Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Chính thức ra mắt sản phẩm “Khám phá tính cách cá nhân qua Bản đồ sao Chiêm tinh”

0

Tỉ mỉ, toàn diện và khoa học, sản phẩm do chị Thu Hương Nguyễn và Lovedia kết hợp ra mắt từ cuối tháng 2/2014 là một công cụ tuyệt vời nhất giúp bạn hiểu sâu sắc về bản thân và làm chủ vận mệnh mình!

Đối với các độc giả của Lovedia nói riêng và các bạn yêu thích Chiêm tinh học nói chung, cụm từ “Bản đồ sao” hẳn đã là một khái niệm quen thuộc. Là một “bản đồ” ghi lại vị trí các hành tinh, các chòm sao trên bầu trời khi bạn ra đời, bản đồ sao vẽ nên một bức tranh chính xác nhất về tính cách, tiềm năng và khuynh hướng phát triển của bạn, điều mà những kiến thức về 12 cung Hoàng đạo thông thường không thể đáp ứng được. Thế nhưng, việc “đọc” một bản đồ sao không hề dễ dàng, đòi hỏi một lượng kiến thức đáng kể về Chiêm tinh học.

Xuất phát từ nhu cầu của các bạn yêu thích Chiêm tinh muốn sở hữu một bản giải mã bản đồ sao của riêng mình, Chiêm Tinh Số phối hợp cùng Lovedia chính thức ra mắt sản phẩm “Khám phá tính cách cá nhân qua Bản đồ sao” – một bản lý giải tường tận các chi tiết chủ đạo trong bản đồ sao của bạn, từ đó giúp bạn có cái nhìn chân thực và thú vị nhất về chính mình. Sản phẩm đã được Lovedia ra mắt thử nghiệm trong vài tuần vừa qua, nhận được phản hồi rất tích cực từ các bạn dùng thử, và không ngừng tiếp thu ý kiến đóng góp để hoàn thiện thêm.

“Khám phá tính cách cá nhân qua Bản đồ sao” thỏa mãn nhu cầu cơ bản của mọi người: khám phá bản thân mình. Nếu bạn hiểu rõ được những ưu nhược điểm, nhu cầu cảm xúc hay khả năng tiềm ẩn của mình, bạn sẽ có những quyết định đúng đắn cho cả cuộc đời. Bạn cho rằng mình đã quá hiểu bản thân? Đảm bảo rằng bạn vẫn sẽ phải bất ngờ khi sản phẩm này hé lộ và giải thích những hành vi, thói quen vô thức mà bạn ít để ý đến, hoặc những tiềm năng lớn lao có thể bị bỏ phí nếu bạn không nhận ra.

“Khám phá tính cách cá nhân qua Bản đồ sao” cũng là công cụ tuyệt vời để tìm hiểu về bạn bè, người yêu, đối tác, thậm chí là đối thủ. Bình thường, bạn sẽ phải tiếp xúc, trò chuyện, làm việc… cùng người đó trong một thời gian nhất định mà chưa chắc đã nắm bắt được tính cách của họ. Nhưng sản phẩm này sẽ giúp bạn làm điều đó trong khoảng thời gian ngắn đến không ngờ. Hiểu được những người xung quanh mình, bạn sẽ thấy mỗi chúng ta là nhưng bản thể khác nhau, có cách suy nghĩ và quan niệm sống khác nhau. Bạn sẽ biết cảm thông hơn, biết yêu thương đúng cách và tôn trọng những khác biệt đó.

Bằng sự lý giải cặn kẽ vị trí các hành tinh tương ứng trong các chòm sao, các nhà và góc hợp giữa các hành tinh với nhau, sản phẩm “Khám phá tính cách cá nhân qua Bản đồ sao” sẽ phác họa tính cách một cá nhân qua các nét chính:

– Cách bạn phản ứng với xã hội và những người xung quanh.
– Cái tôi và động lực của bạn.
– Cách bạn tư duy và giao tiếp.
– Cảm xúc và nội tâm của bạn.
– Cách bạn đạt tới các mục tiêu của mình.
– Và một vài nét tính cách khác.

Còn chờ gì nữa, hãy trải nghiệm sản phẩm đã được mong chờ từ rất lâu này cùng Lovedia!

Để sở hữu sản phẩm, bạn chỉ cần vào link sau: Đăng ký nhận sản phẩm, điền thông tin và làm theo hướng dẫn.

Zodiac_signs_Astrological_clock_047381_

Phụ lục: Các câu hỏi thường gặp

1. Bản đồ sao khác gì với 12 cung Hoàng đạo tôi vẫn thường đọc trên mạng?

– 12 cung Hoàng đạo mà bạn vẫn thường thấy trên các báo, mạng xã hội, diễn đàn… thực chất chỉ là Sun sign Horoscope – tức là khi bạn sinh ra, Mặt trời nằm ở cung Hoàng đạo nào. Có tất cả 12 cung Hoàng đạo, vì vậy với cách chia này, gần 7 tỷ người trên Trái đất sẽ chỉ có 12 loại tính cách.

Trong khi đó, Chiêm tinh học không chỉ xét đến vị trí của Mặt trời mà là tất cả các hành tinh và thiên thể trong hệ Mặt trời. Các hành tinh và thiên thể này chuyển động không ngừng và có chu kỳ khác nhau, điều này khiến Bản đồ sao cá nhân của bạn là duy nhất.

2. Tôi đọc về cung Hoàng đạo của mình luôn thấy đúng, vậy Bản diễn giải Bản đồ sao khác biệt ở đâu?

– Mặc dù chỉ quy định gần 30% tính cách của bạn, tuy nhiên Sun sign Horoscope – hay thường được gọi là cung Hoàng đạo lại mang cho bạn cảm giác về độ chính xác rất cao. Đó là bởi vì, Mặt trời (Sun sign) là đại diện cho “cái tôi” của bạn, nó thể hiện niềm tin và con người mà bạn hướng đến, do đó bạn luôn tin đấy chính là mình. Còn người khác nhìn bạn như thế nào, phản ứng và cách bạn tư duy, cảm xúc và con người ẩn giấu bên trong bạn ra sao sẽ không được thể hiện hết ở Sun sign Horoscope. Chỉ có Bản đồ sao cá nhân mới cung cấp một cái nhìn toàn diện về tính cách của chính bạn.

3. Nếu tôi không nhớ giờ sinh chính xác thì Bản diễn giải Bản đồ sao cá nhân có còn đúng?

– Bản đồ sao cá nhân sẽ vẫn tương đối chính xác nếu giờ sinh bạn cung cấp không lệch quá 15 phút so với thực tế. Còn nếu bạn không hề nhớ gì về giờ sinh của mình, Bản đồ sao sẽ không thể hiện được Cung mọc (Rising sign) và các nhà Hoàng đạo. Mặc dù vậy, điều đó không có nghĩa là thông tin diễn giải dựa trên các yếu tố còn lại mất đi sự thú vị.

4. Bản đồ sao cá nhân có giống như Lá số Tử vi của phương Đông?

– Bạn có thể coi Bản đồ sao cá nhân chính là một lá số Tử vi của phương Tây. Bởi cả Bản đồ sao phương Tây và Lá số Tử vi phương Đông đều là bản miêu tả vị trí các ngôi sao trên bầu trời vào thời điểm mà bạn sinh ra. Dù phát triển dựa trên các nền tảng và hệ thống kiến thức khác nhau, chúng tôi đã tiến hành nhiều thử nghiệm và nhận thấy rằng, kết quả diễn giải Bản đồ sao cá nhân và Lá số tử vi là gần như trùng khớp. Sự khác biệt trong kết quả này nằm ở chỗ, phương Tây coi trọng tính cá nhân và sự độc lập của mỗi người, trong khi phương Đông đặt mỗi cá nhân trong cộng đồng và coi trọng các mối quan hệ.

5. Tại sao những nội dung trong Bản diễn giải Bản đồ sao cá nhân của tôi lại có vài chỗ mâu thuẫn với nhau?

– Con người vốn là một bản thể phức tạp và sự mâu thuẫn luôn luôn tồn tại (giữa lý trí và cảm xúc, giữa tư duy và hành vi…). Vậy nếu bạn thấy những điều mâu thuẫn trong Bản diễn giải Bản đồ sao cá nhân của mình thì xin chúc mừng bạn! Bạn là người hoàn toàn bình thường.

6. Bản đồ sao sẽ mô tả tính cách cố định của tôi đến hết cuộc đời. Có cách nào để thay đổi hay không?

– Không giống như Tử vi phương Đông có lá số xấu và lá số tốt, quan niệm của phương Tây cho rằng trong mỗi người đều tồn tại cả 2 mặt xấu – tốt. Mỗi người đều cùng nhận được năng lượng của các hành tinh, như vậy, nếu bạn dồn năng lượng cho các lĩnh vực này thì chắc chắn sẽ mất cân bằng ở các lĩnh vực khác.

Ngoài ra, Chiêm tinh học phương Tây coi Bản đồ sao chỉ là “hạt mầm” của bạn. Hạt mầm đó sống trong môi trường nào, nó có cố gắng, vượt qua các thử thách và điểm yếu của bản thân và vươn về phía Mặt trời hay không, điều đó phụ thuộc vào bạn.

7. Hai đứa trẻ sinh đôi sẽ có bản đồ sao giống nhau, vậy tại sao vẫn có những cặp sinh đôi có tính cách khác nhau?

– Thứ nhất, 2 đứa trẻ sinh đôi lọt lòng mẹ thường cách nhau khoảng từ 20 – 30 phút, đủ để làm 2 bản đồ sao có sự khác biệt.

Thứ hai, quay lại lý thuyết “hạt mầm”, bản đồ sao chỉ quy định tính cách và khả năng bẩm sinh của bạn, môi trường bạn sống cũng ảnh hưởng không nhỏ đến điều này. 2 đứa trẻ sinh đôi khi cùng sống trong một môi trường cũng giống như 2 hạt mầm được gieo cùng tại một chậu cây. Khi cái cây này vươn theo hướng này, thì cái cây kia có thể phải vươn theo hướng khác để đón ánh nắng mặt trời. Giả sử 2 đứa trẻ cùng được bản đồ sao quy định tính cách “thích nổi bật” thì khi một đứa đã gây được chú ý ở lĩnh vực này, đứa trẻ kia sẽ tìm con đường khác để giành lấy sự công nhận.

Phản hồi của các khách hàng sử dụng bản đồ sao: http://goo.gl/5kUkYr

Đăng ký ngay tại: Đăng ký nhận sản phẩm bản đồ sao cá nhân 

Tác Giả

Fish

bon bon