Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Mùa Xử Nữ 2020: Tìm thấy sự trọn vẹn bên trong chính bạn

0

Lời khẳng định của Xử Nữ:  “Tôi là tất cả, tôi trọn vẹn. Tôi có nguồn sức mạnh từ chính bản thân, trong tôi đã có sẵn những câu trả lời mà tôi hằng tìm kiếm. Tôi kết nối với sự hiểu biết này ngay bây giờ và mãi mãi về sau.”

Dự báo mùa Xử Nữ 2020

Vào ngày 22-23 tháng 8 năm 2020, Mặt trời di chuyển từ Sư Tử – cung hoàng đạo rực lửa sang Xử Nữ – cung hoàng đạo của đất.

Xử Nữ là hiện thân của thần Trinh Nữ, ở đây “Xử Nữ” ý chỉ một người toàn vẹn và tự biết cách hoàn thiện bản thân.

Xử Nữ làm những gì họ muốn. Họ không sống theo luật của ai khác. Điều duy nhất họ phải giải đáp là chính bản thân họ.

Những người cung Xử Nữ không cần tìm sự dẫn dắt từ bên ngoài. Họ kết nối với Thần Thánh bằng nguồn trí tuệ và kiến thức từ bên trong họ.

Chúng ta không thiếu thứ gì, chúng ta không phải là một nửa. Sự trọn vẹn của chúng ta không dựa trên điều kiện rằng chúng ta đã đạt được điều gì đó hay chưa. Sự trọn vẹn ấy luôn hiện hữu, và chúng ta chỉ cần kết nối với chúng.

Dưới Mặt trời Xử Nữ, hãy bắt đầu tách các lớp vỏ đằng sau bất cứ điều gì mà bạn cảm thấy xấu hổ hoặc tội lỗi. Hãy tự hỏi chính mình: Điều gì khiến bạn cảm thấy xấu hổ? Vì bạn đã hành động chống lại những tiếng nói sâu nhất trong mình, hay vì bạn đã vượt qua được nỗi sợ của bản thân?

Khi chúng ta không quen với việc đứng lên cho bản thân hoặc làm mọi thứ theo sự thật, sự sắp xếp của riêng mình, chúng ta có thể bắt đầu nghi ngờ chính bản thân. Điều đó dù không mấy dễ chịu nhưng cũng không sao, chỉ cần miễn là chúng ta tiếp tục tin tưởng và làm việc bằng cả tâm hồn, chúng ta sẽ tìm thấy con đường riêng của riêng mình.

Lời khẳng định của Xử Nữ:  “Tôi là tất cả, tôi trọn vẹn. Tôi có nguồn sức mạnh từ chính bản thân, trong tôi đã có sẵn những câu trả lời mà tôi hằng tìm kiếm. Tôi kết nối với sự hiểu biết này ngay bây giờ và mãi mãi về sau.”

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Khi Mặt Trời di chuyển qua cung hoàng đạo Xử Nữ, chúng ta có một số transit quan trọng – những transit sẽ định hình phần còn lại của năm, bao gồm góc vuông giữa sao Hỏa sao Thổ và sao Hỏa đi ngược.

Ngày 24/8 – sao Hỏa vuông góc sao Thổ

Sao Hỏa là hành tinh của hành động và năng lượng trong khi sao Thổ là hành tinh của những ranh giới và sự hạn chế. Hai nguồn năng lượng này sẽ tác động lẫn nhau khiến chúng ta cảm thấy bực bội. Chúng ta sẽ muốn tiến lên phía trước, nhưng dường như hành động lại bị cản trở một cách nào đó.

Ở cấp độ toàn cầu, góc vuông giữa sao Hỏa – sao Thổ có thể gia tăng căng thẳng khi nó đến từ sự tự do và giới hạn, đặc biệt là hạn chế đó do chính phủ hoặc người nắm quyền đặt ra.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 1/2-Trăng tròn Song Ngư           

Trăng tròn Song Ngư sẽ khuếch đại năng lượng của góc vuông giữa sao Hỏa-sao Thổ. Chúng ta có thể cảm thấy bản thân đang bị mất dần năng lượng và lúc đó ta cần được nghỉ ngơi.

Trăng tròn luôn lôi mọi thứ sâu sắc ra khỏi chúng ta. Đây cũng là thời điểm để giải phóng bản thân. Dưới sự ảnh hưởng của cung hoàng đạo Song Ngư, ta có thể nhận thấy mình đang được “giải phóng” qua các thông điệp tâm linh và các dấu hiệu trực quan.

Vì thế bây giờ là thời điểm bạn sẽ kết nối với tâm thức cao hơn của chính mình cũng như hoà hợp hơn các tầng không gian đầy năng lượng cao.

Năng lượng xung quanh Trăng tròn sẽ mang lại một vài cơ hội và món quà thú vị mà có thể là điều gì đó mà chúng ta hướng tới từ đầu năm.

Ngày 9/9 – sao Hỏa đi lùi

Khi Sao Hỏa đi lùi, chúng ta sẽ được dẫn dắt để xem xét về các dự án, động lực và mục tiêu của bản thân trong hai năm qua. Chúng ta có thể thấy mình cần phải đánh giá lại một số hành động để đảm bảo rằng chúng phù hợp với những gì chúng ta muốn đạt được và tạo ra trong tương lai.

Sao Hỏa đi lùi ngăn chúng ta không làm việc theo bản năng và yêu cầu ta phải tập trung quan sát xem liệu cách sử dụng thời gian hiện tại có phù hợp không.

Ở cấp độ toàn cầu, sự kiện sao Hỏa di lùi trong cung Bạch Dương sẽ gây ra nhiều sự căng thẳng đã âm ỉ từ lâu, ví dụ như sự gia tăng của các cuộc biểu tình, bạo loạn và sự không hài lòng tiếp diễn với các hành động của những nhà lãnh đạo.

Ngày 13/9 – sao Mộc đi xuôi trở lại

Vào tháng 5 và thậm chí tháng 6, một loạt hành tinh sẽ rơi vào trạng thái đi lùi. Bây giờ, sang tháng 9 và tháng 10, tất cả các hành tinh này lại chuẩn bị đi xuôi trở lại.

Bắt đầu với sao Mộc đi xuôi trở lại, chúng ta sẽ bắt đầu cảm thấy lạc quan hơn. Nhiều cánh cửa cơ hội đang mở ra trước mắt.

Năm 2020 thực sự đòi hỏi chúng ta phải xoay vòng liên tục và tìm ra những cách mới để tiếp cận cuộc sống. Vì vậy sao Mộc đi xuôi mang đến cách tiếp cận dễ dàng và linh hoạt hơn nhiều.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 17/9 – Trăng non ở Xử Nữ

Trăng non Xử Nữ gây ra một số căng thẳng, nhưng thông điệp nó mang lại sẽ là kim chỉ nam cho chúng ta. Nó đòi hỏi chúng ta nhận ra sức mạnh và kết nối với la bàn bên trong bản thân mình.

Dưới ánh sáng của Trăng non, chúng ta có thể cảm thấy cuộc sống đang phản ánh lại những gì chúng ta cần phải nhìn lại, và nhắc nhở chúng ta về sức mạnh của việc tìm ra sức mạnh trong mình.

Mùa Xử Nữ kết thúc vào ngày Thu Phân, lúc mà ngày và đêm bằng nhau. Thu Phân báo trước sự khởi đầu của Mùa Thiên Bình, và cũng là điểm đánh dấu nửa chặng đường của chúng ta trong năm nay xét trên góc nhìn chiêm tinh.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mùa Xử Nữ 2020 | 7 cách để chế ngự sự hỗn loạn

Mùa Xử Nữ giúp chúng ta cân bằng và hệ thống lại sự hỗn loạn trong cuộc sống. Tất cả chi tiết đều nằm trong quy tắc của cung hoàng đạo này, vì vậy hãy xem bạn có thể điều chỉnh điều gì trong mùa Xữ Nữ 2020 nhé.

Xử Nữ là cung thứ hai trong ba cung Hoàng đạo thuộc nhóm Đất và là một trong ba cung Hoàng đạo thuộc nhóm Linh hoạt (Mutable). Cung Hoàng đạo này luôn học cách thích nghi và luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân. Những người thuộc cung này giống như những biên tập viên. Với đôi mắt tinh tường, họ có thể phát hiện ra những vấn đề cần sửa chữa hoặc cải thiện. Đã đến lúc bạn phải giải quyết một số vấn đề về sức khỏe hay dọn dẹp đống lộn xộn nào đó và sắp xếp lại không gian làm việc của mình.

Đây là thời điểm thích hợp có thể mang lại hiệu quả  cho những sự thay đổi, nhưng hãy cẩn thận đừng trở nên quá soi mói như Xử Nữ . Đôi khi “hoàn thành” tốt hơn là “hoàn hảo”.

Là hiện thân của sự phục vụ quên mình, Xử Nữ yêu thích việc giúp đỡ. Điều này đều có ưu và nhược điểm của nó. Đâu là ranh giới giữa việc “ủng hộ” và việc can thiệp “quá đà”? Hãy để tâm đến mong muốn của bạn và giới hạn của những người khác – trong mùa Xử Nữ 2020.

Khi nói lời tạm biệt với mùa Sư Tử kiêu hãnh, dưới đây là 7 cách tận dụng để thay đổi một cách hiệu quả và phân tích những rung cảm của Xử Nữ.

  1. Xây dựng cuộc sống tốt nhất cho bạn.

Bạn không cần phải đợi đến hết năm 2020 khi bạn đã quyết tâm thực hiện ngay bây giờ, đặc biệt là khi nói đến những thứ cơ bản như ăn kiêng, tập thể dục và tài chính. Mùa Xử Nữ 2020 là thời điểm tốt nhất để bắt đầu hướng tới cuộc sống lành mạnh và cân bằng nhất của bạn.

Tự chăm sóc bản thân là từ ngữ thông dụng nhất ngày nay và cũng là một trong những công cụ sắc bén nhất trong kho vũ khí của Xử Nữ. Hãy kết hợp nó vào lối sống của bạn trong 4 tuần tới, xem đâu là nhu cầu thiết yếu của bản thân. Sau đó, bạn hãy đầu tư để hoàn thiện hơn phiên bản tốt nhất của chính mình. Một khi bạn đã trải nghiệm việc tắm bằng tinh dầu hoa oải hưởng để giảm căng thẳng và tập thể dục bằng những sợi dây có độ bền cao, bạn sẽ không muốn quay trở về lối sống cũ đâu.

Bạn sẽ thấy đầy các có thể thỏa mãn các mong muốn của mình, bao gồm việc cắm trại, thiền định, hoặc bạn sẽ có động lực hơn để toả sáng và khẳng định bản thân. Trong giai đoạn này, hãy tiếp cận sức khỏe của bạn với sự tỉnh táo và có mục đích (hãy thật là Xử Nữ), nhưng hãy cẩn thận để không trở nên quá khắt khe (cũng vô cùng Xử Nữ)

  1. Hãy cai nghiện công nghệ

Trong mùa Xử Nữ năm 2020, mùa của dữ liệu và thông tin – chúng ta yêu thích Siri, Alexa vì chúng có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và trả lời tất cả mọi thứ. Nhưng những gì quá nhiều không bao giờ là tốt. Điện thoại thông minh có thể thu hút sự chú ý của bạn. Twitter có thể biến thành những cuộc chiến chơi khăm và lôi kéo chúng ta vào. Instagram cho bạn thấy sự hào nhoáng của cuộc sống “hoàn hảo” và những cơ thể có thể làm bạn cảm thấy tự ti (đừng bận tâm vì những bức ảnh đó đều được chọn để khoe mẽ với bạn và nó đã được qua chỉnh sửa).

Các nghiên cứu chỉ ra rằng mạng xã hội thúc đẩy cái tôi và các thiết bị di động có thể là thủ phạm gây ra chứng mất ngủ đối với 1 số người. Nếu dừng hoàn toàn việc sử dụng công nghệ – thậm chí chỉ trong 24 giờ. Nếu điều này làkhông thể với bạn, vậy hãy cân nhắc về khoảng thời gian tắt nguồn (có thể chỉ trong 1 giờ) mỗi ngày. Hoặc để di động tránh xa khỏi phòng ngủ và thư giãn bằng một cuốn sách. Thời gian rời xa màn hình sẽ giúp bạn bình yên hơn, suy nghĩ nhiều hơn và tương tác nhiều với những con người ngoài đời thực – những người thật sự quan trọng với bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

  1. Ôm trọn sự hoang dã

Trong mùa Xử Nữ, bạn sẽ dễ dàng rơi vào tình trạng suy nghĩ quá mức và trở nên lạc lõng. Để cân bằng trở lại, bạn có thể thử thực hiện tập tục shirin-yoku của Nhật Bản, nó có nghĩa là “tắm rừng” – đóng vai trò trong việc chăm sóc sức khỏe và chữa lành vết thương. Không gì bằng một chuyến du ngoạn trong thiên nhiên có thể làm bạn tạm quên đi những khó khăn và nhận được một số lợi ích khác.

Việc gột rửa trong rừng có thể tăng cường khả năng miễn dịch, sự tập trung và năng lượng đồng thời làm giảm huyết áp, căng thẳng. Bạn có thể tắm ở bất kỳ đâu. Đặt điện thoại xuống, bước chậm rãi mà không suy nghĩ và thưởng thức khung cảnh hay cảm nhận hương vị gợi cảm dưới tán cây.

  1. Làm những hành động tử tế

Sự khiêm tốn luôn là sức mạnh. Hãy tạo thói quen cho mình bắt đầu từ việc ngẫu nhiên làm những hành động tử tế – một trong những bài tập để xây dựng tính cách. Bạn có thể quyên góp ẩn danh cho hóa đơn hàng tạp hóa nào đó, làm tình nguyện tại một quầy  thực phẩm hay vẽ một bức tranh sơn dầu cho một chính trị gia.

Hãy làm điều tốt vì lợi ích của người khác, ngay cả khi những điều đó không được công khai. Đây là giai đoạn đến sự trợ giúp của bạn, ví dụ như bạn có thể hỗ trợ cho các bậc phụ huynh về việc cho con họ học trực tuyến tại nhà không? Hay cùng nhau sắp xếp lại công việc với các đồng nghiệp để mọi người đều có thể giải quyết những vấn đề trong gia đình? Hãy tự tạo nên một “ngôi làng” đầy ắp những người tử tế cho riêng mình để thích nghi với sự thay đổi năng lượng chung trên toàn cầu.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

  1. Hãy hòa mình với nghệ thuật wabi-sabi

Wabi-sabi chính là nghệ thuật tìm kiếm vẻ đẹp của những thứ không hoàn hảo.. Với nguồn gốc từ Thiền, ý tưởng này tôn thờ thiên nhiên và chấp nhận chu kỳ sinh trưởng, sự suy tàn và cái chết. Wabi-sabi mang lại bình yên và sự cân bằng khi ta hòa mình vào dòng chảy thiên nhiên.

Sống theo wabi-sabi có thể đơn giản như việc thưởng thức sự kỳ diệu của miếng cà chua gia truyền được nấu theo công thức vào cuối mỗi tháng 8, trồng thêm cây trước khi trời trở lạnh hoặc lúc bạn dành toàn bộ thời gian ở ngoài.

  1. Sử dụng triệt để lời nói của bạn.

Mùa Xử Nữ giúp chúng ta trau dồi khả năng ngôn ngữ. Cho dù bạn có thoải mái gửi Snapchats cho bạn bè, viết các khổ thơ trong sổ ghi chép của Moleskine hay viết hồi ký đều được. Nhưng dù là gì thì bạn sẽ phát hiện ra rằng có nhiều điều để nói (và chia sẻ) hơn là tự đổ lỗi bản thân.

Đừng tìm kiếm những thứ hão huyền vì Xử Nữ là cung hoàng đạo thực tế. Hãy để khung cảnh cuộc sống của bạn trở thành nguồn cảm hứng như cuốn album “Lemonade” của Beyonce, ngay cả khi bạn không biết cách sử dụng ngôn từ thì bạn vẫn có thể trở thành nhà phê bình văn học và nghệ thuật nói. Giám đốc sáng tạo quá cố Karl Lagerfeld, là một Xử Nữ. Ông ấy đã xây dựng một kho thư viện cao tầng, sắp xếp các bộ sưu tập của mình sang một bên để đọc một cách dễ dàng. Kiểu “lập dị thực tế” này là bản chất của Xử Nữ, vây nên đừng nói rằng chòm chiêm tinh này nhàm chán!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

  1. Hãy suy nghĩ một cách thấu đáo.

Được xuất hiện từ thế kỷ 17, thuật ngữ “suy nghĩ” là nguyên bản của “cân nhắc”. Thuật ngữ này đã phát triển vào thế kỷ 20 để trở thành tiếng lóng như việc đeo một chiếc bao cao su (một điều an toàn và thiết thực mà Xư Nữ nên làm). Nhưng nguyên bản của hai thuật ngữ trênlà sự phản ứng và tập trung – một trạng thái tâm lý lí tưởng cho Xử Nữ vào mùa 2020.

Đào sâu vào một việc đòi hỏi sự phân tích và xem xét kỹ lưỡng nhất. Điều này kỳ lạ giống như việc cả nhóm cùng nhau tham gia một lễ hội âm nhạc hay thú vị như việc tìm hiểu về nhà tâm lý và triết học KenWilber – tác giả của A Theory of  Everything . Dù già hay trẻ, cải thiện bản thân không chỉ giúp bạn thông minh hơn mà còn cải thiện trí nhớ của mình.

Tử vi từ 16/8/2020 đến 23/8/2020 của 12 cung hoang đạo

Bạch Dương

Sao Thủy và Mặt Trời di chuyển đến khu vực chu kỳ của bạn, cảm xúc sẽ chuyển sang những thứ thiết thực hơn, tập trung chi tiết hơn. Điều bạn cần làm là xem sự phát triển hiện tại liệu có phù hợp với cuộc sống của mình hay không và bạn cần làm gì để tiến xa hơn nữa,các vấn đề sức khỏe hoặc mục tiêu công việc sẽ được tập trung hơn. Ngoài ra, bạn có thể chau chuốt hơn vào việc tự điều chỉnh và chăm sóc bản thân.

Kim Ngưu

Khi sao Thủy và Mặt Trời di chuyển đến vùng tự tin của cung hoàng đạo này, bạn tự tin với những việc mình làm và biết điều gì tốt nhất cho bản thân . Những thứ chi tiết (về sáng tạo trong công việc, sự thu hút mới hoặc về trẻ nhỏ) sẽ rất quan trọng – bạn sẽ biết chính xác công việc nào phù hợp với mình, những gì bạn muốn hay điều bạn có thể làm tốt. Bạn cũng sẽ sẵn sàng làm việc vì mục tiêu hoặc những gì bạn muốn thể hiện.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Khi sao Thủy và Mặt trời di chuyển đến khu vực liên quan đến nhà cửa, những gì thuộc về nhà cửa, gia đình, doanh nghiệp gia đình hay chuyển nhà sẽ đáng chú ý hơn với bạn. Những sai lầm cũng trở nên rõ rệt hơn nhưng sẽ có cách giải quyết Chúng ta sẽ dễ dàng sửa chữa những chi tiết nhỏ đặc biệt nếu chúng liên quan đến gia tộc hay một vài bất mãn, những thứ hỏng hóc trong nhà của bạn. Hãy tập trung vào những gì cần thiết nhất bao gồm sức khỏe và phúc lợi cá nhân hay các thành viên khác trong gia đình.

Cự giải

Khi sao Thủy và Mặt Trời di chuyển đến  khu vực kỹ năng giao tiếp của bạn, việc giao tiếp sẽ được tập trung nhiều hơn,bạn sẽ biết cách để truyền tải thông điệp tới mọi người. Còn gì tuyệt vời hơn việc cải thiện bản thân đồng thời  bỏ các mối liên hệ phiền nhiễu không cần thiết. Đây cũng có thể là một quá trình gây ra sự lo lắng cao độ nếu bạn bị ám ảnh bởi những chi tiết vô ích như sai lầm hay thiết sót khiến bạn bất lực.

Sư Tử

Khi sao Thủy và mặt Trời chi chuyến đến khu vực nguồn tài nguyên cá nhân, số tiền bạn đã kiếm được và những gì đang sở hữu sẽ được kiểm soát. Bạn sẽ biết được thói quen chi tiêu hay nguồn thu nhập nào cần được cải thiện. Diễn đạt những gì bạn muốn thành lời cũng nghiêm túc như việc bạn dũng cảm nhìn thẳng vào vấn đề một cách rõ ràng (những thứ mơ mộng hão huyền thường không thành hiện thực)

Xử Nữ

Khi sao Thủy và Mặt Trời di chuyển vào cung của bạn, những gì bị che giấu sẽ được hé lộ. Đây là lúc bạn mạnh mẽ nhất- Mặt Trời tiếp thêm năng lượng cho bạn trong khi sao Thủy ban tặng bạn sự quan sát hoàn hảo và cách truyền tải thông điệp. Con mắt của bạn sẽ rất nhạy bén với những sai lầm hay những tiềm năng lớn, vậy nên đừng lãng phí cơ hội này vì lo lắng quá nhiều  về sự thiếu kiểm soát của mình

Tập trung vào hiện tại để nâng cao khả năng của bản thân. Vì bạn sẽ biết điều gì là tốt nhất và điều gì làm tiêu hao năng lượng quý giá của bản thân.

Thiên Bình

Khi sao Thủy và Mặt Trời di chuyến đến khu vực tiềm ẩn , bạn có thể sẽ lùi lại, tập trung vào cá nhân và những vấn đề thầm kín hơn. Bản năng của bạn hay vấn đề nào đó đang xảy ra sẽ đòi hỏi sự sàng lọc và cải thiện.

Bật mí nhé! Hãy để ý đến những bí mật, gợi ý và tin đồn xung quanh bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Khi Mặt Trời và sao Thủy di chuyển đến lĩnh vực xã hội của bạn, bạn sẽ cân nhắc về các mối liên hệ , những người bạn hay danh tiếng của mình một cách rõ ràng. Bạn sẽ  điều chỉnh những sai sót cũng như cách giải quyết hữu ích có thể áp dụng cho bạn hay những Bọ Cạp khác. Ví dụ như việc cải thiện công khai các  nhận xét sẽ được đề cao hơn.

Nhân Mã

Khi Mặt trời và sao Thủy di chuyển vào sự nghiệp của bạn, trọng tâm của bạn sẽ xoay quanh việc cải thiện hình ảnh nghề nghiệp hay công việc kinh doanh. Các cuộc trao đổi với người quản lý sẽ thực tế hơn nhưng cũng có thể sẽ gặp một vài chỉ trích. Đối với các mục tiêu tương lai nói chung, nếu bạn nghiêm túc vào kế hoạch tiếp theo thì nguồn năng lượng này có thể sẽ rất hữu ích.

Ma Kết

Khi Mặt trời và sao Thủy di chuyển vào khu vực cơ hội của bạn, cụ thể bạn sẽ tìm hiểu ký hơn về sự phát triển trong các lĩnh vực liên quan đến du lịch, giáo dục, các vấn đề pháp lý hoặc xuất bản. Bạn có thể học hỏi những thứ mới mẻ ,có thể áp dụng ngay hoặc thận trọng và chính xác hơn để tiến vào những lĩnh vực mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Khi Mặt trời và sao Thủy di chuyển vào khu vực chia sẻ nguồn tài nguyên của bạn, cuộc thảo luận sẽ đi xa hơn khi bạn đào sâu vào vấn đề tài chính chung, sự thân quen hoặc vấn đề về tâm lý. Sự ảnh hưởng này đều là vấn đề nhạy cảm nhưng khá là quan trọng mà bạn không muốn thảo luận.

Song Ngư

Khi Mặt Trời và sao Thủy di chuyển đến khu vực mối quan hệ của bạn, bạn sẽ phải xem xét việc cân bằng giữa cho và nhận , của bạn và người khác. Đây là việc nâng cao nhận thức với các đối tác tiềm năng hoặc mối quan hệ hiện có.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả