Sư Tử Thứ Sáu - 05/08/2022

[Chiêm nghiệm Tarot] The Magician – Thông điệp của lá The Magician

0

Số thứ tự của The Magician trong Tarot là số 1, và đó là lần đầu tiên anh ấy gặp The Fool trên hành trình cuộc đời của mình.

Bài viết này được viết bởi Claire Chilvers, một Tarot Reader. Lá bài The Magician cũng giống như một trong những người bạn của cô ấy, dưới đây là những lời tâm sự của Claire Chilvers giúp chúng ta hiểu rõ hơn sức mạnh của The Magician và cách anh ấy hoạt động ra sao.

Hãy làm theo lời dạy của The Magician để tạo ra phép thuật của riêng mình.

Số thứ tự của The Magician trong Tarot là số 1, và đó là lần đầu tiên anh ấy gặp The Fool trên hành trình cuộc đời của mình.

Vì thế, Magician dạy cho The Fool bài học đầu tiên, bài học có giá trị nhất về Vũ trụ và cách để The Fool có thể tự giúp mình trong suốt quãng đời còn lại.

Đọc thêm về lá The Fool: The Fool – Hành trình của chàng khờ

Nhiều cuốn sách giải thích ý nghĩa của lá bài này là nói về việc bạn phải cảnh giác một ai đó, một kẻ lừa gạt hoặc ai đó có thể đang che giấu điều gì đó với bạn. Liệu có thật sự đúng như vậy không?

Ý nghĩa của những lá bài Tarot bị rất nhiều người hiểu nhầm, đặc biệt là với The Magician. Mục đích của tôi trong bài viết này là để giải thích rằng: Đối với tôi, The Magician còn hơn thế nữa. Anh ấy giống như tất cả những người bạn Tarot của tôi nên việc anh ấy bị hiểu lầm theo những cách tiêu cực khiến tôi cảm thấy thật xấu hổ.

Hãy tự hỏi rằng, lần cuối cùng khi gặp một ảo thuật gia, bạn cảm thấy thế nào? Bạn có ngạc nhiên về điều kỳ diệu mà họ tạo ra không? Kinh ngạc về những mánh khóe của họ? Hay hoài nghi, hy vọng rằng mình sẽ có thể phát hiện ra những mánh khóe đó?

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Điều hay ho ở The Magician đó chính là điều anh ấy muốn làm. Anh ấy đang đứng bên bàn với những đồ vật được trưng bày và cây đũa phép trên tay, vui vẻ dạy chúng ta những mánh khóe bịp bợm của anh ấy.

Đôi khi, trên đường đời, chúng ta thường không có những tư duy đúng đắn để học hỏi một điều gì đó. Có một số thời điểm nếu chúng ta tức giận, khó chịu, bối rối hoặc thất vọng, chúng ta rất khó để có thể cởi mở tâm trí và đón nhận những ý tưởng mới.

The Magician đang xuất hiện trước mặt chúng ta một cách vô hình. Nếu chúng ta không đủ khả năng để cảm nhận anh ta, ma thuật của anh ta sẽ không hoạt động. Vì vậy, hãy lắng nghe những gì anh ta nói bằng một tâm hồn cởi mở và sáng suốt.

Như bạn có thể thấy trong lá bài, có một chiếc bàn với bốn đồ vật, một thanh kiếm, một chiếc cốc, một cây đũa phép và đồng tiền năm cánh. Chúng đại diện cho: suy nghĩ (kiếm), cảm xúc (cốc), hành động (đũa phép), và những gì hiện hữu (đồng tiền năm cánh).

Điều này có nghĩa là gì và tại sao anh ấy lại cho chúng ta thấy những điều đó?

Ở mức độ đơn giản nhất, bất cứ điều gì chúng ta nghĩ trong đầu, bắt đầu cảm thấy trong lòng, sau đó chúng ta hành động theo một cách nhất định dựa trên suy nghĩ và cảm xúc của mình, đó là cách mọi thứ luôn xảy ra.

Thông điệp của The Magician về cách tạo ra phép thuật cũng chỉ đơn giản như vậy. Tuy nhiên, đây là loại phép thuật rất mạnh và phải được sử dụng đúng cách. Nếu tư duy của bạn không đúng chỗ, nó sẽ không hoạt động…

Hơn thế nữa, The Magician cũng được liên kết với hành tinh sao Thủy – người cai trị giao tiếp.

Tôi sẽ kể cho các bạn nghe một câu chuyện: Hôm nay tôi đã chọn được lá bài Tarot cho riêng mình và The Magician đã xuất hiện một cách kỳ lạ. Tôi nghĩ: “Chắc hẳn đây là sự kiện đi lùi của sao Thủy”. Những suy nghĩ đó khiến tôi kích động đến mức không thể hoàn thành công việc của mình. Nếu đó không phải là dấu hiệu cho thấy tôi nên tiếp tục bài viết này, thì tại sao anh ấy lại xuất hiện?

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tôi lặng lẽ và nhìn vào lá bài.

“Tôi đang viết về thông điệp của bạn”, tôi nói với anh ta. “Tại sao bạn lại ngăn cản tôi?”

Tôi ngồi thiền một lúc và câu trả lời xuất hiện:

“Bạn đã quên đề cập rằng mình phải làm việc chăm chỉ và luyện tập để trở thành The Magician. Hiểu thông điệp chỉ là bước đầu, hãy thực hành những gì bạn muốn truyền tải.”

Tôi đã quyết định thực hiện một số thay đổi rất lớn trong cuộc sống của mình và cảm thấy vui mừng vì điều đó. Tôi muốn chia sẻ tin tức của mình với những người tôi yêu thương. Người đặc biệt này đã trải qua một giai đoạn rất khó khăn trong cuộc đời của cô ấy, đầy nỗi buồn và lo âu.

Có lần tôi đã bị cúp máy trước khi có cơ hội hỏi thăm cô ấy vì những câu nói của mình, nó đã khiến cô ấy khá khó chịu.

Mặc dù tôi biết điều mình làm có vẻ không đúng lắm, nhưng tôi bắt đầu tránh giao tiếp nhiều vì sợ làm cho mọi thứ trở nên tồi tệ hơn hoặc có lẽ vì ích kỷ, không muốn năng lượng tích cực của bản thân bị phá hủy.

Vào năm nay, tôi đã làm việc rất chăm chỉ để nâng cao năng lượng của bản thân lên một mức tích cực hơn bao giờ hết. Liệu tôi đang nâng cao nó hơn hay đang bảo vệ nó quá mức?

Trong đầu tôi nghĩ về những cuộc trò chuyện trước đây của mình. Nó khiến tôi cảm thấy lo lắng và khó chịu, tôi đã tưởng tượng ra một cuộc tranh cãi và có khả năng sẽ không có thêm bất kỳ cuộc trò chuyện nào trong nhiều tháng tới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

“Thực hành những gì bạn muốn truyền tải” là lời nhắn của The Magician cho tôi ngày hôm đó, khi tôi ngồi với bài viết còn dang dở của mình.

Gác lại công việc và nhấc điện thoại lên, vừa làm vừa tưởng tượng mình đang cười nói vui vẻ với người thân về dự định của mình khiến tôi thấy phấn khích biết bao. Thay vì cảm thấy lo lắng, tôi tưởng tượng mình đang lắng nghe cô ấy một cách chân thành, không nhất thiết phải cố gắng làm cô ấy vui hoặc đưa ra lời khuyên tốt.

Tôi đã bắt đầu gọi điện.

Tôi rất hạnh phúc khi biết người thân của mình bắt đầu thay đổi cuộc sống sang một chiều hướng tích cực hơn. Chúng tôi bắt đầu chia sẻ những câu chuyện và cười đùa, hy vọng cho sự khởi đầu của một mối quan hệ tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

Và tất cả điều đó đã xảy ra khi tôi ngồi xuống đây để kể cho bạn nghe về phép thuật của The Magician và cách chúng ta có thể sử dụng thông điệp ma thuật của anh ta để tạo ra những kết quả tích cực, đầy cảm hứng.

Tất cả chúng ta đều có sức mạnh để tạo ra phép thuật trong cuộc sống của mình. Hãy nhớ rằng, đừng đánh giá thấp sức mạnh này.

Giống như The Magician vĩ đại, bạn có thể thể hiện chính xác những gì mình đang tưởng tượng.

Nếu bạn không thích những gì đang diễn ra trong cuộc sống của mình, hãy tự nhủ rằng mình có khả năng thay đổi nó.

Điều kỳ diệu nằm trong tất cả chúng ta.

Đọc thêm về lá The Fool: The Fool – Hành trình của chàng khờ

Lược dịch.

Tác Giả