Bọ Cạp Thứ Ba - 12/11/2019

Chiêm nghiệm sao Hoả Kim Ngưu – Giai đoạn mới về tiền bạc và quyền lực

0

Sao Hoả đi vào Kim Ngưu trong năm 2019 này báo hiệu một giai đoạn bùng nổ kinh tế sắp diễn ra, sau đó sẽ đến thời kỳ hoàng kim đã được chờ đợi từ lâu với sự hỗ trợ năng lượng của sao Thiên Vương Kim Ngưu trước đó. 

 I – SAO HOẢ KIM NGƯU TỪ 14/2/2019

Bắt đầu từ ngày 14/2, sự kiện kinh tế lớn đầu tiên trong năm 2019 sẽ bắt đầu. Vũ trụ sẽ mang đến cho chúng ta những cách xây dựng quyền lực, duy trì, bảo tồn và tạo ra sự giàu có thông qua quá trình sao Hỏa đi vào Kim Ngưu năm 2019. Sao Hỏa qua Kim Ngưu là một transit tuyệt vời và đầy mục đích, giúp bạn bảo đảm sự giàu có cá nhân, an ninh và chất lượng cuộc sống. Việc transit năm 2019 này báo hiệu một giai đoạn bùng nổ kinh tế sắp diễn ra, sau đó sẽ đến thời kỳ hoàng kim đã được chờ đợi từ lâu với sự hỗ trợ năng lượng của sao Thiên Vương Kim Ngưu trước đó.

Tăng trường tài chính, xây dựng cuộc sống phong phú hơn về vật chất

Việc bùng nổ kinh tế trong quá trình transit này bắt đầu với một đường trục lớn hiếm hoi ở giữa sao Hỏa ở Kim Ngưu, Eros ở Ma Kết và Pleroma ở Xử Nữ. Tam giác đều này trong bất kỳ trường hợp nào đều có ý nghĩa của sự ân sủng, phước lành và việc bảo đảm thành công. Quá trình sao Hỏa đi vào Kim Ngưu sẽ kích hoạt năng lượng như vậy ở trên chúng ta, điều này sẽ thể hiện rõ ràng và cực kỳ có lợi để tăng sự phát triển kinh tế thông qua công việc, sự nghiệp và phương pháp kiếm thu nhập của chúng ta. Cộng tác với đối tác có tiềm năng bạn sẽ có cơ hội tỏa sáng và phát đạt hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bản chất chung của transit này là như sau: Đây là khoảng thời gian mới để xây dựng một cuộc sống phong phú hơn về vật chất. Sao Hỏa là một hành tinh của sự tự tin, lãnh đạo, sáng kiến, đổi mới và trách nhiệm bảo vệ. Chúng ta sẽ cần thể hiện những phẩm chất này để nắm bắt những cơ hội mà sao Hỏa đã sớm tỏ ra. Thông qua việc hoạt động của sao Hỏa trong tử vi, chúng ta cho mọi người thấy được nguồn lực, dự án, chương trình khuyến mãi và những ý tưởng sẽ dẫn đến sự thịnh vượng trong tương lai xa hơn. Động lực và cảm hứng cho việc xây dựng và phát triển sẽ sớm phát triển một cách đầy ngạc nhiên, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã sử dụng hết năng lượng của sao Hỏa vào việc xây dựng và phát triển dù dưới hình thức nào đi nữa. Khi Kim Ngưu hoạt động, Chúa muốn chúng ta xây dựng một cách tuyệt hảo.

Kim Ngưu là ngôi nhà của mẹ thiên nhiên và tất cả sự giàu có vẻ vang. Kim Ngưu cai quản dầu, vàng, kim loại công nghiệp, đất nông nghiệp, thực vật, năng suất cây trồng, đá quý, gỗ và khoáng sản, kiến trúc, sản xuất và trừu tượng, bảng tuần hoàn các yếu tố. Hãy sẵn sàng vì sao Hỏa sắp giới thiệu cho bạn những cách giàu có tự nhiên hơn. Giữa lối vào của sao Hỏa và sao Thiên Vương vào Kim Ngưu, chúng ta bước vào một thời kỳ mới ngoạn mục khi thiên nhiên sẽ tiết lộ sự giàu có của nó theo những cách mới tuyệt vời. Các nguồn lực và chuỗi cung ứng mới sẽ sớm được tạo ra trên toàn thế giới để sự giàu có được phân bổ khắp mọi nơi theo nhiều cách khác nhau. Đây là quá trình transit có lợi nhất của sao Hỏa cho những người làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp.

kshtuTX.jpg

Xây dựng cội rễ vững chắc để đương đầu với các khó khăn

Sao Hỏa đi vào Kim Ngưu còn nói về một transit khó khăn và nghèo khổ khi mà sẽ có xung đột nảy sinh về việc giàu có, sáng tạo, bảo tồn và sự lưu thông xã hội. Hãy chú ý đến những cuộc tranh luận chính trị đang hoành hành hơn về tiền tệ, nợ nần, ngân sách và thuế. Hãy suy nghĩ chín chắn và đo lường các chính sách đối với sự giàu có, nghèo khổ của xã hội và sức mạnh tiền tệ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Theo như chiêm tinh nói rằng sao Hỏa không thích việc bị áp đặt vào Kim Ngưu. Vì sao nhỉ? Chà, sao Hỏa là hành tinh của “hãy tiến lên” còn Kim Ngưu là dấu hiệu của “hãy chậm lại”. Tuy nhiên thì điều này không có nghĩa là cả hai không thể làm việc cùng nhau. Chìa khóa của sự thành công trong suốt quá trình sao Hỏa tiến vào Kim Ngưu chính là có “cội rễ” vững chắc trước khi theo đuổi bất kỳ hướng đi mới nào. Khi sao Hỏa đi vào Kim Ngưu thì chúng sẽ không có giới hạn về việc có thể đi được bao xa.

Bởi vì sao Hỏa thuộc về hành động còn Kim Ngưu thuộc về giá trị, những gì chúng ta làm phải phù hợp với chính nhu cầu của mình nếu đã đạt được bất kỳ điều gì. Phải mất rất nhiều thời gian để di chuyển sao Hỏa khi nó nằm trong cung này, nhưng với sức mạnh và sự kiên trì thì cánh cửa cũng sẽ được mở sớm thôi. Đây là lúc để xem xét lại những gì chúng ta đã bắt đầu gần đây và sử dụng tham vọng kiên trì của sao Hỏa đi vào Kim Ngưu để biến nó thành hiện thực.

Khó khăn hơn khi đưa ra các dự định mới

Những chiến binh ở sao Hỏa luôn chủ động và hành động. Còn Kim Ngưu cứng đầu muốn làm cho mọi việc dễ dàng và làm mọi thứ theo tốc độ của riêng mình. Vì vậy, sao Hỏa đi vào Kim Ngưu có thể là thời điểm chúng ta cảm thấy khó khăn hơn khi đưa các dự định mới. Tuy nhiên, nếu chúng ta xoay xở để đưa dự định  thì ảnh hưởng của bản chất bền bỉ của Kim Ngưu sẽ đảm bảo chúng ta sẽ thấy được điều đó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Hỏa còn là hành tinh của sự tức giận, trái ngược hoàn toàn với sự bình tĩnh của Bull (Bò Đực) – người không bao giờ chịu trách nhiệm trừ khi bị khiêu khích. Vì vậy, chúng ta có thể cố gắng tránh đối đầu càng nhiều càng tốt khi sao Hoa đi vào Kim Ngưu. Mặc dù nó dễ dàng che giấu hơn là xuất hiện một cuộc thách đấu, sự phẫn nộ sẽ không biến mất bởi vì chúng ta đã làm điều đó. Nó sẽ bị đẩy xuống cho đến khi nhiệt độ của chúng ta bừng lên, tạo ra một sự bùng nổ nếu không cẩn thận.

“Nơi nào có tiền vậy cưng?” Đó là những gì chúng ta sẽ tự hỏi mình trong khi sao Hỏa đi vào Kim Ngưu tìm kiếm sự an toàn. Tài chính của chúng ta sẽ đi vào trọng tâm, và sự thoải mái về vật chất trở nên quan trọng hơn. Sao Hỏa đi vào Kim Ngưu là một cơ hội tuyệt vời để chúng ta có thể chiến đấu (sao Hỏa) cho những gì chúng ta coi trọng (Kim Ngưu), và theo đuổi các mục tiêu tài chính của mình với sự kiên định đáng kinh ngạc.

Nhưng nó sẽ không hoạt động và không kết nối khi sao Hỏa đi vào Kim Ngưu! Kim Ngưu khuyến khích chúng ta sống chậm lại và tận hưởng tất cả những thú vui mà cuộc sống mang lại. Làm sao để làm việc chăm chỉ nếu chúng ta không dừng lại để tận hưởng thành quả lao động của mình trong một lúc? Kim Ngưu đã hoàn thành nghệ thuật của sự đam mê, vì vậy khi sao Hỏa di chuyển đi vào vị trí này, nó sẽ là thời điểm cho chúng ta khởi động và thư giãn một chút.

JNj9Tgl.jpg

Chậm mà chắc

Đây là một vị trí cố định cho sao Hỏa. Nó nói về việc cần phải làm những gì để tồn tại và phát triển. Đà này có thể sẽ chậm lại và cho phép bạn xem xét cẩn thận từng bước đi tiếp theo của mình. Không phải nói về sự thúc đẩy hay rủi ro – đừng cố gắng vội vàng hoặc đẩy một tình huống nhanh hơn hoặc xa hơn ngoài tầm kiểm soát. Sao Hỏa đi vào Kim Ngưu còn nói đến việc kiên nhẫn và tập trung vào lợi ích lâu dài. Đây là năng lượng của một người xây dựng – nhiều diễn viên được biết đến với những tính cách tuyệt vời của họ khi sở hữu sao Hỏa ở Kim Ngưu.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xem xét những gì bạn có thể hình thành được trong quá trình transit này. Đừng kỳ vọng có kết quả nhanh chóng, thay vào đó hãy tưởng tượng những gì bạn có thể đạt được nếu tập trung hết sức mình vào 1 điểm, ngày này qua ngày khác? Kim Ngưu thường làm theo thói quen và đây là nền tảng để có được những thành công lớn.

Việc transit này là một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể tìm lại chính mình trong một số tình huống về tài chính hay về cảm xúc. Nó cũng có thể là một ảnh hưởng cực kỳ sâu sắc và sự nuông chiều bản thân để có thể thoải mái nhất. Về cơ bản thì việc sao Hỏa đi vào Kim Ngưu nó giống như việc nếu cảm thấy nó tốt thì nó sẽ tốt, và nếu nó không ổn thì chắc chắn là không rồi. Hãy chú ý đến những gì cảm thấy dễ chịu hay an toàn. Theo dõi các phản ứng tự nhiên cho biết liệu bạn có một kế hoạch tích cực hay không – hãy tin tưởng con người bạn.

II – CHIÊM NGHIỆM CÁC TÁC ĐỘNG ĐẾN CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO

 

 

Sao Hỏa đi vào Kim Ngưu 2019 – Ngôi nhà đầu tiên

Việc transit ở nhà đầu tiên nói về sự phát triển bản thân để mà có thể trở nên một người có giá trị hơn cho thế giới. Sao Hỏa làm nâng cao ý thức về giá trị bản thân của bạn trong khi truyền cảm hứng cho thái độ có thể được chuyển sang hình thức mới của sự thể hiện cá nhân và sự lãnh đạo. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn có thể phụ trách một dự án hay vị trí đặc biệt trong khi đưa ra các cam kết cá nhân mới quyết định sẽ đưa bạn đến một chiều hướng mới của sự phát triển và hoàn thành. Quá trình transit này có thể khiến bạn cảm thấy rất bất ngờ về thể trạng của bản thân, vì vậy hãy làm việc hiệu quả nhất, vì đây là nguyên nhân chính cho “công thức thành công” mới của bạn. Nếu bạn không biết về sự giỏi giang có bên trong mình, những món quà và tài năng mà Chúa đã ban tặng cho bạn thì việc transit này sẽ buộc bạn phải đối diện rất nhiều việc. Còn khi nào bạn tìm thấy sự giỏi giang có bên trong mình rồi thì bạn hoàn toàn có thể phát triển bản thân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

LrzRJBf.jpg

Sao Hỏa đi vào Kim Ngưu 2019  – Ngôi nhà thứ 2

Transit vào nhà số 2 nói về sự gia tăng kinh tế, kiểu mà bạn đã thấy trong 2 năm trở lại đây. Các lĩnh vực xây dựng tài chính đang đi qua sao Hỏa, nhưng bạn có thể phải để dành và xây dựng để khám phá hay tạo ra sự giàu có khác. Chi phí có thể tăng lên với sao Hỏa trong nhà số 2 này, nhưng miễn chúng là những khoản chi tiêu thông minh, cuối cùng bạn sẽ bước ra trong hạnh phúc. Đây là một ảnh hưởng lớn cho bất kỳ chuyến tham quan thiên nhiên hoặc dự án xây dựng. Hãy ra khỏi đó, tiếp đất và ở gần Trái Đất để tìm những viên đá quý ẩn giấu đang chờ đợi bạn. Đây là một quá trình gieo hạt giống để có được sự giàu có trong tương lai. Ngôi nhà thứ 2 khá chậm nên đừng quá vội trong quá trình này. Hãy là sản phẩm có giá trị vì các công cụ và tài nguyên mới được đưa vào khu vực nhận thức của bạn. Sao Hỏa nói rằng “Hãy đầu tư vào Trái Đất, và sự giàu có của bạn sẽ được nhân lên gấp bội.”

Sao Hỏa đi vào Kim Ngưu 2019  – Ngôi nhà thứ 3

Sao Hỏa sẽ cung cấp một loạt các ý tưởng hay ho để bạn thực hiện như một phần của sự thành công cá nhân mới và tăng cường kinh tế của bạn. Kiếm lợi nhuận lớn nhất thông qua sự tự tin có trong sao Hỏa của bạn, sự kết nối này là vô giá. Nâng cấp những gì cụ thể nhất cho tinh thần của bạn rất phù hợp như bất kỳ việc nâng cấp công nghệ, kỹ thuật số hay ô tô quá hạn nào. Luôn cập nhật web của bạn để có thể truy cập số tiền theo cách công nghệ hóa và thực hiện bất kỳ chuyến đi nào cần thiết để nâng cao đời sống kinh tế của bạn. Làm việc hiệu quả với anh chị em và đảm bảo trong quá trình giao tiếp và hợp tác. Các cuộc đàm phán tài chính lớn đang ở phía trước. Hãy chắc chắn để đưa ra quyết định quan trọng với trí thông minh vượt qua niềm đam mê.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Hỏa đi vào Kim Ngưu 2019 – Ngôi nhà thứ 4

Sao Hỏa sẽ mang lại sự giàu có mới cho cuộc sống gia đình và công việc của bạn, đây là kết quả của việc sao Hỏa bảo vệ trong 2 năm vừa qua. Đây là một transit tốt lành cho các khoản đầu tư may mắn của các loại, đặc biệt khi các tài sản và doanh nghiệp có liên quan. Việc transit này thậm chí có thể khiến bạn thành lập một công ty mới theo kiểu sao Hỏa với tiềm năng lợi nhuận lớn. Phát triển kinh doanh mới là điều bắt buộc, và nếu bạn cần thay đổi thì đây là phương tiện sẽ giúp bạn có tiền và sức lực mà bạn sẽ cần để thực hiện. Những người đàn ông trong gia đình có thể hỗ trợ bạn về tài chính hoặc mở ra những triển vọng tài chính mới cho bạn. Hãy cảm thấy an toàn vì sao Hỏa sẽ bảo vệ và nâng cao nhu cầu cơ bản của bạn.

Sao Hỏa đi vào Kim Ngưu 2019 – Ngôi nhà thứ 5

Một đoạn thời gian bừng sáng như mặt trời mọc sáng sớm. Sự phát triển tài chính có thể được kết nối với việc sản xuất nghệ thuật gần đây hoặc diễn xuất. Sức mạnh kinh tế của sao Hỏa giờ đây phát triển cùng với việc theo đuổi đam mê và trái tim của bạn, vì vậy sẽ dễ dàng hơn nhiều để kết tinh chúng thành dạng vật chất. Hãy cẩn thận để không rơi vào việc cảm thấy thỏa mãn về mặt tinh thần hay những trò đánh bạc liều lĩnh trong thời gian này. Thay vào đó hãy theo dõi la bàn trái tim sẽ được tiếp cận mạnh mẽ với sao Hỏa vào đầu tháng 4. Đây là một quá trình transit về sự làm đẹp ở bên trong lẫn bên ngoài, vì vậy hãy làm đẹp bằng cách này hay cách khác.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Hỏa đi vào Kim Ngưu 2019 –  Ngôi nhà thứ 6

“Giờ là lúc tự chữa lành và củng cố cho con người của bạn hơn bao giờ hết!” Củng cố vật lý và chế độ ăn uống còn là ý nghĩa của sao Hỏa – có tất cả các nguồn lực, khoa học, phương pháp và chuyên gia mà bạn sẽ cần để thành công. Con người của bạn là đền thờ của bạn, và sao Hỏa có kế hoạch mới để thực hiện. Các chương trình khuyến mãi trong công việc được sắp xếp theo thứ tự, kể cả tài chính, vì vậy hãy bước lên để dẫn đầu và mức lương cao hơn. Một dự án vàng có thể bùng nổ trong cuộc sống, đặc biệt là liên quan đến tự nhiên, khoa học hay chữa bệnh. Hãy cống hiến hết mình vì sức mạnh của sao Hỏa sẽ thúc đẩy con đường dịch vụ và lợi nhuận tài chính cao nhất của bạn. Đừng ngại ngùng trước khối lượng công việc dồn dập sẽ là nền tảng cho sự phát triển tài năng và kỹ năng mới của bạn. Khách hàng tiềm năng đang ở trước mắt.

Sao Hỏa đi vào Kim Ngưu 2019 – Ngôi nhà thứ 7

Một đối tác tiềm năng hoặc một kẻ thù giàu có sẽ sớm xuất hiện, tùy thuộc vào “nghiệp” của bạn. Hợp tác và thỏa thuận đôi bên sẽ hướng tới sự thịnh vượng. Hợp tác cùng họ và đưa họ đến vị trí cao hơn của sao Hỏa. Niềm tin là một dạng tiền tệ tinh thần mà bạn cần có nhất, hãy đảm bảo xây dựng nó trong thời gian này. Cơ hội nông nghiệp sinh lời có thể biểu hiện ngay bây giờ, vì vậy hãy đi đầu trong lĩnh vực nông nghiệp mà bạn coi trọng nhất. Sao Hỏa còn có thể truyền cảm hứng cho một lời cầu hôn bất ngờ, và nói chung, nó sẽ củng cố tất cả các mối quan hệ có giá trị nhất trong cuộc sống của bạn. Sao Hỏa sẽ giúp khắc phục sự mất cân đối tài chính trong cuộc sống của bạn. Ủng hộ nhu cầu của bạn trong khi duy trì sự hài hòa cho tất cả các bên.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Hỏa đi vào Kim Ngưu 2019 – Ngôi nhà thứ 8

Nếu ban đã có những lo ngại về mặt tài chính thì việc sao Hỏa transit sẽ dạy bạn chế ngự chúng! Giả kim thuật tài chính lớn nhất trong 2 năm qua sắp bắt đầu, giúp bạn biến điểm yếu kinh tế thành sức mạnh kinh tế. Đừng gắn liền với những nhu cầu vật chất trong quá trình này có thể tạo ra sự phá hoại. Đây là một transit tuyệt vời cho sự thành công của y học, nhu cầu sinh tồn, tái sinh nhanh chóng, tiếp cận khoản vay, tăng tín dụng, liên doanh và khám phá bí ẩn vô giá. Tài nguyên thiên liêng là một phần của quá trình sao Hỏa quá cảnh này, nắm lấy chúng và khám phá bí mật. Sao Hỏa sẽ làm trực giác của bạn nâng lên một tầm mới, đặc biệt là về vấn đề tiền bạc, tình dục và bí mật. Bạn có thể phải làm một số công việc thám tử từ bây giờ. Bằng chứng quan trọng có thể được tìm thấy để ký kết một thỏa thuận nhất định.

Sao Hỏa đi vào Kim Ngưu 2019 – Ngôi nhà thứ 9

Trí tuệ tốt hơn đá quý, và việc transit của sao Hỏa này sẽ sớm chứng minh điều đó. Sự khai sáng sẽ mở ra sự thịnh vượng trên thế giới hơn là ở bạn. Hãy cởi mở khi sao Hỏa mở rộng khu vực học tập và triết học của bạn thành khu vực vàng của sự thật. Học cao hơn sẽ dẫn bạn đến thu nhập cao hơn. Sử dụng động lực sao Hỏa để thúc đẩy các chương trình nghị sự chính trị, học thuật và chính trị của bạn. Giáo viên mới, sách vở và kế hoạch du lịch sẽ sớm xuất hiện trong những chuyến đi bên trong và bên ngoài hành trình. Nó là một dạng sao Hỏa “Indiana Jones” kiểu chỉ huy những cuộc phiêu lưu xa xôi, học tập đa văn hóa, khả năng ngôn ngữ, sự tôn kính về lịch sử và tìm kiếm kho báu nước ngoài. Theo dõi các kết nối quốc tế mới có thể giúp bạn phát triển ở cấp độ toàn cầu.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

E1g4M6N.jpg

Sao Hỏa đi vào Kim Ngưu 2019 – Ngôi nhà thứ 10

Thúc đẩy, thúc đẩy, thúc đẩy! Đây là phương châm của sao Hỏa trong Nhà số 10 của bạn. Sự giàu có, địa vị và sự nghiệp ngày càng tăng theo thứ tự, đặc biệt là nếu bạn đã làm việc chăm chỉ trong suốt 2 năm qua. Còn không bạn sẽ gặp những bậc thầy, người giàu có, tài năng và được chứng minh trong lĩnh vực của họ. Thông qua sự hướng dẫn của họ, bạn sẽ thấy mình có một chiến lược tài chính và nghề nghiệp mới mà bạn sẽ cần phát triển theo thời gian. Không có lối tắt nào trong Ngôi nhà này cả, vì vậy hãy  đi theo quỹ đạo vàng mà sao Hỏa đã dẫn đường cho bạn. Đối với những người đã ở trên đỉnh cao, sao Hỏa sẽ truyền cảm hứng để bạn có thể sử dụng sự giàu có và ảnh hưởng của bạn cho lợi ích xã hội.

Sao Hỏa đi vào Kim Ngưu 2019 – Ngôi nhà thứ 11

Tương lai của bạn sắp bị hack bởi sự gián đoạn vàng của sao Hỏa! Các vị thần biết được sự giàu có của tương lai sẽ ra sao, và sớm muộn thì sao Hỏa cũng sẽ cho bạn cái nhìn thoáng qua. Việc transit của sao Hỏa này sẽ chuẩn bị cho bạn trong tương lai rằng sẽ phát triển mạng lưới, phát triển tài nguyên cộng đồng, nâng cao ý thức, biết trước đầy chớp nhoáng, và các chế phẩm tiên tiến của nhiều loại. Tuy nhiên, có lẽ sẽ vui hơn nếu sao Hỏa này đẩy mạnh mục tiêu và ước mơ tài chính của bạn thành sự thật. Sức mạnh biểu hiện vật chất của bạn sẽ tăng lên trong thời gian này để đảm bảo rằng bạn sẽ đưa ra những ý định khôn ngoan từ tâm trí của bạn. Một thời gian tốt cho việc phục vụ cộng đồng, điều này sẽ mang lại “nghiệp” cho bạn tốt giống như vàng trong Ngôi nhà thứ 12 nói sao Hỏa sẽ hướng tới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Hỏa đi vào Kim Ngưu 2019 – Ngôi nhà thứ 12

Vào thời điểm này, tất cả đều nói về cơ hội và “nghiệp” của bạn, đây là những điểm quan trọng nhất trong Ngôi nhà thứ 12 này. Nếu bạn có vị thế tốt trước khi phép màu tài chính có thể xảy ra với bạn bây giờ thì “nghiệp” tốt sẽ trở lại thông qua sự giàu có về vật chất và những thứ xa xỉ bí ẩn. Sao Hỏa cũng sẽ dạy bạn cách thoát ra khỏi “các nhà tù kinh tế” tự áp đặt. Ảo ảnh ở đâu và bạn đã bỏ lỡ điều gì? Việc transit của sao Hỏa này sẽ cho bạn thấy rõ. Nhưng sao Hỏa cũng có thể yêu cầu một thứ gì đó của bạn như một thử thách cho tâm hồn của bạn: sự sẵn lòng để đóng vai một thiên thần hộ mệnh hỗ trợ kinh tế cho người cần. Bạn sẽ giúp người đó chứ?

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả

Hải Phong

Là gió Thiên Bình Là gió của trời Là của yên an .!