhìn chung, mọi chuyện của Song Tử sẽ trôi qua một cách nhẹ nhàng tới cuối tháng. Sự trở lại của sao Hỏa trong chính cung sẽ tiếp thêm sức mạnh để bạn theo đuổi đam mê của mình. Giờ đây, Song Tử sẽ tham vọng và lạc quan hơn bao giờ hết dù trước mắt của bạn có khó khăn đến đâu.

Cự Giải

Đầu tháng 4, Cự Giải sẽ trải qua một cuộc đấu tranh về các giá trị then chốt của bạn với người ấy. Dù thế nào đi nữa, đây không phải là lúc các bạn xử sự theo cách của riêng mình và không quan tâm đến đối phương. Hãy cùng nhau ngồi xuống và giải quyết vấn đề trước khi nó trở nên nghiêm trọng.

Với các Cự Giải làm việc trong ngành truyền thông hoặc công nghệ thông tin, các bạn nên rèn luyện kiên nhẫn một chút. Vào ngày 9/4, sao Thủy sẽ đi lùi và chu kì này sẽ kéo dài tới ngày 3/5. Cự Giải nên nhân lúc này cân nhắc lại công việc của mình và dành thời gian cho bản thân nhiều hơn. Hãy tạm gác những quyết định lớn sang đầu tháng sau. Thực tế, Trăng non ngày 26/4 sẽ là lúc bạn có khả năng gặt hái nhiều thành công nhất. Và đôi khi sự chờ đợi cũng vô cùng xứng đáng.

Từ ngày 21/4, sao Hỏa trong khu vực bí mật sẽ khơi dậy những vấn đề thầm kín của Cự Giải. Bạn cần tỉnh táo và làm việc một cách hiệu quả để vượt qua giai đoạn này. Nếu có thể, bạn nên đi đâu đó để tránh xa mớ hỗn độn sắp tới.

Sư Tử

Vào đầu tháng 4, Sư Tử cần giải quyết triệt để các vấn đề liên quan đến thuế má, nợ nần. Bạn sẽ nhận ra sự đầu tư của mình bấy lâu không đem lại quá nhiều hiệu quả. Hoặc, nếu muốn duy trì công việc hiện tại, Sư Tử cần đầu tư nhiều tiền bạc và thời gian hơn. Tuy nhiên, tới ngày 15/4, mọi việc sẽ dần sáng tỏ và bớt khó khăn với bạn hơn.

Trong sự nghiệp hoặc học hành, Sư Tử cần ôn tập và chuẩn bị kĩ lưỡng bởi các bài kiểm tra sắp tới sẽ khó hơn bạn tưởng. Bạn sẽ cần lấy một chứng chỉ nào đó nhằm phục vụ cho sự nghiệp của mình. Sư Tử sẽ cảm thấy khó khăn khi tập trung, nhưng hãy hiểu rằng đây là bước tiến quan trọng nếu bạn muốn gặt hái thành tựu kế tiếp. Và Trăng non ngày 26/4 hứa hẹn đem đến những cơ hội ngàn vàng cho bạn nếu bạn chăm chỉ từ bây giờ.

Vào ngày 11/4, Sư Tử sẽ nhận tin vui từ một hợp đồng béo bở nào đó. Và tới ngày 21/4, đời sống xã hội của bạn sẽ có nhiều hoạt động hơn. Hãy biết ưu tiên các việc quan trọng lên trước nhé.

Xử Nữ

Từ ngày 2-15/4, sao Kim đi lùi trong khu vực mối quan hệ buộc Xử Nữ phải tìm ra và giải quyết tất cả các mâu thuẫn giữa bạn và bạn bè, đối tác của mình. Dù đây không phải thời điểm tốt để khơi lại chuyện cũ, nhưng bạn vẫn có thể cân nhắc mọi thứ. Nếu cả bạn và đối phương đều muốn mọi thứ rõ ràng thì cứ tiếp tục. Nhưng trước hết, cả hai phải học cách nhìn nhận vấn đề một cách khách quan và không nên bỏ qua bất cứ một vấn đề cá nhân nào.

Sao Thủy đi lùi từ ngày 9/4 sẽ khiến Xử Nữ cảm thấy áp lực với việc học hơn bao giờ hết. Hãy thuê gia sư hoặc nhờ thầy cô giáo giúp nếu bạn đang gặp những bế tắc nào đó.

Trăng tròn ngày 11/4 làm bạn cảm thấy bất an về tình trạng tài chính của mình. Điều này có thể do bạn hơi chủ quan với ngân sách của bản thân và những khó khăn nhỏ bé hiện tại. Chìa khóa để sống sót qua tháng này chính là thực tế. Do đó, Xử Nữ không nên coi thường bất cứ một thử thách nào. Ngoài ra, năng lượng của sao Hỏa sẽ là cơ hội để bạn phát triển sự nghiệp của mình. Đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào mà hành tinh này đem lại.

Tương lai của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
*Đăng ký dịch vụ xem hạn Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. / Đặt mua dịch vụ nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com

Thiên Bình

Sao Kim đi lùi là lúc Thiên Bình cân nhắc lại giá trị và lợi thế mà công việc hiện tại của bạn đem lại. Trong suốt khoảng thời gian này, bạn sẽ phân vân giữa việc tuân theo quy định của công việc hay làm mọi thứ theo cách mình thích. Trong quá trình cân nhắc, Thiên Bình sẽ nhận ra nhiều điểm mạnh của mình hơn. Về lí thuyết, bạn và đồng nghiệp sẽ vượt qua mọi thử thách của công việc nếu các bạn đồng lòng với nhau.

Trăng tròn ngày 11/4 là một thời điểm khá quan trọng với Thiên Bình. Mọi cảm xúc của bạn đều bị phơi bày, và bạn sẵn sàng từ bỏ những gì không còn lợi ích với bạn nữa. Thiên Bình sẽ từ bỏ cả những thói quen xấu ảnh hưởng đến mục tiêu của mình. Tóm lại, bạn nên lắng nghe cảm xúc của mình để  nhận thức trọn vẹn những thay đổi sắp tới.

Sao ngày 9/4, Thiên Bình sẽ cân nhắc kĩ lưỡng hơn về tình trạng tài chính của mình. Cộng với sao Thủy đi lùi trong khu vực mối quan hệ, những dự án kinh doanh tồn đọng sẽ được bạn khơi lại và giải quyết triệt để.

Bọ Cạp

Dù sao Kim vẫn đang đi lùi, Bọ Cạp vẫn sẽ nhận thấy những thay đổi lớn trong đời sống tình cảm của mình. Bạn sẽ thay đổi những kì vọng trong một mối quan hệ và thay đổi hình mẫu người yêu lí tưởng của mình. Nếu những khát khao của Bọ Cạp đang xa rời thực tế, bạn nên thức tỉnh kịp thời. Bạn đã luôn níu giữ một hình ảnh tri kỉ hoàn hảo tới mức không nhận ra những tình cảm chân thành xung quanh. Giờ đây, bạn có thể thay đổi chúng. Hoặc có thể, bạn sẽ gặp lại người yêu cũ bằng cách này hay cách khác và xin bạn một cơ hội nữa. Đừng đưa ra quyết định lúc này và đợi tới 15/4 nhé!

Với các Bọ Cạp đang trong một mối quan hệ, chuyện tình cảm của bạn trở nên khá mơ hồ, đặc biệt là khi sao Thủy đi lùi. Bạn và đối phương sẽ xung đột với nhau trong chuyện con cái, tình dục và các vấn đề chung khác. Hoặc cả hai đang cần thống nhất vấn đề tài chính nhưng một trong hai bạn lại thấy khó khăn khi thỏa hiệp với nó. Tuy nhiên, Bọ Cạp và người ấy cần tiếp tục bàn bạc và giữ liên lạc với nhau. Nếu vượt qua được giai đoạn khó khăn trên, bạn và người yêu sẽ có một khởi đầu rất tuyệt vời vào ngày Trăng non tới.

Nhân Mã

Nửa đầu tháng 4 là dịp để Nhân Mã giải quyết các rắc rối trong tiền bạc của mình. Nếu bạn đang vung tay quá trán với việc trang trí nhà cửa hoặc bất động sản thì đây là lúc bạn nên kiểm soát chúng hợp lí. Với một vài Nhân Mã khác, có thể gia đình bạn đang phải đối mặt với một vấn đề cũ trong quá khứ. Cách tốt nhất là đối mặt với chúng và tìm ra giải pháp làm vừa lòng tất cả mọi người thay vì tránh né như mọi khi. Một trong số các thành viên sẽ phải hi sinh lợi ích của mình, nhưng đó là điều đương nhiên không thể tránh khỏi.

Việc giao tiếp của Nhân Mã với đồng nghiệp sẽ trở nên mơ hồ và không chân thật khi sao Thủy đi lùi. Nếu giữa hai bạn đang có hiểu lầm, hãy nhanh chóng làm rõ chúng trước khi xảy ra cãi vã. Đồng thời, Nhân Mã sẽ nhận ra mình có nhiều xung đột hơn bình thường trong khoảng thời gian này. Thay vì lo âu, bạn nên dành thời gian này để cải thiện công việc và sự hiệu quả của mình.

Sao Hỏa trong khu vực mối quan hệ sẽ giúp bạn trở nên năng động và đam mê hơn trong các mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, nếu bạn và đối phương không có những hoạt động giải trí lành mạnh, các bạn sẽ tiếp tục xung đột và cãi vã.

Ma Kết

Tháng 4 là lúc Ma Kết cảm thấy bối rối và mơ hồ hơn bao giờ hết. Hãy bình tĩnh và kiên nhẫn bởi sau tháng này, bạn sẽ thấy lạc quan trở lại. Nhìn chung, đây là lúc Ma Kết cân nhắc lại các quyết định tiền bạc của mình. Bạn có thể phải đối mặt với những ảnh hưởng mà các quyết định của mình đem lại. Nếu không có gì vội vàng, Ma Kết đừng nên đưa ra quyết định gì cho tới ngày 3/5.

Những mơ hồ mà bạn cảm nhận được chủ yếu là trong chuyện tình cảm bởi sao Thủy sẽ đi lùi trong khu vực này của bạn. Nếu Ma Kết đang đắn đo nên hay không nên hẹn hò với ai đó từ trước, bạn sẽ đặc biệt rối trí hơn trong lúc này.  Hoặc có thể, bạn vẫn tiếp tục quen người mới, những bạn sẽ cảm thấy người này không thành thật với mình. Hoặc bạn sẽ nghe theo lời khuyên của người cũ. Có thể họ muốn quay lại với bạn, nhưng chỉ để mượn tiền thôi. Nhìn chung, Ma Kết nên đặc biệt cảnh giác và coi chừng.

Từ ngày 20/4-3/5, Ma Kết sẽ gặp phải một sự hiểu lầm khiến bạn suy sụp nghiêm trọng. Bạn sẽ gặp khó khăn khi đưa ra quyết định liên quan đến gia đình. Đồng thời, bạn sẽ mất liên lạc với một người nào đó.

Bảo Bình

Tháng 4 không phải là dịp tốt để Bảo Bình đưa ra các quyết định liên quan đến tiền bạc của mình. Bạn cũng nên nghĩ lại việc sang nhượng một vật giá trị nào đó trong thời điểm này. Tuy nhiên, đây chính là cơ hội để bạn cân nhắc lại các thói quen tiêu tiền của mình để cải thiện chúng lành mạnh hơn.

Sao Thủy đi lùi từ ngày 9/4-3/5 sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến gia đình của Bảo Bình. Có thể giữa bạn và ai đó trong nhà đang có hiểu lầm. Hoặc, một quyết định liên quan đến nhà cửa khiến bạn bị tổn thương. Hãy thu thập mọi thông tin cần thiết và suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Để chắc chắn nhất, Bảo Bình nên đợi tới tháng sau.

Đời sống tình cảm của Bảo Bình sẽ có nhiều xáo trộn khi có năng lượng của sao Hỏa. Dù đang độc thân hay trong một mối quan hệ, bạn chắc chắn sẽ có những khoảnh khắc nồng cháy khó quên.

Song Ngư

Sao Kim vẫn đi lùi là cơ hội để Song Ngư loại bỏ những điều khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin và hấp dẫn. Nếu bạn đang mặc cảm với cơ thể hay ngoại hình của mình, đây là lúc bạn có thể tìm ra phương pháp hữu hiệu để cải thiện chúng. Với một vài Song Ngư, đây là lúc bạn nhận ra những mối quan hệ nào khiến bạn cảm thấy không được tôn trọng. Bạn sẽ nhận ra sự tự tôn của mỗi người không thể dựa dẫm vào một người khác.

Trăng tròn ngày 11/4 sẽ đem đến tin vui liên quan đến nợ nần của bạn. Song Ngư sẽ trả hết được nợ của mình, hoặc ít nhất bạn đã tìm ra cách để thanh toán hết chúng.

Sao Thủy đi lùi là thời điểm Song Ngư không nên tin vào bất cứ các dự án nào chỉ thông qua lời nói suông. Bạn có thể phải hoãn lại một chuyến du lịch, hoặc có xích mích với anh chị em của mình. Dưới năng lượng của sao Hỏa, giữa bạn và anh chị em có một sự thất vọng tràn trề. May mắn thay, điều này sẽ sớm được giải quyết.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả