Sư Tử Thứ Tư - 03/08/2022

Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư, Kim Ngưu: Dự báo năm 2020 – chi tiết chuyện tình yêu, mối quan hệ, hôn nhân, gia đình

0

Bạn và người ấy xích mích vì bất đồng quan điểm? Điều này diễn ra khá thường xuyên trong năm 2020. Đây là lúc bạn tìm ra gốc rễ vấn đề để giải quyết nó triệt để. Thói quen chia sẻ hàng ngày giúp hai bạn hiểu nhau và tháo gỡ xung đột hiệu quả hơn.

Dự báo năm 2020 cung Cự Giải

Chuyện tình yêu, mối quan hệ của Cự Giải năm 2020

Tình yêu ngập tràn

Nhà 10 – nhà của sự nghiệp và địa vị xã hội đem lại nhiều thú vị trong dự báo cung Cự Giải năm 2020. Đây là thời điểm sao Mộc thể hiện vai trò như “keo dán” giúp gắn kết sự bình yên và hài hoà với cuộc sống của bạn. 

Khoảng giữa tháng 5/2020, Cự Giải độc thân dường như đạt được thành công trong chuyện tình yêu. Bạn tìm được một nửa ưng ý và duy trì mối quan hệ gắn kết với họ.

Nếu hai bạn đã có quan hệ từ trước đó, rất có thể năm nay là thời điểm “chín muồi” cho cuộc hôn nhân có chủ ý. Còn nếu như Cự Giải đã có gia đình nhỏ của chính mình, bạn nên dành thời gian chăm lo cho con cái. Nỗ lực tạo dựng bầu không khí yên ấm trong gia đình vô cùng quan trọng. Nó giúp bạn tránh khỏi những xung đột và đổ vỡ không đáng có.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chia sẻ là chìa khoá “vạn năng” giải quyết mọi vấn đề

Năm 2020 hứa hẹn là một năm tốt đẹp trong tình yêu và các mối quan hệ của Cự Giải. Bạn học cách chia sẻ và lắng nghe nhiều hơn. Vì thế, mối quan hệ bạn bè của bạn trở nên khăng khít và khi quan hệ xã hội thì rộng mở.

Trong tình yêu, hai bạn có nhiều cơ hội giải quyết hiểu lầm, xích mích về khác biệt quan điểm. Nếu như hai bạn chia sẻ với nhau mọi cảm nhận và suy nghĩ, xung đột sẽ biến mất như đám mây “phù du”.

Đối với các mối quan hệ mới, bạn trở thành hình mẫu khó bị nắm bắt bởi thói quen thay đổi tâm trạng liên tục. Mọi người luôn cảm thấy bất khả thi khi cố gắng chạy theo nhu cầu của bạn.

Chuyện hôn nhân, gia đình cung Cự Giải năm 2020

Tôn trọng đối phương

Khi hai hành tinh khác nhau di chuyển tới một ngôi nhà, hai bạn đối diện với một vài xích mích nhỏ trong cuộc sống hôn nhân. Cho dù bạn cố gắng suy nghĩ về hiểu lầm cả ngày, bạn và người ấy vẫn không tìm được tiếng nói chung. Vì thế, tình trạng căng thẳng diễn ra trong thời gian dài. Tuy nhiên, xung đột không thể giải quyết vấn đềbạn có thể kiểm soát câu chuyện bằng cách thẳng thắn trò chuyện với người ấy. Đừng để sự tức giận đẩy bạn vào vòng xoáy tiêu cực trong hôn nhân.

Phước lành với mối quan hệ trong gia đình

Năm mới kéo theo thuận lợi mới đến với cuộc sống của Cự Giải. Thành tích của con cái khiến bạn “nở mày nở mặt” với mọi người. Chúng thể hiện xuất sắc trong lĩnh vực học tập và hoạt động ngoài khoá khiến bạn cảm thấy tin tưởng và giao phó nhiều hơn cho chúng. 

Bạn là người sống rất ôn hoà. Tuy nhiên, một chút uy nghiêm sẽ bảo vệ gia đình bạn tốt hơn.

Gia đình nhiều thế hệ là hậu phương vững chắc cho bạn trong cuộc sống. Họ ủng hộ bạn trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, việc duy trì hoà khí của một gia đình lớn không phải dễ dàng. Là Cự Giải luôn ôn nhu trong mọi vấn đề, bạn đóng vai trò là cán cân giúp cần bằng quan hệ gia đình. Hướng đến niềm hạnh phúc của tất cả thành viên là điều khiến bạn có động lực cố gắng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo năm 2020 cung Bọ Cạp

Chuyện tình yêu, mối quan hệ cung Bọ Cạp năm 2020

Tình yêu “không gọi mà tới

Nhà 11 – nhà của bạn bè, niềm tin và hy vọng của bạn được cai trị bởi sao Thuỷ. Ngoài ra, sao Mộc cũng đóng vai trò duy trì các mối quan hệ của Bọ Cạp trong năm 2020. Thời điểm đầu năm, sao Thuỷ song hành với sao Thổ – chòm sao đang nằm ở Ma Kết đem lại trải nghiệm mới trong các mối quan hệ. 

Một mối quan hệ đặc biệt ý nghĩa sẽ xuất hiện trong khoảng từ 23/5 đến 11/5. Điều này khiến Bọ Cạp phấn chấn hơn bình thường. Bạn thường xuyên nở nụ cười tươi và thể hiện tinh thần lạc quan. Tình yêu chính là phước lành dành cho bạn vào lúc này.

Chuyện tình yêu chóng nở – chóng tàn

Nếu bạn vẫn còn độc thân, bạn có cơ hội gặp lại vài người bạn cũ trong cuộc tụ họp tập thể. Theo dự báo năm 2020 của Bọ Cạp, người này có thể trở thành một nửa phù hợp của bạn. Hai bạn phát triển mối quan hệ tình cảm chỉ bằng vài cuộc hẹn hò ngắn ngủi.

Tuy nhiên, cuộc tình có nguy cơ rơi vào rối ren trong giai đoạn từ ngày 11/5 đến 2/7. Sự nóng nảy có thể dẫn tới cãi vã hoặc thậm chí là ẩu đả. Vì thế, bạn cần kiểm soát cảm xúc của mình để tránh đưa mọi chuyện đi quá giới hạn. Nếu bạn đủ dũng khí, bạn chỉ cần kiên nhẫn tới ngày 29/9 để đưa mối quan hệ trở lại bình thường. 

Chuyện hôn nhân, gia đình cung Bọ Cạp năm 2020

Thời điểm giữ gìn sự bình yên và ấm áp trong gia đình

Năm mới bắt đầu với sắp xếp có quy luật của các hành tinh. Điều này đem lại các mối quan hệ hòa thuận trong gia đình. Từ ngày 13/6 đến 25/6, mối quan hệ giữa các thành viên luôn trong trạng thái gắn kết và vui vẻ. 

Nếu có bất kỳ xung đột nào xảy ra, bạn nên xử lý mọi việc với tư duy logic và thái độ bình tĩnh. Quan trọng nhất là bạn có thực sự muốn duy trì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và yên bình hay không. Hành động của Bọ Cạp sẽ quyết định kết cục tốt hoặc xấu trong quan hệ hôn nhân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tranh luận xoay quanh cuộc sống hôn nhân

Bạn và người ấy xích mích vì bất đồng quan điểm? Điều này diễn ra khá thường xuyên trong năm 2020. Đây là lúc bạn tìm ra gốc rễ vấn đề để giải quyết nó triệt để. Thói quen chia sẻ hàng ngày giúp hai bạn hiểu nhau và tháo gỡ xung đột hiệu quả hơn.

Từ tháng 7 đến tháng 10, bạn dường như phải đối mặt với nhiều thách thức từ cuộc sống. Vì vậy, chẳng có gì tuyệt hơn được ở trong vòng tay bảo bọc của gia đình. Người thân yêu phát huy toàn bộ năng lượng ấm áp và chữa lành vết thương vào giữa tháng 10. Lúc này, bạn hoàn toàn yên tâm trong các mối quan hệ của mình.

Dự báo năm 2020 cung Song Ngư

Chuyện tình yêu, mối quan hệ cung Song Ngư năm 2020

Thay đổi lớn cho Song Ngư độc thân!

Hai hành tinh lớn cai trị nhà 11 của cung Song Ngư đem lại mối quan hệ mới và giúp bạn nhận thức tầm quan trọng của chuyện tình yêu. Khoảng từ ngày 4/4 đến 13/5, một mối quan hệ ý nghĩa sẽ xuất hiện khiến Song Ngư trở nên lạc quan, yêu đời. 

Nếu bạn còn độc thân, đây là thời điểm bạn gặp lại những người bạn cũ. Họ có thể trở thành “người ấy” hoàn hảo và phù hợp với tính cách của bạn. Hai bạn thể hiện tình yêu nồng cháy qua các cuộc hẹn hò dưới không gian lãng mạn. Đây là thời điểm thế giới xung quanh Song Ngư ngập tràn dư vị hạnh phúc của tình yêu.

Sự lộn xộn trong mối quan hệ khi Song Ngư không đủ bình tĩnh!

Tính đến ngày 29/6, chuyện tình yêu gây ra nhiều xáo trộn cho cuộc sống của Song Ngư. Mối quan hệ của hai bạn trở nên khó khăn, đặc biệt khi bạn là người nóng tính.

Bạn nên học cách kiểm soát cảm xúc để tránh xung đột hay ẩu đả với người ấy trong khoảng ngày 10/9 đến 14/11. Nếu bạn tiết chế được hành động của mình, mọi chuyện sẽ trở về với quỹ đạo của nó. 

Những người hướng tới hôn nhân trong năm 2020 gặp suôn sẻ trong mọi dự định. Thậm chí, ngày cử hành hôn lễ có thể diễn ra sớm hơn dự định.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện hôn nhân, gia đình cung Song Ngư năm 2020

Tầm quan trọng của ngôi nhà 11

Nhà 11 của Song Ngư có mối liên hệ với nhà 7 – ngôi nhà của hôn nhân, mối quan đánh dấu bản hợp đồng ràng buộc giữa hai bạn. Khi hai hành tinh lớn bước vào nhà 11, bạn dường như quyết đoán hơn trong chuyện hôn nhân. Trên thực tế, sự gắn bó này là cơ hội đem đến lợi ích tài chính và nghề nghiệp cho Song Ngư trong tương lai gần. 

Hàng loạt khó khăn đang đón chờ trong tương lai

Sao Thổ đi vào Bảo Bình qua nhà 12 – ngôi nhà của gia đình ngày 23/3. Điều này ảnh hưởng tích cực tới hòa khí trong quan hệ gia đình.

Các vấn đề phát sinh trong khoảng 11/5 đến 2/7 có thể khiến bạn mất kiểm soát. Đừng nổi nóng trong bất kỳ hoàn cảnh nào nhé, Song Ngư! Vội vã không giúp bạn giải quyết xung đột mà khiến câu chuyện phức tạp hơn nhiều lần. Thay vì cáu gắt, bạn nên kiên nhẫn và bình tĩnh nhìn nhận vấn đề. Điều này giúp bạn cân bằng cảm xúc và đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ ngày 19/9, bạn hưởng thụ trọn vẹn cuộc sống yên bình và dễ chịu. Quan hệ gia đình không xảy ra rắc rối hay biến cố nào khiến bạn phải nổi nóng.

Dự báo năm 2020 cung Kim Ngưu

Chuyện tình yêu, mối quan hệ cung Kim Ngưu năm 2020

Tự mình viết nên câu chuyện cổ tích tình yêu đầy đam mê

Khi các hành tinh đứng thẳng hàng với nhau, chuyện tình yêu của Kim Ngưu xuất hiện đẹp như một câu chuyện cổ tích. Nếu bạn độc thân, bạn dường như sẽ tìm thấy một nửa trái tim mà bạn đang tìm kiếm lâu nay. Mối quan hệ của hai bạn tiến triển tốt đẹp và ý nghĩa. 

Bạn phát hiện ra con tim mình rung động trước một người bạn, người quen hoặc một người mới gặp vài lần. Giống như tiếng sét ái tình, Kim Ngưu khao khát chinh phục tình yêu này. Năm 2020, chuyện tình yêu tươi sáng khiến Kim Ngưu thăng hoa trong mọi mặt cuộc sống. 

Bình yên trong gia đình

Kim Ngưu là cán cân duy trì sự yên bình và hoà khí trong gia đình. Kỹ năng giao tiếp và bản chất ôn nhu giúp bạn giải quyết khôn khéo mọi xung đột. 

Tài ăn nói hoạt bát là tài sản lớn nhất của Kim Ngưu. Nếu bạn sử dụng năng lực này trong gia đình, các thành viên sẽ thấu hiểu và gắn bó với nhau hơn. Năm 2020, gia đình tạo nên sức mạnh khiến bạn luôn nỗ lực hết mình. Khi sao Kim đi lùi trở lại Song Tử từ ngày 4/4, phước lành sẽ còn gõ cửa gia đình bạn tới tấp trong năm 2020.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện hôn nhân, gia đình cung Kim Ngưu năm 2020

Rắc rối vì sự nhạy cảm của đôi bên

Năm 2020, xung đột với vợ/chồng khiến Kim Ngưu rơi vào cuộc chiến tranh lạnh trong gia đình nhỏ. Người ấy cảm thấy bạn thiếu tôn trọng và quan tâm tới họ. Tuy nhiên, bạn chỉ không nói hết suy nghĩ trong lòng mình mà thôi.

Là một chú bò đực, bạn nhất định phải lên tiếng và nêu ý kiến đóng góp cho câu chuyện của người ấy. Nếu bạn im lặng, họ sẽ nghĩ mối quan hệ của hai bạn thật vô nghĩa. Thay vì dành thời gian để cãi vã, hai bạn nên trao cho nhau sự sẻ chia, tâm sự hàng ngày. Điều này giúp không khí gia đình hoà thuận và trọn vẹn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Giao tiếp là chìa khóa giải quyết mọi vấn đề

Thông tin được Kim Ngưu truyền tải trong năm nay đem lại một vài sự cố đáng tiếc. Thậm chí, nó dẫn tới cuộc ẩu đả trong gia đình. Tuy nhiên, bạn sử dụng tài ăn nói để giải quyết mọi việc êm thấm. Bạn giao tiếp và hàn gắn các mối quan hệ bằng cách chia sẻ câu chuyện, kinh nghiệm cá nhân. Nếu bạn có khả năng kể chuyện phiếm, gia đình bạn sẽ ngập tràn tiếng cười.

Trong năm 2020, thái độ tôn trọng đem lại thành công cho bạn. Các mối quan hệ lên như diều gặp gió nhờ khả năng quan hệ xã hội bậc thầy của bạn đấy, Kim Ngưu!

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả