Bảo Bình Thứ Sáu - 24/01/2020

Chính thức ra mắt sản phẩm Bản đồ sao cặp đôi (Synastry)

0
Sau hơn 3 tháng phát hành và nhận được vô vàn phản hồi vô cùng tích cực của ấn phẩm “Bản đồ sao cá nhân”, cùng với những yêu cầu, mong đợi của các khách hàng cũng như các độc giả của Lovedia, Lovedia chính thức phân phối sản phẩm “Bản đồ sao cặp đôi”

Con người thật kì diệu! Mỗi chúng ta là một bản thể khác biệt và duy nhất. Bạn có những cá tính riêng, những quyết định độc lập… cho đến khi bạn yêu. Khi ở trong một mối quan hệ nói chung và mối quan hệ tình cảm nói riêng, tính cách, thái độ và cách phản ứng của “nửa kia” hẳn sẽ tác động nhiều đến bạn. Bản đồ sao cặp đôi là một thành quả quan trọng và hấp dẫn của ngành Chiêm tinh học trong việc nghiên cứu các mối quan hệ. Khi đặt hai bản đồ sao của hai cá nhân riêng biệt trong cùng một vòng tròn Hoàng đạo, chúng ta sẽ thấy sự tương tác năng lượng tạo nên bởi các hành tinh và các cung Hoàng đạo. Sự tương tác đó phản ánh sức ảnh hưởng của hai cá thể lên nhau trong nhiều khía cạnh của một mối quan hệ như tình cảm, giao tiếp, tình dục… Với việc tìm ra những điểm hòa hợp và mâu thuẫn, chúng ta sẽ có được những lựa chọn, sự thấu hiểu hoặc đưa ra những cách ứng xử phù hợp.

synastry

Xuất phát từ nhu cầu của các bạn yêu thích Chiêm tinh muốn sở hữu một bản giải mã mối quan hệ của mình và người ấy, Chiêm Tinh Số phối hợp cùng Lovedia tiếp tục ra mắt sản phẩm “Bản đồ sao cặp đôi” – một bản lý giải tường tận các chi tiết chủ đạo trong synastry ( bản đồ sao cặp đôi kết hợp của bạn và người ấy), từ đó giúp bạn phần nào hiểu hơn về tính cách của mình và nửa kia trong tình yêu, những bất đồng, đam mê, những suy nghĩ, những tiến triển và cả khó khăn trong mối quan hệ của hai người. Sản phẩm đã được Lovedia ra mắt thử nghiệm trong vài tuần vừa qua, nhận được phản hồi CỰC KỲ TUYỆT VỜI.

“Bản đồ sao cặp đôi” đánh trúng tâm lí của các bạn trẻ đã từng, đang yêu và muốn được yêu. Nó là công cụ tuyệt vời để thấu hiểu tình cảm và những rối rắm của xúc của chính bạn và người ấy. Nếu bình thường, bạn phải mất nhiều thời gian bên nhau để hiểu được mình và người yêu có thật sự hợp nhau, mối quan hệ của hai người liệu có thực sự có tương lai hay không. Bạn có thể dành rất nhiều tình cảm, tâm huyết, nỗ lực, cố gắng nhưng vẫn không có được câu trả lời thỏa mãn cho chính mình và lạc lối trong định hướng tương lai tình cảm. Sản phẩm “Bản đồ saotình yêu” sẽ trả lời và xua tan mọi thắc mắc câu hỏi của bạn một cách diệu kì và bất ngờ nhất. Bạn sẽ phải giật mình vì những điều mình đọc được và không hề nhận ra trong chuyện tình cảm của bản thân và người ấy.

Bằng sự lý giải cặn kẽ vị trí các hành tinh tương ứng trong các chòm sao, các nhà và góc hợp giữa các hành tinh với nhau, sản phẩm “Bản đồ sao cặp đôi” sẽ phác họa toàn diện và chínhxác nhất mối quan hệ của đôi bạn qua các nét chính:

– Mức độ hoà hợp trong tính cách và cảm xúc

– Mức độ hấp dẫn giới tính và hoà hợp về sex

– Khả năng chia sẻ và hỗ trợ nhau trong cuộc sống

– Các yếu tố duy trì tình cảm và sự lãng mạn

– Các chỉ số đánh giá cặp đôi

Còn chờ gì nữa, hãy trải nghiệm sản phẩm đã được mong chờ từ rất lâu và được đánh giá là hot nhất mùa hè này cùng Lovedia!

Để sở hữu sản phẩm, bạn chỉ cần vào link sau: Đăng ký nhận sản phẩm bản đồ sao Cặp đôi, điền thông tin và làm theo hướng dẫn.Tên sản phẩm: “Giải mã bản đồ sao cặp đôi”

Sản xuất: chị Nguyễn Thu Hương – Giám đốc Dự án CHIÊM TINH SỐ, tác giả cuốn “Những đường cong Hoàng Đạo” thực hiện
Hình thức: File PDF
Số trang: 10-15 trang A4 tùy thuộc bản đồ sao
Chính thức ra mắt từ: 11/5/2014

Giá mới: 299k/ giải mã từ ngày 1.8.2017

10341768_272098919650817_8655580198828703519_n

Một số nhận xét của các khách hàng đã từng dùng thử sản phẩm bản đồ sao tình yêu cặp đôi:

Một khách hàng giấu tên “Bản đồ sao đã giúp mình có cái nhìn chính xác về mối quan hệ. Mình nhận ra mình thực sự không hợp bạn ấy, và các bạn giúp mình nhận ra con người của mình thêm sâu sắc hơn. Xin chân thành cảm ơn và chúc bạn thành công với dự án.”

Bản đồ sao đôi khi không chỉ nói về mối quan hệ, mà còn giúp bạn có những sự lựa chọn đúng đắn cho chính bản thân mình.

Chị Phương Anh, “Trời ơi sản phẩm làm mình hài lòng quá. Với các bạn nào còn mơ hồ về tình cảm thì đúng là sản phẩm này giá nào cũng nên mua.”

Bạn Thanh Bông, sinh viên đại học Hà Nội “Cả đêm qua hồi hộp vì chờ report của bản đồ sao tình yêu. Sáng dậy đọc xong kiểu không biết nên khóc hay nên cười nữa. Đúng quá, mà nhờ thế mình cũng phát hiện ra rất nhiều điều”.Bạn Trần Vân Uyên, du học sinh “Tình hình là em với đứa bạn e đọc xong chỉ ngậm ngùi gật đầu kêu đúng quá.Em đọc cái bản đồ sao đôi đầu tiên. kiểu đọc được trang 1 tắt đi 1 lúc mới dám đọc tiếp. Kiểu cảm giác sợ sợ ko dám đọc tiếp vì như bị hiểu thấu tâm can í huhu”

Bạn nghĩ rằng bạn đã hiểu rõ người ấy và mối quan hệ của hai bạn, hãy để sản phẩm Bản đồ saoTình yêu của chúng tớ làm bạn ngạc nhiên nhé!

Đặc biệt, bạn cũng không nhất thiết phải có chính xác giờ và địa điểm sinh của người ấy, bởi trong vòng thời gian một ngày, sự di chuyển của các hành tinh là không đáng kể (trừ Mặt trăng). Bản diễn giải không có hoặc không chính xác thông tin về giờ sinh vẫn có thể đạt được 87-95% chất lượng như bản đầy đủ thông tin.

Vậy bạn còn chờ gì nữa, mà không mau hỏi ngày sinh của người ấy và tìm hiểu trọn vẹn mối quan hệ của hai người?

Phản hồi của các khách hàng sử dụng bản đồ sao: http://goo.gl/5kUkYr

ĐĂNG KÝ SẢN PHẨM: Đăng ký nhận sản phẩm bản đồ sao Cặp đôi 

Tác Giả

mto trần

[Nhỏ bé, man dại.] To be good, not to be dumb.