Bảo Bình Thứ Bảy - 25/01/2020

Chuyện tình yêu và tiền bạc tháng 7/2019 của 12 cung Hoàng đạo (p2)

0

Trên cả hai khu vực lãng mạn và mối quan hệ, những gì Bọ Cạp có là một sự ổn định và cần tập trung nhiều hơn về lâu dài. 

CHUYỆN TÌNH YÊU VÀ TIỀN BẠC CỦA THIÊN BÌNH THÁNG 7/2019

Chi tiết về chuyện tình yêu của Thiên Bình

Kể từ khi sao Kim rời khỏi khu vực lãng mạn của Thiên Bình vào cuối tháng 3, thì không có hành tinh nào hoạt động trên khu vực lãng mạn và cũng sẽ không có hành tinh nào quay lại hết Giáng Sinh. Tuy nhiên, đã có quả đủ các yếu tố cả trong 3 tháng đầu năm và trong suốt năm 2918, để làm cho các chuyến ghé thăm hàng tháng của Mặt Trăng đủ để theo dõi những vấn đề của trái tim. Mặt Trăng sẽ thực hiện chuyến viếng thăm hàng tháng từ ngày 17/7 đến ngày 20/7, điều quan trọng là phải sắp xếp tất cả trong cuộc sống của bạn để chuẩn bị cho những rung động về lãng mạn kéo dài.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cùng lúc đó, có câu chuyện khác nhau diễn ra trên khu vực mối quan hệ – nơi có nhiều hành tinh hoạt động quanh năm, lại trở nên yên tĩnh hơn và nhạy cảm hơn. Cả 2 hành tinh trong khu vực mối quan hệ của bạn sẽ nghịch hành trong tháng này. Chiron – hành tinh chữa lành nghịch hành vào ngày 9/7 và Eris – công chúa chiến binh của vũ trụ vào ngày 21/7. Sao Mộc sẽ có lần chuyển động nghịch hành vào cuối tháng trong khu vực giao tiếp của bạn, và Ceres nghịch hành ở đó cho đến khi quay lại trực tiếp vào ngày 18/7, chúng đã có mặt để hỗ trợ giúp đỡ các mối quan hệ của bạn, cho quá khứ và những lời không được nói ra.

Bên cạnh đó cũng có một lượng lớn các hành tinh xuất hiện trong khu vực tình bạn của bạn trong tháng này với Mặt Trời, sao Hỏa, sao Thủy và sao Kim – chúng đều dành một ít thời gian để ở đây. Còn trên khu vực giao tiếp và mối quan hệ, các hành tinh hầu như không di chuyển, khi chúng chậm lại trước khi nghịch hành trong khu vực mối quan hệ và đi trực tiếp vào vùng giao tiếp. Tuy nhiên trong khu vực tình bạn của bạn ngoài sao Thủy – hành tinh giao tiếp sẽ nghịch hành trở lại vào ngày 8/7, còn Mặt Trời và các hành tinh của tình yêu và đam mê thì đang di chuyển nhanh chóng. Khi họ làm thực hiện các cuộc gặp gỡ thân thiện với nhiều nguồn liên quan đến khu vực giao tiếp và các mối quan hệ, sẽ tạo ra một tháng đầy thuận lợi cho việc giao tiếp, tình vạn và xây dựng mối quan hệ.

Chi tiết về chuyện tiền bạc của Thiên Bình

Tháng này bạn có những thông tin tốt và có một cách giải quyết thông minh nhờ các vị thần tiền bạc. Khi có hành tinh hoạt động trên khu vực tài chính và thu nhập của bạn cùng lúc, điều này làm cho các hành tinh đối đỉnh nhau, tạo ra sự căng thẳng về tài chính. Tuy nhiên, những gì bạn có trong tháng này là một tháng tốt cho cả 2 vấn đề trên, sẽ không có bất kỳ cuộc đụng độ hay căng thẳng diễn ra giữa tiền đến và tiền đi. Bạn có thể sẽ phải cám ơn sao Kim – hành tinh của giải quyết thông minh trong chuyện tiền bạc, mang đến cho bạn những điều tốt nhất trong cả mặt tài chính và thu nhập. Sao Kim có thể tạo ra thu nhập thực sự mà không phải có sự trợ giúp của sao Thiên Vương.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thiên Vương – hành tinh của sự ngạc nhiên, đồng bộ và những điều không ngờ – là hình tinh duy nhất ở trong 2 ngôi nhà tiền bạc của bạn và nó sẽ ở nguyên như vậy. Ở đây cho đến năm 2026 nhưng chậm lại một bước do nghịch hành vào tháng kế tiếp, sau khi sao Kim rời đi vào tháng trước thì sao Thiên Vương đang tập trung vào việc giữ cho việc tài chính phát triển, và quan trọng hơn là giữ cho năm tài chính này đi đúng hướng. Đã có rất nhiều biến động trong khu vực tài chính năm nay, nhưng bây giờ nó đã quay trở lại và đi đúng hướng, có 7 năm để tạo ra mối liên kết thực sự với tiền bạc.

ZYbi7kx.png

Vậy làm thế nào để sao Kim có được lợi thế thu nhập dưới sao Thiên Vương? Hành tinh này làm việc này nhờ kết quả mà nó sẽ có khi chuyển qua khu vực nghề nghiệp của bạn từ ngày 4/7 đến ngày 28/7. Sao Kim quay trở lại một ngày sau khi xảy ra nhật thực toàn phần ở đây và sau khi sao Hỏa vừa kết thúc chuyến ghé thăm gần 7 tháng. Trước khi sao Kim trở lại với hầu hết các công việc khó khăn, có một động lực lớn xuất hiện và sao Kim tận dụng tiềm năng này. Là hành tinh của tiền bạc, sao Kim sẽ thúc đẩy sự tự tin một cách chuyên nghiệp của bạn, thu hút các cơ hội và điều khiển mọi thứ theo hướng sinh lợi mà không làm gián đoạn sao Thiên Vương và các vấn đề tiền bạc khác.

CHUYỆN TÌNH YÊU VÀ TIỀN BẠC CỦA BỌ CẠP THÁNG 7/2019

 Chi tiết về chuyện tình yêu của Bọ Cạp

Trên cả hai khu vực lãng mạn và mối quan hệ, những gì Bọ Cạp có là một sự ổn định và cần tập trung nhiều hơn về lâu dài. Cùng lúc đó, sao Hải Vương mơ mộng đang trải qua tháng đầu tiên trong chuyển động nghịch hành ở khu vực lãng mạn của bạn. Sao Thiên Vương đang ở khu vực mối quan hệ của bạn ở lần cuối cùng của mình trong chuyển động trực tiếp. Sao Kim chỉ rời khỏi khu vực mối quan hệ của bạn vào tháng trước và đã ghé thăm hai khu vực lãng mạn và mối quan hệ của bạn trong năm nay, và không quay lại cho đến năm sau. Cả hai hiện đang vẫn đang ổn định trong cuộc hành trình. Còn sao Hải Vương vẫn đang trong những tuần đầu tiên trong chuyển động nghịch hành ở khu vực lãng mạn của bạn, hầu như nó không di chuyển, tạo ra cảm giác lãng mạn thiếu khẩn trương, không mạnh mẽ lắm.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Với lần nghịch hành của sao Thiên Vương trong khu vực mối quan hệ của bạn vào đầu tháng tới, nó sẽ trở nên chậm hơn khi bước vào tháng. Có một vài điều mà sao Hải Vương và sao thiên Vương – người bảo vệ trái tim và các mối quan hệ của bạn có điểm chung. Đầu tiên là họ đều đã ở trong trạng thái chuyển động nghịch hành hoặc chuẩn bị, và cả chậm lại và ổn định. Thứ hai là cả hai đều sẽ ở đây cho đến năm 2026 và với các hành tinh chuyển động nhanh hơn giờ cũng đã chuyển qua khu vực lãng mạn và mối quan hệ của bạn trong năm nay.

Yếu tố thứ ba mà sao Hải Vương và sao Thiên Vương có điểm chung là không có mối đe dọa nào hết. Không có hành tinh nào ở phía đối đỉnh, không rào cản, không thách thức lớn. Yếu tố thứ 4 chính là sự hỗ trợ mà họ có. Đối với sao Hải Vương và những vấn đề lãng mạn mà sự hỗ trợ đến từ các hành tinh thông qua khu vực phiêu lưu trong bản đồ sao của Bọ Cạp, và đặc biệt là từ sao Kim – hành tinh tình yêu ở đó từ ngày 4/7 đến ngày 28/7. Còn sao Thiên Vương và các mối quan hệ thì có sự hỗ trợ của sao Thổ và sao Diêm Vương trong chuyển động nghịch hành ở khu vực giao tiếp của bạn.

Chi tiết về chuyện tiền bạc của Bọ Cạp

Khi bạn chuyển qua tháng 7 thì vấn đề thu nhập và tiền bạc đang giảm bớt căng thẳng. Nhiều hành tinh đi qua khu vực tài chính của bạn trong 4 tháng qua và đã lần lượt chứng kiến từng hành tinh, gây áp lực lên cả Ceres và Jupiter, trong chuyển động nghịch hành ở khu vực thu nhập của bạn. Đó là Trăng Tròn vào tháng trước ngày 17/6 đại diện cho cuộc va chạm cuối cùng giữa thu nhập và tiền bạc, tạo ra thách thức lớn. Trước đó một tuần thì Mặt Trời và sao Mộc cũng đã va chạm trong khu vực thu nhập và tiền bạc. Tiếp một tuần sau đó Trăng Tròn cũng diễn ra cuộc va chạm cuối cùng giữa tiền đến và tiền đi tạo ra thách thức lớn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chưa hết, còn cuộc va chạm cuối cùng giữa sao Kim và sao Mộc vào cuối tháng trước, sự đối đỉnh cuối cùng giữa khu vực thu nhập và tài chính. Đây thuộc một lĩnh vực khác, vì các hành tinh tiền bạc và may mắn va chạm nhau, có cơ hội mang hai điều này gần nhau hơn. trong khi sao Kim lại là hành tinh của tiền bạc, nó tập trung chính vào việc tiền đến, nhưng trong khu vực tài chính của bạn, nó lại tập trung nhiều hơn vào những gì bạn làm với số tiền bạn có. Và khi nó va chạm với sao Mộc vào cuối tháng trước, thì nó lại sử dụng điều này làm động lực cho cả 2 khu vực thu nhập và tài chính.

Cho đến khi sao Kim rời khỏi khu vực tài chính của bạn vào ngày 4/7, thì nó đang trong những ngày cuối cùng thúc đẩy niềm tin và động lực tài chính của bạn, để lại cho bạn một số ý định, mong muốn và hy vọng dài hạn. Vì một khi sao Kim rời đi, điều này sẽ chấm dứt mọi hoạt động trên khu vực tài chính, chuyển đổi quyền lực trở lại thành tiền bạc vào thời điểm không thể tốt hơn. Đối với bạn, bạn không chỉ có sao Mộc trong tháng cuối cùng trong chuyển động nghịch hành ở khu vực thu nhập của bạn và Ceres di chuyển trực tiếp đến đây vào ngày 18/7, mà còn gia tăng các cơ hội và sự phát triển mới trên khu vực thu nhập, công việc và sự nghiệp trong tháng này.

CHUYỆN TÌNH YÊU VÀ TIỀN BẠC CỦA NHÂN MÃ THÁNG 7/2019

 Chi tiết về chuyện tình yêu của Nhân Mã

Ngoài những ngày đầu của tháng thì điều cần lưu ý là những vấn đề của trái tim, và đó là lý do tại sao các vị thần tình yêu có đủ khả năng để kiên nhẫn đến vậy. Họ đang đứng lại, là cơ hội để sao Kim trong những ngày cuối cùng của nó trong khu vực mối quan hệ của bạn. Trước khi rời đi vào ngày 4/7, sao Kim – hành tinh của tình yêu đang thực hiện nhiệm vụ cao cả của mình khi nó thúc giục bạn tiếp tục tin tưởng vào trái tim mình. Có nhiều hành tinh đã di chuyển qua khu vực mối quan hệ của bạn trong 4 tháng qua. Bắt đầu với Juno – nữ hoàng cam kết, và đặc biệt là cam kết với các mối quan hệ của bạn. Sau đó lần lượt là Mặt Trời, sao Thủy, sao Hỏa và cuối cùng là sao Kim đã di chuyển qua.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Khi sao Kim rời đi vào ngày 4/7 sẽ không còn hành tinh nào hoạt động trong khu vực mối quan hệ của bạn và với sự phát triển lớn mạnh trong mối quan hệ vào năm 2020, những ngày đầu của tháng là rất quan trọng đối với những gì bạn muốn từ mối quan hệ của bạn và những gì họ cần từ bạn. Khi sao Kim rời khỏi khu vực các vấn đề của trái tim sẽ có cơ hội thu hút sự chú ý của nhiều hành tinh khác và chúng sẽ làm điều đó một cách thú vị. Với Chiron – hành tinh chữa lành trong khu vực lãng mạn của bạn cho đến năm 2027. Và Eris – công chúa chiến binh của vũ trụ trong nhiều thập kỷ, không giống như các vấn đề về mối quan hệ chỉ xảy ra vài tháng, còn nó lúc nào cũng hoạt động.

Có 2 sự phát triển thú vị trên khu vực lãng mạn trong tháng này. Đầu tiên là cả 2 hành tinh ở đây đang nghịch hành trong tháng này. Chiron vào ngày 9/7 và Eris vào ngày 21/7. Một khi chuyển động nghịch hành, chúng sẽ tiếp tục nghịch hành cho đến tháng 12, bắt đầu một chuyến đi dài. Và năm nay là chuyến đi hoài cổ và chữa lành tình yêu của mình. Sự phát triển thú vị còn lại là sự hỗ trợ từ các lực lượng mạo hiểm sẽ trở nên sâu sắc hơn trong suốt tháng, bao gồm từ sao Kim và sao Hỏa – các hành tinh của tình yêu và đam mê. Đồng thời cảm giác hoài cổ lãng mạn cũng vậy, sẽ là sự pha trộn giữa lãng mạn, đam mê và phiêu lưu.

 Chi tiết về chuyện tiền bạc của Nhân Mã

Ánh sáng Mặt Trời sẽ hỗ trợ tình hình tài chính và vấn đề tiền bạc của bạn vào thời điểm này trong năm, lúc nào cũng có, do thực tế là Mặt Trời sẽ luôn dành 3 tuần đầu tiên của tháng 7 trong khu vực tài chính của bạn. Và kể từ khi sao Diêm Vương qua trở lại khu vực thu nhập của bạn vào năm 2008, điều này đã dẫn đến sự va chạm giữa 2 hành tinh. Và khi sao Kim, sao Thủy đi cùng Mặt Trời, có một điều chắc chắn là sẽ có áp lực giữa tiền đến và tiền đi ra vào thời điểm này trong năm.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạn bắt đầu tháng này với sao Hỏa trong những ngày cuối cùng nó ở trong khu vực tài chính của bạn và sao Thủy đã rời đi vào cuối tháng trước. Cùng lúc đó có sao Diêm Vương trong khu vực thu nhập của bạn, bạn đã có sao Thổ ở đó kể từ tháng 12 năm 2017. Hơn hết bạn đã có Lunar Nodes trong 2 ngôi nhà tiền kể từ tháng 11. Điều này đã tạo ra hiệu ứng “sủi bọt” trên khu vực thu nhập và tài chính, và sao Hỏa đối đỉnh với cả sao Thổ và sao Diêm Vương vào tháng trước, là yếu tố thúc đẩy mọi thứ lên đầu. Điều này có thể đã tạo ra một số căng thẳng về tài chính và các vấn đề về thu nhập và tiền bạc vẫn sẽ tiếp tục có mâu thuẫn, nhưng điều này sẽ khơi dậy niềm đam mê tài chính và tinh thần chiến đấu của bạn.

Tháng này sẽ có nhật thực toàn phần trong khu vực tài chính của bạn vào ngày 3/7 và nguyệt thực trong khu vực thu nhập của bạn vào ngày 17/7, sẽ đóng vai trò là điểm khởi động trên cả 2 khu vực. Tuy nhiên, trong khi sẽ có nhiều mâu thuẫn giữa vấn đề thu nhập và tiền bạc trong tháng này, sao Hỏa sẽ rời khỏi khu vực tài chính của bạn vào ngày 2/7 sẽ mất rất nhiều năng lượng từ điều này. Sao Kim – hành tinh tiền sẽ di chuyển qua khu vực tài chính từ ngày 4/7 đến ngày 28/7 và nó là hành tinh không chỉ có khôi phục hòa bình giữa hai ngôi nhà tiền của bạn, mà còn tận dụng tiềm năng này. Chuẩn bị tinh thần và chờ đợi sự căng thẳng tài chính đến trong tháng này, nhưng hãy xem đây là cơ hội để lấy lại sức mạnh tài chính của bạn.

FcVmwfG.png

CHUYỆN TÌNH YÊU VÀ TIỀN BẠC CỦA MA KẾT THÁNG 7/2019

 Chi tiết về chuyện tình yêu của Ma Kết

Trong khi căng thẳng giữa các hành tinh di chuyển qua khu vực mối quan hệ của bạn và cả sao Thổ, sao Diêm Vương, thì điều đó đã đến vào đầu tháng trước sẽ tiếp tục vào tháng này, nó sẽ không tiếp diễn vào tháng 8. Điều này có nghĩa vấn đề sẽ được giải quyết trong tháng này. Hai điều này làm cho tháng này không chỉ quan trọng, mà còn là tháng quyết định tất cả. Đầu tiên là sao Hỏa đối đỉnh với sao Thổ và sao Diêm Vương vào tháng trước đã phá vỡ lớp băng. Không có sự đối đỉnh nào trong tháng này sẽ khiến cho bạn bất ngờ và điều đó bao gồm nguyệt thực vào ngày 17/7.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Hỏa đối đỉnh với sao Thổ và sao Diêm Vương là điều tệ nhất, và là điểm căng thẳng giữa nhu cầu cá nhân và các mối quan hệ của bạn xuất hiện. Trong tháng này, Mặt Trời và sao Kim sẽ chuyển sang đối đỉnh với nhau, Mặt Trời trong chu kỳ từ ngày 10/7 đến ngày 15/7 và sao Kim vào ngày 17, 18/7 và một lần nữa vào ngày 21/7. Tuy nhiên điều này không giống như khi sao Hỏa va chạm, với hành tinh chiến binh của vũ trụ đã chiến đấu trở lại khi chịu áp lực. Những gì Mặt Trời sẽ làm là chiếu ánh sáng Mặt Trời vào bất kỳ nơi nào căng thẳng giữa nhu cầu cá nhân và mối quan hệ của bạn. Bạn thậm chí còn có sao Thủy – hành tinh của giao tiếp nghịch hành trở lại trong một chuyến thăm ngắn ngày vào ngày 19/7.

Đối với sao Kim – hành tinh của tình yêu, nó sẽ sử dụng điều này để củng cố các mối quan hệ của bạn và cũng để tìm sự cân bằng phù hợp, khi cô ấy di chuyển qua khu vực các mối quan hệ từ ngày 4/7 đến ngày 28/7. Sao Kim sẽ không ở đây khi nhật thực xuất hiện trong khu vực mối quan hệ của bạn vào ngày 3/7 mang đến cơ hội cho những khởi đầu mới và thậm chí là cơ hội để nhấn nút “reset”. Tuy nhiên, sao Kim sẽ không chỉ ở đây khi nguyệt thực vào ngày 17/7 và một lần nữa bạn sẽ thấy khu vực cá nhân và mối quan hệ của bạn cần va chạm nhưng lại chuyển sang đối đỉnh với sao Thổ vào thời điểm đó. Đây sẽ là cơ hội để có được trái tim của những gì bạn muốn từ mối quan hệ của bạn và những gì họ cần từ bạn.

Chi tiết về chuyện tiền bạc của Ma Kết

Có cảm giác phấn khích xuất hiện trên khu vực tài chính tháng này, với cơ hội lấy lại sức mạnh tài chính của bạn, với chi phí cực thấp so với tỷ lệ lãi. Bạn đã có Lunar Nodes trong 2 ngôi nhà tiền của mình từ tháng 5/2017 đến tháng 11/2018 và thêm vào đó các hành tinh hoạt động trong khu vực thu nhập của bạn trong hầu hết thời gian mà khu vực tài chính của bạn hoạt động. La Hầu là một lực lượng tốt lành tập trung vào khả năng tăng trưởng và tiềm năng tài chính trong tương lai, và quan trọng hơn là hướng bạn tới tiềm năng đó. Tuy nhiên, ngoài nguyệt thực vào tháng 1, sẽ không còn gì giúp bạn khai thác tiềm năng đó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Điều đó đã thay đổi khi sao Thủy và Juno trở lại khu vực tài chính của bạn vào cuối tháng trước, để không tìm thấy được thử thách hay rào cản nào, và tất cả mọi thứ đã làm cho bản cập nhật tài chính của năm ngoái biến mất. Thay vào đó, chúng trở lại để tìm ra tiềm năng tài chính mà La Hầu đã dành 18 tháng để nuôi dưỡng, hiện đã đến thời điểm thu hoạch. Đây có thể là lý do tại sao sao Thủy – hành tinh sẽ di chuyển trong 14 đến 15 ngày lại miễn cưỡng rời đi. Thay vì tiếp tục, sao Thủy sẽ nghịch hành vào ngày 8/7 và trong khi nó sẽ nghịch hành trở lại vào ngày 19/7, nó sẽ trở lại vào tháng tới trong chuyến ghé thăm. Điều này cho phép bạn tiếp cận rất nhiều với một cái đầu thông minh để kiếm tiền của mình và thậm chí là cơ hội để xem lại quá khứ, cơ hội thứ 2 và tiềm năng tài chính chưa được khai thác.

Sự trở lại của sao Hỏa vào ngày 2/7 mới thực sự thay đổi cuộc chơi, với hành tinh chiến binh của vũ trụ trở lại để thúc đầy niềm đam mê tài chính và tinh thần chiến đấu của bạn. Chuyến ghé thăm đầu tiên của sao Hỏa sau 2 năm là cơ hội lấy lại sức mạnh tài chính của bạn. Và Mặt Trời cũng trở lại vào ngày 23/8, sao Kim – hành tinh tiền bạc vào ngày 28/7, và khi tháng này càng phát triển bạn sẽ càng nhận được nhiều sự ủng hộ hơn. Điều này làm cho năm nay khác với các bản cập nhật thường niên khác là vô số tiềm năng tài chính chưa được khai thác ở đó từ việc bắt đầu và thiếu sự thử thách.

CHUYỆN TÌNH YÊU VÀ TIỀN BẠC CỦA BẢO BÌNH THÁNG 7/2019

 Chi tiết về chuyện tình yêu của Bảo Bình

Ngoài những ngày đầu tháng thì sao Kim – hành tinh tình yêu đang ở những ngày cuối cùng trong khu vực lãng mạn của bạn, trọng tâm chính của tháng này là các mối quan hệ của bạn đang chuyển hướng thú vị. Tháng này bắt đầu với sao Thủy – hành tinh của giao tiếp và Juno – nữ hoàng của sự cam kết và đặc biệt cam kết với các mối quan hệ bạn đã có, mang đến sự mở đầu đầy mơ mộng cho các mối quan hệ của bạn. Tuy nhiên, vì không vội vàng và khi sao Kim rời khỏi khu vực lãng mạn của bạn vào ngày 4/7, nó rất vui khi để những vấn đề của trái tim và mọi thứ lãng mạn lên hàng đầu. Một khi sao Kim rời đi, sẽ không hành tinh nào hoạt động trên khu vực lãng mạn trong năm nay, vì vậy nó sẽ hoạt động đến giây phút cuối cùng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thủy, hành tinh thường sẽ chỉ dành 14 đến 15 ngày trong khu vực mối quan hệ của bạn mỗi năm, không thường xuyên chờ đợi đến lượt mình. Khi bạn chuyển sang tháng mới, sao Thủy đã ở đây được 4 ngày, chỉ còn 10 ngày nữa để đảm bảo các sự giao tiếp đều được rộng mở. Thay vào đó, sao Thủy đã dừng lại trước khi bước vào nghịch hành ngày 8/7. Và sao Thủy nghịch hành trở lại vào ngày 19/7, trở lại vào tháng tiếp theo để bắt đầu lại từ đầu một lần nữa, vớ cơ hội hoàn thành. Cho đến lúc đó, trong chuyển động nghịch hành từ ngày 8/7 đến ngày 19/7, sao Thủy sẽ thực hiện nhiệm vụ mang lại cho các mối quan hệ của bạn, quá khứ và những lời không được nói ra.

Sao Hỏa trở lại khu vực mối quan hệ của bạn vào ngày 2/7, Mặt Trời quay trở lại vào ngày 23/7, sao Kim – hành tinh của tình yêu trở lại vào ngày 28/7, cho thấy sự hỗ trợ từ các hành tinh cho các mối quan hệ của bạn tiếp tục được xây dựng trong suốt tháng. Trong phần lớn  năm 2018, sao Hỏa thuộc cung Bảo Bình, nghịch hành trở lại và chuyển tiếp, gây áp lực lên La Hầu trong khu vực mối quan hệ của bạn. Lần này sao Hỏa ở phía bên kia của hàng rào và không có thử thách nào của năm ngoái còn lại ở đây. Thay vào đó sẽ có một liên kết giữa các vị thần quan hệ để hỗ trợ các mối quan hệ mới và hiện có.

 Chi tiết về chuyện tiền bạc của Bảo Bình

Không có gì thay đổi trên khu vực thu nhập trong tháng này, nhưng ở một mặt khác, mọi thứ đều thay đổi. Sao Hải Vương – hành tinh của những giấc mơ, đôi khi là ảo tưởng – là hành tinh duy nhất ở một trong hai ngôi nhà tiền của bạn, và điều đó sẽ vẫn như vậy cho đến khi hành tinh đầu tiên đến khu vực tài chính năm 2019 vào tháng tới. Trong tháng đầu tiên trong chuyển động nghịch hành, sao Hải Vương sẽ gần như dành cả tháng đứng yên và không quay đầu lại cho đến tháng 11. Kể từ khi trở lại vào năm 2012, sao Hải Vương đã dành từ tháng 6 đến tháng 12 trong chuyển động nghịch hành, với cơ hội lấy lại các bước của bạn. Về mặt đó, không có gì thay đổi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Những gì thay đổi là những gì đang xảy ra xung quanh sao Hải Vương. Tháng trước, sao Hải Vương đã hình thành góc hợp dương đối với sao Hỏa và sao Thủy vào thời điểm quan trọng trong suốt hành trình của họ thông qua khu vực nghề nghiệp của bạn. Cả hai đều chịu áp lực từ sao Thổ vào thời điểm đó và với áp lực chuyên môn đang tăng cao, sự hỗ trợ từ sao hải Vương là chìa khóa để duy trì sự tự tin chuyên nghiệp của bạn. Các vị thần đang ưu ái trở lại bằng cách đảm bảo rằng khi đà phát triển chuyên nghiệp tiếp tục, nó sẽ truy cập vào quá khứ, cơ hội thứ hai và tiềm năng thu nhập chưa được khai thác. Sự hỗ trợ đó không chỉ tiếp tục mà còn đạt đến một tầm cao mới trong tháng này với sao Kim – hành tinh tiền bạc trong khu vực nghề nghiệp của bạn từ ngày 4/7 đến ngày 18/7. Nhật thực toàn phần vào ngày 3/7 sẽ tạo ra một số động lực lớn.

OxTmMCq.png

Tuy nhiên, người thay đổi trò chơi lớn nhất trong năm nay lại không có ở đây. Vào thời điểm sao Hải Vương quay trở lại khu vực thu nhập của bạn vào năm 2012 thì Chiron – hành tinh chữa lành đã ở đây được gần 2 năm và cả 2 đã dành từ tháng 6 đến tháng 11 trong chuyển động nghịch hành. Điều này có nghĩa là việc theo đuổi sao Hải Vương về tiềm năng thu nhập chưa được khai thác, phải được cân bằng với việc theo đổi Chiron về quỹ tài chính “ma”. Chiron đã rời đi vào tháng 2, sao Hải Vương thực hiện giai đoạn nghịch hành đầu tiên, chỉ còn hành tinh của những giấc mơ.

CHUYỆN TÌNH YÊU VÀ TIỀN BẠC CỦA SONG NGƯ THÁNG 7/2019

 Chi tiết về chuyện tình yêu của Song Ngư

Khi bạn có áp lực giữa hai khu vực trong bản đồ sao của bạn, có thể có những thách thức và áp lực, nhưng khi áp lực đó tác động lên khu vực lãng mạn và họ mạnh mẽ, kiên cường và sẵn sàng chống lại những gì bạn có là cơ hội để vượt qua những rào cản cũ. Sao Hỏa đã thúc đẩy niềm đam mê lãng mạn và tinh thần chiến đấu của bạn kể từ khi nó trở lại khu vực lãng mạn vào tháng 5, và khi nó chuyển qua tháng mới, thì đã sẵn sàng trao quyền lại cho Mặt Trời, và nó sẽ rời đi vào ngày 2/7.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chưa đầy 2 giờ sau khi sao Hỏa rời đi, thì Mặt Trăng đã trở lại, một sự kiện thông thường xảy ra để có những hậu quả không ngờ. Thông thường bởi vì cứ sau 4 tuần thì Mặt Trăng lại trở lại, với những rung cảm tuần trăng trên khu vực lãng mạn có hiệu lực vài ngày trước khi tiếp tục. Tuy nhiên, điều này có thể tạo ra hậu quả, vì Mặt Trời và Mặt Trăng có một ngày định mệnh, chúng sẽ tạo ra nhật thực toàn phần mạnh mẽ và mạnh mẽ nhất ở đây trong 2 thập kỷ vào ngày 3/7. Chỉ chưa đầy 24 giờ sau và 12 giờ trước khi Mặt Trăng rời khỏi sao Kim – hành tinh tình yêu sẽ quay trở lại để tận dụng mọi thứ mà nhật thực đã tạo ra.

Nhật thực là cơ hội cho những khởi đầu mới và lý do tại sao đây là nhật thực toàn phần gần với La Hầu, lực lượng đã bắt lấy trái tim của bạn về tương lai kể từ tháng 11 năm ngoái. Ngay cả sao Thủy – hành tinh đã rời khỏi khu vực lãng mạn vào cuối tháng trước sẽ quay trở lại trong chuyến ghé thăm vào ngày 19/7. Điều này đảm bảo rằng khi Mặt Trời rời đi vào ngày 23/7 và sao Kim vào ngày 28/7 sẽ có người giữ lửa lãng mạn cả tháng. Sự phát triển trên khu vực lãng mạn trong tháng này sẽ tác động đến phần còn lại của năm nay và vào năm tháng đầu năm 2020.

Chi tiết về chuyện tiền bạc của Song Ngư

Có 4 hành tinh cực kỳ hạnh phúc trong tháng này, những ngày tinh này có rất nhiều điểm chung. Những hành tinh đó là Eris, Chiron trong khu vực thu nhập của bạn và sao Mộc, Ceres trong khu vực nghề nghiệp của bạn. Cả 4 hành tinh đều chậm lại, điều này xảy ra khi sự hỗ trợ sẽ mạnh mẽ hơn trong suốt tháng. Về mặt sự nghiệp, tốc độ đang quay trở lại ngay trước chuyển động trực tiếp của Ceres trong khu vực nghề nghiệp vào ngày 18/7 và trước lượt quay trực tiếp của sao Mộc vào tháng tới. Đồng thời, Chiron và Eris lại đứng yên cả tháng, vì Chiron chuẩn bị nghịch hành trong khu vực thu nhập của bạn vào ngày 9/7, và Eris vào ngày 21/7.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thủy và Juno trở lại khu vực công việc của bạn vào cuối tháng trước là cơ hội để bạn tham gia vào trò chơi và phát triển ý thức quyết tâm, nhưng đó là sự trở lại của sao Hỏa vào ngày 2/7 sẽ khởi động những tháng bận rộn nhất và cơ hội nhất trong công việc trong vòng 2 năm. Không có rào cản và tiềm năng công việc chưa được khai thác, điều này sẽ kích hoạt sự bùng nổ tăng trưởng. Sao Hỏa ở đây cả tháng, và Mặt Trời trở lại vào ngày 23/7, sao Kim – hành tinh của tiền vào ngày 28/7.

Khi mỗi hành tinh quay trở lại và di chuyển qua khu vực làm việc của bạn, chúng sẽ tạo ra góc hợp thân thiện với các lực lượng trên các khu vực thu nhập và sự nghiệp, thường là cùng một lúc. Đối với các cơ hội mới trên khu vực công việc, họ sẽ được hưởng lợi từ tiềm năng thu nhập đã chín muồi cho việc chọn kiếm từ một phương hướng sinh lợi, cũng như ý thức rõ ràng về động lực chuyên nghiệp. Điều này tạo ra một tháng tuyệt vời trên khu vực thu nhập, công việc và sự nghiệp sẽ được thúc đẩy bởi các lực lượng trên khu vực công việc, nhưng xây dựng trên những gì đã được đầu tư vào khu vực thu nhập và chuyên nghiệp.

Lược dịch từ 1 số nguồn

 

Tác Giả

Hải Phong

Là gió Thiên Bình Là gió của trời Là của yên an .!