Thiên Bình Chủ Nhật - 11/10/2020

Chiêm tinh: Sao Thuỷ đi lùi từ Bọ Cạp sang Thiên Bình tháng 10/2020 và 11/2020

0

Sao Thủy đi lùi là một chu kỳ đều đặn xảy ra ba hoặc bốn lần một năm, trong khoảng 24 ngày. Trong khi điều này xảy ra thường xuyên với những hành tinh khác, nhưng với sao Thủy chỉ chiếm 19%. Con số này ít hơn so với sao Mộc nhưng nhiều hơn sao Kim và sao Hỏa.

Ý nghĩa sự kiện sao Thủy đi lùi.

Sao Thủy đi lùi là một chu kỳ đều đặn xảy ra ba hoặc bốn lần một năm, trong khoảng 24 ngày. Trong khi điều này xảy ra thường xuyên với những hành tinh khác, nhưng với sao Thủy chỉ chiếm 19%. Con số này ít hơn so với sao Mộc nhưng nhiều hơn sao Kim và sao Hỏa.

Giai đoạn đi lùi của sao Thủy chỉ là một phần của chu kỳ đi lùi. Toàn bộ chu kỳ bao gồm đi xuôi, đi lùi và đi xuôi lần nữa theo cùng một độ, hay còn được gọi là vùng đi lùi. Hai giai đoạn đi xuôi được gọi là thời kỳ bóng tối.

Đọc thêm về Tháng 10/2020 đầy hỗn loạn cùng sao Hoả đang đi lùi, sao Thủy đi lùi 13/10/2020 cùng Blue Halloween Moon 30/10 tại ĐÂY.

Tổng quan sao Thuỷ đi lùi tháng 10/2020

Sự kiện sao Thủy đi lùi bắt đầu từ ngày 13/10 ở 11°Bọ Cạp và kết thúc vào ngày 3/11 ở 25° Thiên Bình.

Sao Thủy đi lùi thường liên quan đến sự cố liên lạc và công nghệ, ám ảnh tâm lý, trì hoãn chuyến đi và mất đồ đạc. Sự kiện đi lùi vào tháng 10/2020 này khiến suy nghĩ của bạn trở nên trực quan hơn, độc đáo, sáng tạo và có thử nghiệm. Nó làm cho bạn tận hưởng việc giao tiếp xã hội và cảm thấy nó thật thú vị. Năm nay cũng có thể có cuộc gặp gỡ bất ngờ với những người bạn cũ.

Việc sao Thủy đi lùi rất tốt cho việc học các môn huyền bí như Chiêm tinh. Những thay đổi bất ngờ có ảnh hưởng đến kế hoạch, giao dịch kinh doanh và du lịch có thể dẫn đến những cơ hội mới đầy thú vị. Tuy nhiên, hãy chú ý nếu vướng phải những vụ kiện tụng từ 16/10 – 15/11.

.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thủy đi lùi mang đến những trục trặc trong vấn đề liên quan đến giao tiếp và công nghệ, hồi hộp lo lắng, trì hoãn đi lại và mất đồ. Có cảm giác như sao Thủy và sao Thổ sẽ tác động mạnh mẽ đến sao Thủy đi lùi.

Bạn cũng có thể mong đợi ở nhiều thứ, hồi tưởng về quá khứ hoặc bất ngờ gặp lại những người bạn cũ. Mặc dù giai đoạn đi lùi có thể tốt cho việc gợi nhớ những kỷ niệm cũ nhưng nó phiền toái hơn là có lợi.

Sự kiện đi lùi của sao Thủy có thể phá hoại suy nghĩ, liên lạc, chuyến du lịch hoặc các thiết bị điện tử của bạn. Cẩn thận hơn với lời nói và cố gắng không phản ứng quá nhanh trong bất kỳ cuộc tranh luận nào hoặc bị khiêu khích. Hãy dành thời gian ra ngoài nếu bạn bắt đầu thấy ngộp thở với nhịp độ bận rộn. Kiểm tra kỹ tất cả các email và bài đăng của bạn trên Facebook trước khi ấn nút gửi.

Các cuộc đàm phán kinh doanh sẽ rơi vào trạng thái dồn dập, vì vậy hãy tránh ký kết hợp đồng. Một số chi tiết quan trọng sẽ có thể không có sẵn và không đáng tin cậy. Nếu bạn có ý định đi phượt thì trước tiên hãy nhớ bảo dưỡng xe của mình. Thời gian rủi ro nhất cho việc ra quyết định, đàm phán, giao tiếp và vận chuyển sẽ mất một vài ngày ở giai đoạn đi lùi và đi xuôi. Tuy nhiên, vẫn nên cẩn thận trong giai đoạn đi lùi này.

Đọc thêm về Tháng 10/2020 đầy hỗn loạn cùng sao Hoả đang đi lùi, sao Thủy đi lùi 13/10/2020 cùng Blue Halloween Moon 30/10 tại ĐÂY.

3 giai đoạn sao Thủy đi lùi vào tháng 6/2020

23/9 – 13/10: Giai đoạn tăm tối đầu tiên trước khi sao Thủy bắt đầu hành trình đi lùi cho đến khi đi xuôi trở lại (25° Thiên Bình đến 11°Bọ Cạp)

13/10 – 3/11: Giai đoạn đi lùi kéo dài từ khi sao Thủy đi lùi cho đến khi đi xuôi trở lại (25° Bọ Cạp đến 11° Thiên Bình)

3/11 – 19/11: Giai đoạn thứ 2 kéo dài kể từ khi sao Thủy đi xuôi cho đến lúc quay trở về trạng thái đi lùi (25° Thiên Bình đến 11° Bọ Cạp).

Sao Thủy đi lùi vào thứ Tư, ngày 23/9/2020 ở 25°53′ Thiên Bình. Trong giai đoạn đi lùi đầy tăm tối đầu tiên, các vấn đề về tư duy, giao tiếp hoặc vận chuyển sẽ nảy sinh trong giai đoạn đi lùi này.

Đọc thêm về Tháng 10/2020 đầy hỗn loạn cùng sao Hoả đang đi lùi, sao Thủy đi lùi 13/10/2020 cùng Blue Halloween Moon 30/10 tại ĐÂY.

Sự kiện đi lùi tiếp tục vào thứ Ba, ngày 13/10/2020 ở  11°40′ Bọ Cạp. Sao thủy tạo góc đối đỉnh với sao Thiên Vương là một ảnh hưởng đầy khó khăn gây ra sự mất tập trung và những sự kiện bất ngờ, khó chịu.

Tuy nhiên, sao Thủy đi lùi cũng là góc lục hợp giữa mặt Trăng và sao Kim giúp xoa dịu những ảnh hưởng thất thường, bốc đồng của sao Thiên Vương.

Sao Thủy tạo góc đối đỉnh với sao Thiên Vương ở 2°16′ là yếu tố ảnh hưởng chính đến sự kiện đi lùi của sao Thủy vào tháng 10/2020. Nó cũng nằm trong quỹ đạo 2°30 ′ từ ngày 4 – 22/10.

Góc đối đỉnh này có vai trò đẩy nhanh tốc độ suy nghĩ và giao tiếp của bạn, điều này có thể khiến bạn căng thẳng và mất tập trung. Những tin tức và sự kiện bất ngờ cũng có thể gia tăng sự lo lắng.

Sao Thủy đi lùi cũng có thể khiến bạn khó thực hiện các nhiệm vụ trí óc đòi hỏi sự kiên nhẫn và tính kỷ luật tự giác cao. Không những thế, sao Thủy đi lùi còn tạo góc đối đỉnh với sao Thiên Vương khiến mọi việc trở nên khó khăn hơn vì ít thời gian tập trung và dễ bị phân tâm.

Đây là thời điểm tốt để giải phóng tâm trí của bạn về trách nhiệm và sự cởi mở. Bạn có thể tạo ra cho mình những khám phá mới, trải nghiệm những thông tin có ích và gặp gỡ những người mới thú vị.

Về vấn đề giao tiếp xã hội, điều quan trọng là phải lắng nghe cẩn thận và suy nghĩ kỹ trước khi nói. Góc đối đỉnh của sao thủy và sao Thiên Vương có xu hướng khiến bạn nói ra những điều có thể gây sốc và hơi xúc phạm. Bạn có thể cảm thấy hào hứng với những câu chuyện đùa dai và kết thúc bằng cách tranh cãi vì lợi ích riêng. Những trò đùa mang tính châm chọc có thể ngoài tầm kiểm soát.

Sao Thủy tạo góc đối đỉnh với sao Thiên Vương mang đến những cuộc gặp gỡ bất ngờ với mọi người hoặc với người kỳ quặc nào đó, có hoàn cảnh rất khác với bạn. Sự kiện đi lùi của sao thủy có nghĩa là bạn có thể gặp ai đó trong quá khứ hoặc thậm chí là từ kiếp trước.

Giai đoạn sao thủy đi lùi vào tháng 10/2020 là thời điểm khó khăn để đàm phán, đưa ra các kế hoạch và quyết định quan trọng, đặc biệt là các vấn đề về kinh doanh, du lịch, con cái, anh chị em và giáo dục. Duy trì tính linh hoạt và thích ứng sẽ giúp ích cho việc thay đổi kế hoạch hoặc chuyến đi bị gián đoạn. Nếu bắt đầu một cuộc hành trình, hãy kiểm tra kỹ chỗ bạn đặt hoặc mang xe đi bảo dưỡng trước đó. Có thể bạn sẽ gặp một số trục trặc về thiết bị điện tử.

Sao Thủy tạo góc đối đỉnh với sao Thiên Vương vào ngày 7/10. Vì thế, bất kỳ vấn đề nào chưa được giải quyết sẽ sớm quay trở lại khi vào ngày 19/10. Có thể sẽ phải chờ một số thông tin chính thức. Tuy nhiên, một số thông tin có thể sẽ có ích vào ngày 17/11 khi sao thủy tạo góc đối đỉnh với sao Thiên Vương một lần nữa.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Góc lục hợp giữa mặt Trăng và sao thủy ở góc 0°27′ sẽ giảm nguy cơ suy đoán sai vì nó mang lại trực giác tốt. Nó giúp bạn kết nối tâm trạng của mình với người khác. Vì thế bạn sẽ biết mình phải nói gì và nói khi nào. Nguy cơ tranh luận sẽ được giảm xuống vì nó khuyến khích sự hợp tác.

Nhìn chung, sao Thủy đi lùi là thời điểm tốt để gặp gỡ bạn cũ, kết nối lại với gia đình và hồi tưởng về quá khứ. Góc lục hợp này cũng có tác dụng tương tự vì nó cải thiện trí nhớ của bạn, khiến bạn nhạy cảm và quan tâm nhiều hơn.

Tác động năm 2020 này khá tốt cho khía cạnh giao tiếp xã hội, vấn đề về gia đình và mối quan hệ. Những người khác có thể tìm đến bạn để chia sẽ cảm xúc của họ. Bạn có thể là bờ vai cho ai đó mỗi khi khóc hoặc có vấn trong mối quan hệ của họ. Bạn khiến mọi người thoải mái bằng sự hiểu biết trực quan và sự quan tâm thực sự của mình.

Góc lục hợp giữa sao Thủy và sao Kim ở góc 1°29′ mang đến sự hòa đồng vì nó giúp bạn thể hiện tình yêu và lòng thương. Giống như góc lục hợp giữa mặt Trăng và sao Thủy, nó làm giảm sự lo lắng và căng thẳng vì sao Thủy tạo góc đối đỉnh với sao Thiên Vương. Điều này giúp bạn thư giãn, tận hưởng sự hài hòa và gắn kết chặt chẽ hơn trong các mối quan hệ. Tác động này cũng cải thiện các cuộc đàm phán kinh doanh vì nó mang cho bạn một cái đầu tốt về các con số, kỹ năng xã hội và khả năng tìm ra các tình huống có lợi.

Vì vậy, bản chất bốc đồng, thất thường và không thể đoán trước được của góc đối đỉnh của sao Thủy và sao Thiên Vương được góc lục hợp được tạo bảo mặt Trăng, sao Thủy và sao Kim làm dịu đi. Những kế hoạch thay đổi bất ngờ, vấn đề kinh doanh và các chuyến du lịch có thể dẫn đến những cơ hội thú vị mới.

Trong thời gian sao Thủy đi lùi vào tháng 10/2020, suy nghĩ của bạn sẽ trở nên trực quan, thay đổi liên tục và trải nghiệm hơn là căng thẳng, lo lắng và phân tâm. Lời nói của bạn sẽ thân thiện, nhẹ nhàng và quan tâm hơn là đột ngột xúc phạm. Giao tiếp xã hội của bạn sẽ trở nên thú vị hơn là gây sốc và khó chịu.

Đọc thêm về Tháng 10/2020 đầy hỗn loạn cùng sao Hoả đang đi lùi, sao Thủy đi lùi 13/10/2020 cùng Blue Halloween Moon 30/10 tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thủy đi xuôi trở lại

Sao Thủy đi xuôi vào thứ Ba, ngày 3/11/2020 ở  25°53′ Thiên Bình tạo góc vuông đầy thách thức với sao Thổ gây ra tâm lý buồn bã, ức chế, ảnh hưởng đến giao tiếp.

May mắn thay, sao Thủy đi xuôi cũng chịu ảnh hưởng của hai ngôi sao may mắn nhất được sử dụng trong Chiêm tinh học. Tuy nhiên, một trong số chúng là ngôi sao Arcturus tác động gắt gao hơn có thể trở nên rắc rối, đặc biệt nếu dính líu đến hành động pháp lý.

Sao Thủy vuông góc với sao Thổ ở quỹ đạo 2°30′ từ  ngày1/11 – 10/11. Chính xác hơn là vào ngày 23/9 cùng ngày sao Thủy đi xuôi trở lại. Sao Thủy đi lùi tạo một góc vuông với sao Thổ vào ngày 1/9 và đi xuôi lần nữa vào ngày 6/11.

Góc vuông giữa sao Thủy và sao Thổ có xu hướng làm thời gian trôi chậm lại, cũng như thời gian sao Thủy đi lùi. Vì thế, chắc chắn mọi thứ sẽ kéo dài trong một tuần hoặc lâu hơn sao với việc sao Thủy đi xuôi trở lại.

Trong thời gian này, việc truyền đạt các kế hoạch và ý tưởng của bạn sẽ trở nên khó khăn hơn vì những hiểu lầm và suy nghĩ tiêu cực. Vì vậy, điều quan trong là phải chú ý đến chi tiết. Né tránh các cuộc đàm phán quan trọng và tìm kiếm lời khuyên chuyên nghiệp, uy tín là một sự thể hiện khôn ngoan nếu có vấn đề liên quan đến hợp đồng kinh doanh hoặc các vấn đề pháp lý.

Đừng dựa vào lời nói của người khác, hãy cẩn thận với chính hành động của mình. Bạn có khả năng sẽ nói sai gì đó và tự đào hố sâu cho mình. Mối quan hệ thân thiết có thể sẽ xuất hiện một số khoảng cách. Điều này cùng với những suy nghĩ tiêu cực, tin tức xấu hoặc sự cô đơn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của bạn. Chỉ cần nhớ rằng, bạn luôn có thể nhìn thấu được mặt tệ nhất của các vấn đề.

Đọc thêm về Tháng 10/2020 đầy hỗn loạn cùng sao Hoả đang đi lùi, sao Thủy đi lùi 13/10/2020 cùng Blue Halloween Moon 30/10 tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Góc độ quyền lực

Sao Thủy đi lùi và đi xuôi đều đã được kích hoạt. Sao Thủy đi lùi ở 11°40′ Bọ Cạp. Trong biểu đồ của sao Thủy đi xuôi, Mặt trời đang ở 11°46′ Bọ Cạp, điều này làm cho ảnh hưởng của ngôi sao Acrux (ở góc 12°08′ Bọ Cạp) trở nên mạnh mẽ hơn. Vì vậy, toàn bộ chu kỳ sao Thủy đi lùi tháng 10/2020 đặc biệt tốt cho các công việc huyền bí như Chiêm tinh học.

Sao Thủy đi xuôi trở lại ở 25°53′ Thiên Bình, chỉ cách Trăng non từ 2°00′ ngày 16/10. Điều này có nghĩa là cả Trăng non và sao Thủy đi xuôi đều đặc biệt mạnh mẽ. Với ngôi sao Arcturus (ở 24°30′ Thiên Bình) nên hết sức cẩn thận nếu dính vào các vụ kiện tụng từ ngày 16/10 – 15/11.

Sao Thủy dừng đi lùi vào Chủ nhật, ngày 26/7/2020 ở 1°40′  Bọ Cạp.

Tổng kết

Sự kiện sao Thủy đi lùi trong năm 2020

18/6 12/7/2020: 14° đến  5° Cự Giải

13/10 – 3/11/2020:  11° Bọ Cạp đến  26° Thiên Bình

30/1 – 21/2/2021: 26° đến 11°  Bảo Bình

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ý nghĩa của sự kiện sao Thủy Natal đi lùi

Sao Thủy Natal đi lùi cho thấy có thể khiếp trước, bạn đã có vấn đề về cách suy nghĩ và giao tiếp. Có lẽ bạn đã đưa ra một lời khuyên tồi cho ai đó gây ra hậu quả nghiêm trọng. Có lẽ bạn đã mắc phải những sai lầm lớn. Có thể bạn đã viết tài liệu vu khống về ai đó trong một cuốn sách hoặc tờ báo, hoặc bằng lời nói trêu chọc và lạm dụng người khác.

Dù trong hoàn cảnh nào trước đây, bạn đến với cuộc sống này với những kỳ ức tồi tệ đã khắc sâu trong tâm hồn. Bạn có thể không nhận ra chúng là những kỷ niệm mà chỉ là những giấc mơ déjà vu hoặc cảm giác tội lỗi không thể giải thích. Có khả năng sẽ lặp lại các vấn đề liên quan đến quá khứ của bạn, đặc biệt là khi còn trẻ. Mục đích chính là để hoàn thiện những lĩnh vực suy nghĩ và giao tiếp từng khiến bạn thất vọng. Khi kỹ năng giao tiếp của bạn được cải thiện cùng với kinh nghiệm, bạn sẽ hoàn trả được nghiệp báo của bản thân và thoát ra khỏi vòng xoáy cuộc đời.

Sao Thủy Natal đi lùi có thể cho thấy những khó khăn trong học tập, đặc biệt là đọc, viết và hiểu. Bạn có thể là một người nhút nhát, ít nói và có nhiều suy nghĩ. Ngại ngần nói lên tiếng lòng của mình, bạn có thể bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống. Khó khăn trong việc thể hiện bản thân có thể khiến bạn cảm thấy khó xử trong công ty và dẫn đến việc hạ thấp cái tôi. Bạn có thể bị trêu chọc hoặc lạm dụng bằng lời nói, bị cằn nhằn và chỉ trích hoặc trở thành nạn nhân của những lời vu khống và dối trá. Giao kèo cũng có thể gây ra nhiều vấn đề phức tạp.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

 

Tác Giả